Mình là dân văn phòng, ban đầu muốn kinh doanh thêm nghành ăn uống để có thêm tiền cưới vợ Nên mình đầu tư kinh doanh bánh mì thịt nướng Thỗ Nhĩ Kỳ Doner Kebab vì thấy thị trường cho món này rất tốt, người dân Sài Gòn mình rất chuộng món này, có những nơi nổi tiếng như Tràng Thi (đường Kỳ Đồng, Q3), Phước Hậu (đường Vĩnh Viễn, Q10), Tuấn Mập (CMT8, Q1) … cả ngày bán lên đến 1,000 ổ, hix @.@

Nhưng không may là vừa bán được mới có gần 1 tháng, ông sếp mình gọi lên bảo mình “được” công ty “ưu ái” cử đi công tác ở Hà Nội, huhu, làm mình đang bán ngon phải nghỉ bán vì lương mình ở công ty dù gì cũng đang cao hơn lợi nhuận từ xe bánh mì này, nên chưa dám liều, hê hê. Hiện tại mình bán 1 ngày trung bình từ 100 – 150 ổ

Mình thuê 2 nhân viên bán cho mình, mình chia sẻ bảng tài chính kinh doanh cho mọi người cùng xem, tài chính dự kiến trên 50 ổ bán được, các bạn cứ nhân lên khi bán được 100, 200 … ổ nhé.



Tổng vốn đầu tư ban đầu: 14,000,000

Bán được gần 1 tháng, đồ còn mới nguyên nên mình thanh lý lại với giá: 10,000,000


Bao gồm:
1 xe inox hoàn toàn
1 lò nướng thịt Doner Kebab 2 buồng đốt
1 máy nướng bánh mì tam giác
1 dao dài bén cắt thịt trên lò nướng
1 cây inox liếc dao

Trọn bộ vật dụng linh tinh:
• Khay đựng rau: 3 cái
• Đồ gắp: 3 cái
• Chai đựng sốt: 4 chai
• Thùng đá: 2 cái
• Thùng xốp đựng bánh mì: 1 cái
• Công kín đựng, báo quản rau: 3 cái
• Rổ: 2 cái
• Thớt, đá mài dao, xô, khăn lau, bong đèn điện, dao bào …



Mình sẽ hướng dẫn tất tần tật bạn nào mua thanh lý của mình từ công thức ướp thịt, pha chế sốt Mayone, nướng bánh mì, cắt thịt, cách lắp cây thịt vào xiên sao cho dễ cắt … Mình đã đánh hết ra Word, mình hướng dẫn xong sẽ gửi tài liệu đã in ra để các bạn không bị quên.

Hiếu – 0938 689 683 - Gọi cho mình để đến xem hàng như đã liệt kê nhé

Các đề tài tương tự: