Trang 1/84 12345671151 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 832

Ðề tài: Muối chuyên hàng Úc: sữa non Ausome, Careline, Aussia, sữa dê viên...

  1. #1
    Tham gia ngày
    Jan 2009
    Nơi Cư Ngụ
    39 Lonsdale ST - Melbourne - Vic 3000 - Australia
    Bài gởi
    2,955
    Click:
     
    Cám ơn
    646
    Được cám ơn 629 lần trong 414 bài
    Blog Entries
    1
    Điểm đánh giá
    1 (100%)

    Thumbs up Muối chuyên hàng Úc: sữa non Ausome, Careline, Aussia, sữa dê viên...

    Chú Ý:Tất cả các sp sữa non, sữa dê đều không dùng cho phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh các bạn nhé. Tuyệt đối ko được dùng các bạn nhé. Trẻ phải trên 6 tháng tuổi và độ tuổi dùng đều ghi trên thân hộp nhé, 2 hôm nay lại có bà bầu thích mua sữa non hỏi mình cho trẻ sắp sinh. Nói có bạn tư vấn laọi sữa non 100% thì trẻ mới sinh dùng được. Ko gì bằng cho con ăn chính sữa của mình nhé bạn.

    Mình là Muối_melbourne bán hàng. Mình đang sống ở Úc nhé. Nếu mẹ nào muốn bán buôn thì liên lạc với mình.
    Mọi thông tin xin liên lạc với mình qua:

    yahoo: nii_shop@yahoo.com.au
    Website: www.nii-shop.au.com

    Đường dây nóng: +61 406124974(di động)[/I] [/COLOR]

    Số tài khoản của mình:

    Hoàng Thị Hồng Lê
    Số tài khoản: 0021000740100
    Tại ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Cầu giấy HN.


    Sau đây là bảng giá của em :

    1) SỮA NON (COLOSTRUM)

    Sữa non được chiết xuất trong vòng 48 tiếng từ sau khi con bò mẹ sinh con. Sữa non có rất nhiều chất canxi, đề kháng hơn sữa công thức. Vì vậy rất quan trọng cho những bé ốm, yếu, còi. chất béo ở sữa non cũng nhiều hơn nữa. Người mẹ sau khi sinh cong, thì trong mấy ngày đầu sữa của người mẹ là 1 chất lỏng màu vàng. Gọi là sữa non, sữa non này rất hiếm, vì chỉ có trong mấy ngày đầu. Bác sỹ thường khuyên không nên vắt bỏ sữa này, cố cho bé uống hết, hoặc vắt ra để tủ lạnh, chứ không nên bỏ đi. Lý do bé bú mẹ ít ốm hơn bé bú sữa ngoài là do bé có được lượng sữa non này, sữa non rất giàu chất đề kháng, giúp bé chống lại bệnh tật


    Sữa non cô đặc dạng viên của Aussia:

    Hộp loại 200 viên. Giá bán lẻ: 550,000 và giá buôn: pm nhé,



    Hộp loại 400 viên. Giá bán lẻ và giá buôn: pm nhé, Đã hết hàng



    Sữa non có chứa DHA, 250gr [COLOR="Blue"]Giá bán lẻ:450,000 và giá buôn: pm nhé,

    Mẫu mã mới:


    Colostrum is the first food for a newborn from a mother. It is a nutrient-rich fluid that a mother’s body produces right after giving birth and just before her milk "comes in", and provides newborns with life supporting immune and growth factors.

    Colostrum is dense with powerful antibodies, proteins, antioxidants, immunoglobulins, growth factors, minerals, enzymes, amino acids, and essential vitamins. Advances in biotechnology have allowed us to extract these pre-milk nutrients from cows within 24-48 hours of calving by freeze-drying them into a fast-absorbing powder with all growth factors intact.

    Medical research and consumer reports have indicated that colostrum:
    • Promotes a sense of well being;
    • Helps boost the bodies immunization function;
    • Helps maintain and support immune function
    Colostrum is 100% natural, and does not have any side effects.
    Serving Directions: Chew 2-4 tablets daily.

    --------------------------------------------------------
    Sữa non Ausome 450gr Giá bán lẻ: 530,000 và giá buôn: pm nhéDate: 2014. Mấy hộp móp thanh lý 500,000 nhé.



    Sữa non của Ausome vị ngon, dễ uống, dễ tiêu hoá. Nhiều canxi, chất đạm, globulin miễn dịch... giúp bé phát triển tốt, tăng sức đề kháng cho bé...

    Sản phẩm sữa non của Ausome Australia được chiết xuất từ đan bò ăn cỏ tự nhiên, không hoá chất trong vòng 48 giờ sau khi bò mẹ đẻ ra bò con bằng cách lấy sữa và xử lý, bảo quản trong phòng lạnh và làm khô lại bằng lò theo công nghệ tiên tiến nhất trong thế giới hiện đại ngày nay. Chính vì vậy có thể đảm bảo được nguồn dinh dưỡng không bị ảnh hưởng hay mất đi, mà những thành phần, yếu tố trong sữa non của đàn bò vẫn được giữ nguyên 100%. Nguồn sữa non rất giàu chất Globulin miễn dịch, chất đạm lactin Ferro, Lysozyme, hoóc môn kích thích sự phát triển, nhân tố miễn dịch... Không có chất gây nghiện hay hoá học. Sữa non Ausome là sản phẩm tự nhiên, rất an toàn và có hiệu quả tốt cho những trẻ ốm, hoặc yếu. Bạn sẽ thấy không bõ công khi thử sử dụng sản phẩm này cho những trẻ có cơ thể yếu hoặc biếng ăn.

    Trong những chất dinh dưỡng của sữa non, Globulin miễn dịch (Immunoglobulin (IgG)) là thông số có thể được tính ra giá trị của sữa non.

    Tổng cộng những thành phần chủ yếu, Protein (chất đạm), Fat (chất béo), Lactose (đường sữa) và Immunoglobulin (Globulin miễn dịch) là quan trọng nhất, xác định rõ tính chất nguồn sữa non được lấy từ đâu. Điều này mới quyết định được giá trị của sữa non.

    Thành phần:

    Bột sữa non sấy khô, Full cream milk powder, Glucose, Lecithin, Ascorbic acid (Vitamin C)

    Hướng dẫn sử dụng:

    Để có kết quả tốt nhất, trộn sữa non với 1 lượng nhỏ nước hoặc chất lòng khác để tạo thành 1 chất sệt và mịn, sau đó từ từ cho thêm nước hoặc chất lỏng vào trong khi đang ngoáy đều lên.

    Nếu pha bằng máy, trộn hết bột sữa non Ausome vào với lượng nước như yêu cầu và trộn trong 1 lúc với tốc độ chậm nhất để tránh sủi bọt.

    Cho vào thức ăn của trẻ em: 1 - 2 lần mỗi ngày (5gram/1 muỗng gạt ngang)

    6 tháng - 1 tuổi: 1 - 2 muỗng mỗi bữa
    1 tuổi - 8 tuổi: 2 - 4 muỗng mỗi bữa
    8 tuổi - 18 tuổi: 2 - 4 muỗng mỗi bữa
    Người lớn: 3 - 5 muỗng mỗi bữa


    Xin hãy trộn với nước ấm dưới 50 độC

    Trộn với thức ăn:

    Sữa non Ausome có thể được trộn trực tiếp vào thức ăn có sẵn như cơm, bột, cháo, bột ngũ cốc, nước sốt, nước lèo, hoặc soup.

    Bảo quản:

    Lon đã mở nên đậy lại với nắp nhựa và giữ ở nơi khô ráo thoáng mát, nhưng không để trong tủ lạnh. Khi lon đã mở, hãy sử dụng trong vòng 1 tháng. Khi trộn với thức ăn, hay ăn ngay, hoặc cất giữ cẩn thận.

    Chú ý:

    Sữa non Ausome không phải là thức ăn kiêng và không nên sử dụng để thay thế cho nguồn thức ăn chính thức. Trẻ sơ sinh chỉ sử dụng theo chỉ dẫn của bác sỹ. KHÔNG TIÊM TRỰC TIẾP VÀO TĨNH MẠCH.


    Thông số chi tiết về thành phần dinh dưỡng của sữa non Ausome. Được tính theo mỗi 100mgrams

    Heat: 800kj
    Protein: 72200mg
    IgG: 22300mg
    IgA: 1200mg
    Lactose:16900
    Fat: 200mg
    PH (5%soln): 6.68
    Nitrites: 2mg/kg
    Nitrates: 4mg/kg
    VitaminA: 114IU
    VitaminC:3.3mg
    VitaminB2: 1.5mg
    VitaminB6: 0.03mg
    VitaminB12: 14ug
    Calcium (Ca): 1800mg
    Phophorus (P): 1400mg
    Magnesuim (Mg): 130mg
    Zinc (ZN): 13mg
    Sodium (Na) 160mg
    Potassium (K): 490mg
    Iron (Fe): 1.1mg
    IGF-1: 80ug
    TGF-B236.7ug
    EGF: 8.3ug
    Lactoferrin: 800mg
    Phospholipid: 37mg"

    ----------------------
    2) SỮA DÊ

    Sữa dê dạng viên nén của Aussia: (loại 300 viên) Giá bán lẻ: 330,000 và giá buôn: pm nhé,




    Australia nổi tiếng về cung cấp những sản phẩm tinh khiết nhất về nông nghiệp và trang trại, bởi vì nó tránh xa được những ô nhiễm môi trường bụi bặm của nền công nghiệp hiện đại ngày nay bởi đại dương trong sạch.

    Sữa dê viên của Aussia đã được đặc biệt chế tạo với sữa dê nguyên chất, tinh khiết và cao cấp. Sữa được làm khô bằng kỹ thuật sấy khô hiện đại làm cho những chất dinh dưỡng dồi dào trong sữa không bị mất đi. Loại viên được chế tạo bới công ty GMP đạt tiêu chuẩn để chắc chắn về sự an toàn của sản phẩm.

    So sánh sữa dê và sữa bò, sữa dê ít béo hơn 32%, 22% ít đường hơn, 36% ít Cholesterol, nhưng 29% nhiều Sodium (Natri) hơn, 20% nhiều Potassium (Kali), 9% nhiều chất sắt hơn, 19% nhiều Retinal hơn, 20% nhiều Thiamine hơn (Sinh tố B), và 500 lần nhiều Vitamin B3 hơn. Đây là thức ăn sức khỏe lý tưởng cho tất cả mọi độ tuổi để cung cấp nguồn dinh dưỡng và năng lượng hàng ngày.

    Thông tin dinh dưỡng theo 100gr:

    Energy 634kj
    Protein 6.3g
    Fat 5.3g
    Carbohydrate total 7.3g
    Calcium 3066mg
    Potassium 386mg
    Sodium 134mg
    Iron 0.203mg
    Zinc 0.813mg
    Vitamin A 0.065mg
    Vitamin B 1 0.122mg
    Vitamin B2 0.285mg
    Vitamin B3 1.016mg

    Hướng dẫn sử dụng:

    Trẻ em trên 3 tuổi, nhai 3 -4 viên mỗi ngày. Người lớn: nhai 5 -6 viên hàng ngày.

    Bảo quản:

    Cất giữ nơi khô ráo, thoáng mát dưới 30 độ C.

    -----------------------------------------------
    Sữa dê dạng viên nén của Careline: (loại 300 viên) Giá bán lẻ:320,000 và giá buôn: pm nhé, [COLOR="Red"]

    Vị dâu tây:



    Vị nguyên chất: giá 330.000



    Sữa dê dạng viên của Careline được sản xuất từ sữa dê nguyên chất, được sấy khô từ sữa bột dê. Có 2 vị, vị dâu tây và vị nguyên chất sữa dê. Sữa dê được biết đến và được đánh giá là 1 dạng thức ăn với chất lượng rất cao và nguồn dinh dưỡng quý giá. Chất đạm của sữa dê tương tự như thành phần cấu tạo của sữa mẹ và dễ dàng tiêu hoá hơn sữa bò. Nó ít gây ra tình trạng dị ứng sữa hơn vì nó dễ dàng tiêu hoá hơn và ít bị thay đổi thành phần bằng công nghệ hoá học hơn.
    Sữa dê bao gồm chất: can-xi (calcium), kali (potassium), sodium, kẽm (zinc), sắt (ion), vitamin A, vitamin B1, và vitamin B2.
    Sữa dê có số lượng chất can-xi, phosphorus và vitamin A nhiều hơn sữa bò.
    Người lớn và trẻ em không nên uống hơn 12 viên mỗi ngày. Ngoại trừ có chỉ định của bác sỹ.


    -----------------------------
    Sữa non cô đặc dạng viên của Careline: (mỗi viên = 225mg sữa non dạng bột) hộp loại 200 viên. [COLOR="Blue"]Giá bán lẻ: 550,000 và giá buôn: pm nhé,



    Sữa non cô đặc của Careline được lấy từ đàn bò sữa trong thời gian 3 ngày đầu sau khi đẻ (sữa non có màu vàng là loại sữa tốt nhất của đàn bò cũng như của sữa mẹ).
    Nó bao gồm nhân tố của sự phát triển cơ thể, chất globulin miễn dịch, các loại vitamin cần thiết, chất khoáng, chất enzim, …….
    Chất globulin miễn dịch cung cấp sự bảo vệ cực kỳ vững chắc trong cơ thể để chống lại và ngăn ngừa sự lây lan của virus, vi khuẩn có hại, ngăn ngừa sự dị ứng, nấm, men, Nó xây dựng dần lên trong hệ miễn dịch của chúng ta để chống lại cảm, cúm, nhiễm virus…
    Bác sỹ khuyên nên uống 1 -2 viên mỗi ngày.


    -----------------------------------------------

    3)Omege3 có chứa sữa non Giá lẻ và Giá buôn: pm nhé


    Omega-3 cùa K.D Healthfood có chứa sữa non là 1 loại dinh dưỡng mới cho trẻ em. Kết hợp colostrums và dầu cá dưới đáy đại dương, và hấp thụ những tinh tuý của colostrums và dầu cá, nó có globulin miễn dịch chứa trong colostrums, có thể tăng cường khả năng miễn dịch cho bé, và chất chiết xuất giàu có trong Omega-3, delspray và DHA, có thể thúc đẩy phát triển bộ não của trẻ em, nâng cao năng lực trí nhớ của chúng và tăng cường khả năng học tập của con bạn.

    Omega-3 với colostrums của K.D được sản xuất trong hình dạng con cá đáng yêu để cho bé chịu ăn và nó có hương vị dâu tây. Viên Omega-3 mềm, rất dễ nhai và nuốt.

    Sản phẩm này được sản xuất thông qua công nghệ tiên tiến và dễ dàng cho trẻ dùng. Không chứa chất tạo màu và đường.

    Cách dùng: nhai 1 hoặc 2 viên mỗi lần dành cho trẻ em ba tuổi trở lên hoặc theo lơi khuyên của chuyên gia dinh dưỡng.
    Cách bảo quản: Cất giữ ở nơi khô ráo thoáng mát dưới 30 độ C
    thay đổi nội dung bởi: Muối, 11-16-2011 lúc 06:51 PM Lý do: Thêm chi tiết
    [U]MUỐI MỚI:Bán buôn, bán lẻ sữa ong chúa, nhau thai cừu các loai.
    1.Sữa Úc
    2.Mỹ phẩm Úc
    ___________

  2. #2
    Tham gia ngày
    Jan 2009
    Nơi Cư Ngụ
    39 Lonsdale ST - Melbourne - Vic 3000 - Australia
    Bài gởi
    2,955
    Click:
     
    Cám ơn
    646
    Được cám ơn 629 lần trong 414 bài
    Blog Entries
    1
    Điểm đánh giá
    1 (100%)

    Default

    Có mấy topic bán hàng em thấy copy bài của em bán mà không xin phép gì hết. Mọi người mua hàng hãy cẩn thận nguồn hàng nhé khi mua từ mấy topic ấy nhé. Em xin cảm ơn.
    thay đổi nội dung bởi: Muối, 09-11-2010 lúc 01:54 PM
    [U]MUỐI MỚI:Bán buôn, bán lẻ sữa ong chúa, nhau thai cừu các loai.
    1.Sữa Úc
    2.Mỹ phẩm Úc
    ___________

  3. #3
    Tham gia ngày
    Jul 2009
    Nơi Cư Ngụ
    Đ Đa,HN
    Bài gởi
    646
    Click:
     
    Cám ơn
    17
    Được cám ơn 61 lần trong 52 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default

    ủng hộ cho bác muối.................chúc bác đắt hàng
    ___________

  4. Người dưới đây đã cám ơn seriden về bài viết hữu ích:

    Muối (05-09-2010)

  5. #4
    Tham gia ngày
    Sep 2009
    Bài gởi
    4,458
    Click:
     
    Cám ơn
    1,603
    Được cám ơn 976 lần trong 864 bài
    Điểm đánh giá
    3 (100%)

    Default

    sữa dê nào dùng được cho bé 0-6 tháng chị ơi
    ___________

  6. #5
    Tham gia ngày
    Jan 2009
    Nơi Cư Ngụ
    39 Lonsdale ST - Melbourne - Vic 3000 - Australia
    Bài gởi
    2,955
    Click:
     
    Cám ơn
    646
    Được cám ơn 629 lần trong 414 bài
    Blog Entries
    1
    Điểm đánh giá
    1 (100%)

    Default

    Trích Nguyên văn bởi seriden View Post
    ủng hộ cho bác muối.................chúc bác đắt hàng
    Cám ơn Seriden nhé... Cái máy cắt của Seriden hay nhỉ, chắc sang năm về chơi thì rước 1 cái qua đây quá...
    [U]MUỐI MỚI:Bán buôn, bán lẻ sữa ong chúa, nhau thai cừu các loai.
    1.Sữa Úc
    2.Mỹ phẩm Úc
    ___________

  7. #6
    Tham gia ngày
    Jan 2009
    Nơi Cư Ngụ
    39 Lonsdale ST - Melbourne - Vic 3000 - Australia
    Bài gởi
    2,955
    Click:
     
    Cám ơn
    646
    Được cám ơn 629 lần trong 414 bài
    Blog Entries
    1
    Điểm đánh giá
    1 (100%)

    Default

    Trích Nguyên văn bởi Ms.linhlam View Post
    sữa dê nào dùng được cho bé 0-6 tháng chị ơi
    Mấy sữa dê này toàn dùng cho bé từ 6 tháng trở lên. Để mình đi hỏi xem có sữa dê nào cho bé dưới 6 tháng không nhé. Rồi mình sẽ nhắn cho bạn liền...

    Cám ơn bạn nhiều nhé...
    [U]MUỐI MỚI:Bán buôn, bán lẻ sữa ong chúa, nhau thai cừu các loai.
    1.Sữa Úc
    2.Mỹ phẩm Úc
    ___________

  8. Người dưới đây đã cám ơn Muối về bài viết hữu ích:

    Ms.linhlam (05-09-2010)

  9. #7
    Tham gia ngày
    Dec 2009
    Nơi Cư Ngụ
    Biên Hòa - Đồng Nai
    Bài gởi
    19
    Click:
     
    Cám ơn
    0
    Được cám ơn 2 lần trong 2 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default

    Muối ui. Con chị 8 tuổi thì uống được sữa dê không??? Nó ốm lắm em có loại sữa nào cho nó dễ hấp thu để tăng cân chút không??? Nếu có thì nhắn chị nhé.
    Hope for the best - Do the best - Prepare for the worse - Accept what will happen
    ___________

  10. Người dưới đây đã cám ơn meanhtuan về bài viết hữu ích:

    Muối (05-10-2010)

  11. #8
    Tham gia ngày
    Jan 2009
    Nơi Cư Ngụ
    39 Lonsdale ST - Melbourne - Vic 3000 - Australia
    Bài gởi
    2,955
    Click:
     
    Cám ơn
    646
    Được cám ơn 629 lần trong 414 bài
    Blog Entries
    1
    Điểm đánh giá
    1 (100%)

    Default

    Trích Nguyên văn bởi meanhtuan View Post
    Muối ui. Con chị 8 tuổi thì uống được sữa dê không??? Nó ốm lắm em có loại sữa nào cho nó dễ hấp thu để tăng cân chút không??? Nếu có thì nhắn chị nhé.
    Chị ơi, lâu lắm mới thấy chị ạ. Nếu bé ốm thì chị cho bé dùng sữa non là thích hợp nhất đấy ạ. Chị có thể dùng sữa non dạng viên cho bé nhai nếu bé không thích uống sữa. Sữa non dễ hấp thụ, nhiều chất canxi, chất đạm, miễn dịch... kích thích bé mau lớn. Sữa này đặc biệt dành cho bé yếu và còi đấy ạ.

    Còn nếu chị thích sữa dê thì 8 tuổi là uống được hết rồi ạ. 6 tháng trở lên là uống được rồi mà chị....

    Có gì chị nhắn lại cho em nhé....
    [U]MUỐI MỚI:Bán buôn, bán lẻ sữa ong chúa, nhau thai cừu các loai.
    1.Sữa Úc
    2.Mỹ phẩm Úc
    ___________

  12. #9
    Tham gia ngày
    May 2008
    Nơi Cư Ngụ
    Khu Đô thị Định Công
    Bài gởi
    1,933
    Click:
     
    Cám ơn
    82
    Được cám ơn 333 lần trong 327 bài
    Điểm đánh giá
    1 (100%)

    Default

    Chúc nhà Muối kinh doanh đắt hàng
    ___________

  13. Người dưới đây đã cám ơn ptmyly về bài viết hữu ích:

    Muối (05-10-2010)

  14. #10
    Tham gia ngày
    Jan 2009
    Nơi Cư Ngụ
    39 Lonsdale ST - Melbourne - Vic 3000 - Australia
    Bài gởi
    2,955
    Click:
     
    Cám ơn
    646
    Được cám ơn 629 lần trong 414 bài
    Blog Entries
    1
    Điểm đánh giá
    1 (100%)

    Default

    Trích Nguyên văn bởi ptmyly View Post
    Chúc nhà Muối kinh doanh đắt hàng
    Em cảm ơn chị nhiều nhé. Chúc 2 bé nhà chị hay ăn mau lớn để chị ủng hộ em dài dài... , em nhìn 2 bé mà thích quá chị ạ. Ước gì lần sau em đẻ sinh đôi.... hí hí hí....
    [U]MUỐI MỚI:Bán buôn, bán lẻ sữa ong chúa, nhau thai cừu các loai.
    1.Sữa Úc
    2.Mỹ phẩm Úc
    ___________

Trang 1/84 12345671151 ... cuốicuối

Tags for this Thread

Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ

Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • Bạn không thể tạo đề tài
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể gắn kèm file
  • Bạn không thể sửa bài của mình
  •