Trang 1/3 123 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 23
  1. #1
    Tham gia ngày
    Apr 2009
    Bài gởi
    585
    Click:
     
    Cám ơn
    22
    Được cám ơn 111 lần trong 106 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default Xào sách bò ko dai!!

    Ko biết các mẹ đã biết chưa nhưng em mới khám phá ra điều này nên vui quá và vào chia sẻ với các mẹ. Sau nhiều lần xào sách bò bị dai nên em cứ nghĩ mãi là làm thế nào để xào sách bò ngon. Hôm đó em nghĩ chắc sách bò cũng giống như dạ dày nên em quyết định thử nghiệm,em luộc sách bò như luộc dạ dày,tức là khi nào đâm xuyên đũa qua là được.Sau đó em thái và mang xào.Em thành công mỹ mãn,sách bò ko bị dai tẹo nào,lại rất giòn!!! hihi.Nếu các mẹ có thêm bí quyết nào xào sách bò giòn,ngon thì chia sẻ cho em với nhé!!!

    ___________

  2. Những người sau đây 2 đã cám ơn heoconlemlinh về bài viết hữu ích này

    architect (04-18-2010), tittom (04-16-2010)

  3. #2
    Tham gia ngày
    Oct 2009
    Nơi Cư Ngụ
    P.111 NHÀ A2, NGÕ 8A, VŨ THẠNH, HÀO NAM
    Bài gởi
    10,233
    Click:
     
    Cám ơn
    774
    Được cám ơn 991 lần trong 714 bài
    Điểm đánh giá
    2 (100%)

    Default

    Sách bò em chỉ ăn lẩu chưa xào lần nào ,cảm ơn chị đã cho em biết thêm một món xào ngon từ sách bò nữa nhé

    ___________

  4. #3
    Tham gia ngày
    Jan 2010
    Bài gởi
    6,616
    Click:
     
    Cám ơn
    525
    Được cám ơn 1,637 lần trong 903 bài
    Điểm đánh giá
    3 (100%)

    Default

    aha. Món này ngon lắm. Nhưng phải biết cách xào. Thế này nhé. mẹ nó xào to lửa đậy vung 2 phút khi sôi, Vì món này nhanh chín lắm nên chừng ấy thời gian là đủ. mình cũng hay xào cho ông xã nhà mình với dứa và cần tỏi tây

    ___________

  5. #4
    Tham gia ngày
    Sep 2009
    Nơi Cư Ngụ
    Hà Đông - Hà Nội
    Bài gởi
    317
    Click:
     
    Cám ơn
    4
    Được cám ơn 22 lần trong 20 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default

    Trích Nguyên văn bởi thanhbinhhn View Post
    aha. Món này ngon lắm. Nhưng phải biết cách xào. Thế này nhé. mẹ nó xào to lửa đậy vung 2 phút khi sôi, Vì món này nhanh chín lắm nên chừng ấy thời gian là đủ. mình cũng hay xào cho ông xã nhà mình với dứa và cần tỏi tây
    Cảm ơn kinh nghiệm của me no nha. E cg hay xao xach bo lam nhg e chưa luoc bao jo ca. E chi tran qua nuoc soi thoi. E se ve thu lam theo cach cua me no

    http://www.lamchame.com/forum/showth...6#post24398726
    Chuyên cung cấp nước đóng bình 19l, với giá bán buôn
    Liên hệ : 0906.255 688
    ___________

  6. #5
    Tham gia ngày
    May 2008
    Bài gởi
    2,614
    Click:
     
    Cám ơn
    2,194
    Được cám ơn 3,872 lần trong 1,156 bài
    Điểm đánh giá
    2 (100%)

    Default

    Mình thấy xách bò hay thịt bò bị dai chỉ cần xào với dứa là mềm ngay. Nhà mình trước đây cũng thích món này & cũng chẳng có bí quyết gì, chỉ xào thật to lửa, xào với dứa & rau răm - ko bị dai lần nào cả. Nhưng từ hồi xem ti vi quay cảnh người ta tẩy xách bò thì sợ luôn, ko dám mua lần nào nữa. Hihi

    ___________

  7. #6
    Tham gia ngày
    Aug 2009
    Bài gởi
    205
    Click:
     
    Cám ơn
    6
    Được cám ơn 10 lần trong 8 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default

    Em chưa ăn sách bò lần nào, mà em cũng không biết sách bò là gì nữa. Huhu lạc hậu quá!

    ___________

  8. #7
    Tham gia ngày
    Jun 2009
    Bài gởi
    1,352
    Click:
     
    Cám ơn
    92
    Được cám ơn 281 lần trong 211 bài
    Điểm đánh giá
    1 (100%)

    Default

    Trích Nguyên văn bởi heoconlemlinh View Post
    Ko biết các mẹ đã biết chưa nhưng em mới khám phá ra điều này nên vui quá và vào chia sẻ với các mẹ. Sau nhiều lần xào sách bò bị dai nên em cứ nghĩ mãi là làm thế nào để xào sách bò ngon. Hôm đó em nghĩ chắc sách bò cũng giống như dạ dày nên em quyết định thử nghiệm,em luộc sách bò như luộc dạ dày,tức là khi nào đâm xuyên đũa qua là được.Sau đó em thái và mang xào.Em thành công mỹ mãn,sách bò ko bị dai tẹo nào,lại rất giòn!!! hihi.Nếu các mẹ có thêm bí quyết nào xào sách bò giòn,ngon thì chia sẻ cho em với nhé!!!
    hay quá cám ơn mẹ nó nhé, mình cũng thích ăn món này nhưng k biết làm thế nào cho hết dai.

    ___________

  9. #8
    Tham gia ngày
    Apr 2008
    Nơi Cư Ngụ
    Quận Long Biên
    Bài gởi
    8,000
    Click:
     
    Cám ơn
    1,903
    Được cám ơn 1,113 lần trong 897 bài
    Điểm đánh giá
    10 (100%)

    Default

    Nhà tớ thì hay trần qua nước sôi trước rồi xào nhanh tay với dứa, hành răm. Trộm vía, 10 lần thì chỉ có 2 lần dai, là những lần xào nhiều nên chảo xào không được sôi.

    ___________

  10. #9
    Tham gia ngày
    Sep 2009
    Nơi Cư Ngụ
    Số 18, tổ 45 - Ngách 389/86, Nguyễn Phong Sắc kéo dài, Dịch Vọng hậu, Cầu Giấy
    Bài gởi
    1,917
    Click:
     
    Cám ơn
    7
    Được cám ơn 249 lần trong 163 bài
    Điểm đánh giá
    2 (100%)

    Default

    Món này em sợ lắm, mùi nó cứ thế nào ý, chắc tại em ko ăn được thịt bò, nên sách bò cũng thấy sợ....Nhưng rất nhiều người thích ăn nhé. Nhà chồng em cả nhà thích! .... Em hay chần qua rồi xào lửa lớn thì ngon hơn. Em cũng hay xào với dứa và hành răm.

    ___________

  11. #10
    Tham gia ngày
    Dec 2009
    Bài gởi
    356
    Click:
     
    Cám ơn
    13
    Được cám ơn 57 lần trong 51 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default

    Hihi! món ngon nhưng trước giờ thì chỉ bít ăn thui chứ chưa làm bao giờ.

    ___________

Trang 1/3 123 cuốicuối

Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ

Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • Bạn không thể tạo đề tài
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể gắn kèm file
  • Bạn không thể sửa bài của mình
  •