HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010)

Thảo luận trong 'Các CLB' bởi Me_beBin, 1/1/2010.

  1. mẹ Chíp còi

    mẹ Chíp còi Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    17/3/2008
    Bài viết:
    1,559
    Đã được thích:
    570
    Điểm thành tích:
    723
    Cảm ơn cả nhà đã chúc mừng sinh nhật xã nhà tôi. Nghe theo lời Hằng nên hôm nay tôi chẳng có gì tặng chồng ngoài quà truyền thống. Sáng nay tặng rồi, ko biết tối có nên tặng nữa ko nhỉ [​IMG]
     
    Đang tải...


  2. Me_beBin

    Me_beBin Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    8/2/2006
    Bài viết:
    5,040
    Đã được thích:
    3,351
    Điểm thành tích:
    2,063
    >>Chúc mừng sinh nhật anh Huy (chồng Thương Zin zon) và sinh nhật anh Thiên (chồng Hoa chíp còi). Chúc các anh dồi dào sức khỏe, chăm vợ, chăm con tốt để vợ có thời gian rảnh rỗi lo việc HR nhé.

    >>civil_huyen: Chúc mừng sinh nhật con trai nhé.

    >>chuotcontime: Chúc mừng kỷ niệm 4 năm ngày cưới của hai vợ chồng. Chúc hai vợ chồng luôn hạnh phúc và tình yêu ngày càng nồng thắm hơn :p


    >>mit_xinh: Theo điều lệ thì em không thuộc thành viên Hội rắn 77 nhưng nếu em cần học hỏi, trao đổi kinh nghiệm gì thì cứ vào tự nhiên nhé. Bọn chị sẽ giúp đỡ trong khả năng có thể. Welcome rắn bé.
     
  3. mẹ Hân Hân

    mẹ Hân Hân Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    29/6/2007
    Bài viết:
    2,498
    Đã được thích:
    866
    Điểm thành tích:
    773
    Welcome thành viên mới !
    quy định của hội thì bà xem ở trang 1, ko biết mẹ bé Bin đã update chưa. Nếu chưa thì bà pm thông tin của bà cho bà An su su nhé
     
    Fremde thích bài này.
  4. Me_beBin

    Me_beBin Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    8/2/2006
    Bài viết:
    5,040
    Đã được thích:
    3,351
    Điểm thành tích:
    2,063
    Welcome rắn mới. Bọn tớ đang hoàn thiện nốt điều lệ của Hội rắn. Khi nào xong tớ sẽ gửi tin nhắn cho ấy. Ấy xem và gửi thông tin theo mẫu nhé. Việc tham gia vào Hội là hoàn toàn tự nguyện nhưng khi đã tham gia là phải xác định sẽ không chỉ có giao lưu trên mạng mà còn rất nhiều những hoạt động offline khác. Vì chủ trương của bọn tớ là tạo ra những mối quan hệ thân thiết ngoài đời thực chứ không chỉ đơn thuần là những người bạn trên mạng.

    Một lần nữa welcome ấy.
     
    Fremde thích bài này.
  5. Me_beBin

    Me_beBin Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    8/2/2006
    Bài viết:
    5,040
    Đã được thích:
    3,351
    Điểm thành tích:
    2,063
    >>ALL: Tớ đã gửi bản điều lệ có chỉnh sửa cho các thành viên của Hội. Nếu ai có ý kiến đóng góp thì vui lòng PM lại cho tớ trước ngày 7/1/2009 để tớ chỉnh sửa lại lần cuối. Ngày 8/1/2009 tớ sẽ post điều lệ chính thức lên trang 1 của topic.

    Sau khi điều lệ chính thức được post lên thì tất cả các thành viên vui lòng gửi lại thông tin theo mẫu có trong điều lệ cho 3 nick sau:

    1. Me_beBin
    2. SuSu_ThuThuy
    3. mẹ yêu Chíp

    - Sở dĩ phải gửi lại thông tin vì trong điều lệ mới có một số phần bổ sung thêm so với những thông tin đã được gửi trước đây.

    - Sau khi nhận đầy đủ thông tin thì tớ sẽ add email cũng như thông tin cá nhân của tất cả các thành viên vào dinhtyclub.

    - Nếu ai cần thông tin gì của nhau thì có thể vào dinhtyclub để tra cứu.

    - Cách truy cập dinhtyclub tớ sẽ post lại hướng dẫn sau khi mọi việc được hoàn tất.

    - An sẽ tổng hợp các thông tin về sinh nhật để hàng tháng gửi cho Hằng Kevin làm thiệp chúc mừng.

    - Trà sẽ tổng hợp số thành viên để theo dõi việc thu quỹ hàng quý.


    Cảm ơn tất cả mọi người.
     
    Sửa lần cuối: 5/1/2010
    civil_huyenMeCuMoc thích.
  6. Mẹ Sếu

    Mẹ Sếu Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    23/10/2007
    Bài viết:
    1,416
    Đã được thích:
    738
    Điểm thành tích:
    723
    Hí hí, thế sáng tặng rồi có kịp chở con đi học không? Hé hé hé! :p :p Sắp thi học kỳ 1 rồi nhể. Tớ đang lo lo.
     
  7. MeCuMoc

    MeCuMoc Mộc, Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    12/10/2006
    Bài viết:
    6,704
    Đã được thích:
    2,989
    Điểm thành tích:
    2,063
    Show hàng he he. Hôm nay em Mộc Nhĩ nhà tớ tròn9 tháng. Tình cờ Trà giới thiệu cái chương trình làm lịch nên tớ tưử tí toáy, thấy hay phết

    [flash]http://img262.imageshack.us/img262/5968/wonderfulbabyhood.swf[/flash]
     
  8. Me_beBin

    Me_beBin Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    8/2/2006
    Bài viết:
    5,040
    Đã được thích:
    3,351
    Điểm thành tích:
    2,063
    >>ALL: Xong nhiệm vụ rồi, giờ tớ buôn tí nào. Tớ vừa đi xem Avatar về. Phim hay lắm, mua được ghế VIP nên ngồi xem hơi bị sướng. Cảnh phim cứ lơ lửng trước mắt mình nên thích lắm. Nhạc phim hay, kỹ xảo hoành tráng đúng là bõ công đi xem. Ngồi trong rạp 2h30 mà không cảm thấy lâu tí nào. Nhưng cũng hơi chóng mặt tí ;) Buồn cười có lúc cái lon nó văng ra theo phản xạ mình né sang một bên vì sợ nó văng vào mặt :D
     
  9. MeCuMoc

    MeCuMoc Mộc, Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    12/10/2006
    Bài viết:
    6,704
    Đã được thích:
    2,989
    Điểm thành tích:
    2,063
    ôi, Ngọc đi refress sướng thế hả giời. tớ cả 2 năm nay chưa được đi xem phim đây này. Hôm tết dương lịch vừa rồi âm mưu rủ chồng đi xem film mà chưa được. Có khi mai tớ nghỉ chiều để đi xem film cho sướng. Ngọc xem ở đâu mà phải né Lon thế, 3D à?
     
  10. Me_beBin

    Me_beBin Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    8/2/2006
    Bài viết:
    5,040
    Đã được thích:
    3,351
    Điểm thành tích:
    2,063
    Em Mộc nhĩ yêu thế Bình ơi. Gửi cho tớ cái chương trình này với. Cảm ơn ấy trước.

    >>Hoa: Sáng có quà truyền thống mà chả thấy vào skype báo cáo.
     
  11. MeCuMoc

    MeCuMoc Mộc, Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    12/10/2006
    Bài viết:
    6,704
    Đã được thích:
    2,989
    Điểm thành tích:
    2,063
    Ngọc ơi, Ngọc vào down ở link này nhé. http://www.5dfly.com/

    Tớ tặng cả nhà Key để crack nhé. Nếu không nhập Key là ảnh nó cứ có chữ 5Dfly ở giữa ảnh í, xấu lắm. Nói nhỏ là Trà mặc dù cho tớ link mà vẫn phải chịu để chữ quảng cáo của nó ở giữa ảnh của Trà đấy vì can cái tội về sớm trước khi tớ tìm ra key crack he he

    Name: Richard Swain
    Serial: 25LU-LQLTMN-MMPT09-435681-054992-E917

    Ngọc ơi, nó có chức năng tạo flash dễ dàng lắm, ngoài ra còn làm lịch như bình thường nữa.

    Chúc Ngọc thành công nhé.
     
  12. Mưa rào tháng năm

    Mưa rào tháng năm Thành viên HR

    Tham gia:
    18/2/2008
    Bài viết:
    325
    Đã được thích:
    293
    Điểm thành tích:
    63
    Chúc mừng sinh nhật 2 anh xã nhà Hoa Chíp còi và Zinzon nhé. Chúc các anh luôn là điểm tựa vững chắc cho cả gia đình. Nhà Hoa 2 con gái, sau này anh xã tha hồ kén rể hầu rượu.

    Chúc mừng ngày cưới nhà chuotcontime nhé. Bà này đảm đang, chồng sướng phải biết.

    Chúc mừng sinh nhật muộn bé nhà civil_huyền nhé.

    Hôm nay quyết định cho mình về sớm. Ốm nên chóng mặt quá.
     
  13. Me_beBin

    Me_beBin Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    8/2/2006
    Bài viết:
    5,040
    Đã được thích:
    3,351
    Điểm thành tích:
    2,063
    Tớ xem ở Mega Star, suất chiếu 12h30, vé VIP là 80K/ 1vé. Vé bây giờ đang sốt lắm Bình ơi, không biết có mua được chỗ đẹp không. Tớ nhờ mua từ thứ 5 tuần trước đấy. Tớ xem buổi trưa mà không còn ghế trống :rolleyes:

    Còn buổi tối vé VIP là 180K/ 1 vé. Hị hị. Nhưng xem 3D thì không nên ngồi quá xa cũng như quá gần và cũng không nên ngồi hai bên cánh. Ghế tớ ngồi hôm nay là H11,12 chính giữa - tớ xem ở phòng chiếu số 1. Nói chung là đi mua vé thì nên nhìn sơ đồ để chọn chỗ. Hôm trước chồng tớ mua vé hàng L3,4 nhưng tớ không đi xem được phải cho con bé em họ. Nó đi xem về bảo hơi xa một tí nhưng vẫn hay và ngồi cũng không bị chéo lắm. Chia sẻ ít kinh nghiệm để nếu ấy có đi xem thì chọn được chỗ đẹp.

    P/S: Hồi đẻ Bin cũng phải 2 năm sau tớ mới đi xem phim lại vì cứ lấn bấn con cái. Giờ em Tom xác định tư tưởng là chăm thì vẫn chăm nhưng chơi vẫn cứ chơi cho thoải mái. Hì hì. Mỗi tội phải tranh thủ ban ngày thôi.
     
  14. MeCuMoc

    MeCuMoc Mộc, Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    12/10/2006
    Bài viết:
    6,704
    Đã được thích:
    2,989
    Điểm thành tích:
    2,063
    @ZinChúc & Hoa Chíp còi: chúc mừng sinh nhật của 2 anh xã nhà các bạn nhé. Chúc các bác ngày càng mạnh khỏe để chống cự lại với Rắn hổ mang nhà mình hihi

    @chuotcontime: chúc MA kỷ niệm ngày cưới thật vui vẻ, hạnh phúc. Nếu mà trốn con đi chơi được thì tốt nhỉ :)
     
  15. me ZINZON

    me ZINZON Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    27/7/2009
    Bài viết:
    838
    Đã được thích:
    335
    Điểm thành tích:
    103
    >> All: Cảm ơn cả nhà nhé, xã nhà tôi năm nay chả được vợ chúc gì, mấy hôm ấy bận quá cơ, may mà còn kịp làm nồi lẩu, hic hic. Chiều nay mới vào được mạng thấy tháng 1 của mình ngập trong các ngày kỷ niệm nhỉ.
    >>Chuotcontime: Chúc mừng ngày cưới nhà bà nhé. Chúc hai vợ chồng hạnh phúc đến đầu bạc răng long, đầu bạc rồi lại đi nhuộm tiếp, răng rụng rồi lại đi trồng răng giả :D
    >> Chúc mừng sinh nhật anh Hoàng Thanh Thiên, chồng bạn Hoa chíp còi. Chúc anh luôn mạnh khỏe, dẻo dai để phục vụ vợ con tốt hơn
    >> Chúc mừng sinh nhật bé Gia Khang, con mẹ Civil_huyen, chúc bé hay ăn chóng lớn, thông minh giỏi giang nhé, bé này có tên đệm trùng với hai con giai nhà tớ đây
     
  16. chuotcontime

    chuotcontime Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    1/5/2009
    Bài viết:
    9,051
    Đã được thích:
    2,396
    Điểm thành tích:
    863
    @chuotcontime: chúc MA kỷ niệm ngày cưới thật vui vẻ, hạnh phúc. Nếu mà trốn con đi chơi được thì tốt nhỉ :)[/QUOTE]
    Hehe...bà này có ý tưởng giống mình đây...
    Các bà có cách nào không? Ý kiến ý voi giúp tui 1 tý đi...
     
  17. mẹ Hân Hân

    mẹ Hân Hân Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    29/6/2007
    Bài viết:
    2,498
    Đã được thích:
    866
    Điểm thành tích:
    773
    Hương nhím thỏ Hôm nay tạt qua sạp báo ngó ảnh mẹ con nhà bà rồi, tôi thích cái ảnh nhỏ ở trang thứ hai, mẹ đứng sau, hai đứa chạy phía trước ý, cả mẹ cả con cùng xinh. Nó có gửi ảnh cho bà ko? ko để mai tôi ra sạp báo mua về scan lên cho các bà ý chiêm ngưỡng :p
     
  18. chuotcontime

    chuotcontime Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    1/5/2009
    Bài viết:
    9,051
    Đã được thích:
    2,396
    Điểm thành tích:
    863
  19. Xuanhungts

    Xuanhungts Thành viên mới

    Tham gia:
    29/12/2009
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    3
    Thấy hội rắn hay quá tiéc là mình ở xa quá, muốn ọp với mọi người ko biét có được ko? Hy vọng có thể thành lập hội rắn ở Bắc Giang. Cám ơn chủ nhà nhé
     
  20. Me_beBin

    Me_beBin Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    8/2/2006
    Bài viết:
    5,040
    Đã được thích:
    3,351
    Điểm thành tích:
    2,063
    Tớ cũng nghịch từ tối đến giờ. Cảm ơn Bình nhé. Show hàng đây.


    [flash]http://img691.imageshack.us/img691/5968/wonderfulbabyhood.swf[/flash]
     
    Sửa lần cuối: 5/1/2010
    civil_huyen thích bài này.

Chia sẻ trang này