Em là thành viên mới tham gia diễn đàn. Thật sự là rất bỡ ngỡ, rất lạ lẫm ý. Nhà em phân phối độc quyền sữa giặt đậm đặc Thông Sa, hiện e đang có nhu cầu tìm mối đổ buôn cho các đại lý, cửa hàng tạp hoá. Ưu điểm đặc trưng của sản phẩm nhà em là giá thành rẻ, chất lượng tốt, an toàn cho trẻ sơ sinh, tiết kiệm chỉ bằng 1/2 lượng dùng so với sp cùng loại khác. Em rất mong được các mẹ giúp đỡ để em ngày càng phát triển. Tks all!!!
Ðề: Chào cả nhà Chào mừng bạn đến với diễn đàn, rất vui được làm quen , chúc bạn buôn bán đắt hàng nha
Ðề: Chào cả nhà Bột giặt hay nước giặt thì e còn biết chứ sữa giặt thì giờ mới nghe thấy E chúc mn buôn bán thuận lợi nhé!
Ðề: Chào cả nhà Cái nước giặt này ưu điểm là gì thế mn? An toàn cho trẻ sơ sinh nghĩa là seo? Mn giới thiệu kỹ hơn tí đi.
Ðề: Chào cả nhà Cảm ơn các mẹ đã quan tâm. Sữa giặt khác với nước giặt ở độ đậm đặc, sữa giặt Thông Sa đặc sánh hơn các loại nước giặt trên thị trường, lượng sp sử dụng chỉ bằng 1/2 lượng sp cùng loại, an toàn cho trẻ sơ sinh vì sp k chứa xút (khi các mẹ giũ nước đầu tiên đã k còn cảm giác nhớt nhờn nữa), điều này có thể kiểm chứng khi các mẹ giặt bằng tay, dù chỉ là 1 chiếc khăn mặt.
Ðề: Chào cả nhà Rất vui được làm quen với mn. Sp nhà mn cũng mới quá, mn lập topic rồi post ảnh sp lên cho mọi nguoi ủng hộ nhé