Hôm nay sinh nhật Thương vui thật đấy, đồ ăn ngon và nhiều; tình cảm mọi người dào dạt; xúc động nhất là Thương, ôm hoa các bạn tặgn vào lòng rõ là chặt (các bạn nhìn ảnh Thương ôm hoa chụp với nến lung linh thì thẩy rõ nhá) Tớ bé hơn Thương đấy, tớ 9/1/78 mà
Tớ cũng xin hát "ước gì" với . Hôm nay ăn gà ngon thế, lúc cắt bánh đang chén lại văng vẳng tiếng nhạc hapi bớt đây ... của em trai Thương, thằng này tâm lý nhỉ .
>>Thương: Tớ sang muộn nên không được hát Happy Birthday chúc mừng sinh nhật Thương. Nhớ giữ sức khỏe nhé, có gì buồn thì buôn với bọn tớ đừng giữ trong lòng. Mong rằng mọi chuyện sẽ ổn. Năm mới đến sẽ chỉ toàn niềm vui, hạnh phúc và may mắn đến với ấy và gia đình. >>ALL: Bạn út ít nhất HR là Thúy - PIT sinh nhật tháng 6/78 nhé.
vì thế khi chụp ảnh, tớ nháy em Thương 1kiểu để có ảnh của em ấy trong ngày sinh nhật ý nghĩa này của Thương
Càng có nhiều bạn thích tấm ảnh ấy của Thương giống tớ tớ lại càng vui; may mà ảnh đẹp không thì tớ áy náy vô cùng
Mày vào được đây rồi à Nhớ tích cực post bài nhé. Hi hi. Minh Anh nick là Bô-bô nhé. Các bạn khác thì chắc dần dần mày sẽ nhớ được nick và tên >>ALL: Hi hi, bạn Hằng này là bạn thân của tớ, chơi với tớ từ hồi cấp 2 Tớ dụ dỗ mãi mới chịu vào HR đấy. Thực ra Tết năm ngoái có đi ọp ở quán Bún Ốc cổ với HR rồi nhưng sau đấy thì mất tăm luôn. Hôm trước ọp gà ở nhà Hoa chíp còi mới lại tham gia.
Tớ vẫn nhớ Hằng nhất và cảm ơn Hằng hôm ọp ở nhà Hoa đã mua bánh mỳ chíp tớ ăn thấy rất ngon. Cho tớ xin lại địa chỉ bán bánh mỳ nhé? Hình như ở Trung tâm nhưng mà nhớ mãi ko ra tên phố ? 19 Thi sách thì phải?????
Mụ Nhím thỏ kia, có bà mới gọi là nhầm nhọt sang trồng trọt í . Tôi mới có em HA thôi đâu có làm được "cú đúp" như nhà bà đâu mà bà bảo tôi 2 đứa :finga::finga::finga:
Thương ơi, chúc mừng sinh nhật Thương nhé. Hnay tớ ko đi ọp, nhưng chúc Thương luôn hạnh phúc & yêu đời nhé.
Tớ ko trình bày nhiều, mọi người đã nói hết cảm xúc trước rồi. Tớ pót ảnh SN Thương các bạn ko tham gia được thì đừng tiếc nhé Hôm nay 2/2/2010 đến chúc mừng sinh nhật bạn Thương có An Susu, Thủy S, Bình Lola, Huyền Civil, Hoa Chíp, Hạnh Cò Vịt, Phương Hân Hân, Hằng kevin và Ngọc Bin (đến muộn nên ko có trong ảnh). Bạn Thương hạnh phúc với hoa và nến Bánh sinh nhật cực ngon Các bạn chúc Thương luôn vui và hạnh phúc Ảnh này có đèn nhìn rõ các bạn hơn
Hôm nay mình ko nhìn vào ống kính mà chỉ nhìn vào đoạn thắt lưng của bà Huyền nên ko bị trợn mắt lắm nhỉ, nhưng túm lại là vẫn ko long lanh như ở ngoài :finga::finga::finga: An Bà An xinh nhỉ ! mai nhắn ax qua lấy giày nhé !
hi hi, con mụ này, chỗ đó là phần eo bánh mỳ của tôi,bà cứ soi vào đó; may mà tôi bản lĩnh vững vàng lên vườn hoàn thành nhiệm vụ phó nháy cho cả nhà đấy; ko thì bà biết tay tôi