Re: Con nhà tớ học Tiếng Anh như thế nào Nhờ bạn Astérix hướng dẫn tớ đã share được file thu âm phát biểu của bạn Chẹp đây rùi. Mời mọi người nghe. Bạn ấy nói sai nhiều lắm vì nghe sai thế nào thì nói sai thế ấy mừ, ko phải nghe mẹ nói nhé là nghe TV nhưng ko bắt đúng từ thôi.... nhưng rất tự tin nhá hiiii Bạn ấy vốn đầu tiên là muốn nói về vũ trụ, nhưng sau một hồi thì chủ đề được chuyển lung tung cả!!!!, lúc thì quên mất từ người ngoài hành tinh là gì nên lúng túng một lúc mà dùng là ... sinh vật hiiii https://dl.dropboxusercontent.com/u/53362436/chep ke chuyen space.wav
Ðề: Re: Con nhà tớ học Tiếng Anh như thế nào ôi trời, giọng đọc, ngữ điệu... sao mà như tây ý hihi, đáng yêu quá chị ơi. Bé nhà e lớp 6 cũng chịu chết ko diễn đạt đc như thế này. Dài đến vậy mà con đọc đc, vẫn ngạc nhiên ko dứt!
Ðề: Con nhà tớ học Tiếng Anh như thế nào Đúng là nhìn con đường đi của mỗi nhà là thấy ko thể có 1 ni giày chung cho tất cả Nhà Chaucaochep tâp trung vào khả năng nghe và nói nên ngữ điệu rất tuyệt nhưng con 6 tuổi vào tuổi đi học chính thức rồi em nghĩ việc tập trung nhận mặt chữ cũng là cần thiết đúng lúc rồi ( mà có mẹ giỏi chị giỏi thế bắt đầu muộn hơn tí vẫn nhanh cán đích thôi, nhà này ngoại lệ khỏi lo hihi) em chỉ nói những trường hợp chung thôi. Nhà cutyxinhxinh kiên trì theo đuổi giáo trình đều đặn nên khi đi học chứng chỉ Cam trình rất tốt. Hôm nào mẹ chia sẻ về việc học ngữ pháp của con với. Học thẳng anh - anh hay dùng tiếng việt dạy ngữ pháp cho dễ hiểu?chi sẻ chi tiết giúp tớ nhé!!! tớ cứ băn khoăn mãi cái con đường bắt đầu tiếp cận ngữ pháp nên đi thế nào đây? Gặp nhà nhímcon ở đây mong mẹ nhím con giựt mic phát biểu thêm về việc lên khung dạy con nhé, mình vẫn mãi ấn tượng về sự nhẫn nại dạy con của mẹ nó.(Chả bù cho mình) Nhà tớ cả thèm chóng chán cả tháng nay đang tập trung luyện công môn khác nên đến hết tuần sau vẫn ko chạm 1 chữ tiếng anh tiếng em gì hết. Xong cái món ăn chơi này tự hứa từ tháng 10 sẽ quay lại lịch học hihih
Ðề: Con nhà tớ học Tiếng Anh như thế nào Thật là một bài viết vô cũng hữu ích. Em xin phép share trên facebook chị nhé! Em cũng sẽ bắt đầu nghiên cứu từ bây giờ để chuẩn bị cho cậu nhóc 7 tháng nhà mình .
Ðề: Con nhà tớ học Tiếng Anh như thế nào Các mẹ ơi cho em hỏi chút em đã vào trang http://www.storynory.com/ nhưng sao chỉ thấy có audio mà ko có phần bài đọc ở bên dưới ạ ( muc bài học ở Original Stories). Có mẹ nào biết thì giải thích giúp em với. E cám ơn
Re: Ðề: Con nhà tớ học Tiếng Anh như thế nào Mẹ nó vào truyện nào, chứ tớ thấy ko những cả chữ mà còn có tranh nữa đấy. VD đây nhé, kéo xuống dưới là thấy mà. http://www.storynory.com/2013/05/27/berties-quest/ Còn nếu mà mẹ nó mở truyện này ko thấy chữ thì máy tính nhà có vđ gì chăng!!!!
Ðề: Re: Ðề: Con nhà tớ học Tiếng Anh như thế nào Ui cám ơn mẹ nó e thấy rồi, chắc hôm qua máy tính nó " đòi tiền" nên vậy, e vừa gõ nó vài phát giờ OK rùi, ra cả bài đọc và hình ảnh lun
Ðề: Con nhà tớ học Tiếng Anh như thế nào Ôi, giờ em mới biết topic này, đánh dấu đọc dần, cảm ơn meChaucao và các mẹ nhiều lắm.
Ðề: Con nhà tớ học Tiếng Anh như thế nào Bé nhà mẹ nó giỏi quá, hihi, em cũng học theo để dậy nhóc nhà em.
Ðề: Con nhà tớ học Tiếng Anh như thế nào Các mẹ ơi, con em mới 21 tháng, nói được nhiều câu ngắn nhưng vẫn ngọng kinh khủng, em có nên bắt đầu cho con học tiếng Anh không hay đợi đến khi con nói sõi và chuẩn tiếng Việt rồi mới dạy ạ?
Re: Ðề: Con nhà tớ học Tiếng Anh như thế nào Theo chị thì chưa nên em ạ, đợi đến 4-5 tuổi vẫn kịp mà. Cho con nghe chuyện và các bài hát tiếng Việt đi!!!
Ðề: Con nhà tớ học Tiếng Anh như thế nào Em ngưỡng mộ mẹ chaucaochep và một số mẹ trên này lắm, cứ thấy bài nào của mẹ này mình cũng phải đọc đi đọc lại vài lần. Con em giờ lớp 4, đang học family4 thì chị tư vấn em nên học thêm trên trang nào cho nó nữa ạ. Hôm qua em cũng bắt chước mẹ này là bắt con nghe truyện, nó nghe được 4 lần rồi, cũng hơi hơi hiểu 1 tý nhưng em vẫn chưa cho xem phần truyện, chỉ nghe không thôi như thế có được không. Em định nó nghe thêm nữa khi nào hiểu khá nhiều rồi mới cho xem phần đọc. Mẹ nào xem và tư vấn giúp em với. Em cảm ơn.
Ðề: Con nhà tớ học Tiếng Anh như thế nào Cám ơn các mẹ. Từ hôm đọc topic của các mẹ em vỡ ra được nhiều điều và đang áp dụng vào các bé đang theo học lớp của em. Thấy các bạn thích thú lắm.
Ðề: Con nhà tớ học Tiếng Anh như thế nào Nhà mình sau này chồng dạy cho tiếng anh nhg mà cũng phải có phương pháp sơ đẳng để truyền tải cho con chứ nhỉ?
Re: Ðề: Con nhà tớ học Tiếng Anh như thế nào Chị cũng chẳng biết tư vấn thế nào hiiii vì con nhà chị chưa biết đọc, chỉ toàn nghe xuông thôi. Nghe đi nghe lại, lúc nào thích thì lại nghe như kiểu nghe kể chuyện trước khi đi ngủ ấy mà. Chắc cũng nhiều từ bạn ấy nghe chữ tác thành tộ nhưng kệ, miễn là hiểu chuyện và nghe mãi thành thuộc thôi. Nếu con thích đọc phần lời thì em cứ cho con đọc, có từ mới thì tra từ, con lại học được từ mới. Trên trang đó có phần hỗ trợ dịch, click đúp vào một từ là có nghĩa nhưng nghĩa chỉ để tham khảo thôi, muốn hiểu kỹ thì vẫn nên tra từ điển nhé. Sau đó cho nghe lại có khi lại thuộc từ nhanh hơn và sẽ thích hơn vì hiểu kỹ câu chuyện.
Ðề: Con nhà tớ học Tiếng Anh như thế nào Mình có bé 4 tuổi và 10 tuổi, cũng học trung tâm TA mấy năm, nhưng chắc do Mẹ chỉ cho Con học thôi chưa kèm sát Con nên trình của Con thua xa các bạn nhà chaocachep. Lót dép để học.
Ðề: Con nhà tớ học Tiếng Anh như thế nào Học hỏi các mẹ, e cũng về" tắm" tiếng anh cho con. ồ, hiệu quả không ngờ ạ. Bé nhớ quá, giờ em lại lo ngại về vấn đề phát âm của mình các mẹ ơi, có cách nào dạy mẹ nữa không các chị, hi