Em xin góp 1 món mà bố cháu rất thích cho cả nhà nhé!! Thịt nướng mật ong: Nguyên liệu; Sườn lợn dày thịt: 0.5kg, mật ong, 100ml (lấy loại mật ong sánh một chút sẽ ngon hơn), mắc Khén, thảo quả, tiêu, bột canh. Dụng cụ nướng: Than hoa, vỉ nướng nếu nướng miếng, và xiên nếu để nguyên sườn. Chặt miếng sườn 4-5cm, ướp bột canh, tiêu, thảo quả, mắc khén.... để 15 phút cho ngấm, rồi đem nướng trên bếp than nhỏ lửa, quết mật ong lên trên bề mặt sườn lúc nướng, quết mỏng và quết đều sườn sẽ ngon hơn, Không bị cháy! Nướng đến chín thì gỡ ra chấm mắm chanh hoặc không chấm nếu gia vị đã đủ mặn!! Món ăn đặc sệt vị Tây Bắc đấy ạ!!
he he..., bên mình thì khách mua lúc nào chẳng được?? Bên đó đang cần bán nên giới thiệu có sao đâu? Cũng hôm kia mới biết là chưa bán được chè đắng mà!! Hì hì...
Cay, thơm, tê tê đầu lưỡi chị à!! Chị có thích, lần gửi hàng sang em gửi tặng cho chị một tý! Thơm lừng cả nhà lên ấy!!
mấy ngày ko vào nhà , thấy món của Mẹ đạt, nhưng chịu thôi, cứ dính dáng tới than với tro là mình khỏi làm luôn
hôm nay con trai ho, sốt nên mình làm cho nồi cháo cả nhà mum luôn 2 bữa, hhii. ông chồng kêu om tỏi, may mà còn ít cơm nguội rang cho ông ý mum đỡ,!
Trưa nào về cũng OL cả trưa!! Chán!! Nếu có chồng thì còn nấu cơm tử tế!! Đăng này!! Hu hu hu... Chẳng biết mai hắn có về không nữa ạ!!
Giống nhà e quá ..hix ax đi công tác suốt tối đúng 2 mẹ con ngày 1 mình mẹ alone..huhu,may quá còn dì chưa " chống lầy " hay qua chơi=D>
Vừa gọi về chị ạ!! Kêu tuần này không về được!! Anh nhận việc làm thêm!! Hic hic... Lát em sang hàng xóm mua còn gà 2 mẹ con ăn cho bõ tức!! Hic hic...