Trang 1/17 123456711 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 164
  1. #1
    Tham gia ngày
    Jul 2009
    Nơi Cư Ngụ
    Hà Nội
    Bài gởi
    4,895
    Click:
     
    Cám ơn
    569
    Được cám ơn 575 lần trong 468 bài
    Điểm đánh giá
    3 (100%)

    Smile Bán buôn, bán lẻ máy cán bột, cắt mỳ sợi tươi ngon mini bền đẹp!



    Trước mình bán loại máy 650K nhưng do chất lượng không tốt, mang 2 máy cho mọi người xem, khách hàng toàn lấy máy 900K nên giờ mình không nhập loại 650K nữa, bạn nào mua thì có thể đặt sau 10 ngày có hàng, tiền hàng cần đặt trước 70%.
    Các loại máy 900K và 1100K luôn có sắn
    Dưới đây là ảnh máy
    Máy màu đỏ là máy Trung quốc xuất khẩu theo đặt hàng Italia







    Đợt hàng tiếp theo là 10 ngày nữa, hiện tại có 1 cái máy do chuyển xa về VN nên hộp bị rách, mình cho hộp ra đi rồi, nên em máy này ko hộp, đang bỏ trong 1 cái hộp khác loại, mẹ nào mua em này thì giảm 50K, máy vẫn ngon lành, mỗi hộp bị rách thôi!
    Tiếp theo Máy cán bột mỳ, mình xin giới thiệu với các mẹ máy làm xúc xích tiện dụng, đổi món cho gia định
    Máy cũng quay tay giống máy cán mỳ, thịt được xay và đùn qua đầu vừa đường kính của vỏ xúc xích
    Ảnh mình sẽ up lên trong vài hôm nữa, bạn nào quan tâm order luôn nhé, hàng về đợt đầu số lượng có hạn thôi


    Đầu năm mình có được tặng 1 máy cán ép mỳ,càng dùng càng thấy tiện và thích thú nên đã tìm hiểu và giờ đã có được sản phẩm này giới thiệu cho các mẹ, chắc chắn các mẹ sẽ rất thích khi sở hữu 1 chiếc máy như vậy
    MỚI VỀ 2 LOẠI MÁY 1 LOẠI 1 THANH CÁN + 2 THANH CẮT
    1 LOẠI 1 THANH CÁN + 3 THANH CẮT : MÁY NẶNG HƠN
    Máy cũ giờ đã cải tiến thành máy mới tiện lợi hơn
    HI các mẹ yêu thích máy cán mỳ, đợt này máy về có chút thay đổi: Máy có thêm thanh dỡ bột giúp bột xuống nhanh hơn và đều hơn, máy có 5 nấc cán và nấc số 1 là lớn nhất, sau đó nhỏ dần, nấc 3 hoặc 4 vẫn là cỡ để cán mỳ sợi to và sợi nhỏ


    Từ máy này các mẹ có thể làm rất nhiều món tiện lợi
    - Làm vỏ các loại bánh, có 6 mức dày mỏng khác nhau
    -Làm mỳ tươi sợi to
    - Làm mỳ tươi sợi nhỏ
    - Làm các món ăn đòi hỏi cán và cắt bột
    như các món: mỳ tươi, pizza vuông, bánh cuộn Trung Quốc, bỏng nơ, vỏ bánh gối, vỏ sủi cảo......
    Rất nhanh và không tốn sức

    Máy của mình phần tiếp xúc với bột là inoc, trên thị trường hiện cũng có nhiều loại máy, chất lượng cũng khác nhau, mình bán hàng trên lamchame cũng lâu rồi, máy mình trực tiếp dùng nên chất lượng có thể đảm bảo cho các mẹ, về giá mình luôn cố gắng với mức giá cạnh tranh nhất có thể

    Máy gồm có: hộp đựng, 1 tờ hướng dẫn cách sử dụng và một vài công thức ( hiện là tiếng Trung, sau này có thời gian mình sẽ dịch sang tiếng Việt), 1 thân máy, 1 tay quay và 1 bộ phận để vít xuống bàn cho chặt,

    Cảm ơn những khách hàng đã ủng hộ mình thời gian qua, để ưu đãi với những khách mua nhiều mình sẽ giảm giá
    - giảm 5%: đối với khách hàng mua 2 máy
    - Giảm 7% với khách hàng mua 3 máy
    Mua nhiều xin liên hệ trực tiếp: 090 216 0934[/COLOR], [/B]

    Sau đây mình xin trình làng sản phẩm cán mỳ
    Thành phần bột: Bột mỳ, bơ, nước, đường, muối, bột ớt ( làm bỏng nơ nhà mình hay ăn cái này)


    1.Bột mỳ sau khi trộn và cho qua mức cán số 1

    2. Mức cán số 2

    3. Mức cán số 3

    4. Mức cán số 5

    5. Cán xong rồi tạo hình

    6. Tạo hình bằng khuôn



    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CÁN BỘT MỲ, CẮT MỲ
    1. Lắp máy
    - Lắp phần chốt cố định maý vào bàn
    - Lắp tay quay vào 1 trong 3 lỗ quay
    - Chỉnh nấc cán bột ( số từ 1 đến 5), kéo phần quay số ra và quay tới sồ cần thiết thì thả tay sao cho que cố định ở than máy vào lỗ ở núm quay số
    2. Phương pháp cán bột, cắt bột
    - Thông thường cán bắt đầu từ số 1 và tăng dần
    - Vừa cán vừa thêm bột áo đến khi thấy mặt bột mịn, cán ko bị đứt thì chuyển sang số mỏng hơn
    - Chú ý không quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ
    - Cán làm mỳ thường cán ở nấc số 3,4
    - Sau khi cán xong thì chuyển tay quay sang lỗ cán mỳ: sợi to hoặc sợi nhỏ
    - Cán mỳ xong để se bột rồi chế biến tùy ý
    3. Vệ sinh máy
    - Dùng chổi quét: Rắc bột khô để làm khô phần bột còn ướt trên máy rồi dung chổi quét sạch
    - Dùng cọ sắt đánh sạch máy

    rất mong sự quan tâm và đóng góp của các mẹ
    Liên hệ: 090 216 0934



    thay đổi nội dung bởi: Gaudo09, 08-04-2013 lúc 10:35 AM
    ___________

  2. #2
    Tham gia ngày
    Sep 2009
    Bài gởi
    1,901
    Click:
     
    Cám ơn
    173
    Được cám ơn 702 lần trong 664 bài
    Điểm đánh giá
    2 (100%)

    Default

    Cho 500 hình đi bác! Có nhiều loại máy công dụng tương tự nên hơi khó hình dung loại bác bán là loại nào.

    ___________

  3. Người dưới đây đã cám ơn Jigme_Lahmo về bài viết hữu ích:

    Gaudo09 (05-01-2010)

  4. #3
    Tham gia ngày
    Mar 2009
    Bài gởi
    345
    Click:
     
    Cám ơn
    20
    Được cám ơn 155 lần trong 154 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default

    Mình cũng chờ thông tin xuất xứ và ảnh nữa. Thanks

    ___________

  5. Người dưới đây đã cám ơn hoadauxuan về bài viết hữu ích:

    Gaudo09 (05-01-2010)

  6. #4
    Tham gia ngày
    Apr 2010
    Bài gởi
    1,207
    Click:
     
    Cám ơn
    116
    Được cám ơn 292 lần trong 228 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default

    chờ giá của chủ top . nếu rẻ hơn ở Sing thì em sẽ mua ah

    ___________

  7. Người dưới đây đã cám ơn manukamatong về bài viết hữu ích:

    Gaudo09 (05-01-2010)

  8. #5
    Tham gia ngày
    Mar 2009
    Bài gởi
    346
    Click:
     
    Cám ơn
    33
    Được cám ơn 83 lần trong 51 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default

    em cũng chờ giá và hình của chủ top

    ___________

  9. Người dưới đây đã cám ơn boongo về bài viết hữu ích:

    Gaudo09 (05-01-2010)

  10. #6
    Tham gia ngày
    Jul 2009
    Nơi Cư Ngụ
    Hà Nội
    Bài gởi
    4,895
    Click:
     
    Cám ơn
    569
    Được cám ơn 575 lần trong 468 bài
    Điểm đánh giá
    3 (100%)

    Default

    hiện tại mình chỉ lấy 5 cái làm mẫu, các mẹ đặt thì 2 tuần sau lại có hàng tiếp, mẹ nào có nhu cầu order mình nhé. Mấy ngày nghỉ cho mượn máy ảnh nên đành hẹn các mẹ sang tuần có ảnh nhé, còn giá thì mình đang thương lượng với bên đặt hàng vì giá phụ thuộc vào số lượng đặt nên mình cũng muốn chờ phản hồi của các mẹ để báo giá chính xác vì nếu nhiều mẹ đặt mình sẽ lấy nhiều hơn và giá có thể sẽ giảm một chút, cám ơn sự quan tâm của các mẹ, rất mong các mẹ tiếp tục cho ý kiến

    ___________

  11. #7
    Tham gia ngày
    Aug 2008
    Nơi Cư Ngụ
    Hà Nội
    Bài gởi
    3,931
    Click:
     
    Cám ơn
    1,374
    Được cám ơn 1,102 lần trong 881 bài
    Điểm đánh giá
    4 (100%)

    Default

    - cho tớ oder 1 cái nhé, đang định mua phụ kiện của KA mà đắt quá nên lăn tăn.
    hix, mà tớ ở tận SG tiền ship liệu có bằng tiền máy ko nhỉ?

    ___________

  12. Người dưới đây đã cám ơn mebeluan về bài viết hữu ích:

    Gaudo09 (05-01-2010)

  13. #8
    Tham gia ngày
    Jul 2009
    Nơi Cư Ngụ
    Hà Nội
    Bài gởi
    4,895
    Click:
     
    Cám ơn
    569
    Được cám ơn 575 lần trong 468 bài
    Điểm đánh giá
    3 (100%)

    Default

    tặng mọi người công thức làm mỳ tươi

    Mỳ ngon khi làm bữa nào ăn bữa đó, ko để qua ngày
    -150g bột mỳ đa dụng ( mình dùng bột Hoa ngọc lan cũng OK)
    - 2 trứng gà
    - 1 nhúm muối
    - 20ml nước
    - 10ml dầu olive, hoặc dầu ăn nào bác có sẵn

    Đánh trứng, muối, nước và dầu ăn đủ để tan và hòa đều. Bột mỳ rây qua rây, sau đó cho vào 1 cái tô nhỏ. Khoét lỗ ở giữa bột, đổ hỗn hợp trứng vào, nhào cho đến khi không dính tay. Nhồi bột (như nhồi bánh mỳ) đến khi bột kéo màng mỏng ra khó đứt. Để bột nghỉ khoảng 1h.
    Khi có máy này thì các mẹ không cần khâu nhồi bột nữa, chỉ cần ngoáy bột rồi nắm lại cho qua máy cán ở nấc từ to tới nhỏ, vừa cán vừa thêm bột đến khi không dính tay bột mượt là OK
    Dùng cái cán bột cán bột thật mỏng. Sử dụng nhiều bột áo cho khỏi dính. Để miếng bột nghỉ khoảng 30 phút, không đậy (cho mặt bột se lại)
    Cuộn tròn miếng bột lại. Dùng dao thái sợi. ( với máy thì cho chạy nấc cán số 3,4 là xong)
    Nấu khoảng 3-5 phút là mềm.

    thay đổi nội dung bởi: Gaudo09, 05-02-2010 lúc 05:33 PM
    ___________

  14. #9
    Tham gia ngày
    Jul 2009
    Bài gởi
    80
    Click:
     
    Cám ơn
    7
    Được cám ơn 16 lần trong 16 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Smile

    Trích Nguyên văn bởi Gaudo09 View Post
    tặng mọi người công thức làm mỳ tươi

    Mỳ ngon khi làm bữa nào ăn bữa đó, ko để qua ngày
    -150g bột mỳ đa dụng
    - 2 trứng gà
    - 1 nhúm muối
    - 20ml nước
    - 10ml dầu olive, hoặc dầu ăn nào bác có sẵn

    Đánh trứng, muối, nước và dầu ăn đủ để tan và hòa đều. Bột mỳ rây qua rây, sau đó cho vào 1 cái tô nhỏ. Khoét lỗ ở giữa bột, đổ hỗn hợp trứng vào, nhào cho đến khi không dính tay. Nhồi bột (như nhồi bánh mỳ) đến khi bột kéo màng mỏng ra khó đứt. Để bột nghỉ khoảng 1h.
    Dùng cái cán bột cán bột thật mỏng. Sử dụng nhiều bột áo cho khỏi dính. Để miếng bột nghỉ khoảng 30 phút, không đậy (cho mặt bột se lại)
    Cuộn tròn miếng bột lại. Dùng dao thái sợi.
    Nấu khoảng 3-5 phút là mềm.
    Đọc công thức mà em chẳng giám làm. kiểu này nhào bột chắc cg mỏi tay đây. em tg máy của bác có cả chức năng nhào bột luôn. Mà bột chuyên dụng là bột gì vậy ah

    ___________

  15. #10
    Tham gia ngày
    Jul 2009
    Nơi Cư Ngụ
    Hà Nội
    Bài gởi
    4,895
    Click:
     
    Cám ơn
    569
    Được cám ơn 575 lần trong 468 bài
    Điểm đánh giá
    3 (100%)

    Default

    Trích Nguyên văn bởi giangluong View Post
    Đọc công thức mà em chẳng giám làm. kiểu này nhào bột chắc cg mỏi tay đây. em tg máy của bác có cả chức năng nhào bột luôn. Mà bột chuyên dụng là bột gì vậy ah
    Mình trích công thức thế thôi, máy này làm mỳ nhanh lắm chỉ cần cho bột cán từ số to rồi nhỏ dần là xong, không cần nhào như làm bánh mỳ đâu, sang tuần có máy ảnh mình sẽ chụp hình các bước nhào để chứng minh cho các mẹ luôn nhé

    ___________

Trang 1/17 123456711 ... cuốicuối

Tags cho chủ đề này

Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ

Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • Bạn không thể tạo đề tài
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể gắn kèm file
  • Bạn không thể sửa bài của mình
  •