Chả là em đang tham gia 1 chương trình tình nguyện nên có đăng bài lên kêu gọi quyên góp ( em đảm bảo là em làm tình nguyện thật, quyên góp thật) Có lẽ do đọc chưa kĩ quy định và do bài đăng của em chưa có chứng thực rõ ràng nên mất 3 4 tiếng để đăng 1 bài rồi chưa quyên góp được gì đã bị xóa sạch Đã thế còn bị gửi tin nhắc nhở nữa. hix Có mẹ nào có kinh nghiệm cho em hỏi phải làm thế nào? hay là diễn đàn mình cấm tiệt chuyện kêu gọi kiểu đó? Ài.
Ðề: Em bị xóa bài chắc trc đó có nhiều trường hợp lợi dụng quyên góp, "con sâu làm rầu nồi canh" bạn ạ
Ðề: Em bị xóa bài Chăc là bạn đang nhầm mục hoăc la đăng bài này BQT tưởng ban dang quang cáo nen sẽ xóa bai của bạn
Ðề: Em bị xóa bài 2 chữ quyên góp nhất là kêu gọi quên góp nó nhạy cảm lắm mẹ nó à. có thể do nội quy diễn đàn nên bị xóa bài, nhưng cũng có thể bác MOD nào đôi khi lại xóa nhầm, mình thì chưa bị xóa bài bao giờ, nhưng cũng đôi khi gặp tình trạng bị MOD nhắc nhở là không đăng tin sai mục, nhưng khổ nỗi mình có đăng tin nào đâu. hỏi lại MOD nhưng không thấy trả lời.
Ðề: Em bị xóa bài Tại bõ từ thiện có những quy định riêng, mn tham khảo thêm nhé http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/46511-Quy-định-của-box-Quỹ-từ-thiện-Làm-Cha-Mẹ
Ðề: Em bị xóa bài mình cũng bị xóa bài. hihix. mình chỉ giới thiệu cho mọi người chỗ mua sữa rẻ mà mình mua được thôi.mình cũng không hiêủ sao bị xóa nữa.
Ðề: Em bị xóa bài Chào bạn! Bạn đăng bài giới thiệu kèm số điẹn thoại trong mục thảo luận. Mod đã gửi thư nhắc bạn và di chuyển bài của bạn về đúng box: Thực phẩm thời trang cho bé. Bạn vui lòng phản hồi đúng nhé!