Chào tất cả mọi người!

Hiện mình đang muốn mở một cửa hàng bán gạo ở TPHCM, sau khi tham khảo qua một số của hàng bán gạo thì biết sơ qua về việc mở một của hàng gạo là như thế nào, thế nhưng mình vẫn cò khá nhiều cái còn thắc mắc như sau:

1. Nguồn gạo giá sỉ
2. Nên trọn mặt bằng như thế nào ( khu đông dân cư, đông sinh viên, gần chợ.....)
3. Lấy số lượng gao tối thiểu như nào thì mới được giá sỉ
4. Các loại gạo thông dụng thường bán ở các của hàng hiện nay là gì
5. Nếu làm đại lý cho một kênh phân phối gạo thì ăn chi hoa hồng và mình phải bỏ chi phí như thế nào?

Mình năm nay 28t, sống và làm việc tại Tân Bình. Email: hoangkham147@gmail.com

Rất mong mọi người giúp đỡ!

Cảm ơn!

Các đề tài tương tự: