Trang 1/6 123456 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 59
  1. #1
    Tham gia ngày
    Jul 2013
    Nơi Cư Ngụ
    Hà Nội
    Bài gởi
    9,171
    Click:
     
    Cám ơn
    2,465
    Được cám ơn 1,526 lần trong 1,409 bài
    Điểm đánh giá
    1 (100%)

    Angry Cách chế biến các món ngon từ Thịt Lợn Tên lửa

    Trích Nguyên văn bởi thucphamtq View Post
    Dưới đây là một số hình ảnh THỰC PHẨM HẰNG tham gia Buffet từ Thiện 2013 - Quỹ từ thiện Làm Cha Mẹ.


    Em nhờ mod nếu em post sai mục làm phiền mod chuyển đúng mục giúp em ah. Em cảm ơn
    Em tham gia diễn đàn cũng được 1 thời gian rồi ah, em xin giới thiệu đến các mẹ cách chế biến các món ngon từ Thịt Lợn tên lửa ah.
    Hướng dẫn làm các món từ lợn tên lửa


    1. MÓN TIẾT CANH LỢN TÊN LỬA
    Món tiết canh lợn tên lửa là món thứ thiệt nhất. Không giống như tiết canh lợn nhà ta thường dùng phần xương sụn để làm nguyên liệu đánh tiết canh. Ở lợn tên lửa ta dùng phần da đầu và tai băm nhỏ để đánh tiết canh vì da đầu và tai lợn tên lửa rất giòn và mềm nên dùng để đánh tiết canh sẽ rất ngon, ngậy chỉ có ở tiết canh lợn tên lửa.
    Nguyên liệu:
    – Tiết hãm, bột ngọt, nước mắm, da đầu, tai lợn tên lửa, lạc rang , gan.
    Thực hiện:

    – Trước tiên phải thực hiện công đoạn “hãm tiết” cho khỏi bị đông. Lợn được cắt tiết cho chảy bớt một chút đầu, hứng lấy tiết giữa vào một bát to đựng chút dung dịch hãm. Dung dịch này có thể là nước mắm pha loãng hoặc nước muối nhạt, thông thường tỷ lệ đó là 3 nước 2 mắm, dùng đũa khuấy thật nhẹ nhàng. Khi thấy tiết chảy ra đã hơi đông và sẫm màu thì phải hứng ngay tiết đó sang bát khác để sử dụng, không tiếp tục hứng vào bát nước hãm vì sẽ làm tiết bị đông.

    – Làm sạch da đầu, tai lợn tên lửa, luộc chín vớt ra để nguội rồi băm nhỏ cho vào từng bát con hoặc đĩa dàn đều cho mịn.

    – Lấy một lượng nước luộc thịt cho vào đánh tan với tiết đã được hãm, cho chút bột ngọt vừa đủ rồi rưới trực tiếp lên bề mặt nguyên liệu trong bát. Không nên di chuyển bát tiết canh đã được hãm vì có thể sẽ làm long chân tiết. “Chú ý phần nước luộc thịt không được cho thêm muối” vì nếu có sẽ làm giảm độ đông của tiết. Tiết canh đạt yêu cầu khi thành phần có màu đỏ tươi, đông đặc, có thể xắt miếng, không bị vỡ và ít nước.

    – Sau khi tiết canh đông, bày vào vài lát ngan luộc thái thật mỏng và ít lạc rang giã dối nên mặt bát.

    Thưởng thức:

    Đem bát tiết canh ra ăn cùng với một đĩa ớt thái khoang mỏng, chút hạt tiêu giã nhuyễn, chanh cắt miếng, đĩa rau thơm sẽ là tuyệt đỉnh.



    2. MÓN LỢN TÊN LỬA NƯỚNG RIỀNG MẺ (nướng lá móc mật)

    Nguyên liệu:

    – Thịt lợn tên lửa (ba chỉ) : 0,5 kg – dành cho 4 người ăn.

    – Riềng, sả, mẻ, mắm tôm, mật ong, nước mắm, r*** trắng, hạt dổi, dầu ăn, lá móc mật.

    Thực hiện:

    – Thịt Lợn tên lửa thái miếng vuông 2x2cm2. Riềng xay, sả băm nhỏ.

    – Ướp thịt với nước riềng, sả, mắm tôm, mẻ, mật ong, nước mắm, r*** trắng, dầu ăn, hạt dổi, lá móc mật thái chỉ trong vòng từ một đến hai tiếng.

    – Xếp thịt vào vỉ nướng trên than hoa, vừa nướng vừa tưới dầu ăn hoặc mỡ cho thịt đỡ khô. - Sau khi nướng thấy miếng thịt vàng, xém cạnh là thịt đã chín tới.

    3. MÓN LỢN TÊN LỬA NƯỚNG NGŨ VỊ

    Món heo nướng ngũ vị có cách làm giống như bao món nướng khác, nhưng cái tạo sự đặc biệt chính là ở cách chọn và ướp gia vị.

    Nguyên liệu:

    Thịt sườn lợn tên lửa 300g, r*** chát đỏ 30ml, tỏi 1 củ nhỏ, hành tím 2 củ vừa, nước tương, mật ong, dầu ăn, mỗi thứ 1 muỗng canh, cam thảo 0,02g.

    Thực hiện:

    Thịt lợn tên lửa tươi lấy hết sườn và để nguyên miếng lớn. Tỏi, hành tím lột vỏ bằm nhuyễn. Trộn đều hỗn hợp gồm: r*** chát, tỏi, hành tím đã bằm nhuyễn, nước tương, cam thảo, mật ong, dầu ăn trong tô sau đó cho miếng thịt heo rừng đã lấy sườn vào ướp khoảng 10 phút và trong khi ướp phải dùng quen tre nhọn xăm đều lên miếng thịt để thịt ngấm gia vị. Sau đó vớt thịt ra cho lên vỉ nướng. Để thịt lợn nướng được mềm và ngon nên nướng trên bếp than lửa vừa phải và nướng đến khi thấy thịt chuyển sang màu vàng là được.

    Thưởng thức:

    Khi thịt nướng chín thái thành miếng vừa ăn bày ra đĩa, ăn kèm cùng các loại rau thơm và chấm chao hòa chút đường.

    Chao: Chao là đậu phụ được làm từ đậu nành nhưng qua phương pháp ủ cho lên men, tạo thành các bánh chao mặn, béo ngậy và là nguyên liệu của nhiều món ăn hấp dẫn, nhất là các món ăn chay.

    4. MÓN LỢN TÊN LỬA NƯỚNG CHAO

    Lợn tên lửa nướng chao có cách nướng giống lợn nướng ngũ vị nhưng tạo thành một món khác biệt nhờ cách ướp gia vị. Món nướng này ăn kèm cùng các loại rau thơm để tăng sự hấp dẫn. Vị thơm của rau, sả, vị bùi của vừng, đậu phộng kết hợp với độ ngọt tự nhiên của thịt lợn tên lửa tươi ngon sẽ mang đến cho bạn sự khác biệt khi thưởng thức.

    Nguyên liệu:

    Thịt vai lợn tên lửa 300g, (chao đỏ 1 miếng - đậu phụng nên men), sả 2 cây, hành tím 4 củ, tỏi 1 củ nhỏ, đường 20g, dầu ăn 1 muỗng canh, vừng trắng 20g, lạc 30g, ớt bằm 1/2 muỗng cà phê.

    Thực hiện:

    Thịt vai lợn tên lửa thái miếng mỏng vừa ăn. Sả cây, hành tỏi băm nhuyễn. Trộn tất cả hỗn hợp gồm: Chao đỏ, sả bằm, tỏi, hành tím, ớt bằm, vừng, dầu ăn, đường trong tô rồi cho thịt lợn tên lửa đã thái vào ướp khoảng 5 phút. Sau đó vớt ra và trải đều lên vỉ nướng khoảng 5-7 phút là được. Bày ra đĩa và rắc lạc đã rang chín, tẩy vỏ lên trên.

    Thưởng thức:

    Món này chấm chao và ăn kèm cùng các loại rau thơm. Nên ăn nóng để thịt mềm không bị cứng và có hương vị thơm, đậm đà của các loại gia vị.

    5. MÓN LỢN TÊN LỬA NẤU GIẢ CẦY (NẤU NHỰA MẬN)

    Nguyên liệu: 1 kg thịt bụng (ba chỉ) rửa sạch, để cho ráo nước, thái quân cờ; 3 muỗng tiết; đậu tượng 300g; 5 củ sả băm nhỏ; 1 củ riềng giã nhỏ; vài quả ớt; mắm tôm, mẻ chua, đường, tiêu xay.

    Thực hiện: Cho riềng, sả, đậu tương rang xay nhỏ, mẻ, tiết, mắm tôm, ớt băn nhỏ, bột ngọt vào thịt, thêm một muỗng muối tinh, sau đó trộn đều với nhau. Ướp thịt lợn trong khoảng 30 phút.

    - Cho thịt đã ướp vào nồi, đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi nồi thịt đã khô, cho một chút r*** trắng vào đảo đều, sau đó đổ nước luộc thịt vào nồi nhựa mận, đổ thừa trên mặt thịt 1 đốt ngón tay. Đun chừng 1 tiếng thì nước và thịt sẽ dẻo và keo lại là được. Món này cần ăn nóng, vì thế phải tính thời gian cho sát.

    Cũng như các món nhựa mận nói chung, Món lợn tên lửa nấu nhựa mận phải ăn kèm với các loại rau thơm như: húng chó, ngổ, mùi tàu... Ăn nóng kèm bún tươi, hoặc cơm khi ăn chỉ chan nước vừa đủ ướt bún.
    6. LỢN TÊN LỬA XÀO LĂN

    Nguyên liệu:

    - Thịt thăn, bột cà ri hoặc ngũ vị hương, chung với vị mặn (muối, mắm, hoặc dầu hào, sả băm nhỏ, vừng, ớt xanh hoặc hành tây, nấm mèo, nước cốt dừa, lá tranh.

    Thực hiện:

    Thịt thăn thái vừa phải, trộn đều với các gia vị: bột cà ri, dầu hào, sả, vừng, ướp 15 phút. Đun nóng dầu ăn rồi bỏ thịt lợn tên lửa ướp vào xào, đảo cho thấm gia vị, cho tiếp nước dùng vào chảo. Nêm chút hạt nêm cho vừa ăn, giảm nửa cho thịt mềm. Sau đó cho ớt xanh (hành tây), nấm mèo, nước cốt dừa vào đảo đều cho tất cả nguyên liệu thấm gia vị, chiên lá tranh vừa giòn trộn vào là được. Món này ăn nóng với cơm sẽ rất ngon.

    7. LỢN TÊN LỬA XÀO HÀNH ỚT



    Nguyên liệu:

    - 300 gram lợn rừng, 1 củ hành tây, 1 quả ớt chuông, Hành khô, hành hoa, gia vị, dầu hào, hạt tiêu, xì dầu, ớt, Giấm gạo

    Cách làm:

    Thịt lợn tẩy giấm, thái miếng vừa ăn rồi tẩm ướp với chút dầu hào. Phi hành khô cùng dầu ăn rồi cho thịt vào xào cho thật săn. Nêm nếm chút gia vị. Trút ra đĩa. Đổ tiếp xíu dầu rồi cho ớt chuông và hành tây thái vào (trần qua ớt chuông với nước sôi cho bớt hăng. Đảo thật nhanh. Tiếp theo cho thịt đã xào vào, nêm thêm gia vị cho vừa ăn rồi cho chút hành hoa vào cho thơm, cho ra đĩa với chút hạt tiêu. Sau đó ăn nóng với cơm ngon tuyệt. Thích có thể lấy 1 bát nước tương với ớt ăn kèm.

    8. GỎI LỢNTÊN LỬA

    Nguyên liệu:­­­­­

    500g thịt lợn tên lửa, 150g sả bào, một củ cà rốt, một củ hành tây, ngò gai (nếu có), củ hành tím 200g, hai trái cà chua, 30g tỏi, 250g chanh, lạc rang, nước mắm ngon, dầu ăn, gia vị, rau xà lách, húng lủi.

    Thực hiện:

    - Thịt lợn tên lửa rửa sạch bằng giấm, để ráo, xắt lát mỏng. Cà rốt bào sợi, hành tây, hành tím lột vỏ, bào mỏng. Ngò gai xắt khúc; tỏi băm nhuyễn; cà chua tỉa hoa; chanh vắt lấy nước.

    - Bắc chảo dầu nóng, cho tỏi vào phi thơm, cho thịt lợn vào đảo đều nhanh tay, cho vào ít tiêu bột, hạt nêm, nhắc xuống.

    - Trộn tất cả nguyên liệu vào nước cốt chanh, nêm vào ít đường, nước mắm ngon, tỏi phi, để 15 phút cho ngấm.

    - Xếp hoa tỉa từ cà chua và xà lách, cho gỏi vào giữa cho đẹp, trang trí thêm ít lá húng lủi.


    9. LỢN TÊN LỬA KHO NGŨ VỊ HƯƠNG

    Để làm món thịt kho nên dùng thịt ba chỉ. Thịt kho ngũ vị hương có mùi thơm đặc trưng của loại gia vị tổng hợp này. Từng miếng thịt ngấm gia vị thơm lừng. Khi kho bỏ thêm 1 cái hoa hồi nữa để mùi thơm hoa hồi trội hẳn lên, thơm lừng.

    Nguyên Liệu:

    150g thịt ba chỉ, 1/2 muỗng cafe nước mắm,1/8 muỗng cafe tiêu,1/2 gói ngũ vị hương, 1 muỗng canh r*** gạo,

    Thực hiện:

    Thịt ba chỉ rửa sạch với giấm, thái miếng dày. Ướp thịt với tất cả các nguyên liệu còn lại khoảng 30 phút trong nồi nhỏ. Để lửa kho liu riu đến khi cạn nước là có thể thưởng thức được rồi.

    10. MÓN LÒNG LỢN TÊN LỬA NƯỚNG

    Nguyên liệu:

    1kg lòng non, tiêu, đường, ngũ vị hương.


    Thực hiện:

    – Làm sạch bằng cách rửa với muối hoặc chanh, giấm, sau khi làm sạch, bắc nồi nước đun thật sôi rồi chụng sơ qua khoảng 2p vớt ra ngâm nước lạnh.

    – Cắt ra thành từng miếng vừa miệng. Cho ngũ vị hương vào đảo đều, cho 2 muỗng tiêu (nhớ là tiêu say đừng nhiễn quá). Cho 3 muỗng caffe đường đảo đều để 30 phút rồi nướng, chấm với tương ớt thì tuyệt vời, món này dùng với bia dể giải khát.

    11. MÓN DỒI LỢN TÊN LỬA NƯỚNG


    Nguyên liệu:

    Ruột non, phổi, tiết, mỡ lá, đậu xanh 0,200kg, nước mắm 0,020 lít, Mẻ 0,050kg, riềng 0,100kg, hành hoa 0,200kg, lạc nhân 0,200kg, hành khô 0,050kg, mắm tôm 0,050kg; rau húng chó, lá ớt.

    Thực hiện:

    Riềng gọt vỏ, giã nhỏ vắt lấy nước. Mẻ, mắm tôm nghiền nhỏ, vắt lấy nước. Lạc rang bỏ vỏ, giã nhỏ. Đậu xanh ngâm nước, bỏ vỏ giã nhỏ. Các loại rau làm sạch, để ráo nước, băm nhỏ. Hành khô bóc vỏ băm nhỏ. Phổi mỡ băm nhỏ ướp nước riềng, mẻ mắm tôm, tiết loãng, trộn đều cùng các thứ rau, đỗ xanh, lạc rang để ngấm. Ruột non làm sạch buộc hai đầu lại, rồi nhồi hỗn hợp trên vào, buộc kỹ rồi cho vào nồi xáo luộc chín (quá trình luộc không tiêm vào dồi vì sẽ làm mất hết nước ngọt) vớt ra để ráo nước. Mỡ lá rán lấy nước. Cuốn dồi vào ống tre to, nướng trên bếp than hoa đã quạt hồng. Trong quá trình nướng lấy lông gà sạch quét mỡ vào dồi. Khi dồi vàng đều lấy ra để nguội, thái miếng bày vào đĩa, ăn kèm với bánh đa nướng, riềng lát mỏng, các loại rau thơm chấm mắm ớt.

    12. MÓN LÒNG LỢN LUỘC



    Để làm bao tử, lòng lợn nhanh sạch: Bao tử, lòng lợn lộn trái, lấy hết màng mỡ, sau đó cho một nắm bột mì trộn chút muối vào bóp kỹ, rửa lại bằng nước. Cuối cùng dùng chanh chà xát để những gì còn sót lại sẽ ra hết, rồi xả nước thật mạnh. Với cách này ruột, bao tử lợn vừa sạch và trắng.

    Luộc bao tử, lòng lợn trắng và giòn:
    Đừng cho bao tử, lòng lợn vào nồi khi nước chưa thật sôi. Trước tiên cho một chút phèn chua vào nồi nước luộc. Khi luộc phải để bao tử, lòng lợn ngập nước. Vớt bao tử, lòng lợn ra thả vào chậu nước lạnh có pha vài giọt chanh. Làm như thế đảm bảo ruột, bao tử lợn vừa trắng vừa giòn.

    Chúc các mẹ thành công với những món ăn này ah.
    thay đổi nội dung bởi: thucphamtq, 10-20-2013 lúc 08:14 AM
    ___________

  2. Người dưới đây đã cám ơn thucphamtq về bài viết hữu ích:

    hangthung_mebong (09-19-2013)

  3. #2
    Tham gia ngày
    Jul 2013
    Nơi Cư Ngụ
    Hà Nội
    Bài gởi
    9,171
    Click:
     
    Cám ơn
    2,465
    Được cám ơn 1,526 lần trong 1,409 bài
    Điểm đánh giá
    1 (100%)

    Default Ðề: Cách chế biến các món ngon từ Thịt Lợn Tên lửa

    Up món mới nữa đây ợ
    Giả cầy và mắm tép chưng thịt.
    Cách chế biến món giả cầy: Thịt chân giò+thịt ba chỉ hoặc chỗ thịt nào các mẹ thích, thái miếng vừa măm sau đó ướp giềng, xả, nghệ, mẻ,mắm tôm,gia vị rồi để ngấm 30p sau đó cho lên bếp đun tùy từng khẩu vị các gia đình thích ăn dai dai giòn giòn hay ăn mềm mà căn thời gian cho phù hợp

    Món mắm tép chưng thịt: thịt vai xay nhỏ+hành+mắm tép ngon+gia vị+dầu ăn,,,Thịt xay nhỏ, hành phi thơm sau đó cho thịt vào đảo đến khi săn lại cho mắm tép vào đảo trên bếp tùy khẩu vị các gia đình mà cho em ấy giòn hay ỉu ỉu nhé

    Các món ngon này mn muốn trổ tài ới em gửi công thức nhé, em post hình ảnh cho các mẹ ngắm thui ợ
    thay đổi nội dung bởi: thucphamtq, 10-02-2013 lúc 07:59 AM
    ___________

  4. #3
    Tham gia ngày
    Aug 2009
    Nơi Cư Ngụ
    Hanoi, Vietnam, Vietnam
    Bài gởi
    1,137
    Click:
     
    Cám ơn
    23
    Được cám ơn 552 lần trong 309 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default Ðề: Cách chế biến các món ngon từ Thịt Lợn Tên lửa

    Cho em hỏi thịt tên lửa thì có khác gì thịt lợn mán , lợn rừng ?
    ___________

  5. #4
    Tham gia ngày
    Jul 2013
    Nơi Cư Ngụ
    Hà Nội
    Bài gởi
    9,171
    Click:
     
    Cám ơn
    2,465
    Được cám ơn 1,526 lần trong 1,409 bài
    Điểm đánh giá
    1 (100%)

    Default Ðề: Cách chế biến các món ngon từ Thịt Lợn Tên lửa

    Trích Nguyên văn bởi halethuy View Post
    Cho em hỏi thịt tên lửa thì có khác gì thịt lợn mán , lợn rừng ?
    Lợn tên lửa với lợn rừng ngang nhau mn nhé, đều sống trong rừng, mõm nhọn, chân thẳng, thịt săn chắc và rất ngon
    Lợn mán con to hơn do dân bản nuôi thả rông mn nhé.
    Còn rất nhiều món ngon nữa em sẽ up dần dần cho các mẹ ngắm và có dịp thưởng thưc
    ___________

  6. #5
    Tham gia ngày
    Nov 2012
    Nơi Cư Ngụ
    Hà Nội
    Bài gởi
    7,758
    Click:
     
    Cám ơn
    634
    Được cám ơn 2,294 lần trong 2,121 bài
    Điểm đánh giá
    2 (100%)

    Default Ðề: Cách chế biến các món ngon từ Thịt Lợn Tên lửa

    chị ơi,giờ em mới nghe lợn tên lửa là lơn như nào hả chị,món ăn nhì hấp dẫn quá,xã em nghiện tiết canh lắm
    ___________

  7. #6
    Tham gia ngày
    Jul 2013
    Nơi Cư Ngụ
    Hà Nội
    Bài gởi
    9,171
    Click:
     
    Cám ơn
    2,465
    Được cám ơn 1,526 lần trong 1,409 bài
    Điểm đánh giá
    1 (100%)

    Default Ðề: Cách chế biến các món ngon từ Thịt Lợn Tên lửa

    Trích Nguyên văn bởi cuonghuong86 View Post
    chị ơi,giờ em mới nghe lợn tên lửa là lơn như nào hả chị,món ăn nhì hấp dẫn quá,xã em nghiện tiết canh lắm
    Ui lợn này ngon lắm bác nhé, có cả tiết canh nữa có dịp bác qua nhà em ủng hộ nhóa
    ___________

  8. #7
    Tham gia ngày
    Apr 2013
    Nơi Cư Ngụ
    Hà nội
    Bài gởi
    2,260
    Click:
     
    Cám ơn
    646
    Được cám ơn 645 lần trong 435 bài
    Điểm đánh giá
    1 (100%)

    Default Ðề: Cách chế biến các món ngon từ Thịt Lợn Tên lửa

    Em thấy thịt lợn tên lửa giống thịt lợn rừng nhưng giá rẻ hơn nhiều, nuôi khu Mê Linh nhiều lắm vì thấy bảo nó lớn nhanh hơn lợn rừng
    ___________

  9. #8
    Tham gia ngày
    Jul 2013
    Nơi Cư Ngụ
    mỹ đình
    Bài gởi
    7,310
    Click:
     
    Cám ơn
    43
    Được cám ơn 1,350 lần trong 1,280 bài
    Điểm đánh giá
    3 (100%)

    Default Ðề: Cách chế biến các món ngon từ Thịt Lợn Tên lửa

    nahf mẹ nó hum nay đắt hàng không, mưa gió này có bát cháo lòng thì hết ý nhỉe,hiiiiiiiiiiiiiiiiiii
    ___________

  10. #9
    Tham gia ngày
    Apr 2013
    Nơi Cư Ngụ
    Hà nội
    Bài gởi
    2,260
    Click:
     
    Cám ơn
    646
    Được cám ơn 645 lần trong 435 bài
    Điểm đánh giá
    1 (100%)

    Default Ðề: Cách chế biến các món ngon từ Thịt Lợn Tên lửa

    Trích Nguyên văn bởi memit168 View Post
    nahf mẹ nó hum nay đắt hàng không, mưa gió này có bát cháo lòng thì hết ý nhỉe,hiiiiiiiiiiiiiiiiiii
    Cháo lòng có tý cay cay mới sướng cái đời mẹ cháu nhể! hihi
    ___________

  11. #10
    Tham gia ngày
    Jul 2013
    Nơi Cư Ngụ
    Hà Nội
    Bài gởi
    9,171
    Click:
     
    Cám ơn
    2,465
    Được cám ơn 1,526 lần trong 1,409 bài
    Điểm đánh giá
    1 (100%)

    Default Ðề: Cách chế biến các món ngon từ Thịt Lợn Tên lửa

    Trích Nguyên văn bởi greeno View Post
    Em thấy thịt lợn tên lửa giống thịt lợn rừng nhưng giá rẻ hơn nhiều, nuôi khu Mê Linh nhiều lắm vì thấy bảo nó lớn nhanh hơn lợn rừng
    Lợn nhà mình ko phải nuôi trang trại mẹ nó nhé, Trên mình toàn thả rông tự tìm kiếm thức ăn trong rừng mỗi nhà dân chỉ có vài con thôi chứ ko nhiều như mn nói đâu.
    Lợn này mn cho ăn cám nấu nó còn ko ăn cơ,,,mẹ nào muốn kiểm trứng đặt nhà em 1 em lợn sống éc éc đi thì biết liền ah.
    Lợn tên lửa trên em thả 2 năm may cũng chỉ được 15 đến 20kg thôi.
    Hôm nào mn ăn thử để kiểm nghiệm xem là nhợn nuôi tha thả rông trên rừng nhé
    ___________

Trang 1/6 123456 cuốicuối

Các đề tài tương tự

  1. Các món ngon được nấu từ lò vi sóng
    By Hồng Cook in forum Nội trợ, Mẹo vặt
    Trả lời: 63
    Bài mới gởi: 06-14-2013, 03:43 PM
  2. Chia sẻ cách chế biến các món ngon từ gà
    By cun_1072008 in forum Nội trợ, Mẹo vặt
    Trả lời: 4
    Bài mới gởi: 02-25-2013, 03:28 PM
  3. Các món ngon khi đi picnic
    By seichan in forum Nội trợ, Mẹo vặt
    Trả lời: 3
    Bài mới gởi: 02-11-2013, 11:52 AM
  4. Trả lời: 4
    Bài mới gởi: 05-18-2008, 10:16 PM

Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ

Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • Bạn không thể tạo đề tài
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể gắn kèm file
  • Bạn không thể sửa bài của mình
  •