Trang 1/2 12 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 18
 1. #1
  Tham gia ngày
  Sep 2010
  Nơi Cư Ngụ
  Hà Nội
  Bài gởi
  34
  Click:
   
  Cám ơn
  6
  Được cám ơn 3 lần trong 3 bài
  Điểm đánh giá
  0

  Thumbs up Kính luyện mắt PINHOLE - Tăng cường thị lực - Chữa các tất về mắt cho các bé: Cận thị, viễ

  KÍNH TẬP MẮT PINHOLE GLASSES


  Chữa Cận thị, Viễn thị, Loạn thị, các tật về mắt khác!



  CLICK HERE!!!








  [IMG]http://*********/images/smilies/67.gif[/IMG] [IMG]http://*********/images/smilies/53.gif[/IMG] [IMG]http://*********/images/smilies/pimp.gif[/IMG] [IMG]http://*********/images/smilies/53.gif[/IMG] [IMG]http://*********/images/smilies/41.gif[/IMG] [IMG]http://*********/images/smilies/53.gif[/IMG] [IMG]http://*********/images/smilies/beerchug.gif[/IMG] [IMG]http://*********/images/smilies/53.gif[/IMG] [IMG]http://*********/images/smilies/113.gif[/IMG] [IMG]http://*********/images/smilies/53.gif[/IMG] [IMG]http://*********/images/smilies/smlove2.gif[/IMG] [IMG]http://*********/images/smilies/53.gif[/IMG] [IMG]http://*********/images/smilies/65.gif[/IMG] [IMG]http://*********/images/smilies/53.gif[/IMG][IMG]http://*********/images/smilies/69.gif[/IMG]


  - Giới thiệu Kính Tập Mắt Pinhole

  Kính Tập Mắt Pinhole đã có từ rất lâu. Người ta cho rằng Kính Tập Mắt Pinhole được phát minh bởi nhà khoa học Scheiner năm 1573. Gần đây, Cơ quan Sáng chế Hoa Kỳ trao bằng sáng chế số 1959915 cho ông Guthie ngày 22 tháng 5 năm 1934 với "một thiết bị hoàn thiện suy giảm thị lực" có khả năng nâng cao thị lực cũng như chữa các tật về mắt như: Cận thị, Viễn thị, Loạn thị, mắt yếu, mỏi mắt, …

  Kính Tập Mắt cải thiện độ sắc nét của hình ảnh, cho phép bộ não của bạn có thể tập trung một cách thoải mái và thư giãn. Quá trình này giúp các cơ mắt linh hoạt hơn và luyện tập thường xuyên giúp cải thiện hệ thống tập trung cũng như sức khoẻ của mắt.

  Kính Tập Mắt Pinhole rất an toàn cho mắt của bạn (kể cả đối với trẻ nhỏ), chúng được sử dụng rất phổ biến ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, …
  Ngay cả hệ thống Siêu thị trực tuyến lớn và uy tín nhất thế giới AMAZON.com cũng có bán rất nhiều chủng loại Kính Tập Mắt Pinhole:


  -Cơ chế làm việc của Kính Tập Mắt Pinhole Glasses?

  Với người bình thường, để nhìn được hình ảnh rõ ràng, các tia sáng đi vào mắt phải đến tiêu điểm ở võng mạc. Những người có tầm nhìn bị mờ, vì lý do nào đó, không thể nhìn thấy rõ ràng vì các tia sáng đi vào mắt hoặc là ở phía trước hoặc phía sau võng mạc (Chứng cận thị, viễn thị hoặc loạn thị).

  Kính Tập Mắt Pinhole làm việc bằng cách chỉ cho phép các tia đó đi qua tiêu điểm, ngăn các phần còn lại. Mặc dù sẽ hạn chế một chút ánh sáng tới mắt nhưng tất cả các tia sáng sẽ được phản ánh trực tiếp trên võng mạc, khiến mắt không phải điều tiết mà vẫn nhìn thấy hình ảnh rõ nét tuyệt đối.



  -Tác dụng của Kính Tập Mắt Pinhole khác gì với kính thường?

  Việc sử dụng kính thuốc (kính cận, viễn, loạn thị) liên tục có thể làm cho mắt trở nên yếu hơn chứ hoàn toàn không có khả năng chữa trị các tật về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị, .... Đeo kính mắt nhiều giờ trước màn hình máy tính còn có thể gây mỏi mắt, đau mắt và đau đầu. Khi sử dụng Kính Tập Mắt bạn vẫn có thể nhìn rõ như dung kính thuốc mà không gây những hiệu ứng đó cho dù bạn đeo kính trong khoảng thời gian dài. Ngoài ra khi sử dụng Kính Tập Mắt thường xuyên sẽ giúp mắt đạt được điểm cân bằng, hỗ trợ điều trị hiệu quả các tật về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị, nhìn vật bị mờ, …

  - Bất cứ ai cũng có thể luyện tập với Kính luyện mắt để có cái nhìn rõ ràng hơn. Đặc biệt hiệu quả với những người bị mỏi mắt, cận thị, viễn thị, đục thủy tinh thể, loạn thị, và thậm chí những người cao tuổi bị viễn thị (viễn thị và lão thị). Kính sẽ kém tác dụng hơn với những người cận trên 6 đi-ốp hay bị thoái hóa điểm vàng (do dây thần kinh thị giác bị hư hỏng).

  Đối tượng sử dụng Kính Tập Mắt Pinhole Glasses?

  NHỮNG TRƯỜNG HỢP CẦN SỬ DỤNG KÍNH TẬP MẮT PINHOLE:
  · Trường hợp đục thủy tinh thể

  Nhiều bệnh nhân bị đục thủy tinh thể nhìn thấy tốt hơn khi sử dụng Kính Tập Mắt Pinhole. Bệnh đục thủy tinh thể không cho ánh sáng đi qua nên không lưu lại được hình ảnh trên võng mạc. Kính Tập Mắt Pinhole sẽ giúp cải thiện vấn đề này.
  · Sử dụng Kính Tập Mắt Pinhole như kính mát, kính râm

  Kính lỗ kim pinhole có công dụng chắn ánh sáng thừa đi vào mắt người sử dụng. Vào một ngày nắng, bạn có thể dùng kính pinhole để xem độ sáng mặt trời giảm được nhiều thế nào.
  · Sử dụng Kính Tập Mắt Pinhole khi dùng máy vi tính

  Kính Tập Mắt Pinhole có tác dụng massage mắt, giúp tăng sự tập trung, giảm các triệu chứng mệt mỏi, nhức đầu, khô mắt, mỏi mắt, nhìn mờ khi sử dụng máy vi tính nhiều giờ đồng hồ.
  · Một phương pháp giúp người cận thị, viễn thị, loạn thị,…

  Người dùng có thể sử dụng Kính Tập Mắt Pinhole thay cho kính thuốc trong các trường hợp cần nhìn xa. Kính Tập Mắt Pinhole giúp nâng cao khả năng điều tiết hiệu quả, cho hình ảnh rõ nét để mắt, não bộ và các dây thần kinh không bị căng thẳng, mệt mỏi. Đặc biệt dù là kính không độ nhưng người dùng vẫn có thể nhận được hình ảnh như khi đeo kính thuốc thông thường. Bằng phương pháp tập luyện thường xuyên theo các bài tập kèm theo, người dùng sẽ nhận được sự cải thiện đáng kể khi nhìn bằng chính khả năng tự nhiên của mắt mình.


  Cách sử dụng Kính Tập Mắt Pinhole Glasses

  Bạn có thể sử dụng Kính Tập Mắt Pinhole thay cho kính thuốc (kính cận, viễn, loạn thị) khi dùng máy vi tính, xem TV, nhìn bảng, các trường hợp cần nhìn xa … hoặc đeo kính trong thời gian rỗi để massage vùng cơ mắt của bạn, giúp mắt dần khoẻ và tinh tường hơn. Dù chỉ có cấu tạo đơn giản gồm những lỗ kim (Pinhole) nhỏ trên mắt kính nhưng bạn sẽ thực sự ngạc nhiên khi sử dụng Kính Tập Mắt Pinhole – mọi vật đều rõ nét trước mắt bạn mà không cần dung đến kính thuốc!

  Ngoài công dụng thư giãn, tập cho mắt khoẻ, tránh mỏi mắt khi dung máy vi tính, … Kính Tập Mắt Pinhole khi được sử dụng kèm với các bài tập đã được nghiên cứu còn có thể giúp bạn giảm thậm chí khỏi các tật về mắt như: Cận thị, viễn thị, loạn thị, mắt yếu, … chỉ với khoảng 15 phút mỗi ngày trong vòng 3-6 tháng.

  Hướng dẫn tập với Kính Tập Mắt Pinhole đã được chúng tôi tổng hợp và biên dịch sang tiếng Việt, tặng kèm cho Quý khác hàng khi mua Kính Tập Mắt.

  ĐỪNG BỎ PHÍ THỜI GIAN!!!

  “HÃY LUYỆN TẬP MẮT NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ CÁI NHÌN TỐT NHẤT TRONG TƯƠNG LAI”

  MÔ TẢ:

  Kính được làm bằng nhựa chất lượng cao, không gây hại cho trẻ nhỏ, sản phẩm tiêu chuẩn. Kính được sử dụng rộng rãi tại thị trường Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản…
  Các bạn có thể tham khảo về mẫu mã và giá cả theo link sau:



  http://www.pinhole-glasses.com/order.htm


  http://www.amazon.com/s/ref=nb_sb_ss...inhole+glasses


  http://kinhtapmat.com/bvct/kinh-tap-mat-chua-can-thi-luyen-mat-bang-phuong-phap-tu-nhien-can-thi-vien-thi-loan-thi/5/kinh-tap-mat-pinhole-glasses.html

  Mách bạn:

  • Kính Tập Mắt Pinhole Glasses với kích thước lỗ to có chức năng hỗ trợ mắt tìm tiêu cự chuẩn. Với loại kính này, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi muốn tập trung nhìn, hình ảnh của vật lưu lại trên võng mạc rõ nét. Lời khuyên: Những người mới sử dụng Kính Tập Mắt Pinhole Glasses nên sử dụng loại này để mắt dễ dàng làm quen với kính hơn.


  • Kính Tập Mắt Pinhole Glasses với kích thước lỗ nhỏ vừa có chức năng massage vùng cơ mắt hiệu quả vừa giúp mắt tìm được tiêu cự chuẩn. Kính loại này hạn chế ánh sáng thừa đi vào mắt, giúp mắt được tập luyện trong trạng thái thư giãn. Lời khuyên: Với những mắt có tật, nếu mắt có hiện tượng nhức, mỏi, bạn nên sử dụng kính loại này để cải thiện khả năng điều tiết của mắt, cũng như hỗ trợ mắt xác định tiêu cự chuẩn.


  • Kính Tập Mắt không phải dạng lỗ tròn giúp massage vùng cơ mắt hiệu quả. Lời khuyên: thích hợp với những người mắt bị mệt mỏi, căng thẳng, muốn cải thiện khả năng điều tiết của mắt.


  • Kính Tập Mắt dạng kính mát là loại có lớp kính bên ngoài màng lỗ. Kính vừa có chức năng là Kính Pinhole Glasses vừa có chức năng kính mát (kính râm). Lớp kính giúp chắn bụi, chắn ánh sáng gắt của mặt trời, và giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng. Lời khuyên: Kính phù hợp với những người hay sử dụng để tập luyện ngoài thiên nhiên.


  ---


  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG


  Các mẫu Kính Tập Mắt: Click Here!!!

  HƯỚNG DẪN CHI TIẾT: CLICK HERE!!!


  Bước 1: Chọn mẫu kính

  Quý khách vui lòng truy cập website chính thức www.KinhTapMat.comhoặc đến các đại lý chính thức để trực tiếp lựa chọn các kiểu dáng phù hợp.

  Bước 2: Thanh toán và vận chuyển

  SỐ TIỀN THANH TOÁN = GIÁ BÁN LẺ + PHÍ VẬN CHUYỂN


  o Mua trực tiếp tại các chi nhánh: Quý khách có thể đến xem và mua hàng tại địa chỉ của SHOP, thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Quý khách vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin trước khi đến để chúng tôi sắp xếp thời gian và sản phẩm. Xin cảm ơn.

  1. Trụ sở chính - quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
  Địa chỉ: Liền kề C1 - P6, Khu TT Văn Chương, phố Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội
  ( Phương án 1 : Đi theo ngõ 120 Khâm Thiên
  Phương án 2 : Đi theo ngõ 123 Tôn Đức Thắng)

  Số điện thoại liên hệ: 04-62-633-833
  Hotline: Ms. Phương Dung 0906-077-444
  Thời gian làm việc :8h30 - 19h từ thứ 2 đến thứ 7

  -----
  2. CN Ba Đình - Hoàn Kiếm
  Địa chỉ: Số 45 ngõ 93, phố Nghĩa Dũng, quận Ba Đình, Hà Nội.
  Liên hệ: Ms. Phương Dung 0906-077-444

  -----
  3. CN Cầu Giấy - Mỹ Đình - Từ Liêm
  Địa chỉ: Phòng 601, Tòa nhà N08B Thanh Bình, KĐT Dịch Vọng, phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  Liên hệ: Mr. Trần Phương 098-331-2491
  Mr. Tuấn Huy 0168-905-1986
  Xin quý khách vui lòng liên hệ trước khi tới!

  -----
  4. CN Hai Bà Trưng - Hoàng Mai
  Địa chỉ: Phòng 102B, D9, phố Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  Liên hệ: Cô Bích Thủy 0169-6637-485

  -----
  5. CN Đống Đa - Thanh Xuân
  Địa chỉ: Số 59 ngõ 22 ngách 354/159, phố Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội.
  Liên hệ: Ms. Hằng Nga 0987-568-864

  -----
  6. CN Long Biên
  Địa chỉ: Số 9, ngõ 25, phố Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội
  Liên hệ: Ms. Diệu Thúy 090-913-8566


  o Mua hàng từ xa (qua hệ thống đặt hàng website, email, điện thoại): Khách hàng vui lòng liên hệ Trụ sở chính để được phục vụ một cách nhanh nhất.

  Địa chỉ: P6C1, khu tập thể Văn Chương, phố Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội
  (Phương án 1 : Đi theo ngõ 120 Khâm Thiên
  Phương án 2 : Đi theo ngõ 123 Tôn Đức Thắng)
  Số điện thoại liên hệ: 04-62-633-833 / 04-62-655-855
  Hotline: Ms. Phương Dung 0906-077-444
  Thời gian làm việc : 8h30 - 19h từ thứ 2 đến thứ 7

  Phí vận chuyển

  Quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng , Ba Đình, Cầu Giấy (Hà Nội)
  20.000
  Các tỉnh từ Thanh Hóa trở ra Bắc
  25.000
  Các tỉnh từ Nghệ An trở vào Nam
  30.000



  Shop chỉ giao hàng và nhận thanh toán trực tiếp tại 5 quận tại Hà Nội (Ba Đình, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng).

  Khách hàng ở các tỉnh xa hay các khu vực khác vui lòng thanh toán trước và nhận hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc qua Mạng thanh toán www.NganLuong.vn hoặc www.BaoKim.vn

  SỐ TÀI KHOẢN
  NH Đông Á 010-282-9037 Chủ TK: Trần Phương Dung Chi nhánh: Nguyễn Biểu, Hà Nội
  NH VietinBank 711A-1666-4849 Chủ TK: Trần Phương Dung Chi nhánh: Hà Nội
  NH Quân đội MB 05201-1704-2007 Chủ TK: Trần Phương Dung Chi nhánh: Nam Thăng Long, Hà Nội
  NH Maritime Bank MSB 036-0101-190-1275 Chủ TK: Trần Phương Dung Chi nhánh: Phan Đình Phùng, Hà Nội
  NH Ngoại thương VCB 0011-0025-266-20 Chủ TK: Trần Phương Dung Chi nhánh: Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  NH Đầu tư phát triển BIDV 215-1000-0534-559 Chủ TK: Trần Phương Dung Chi nhánh: Cầu Giấy, Hà Nội
  NH Á Châu ACB 4214-9435-1287-2206 Chủ TK: Hoàng Việt Phú Chi nhánh: Chùa Hà, Hà Nội
  NH Navibank 1141-0000-0160-46 Chủ TK: Hoàng Việt Phú Chi nhánh: Quế Võ, Bắc Ninh.


  Sau khi thanh toán, các bạn vui lòng nhắn tin đến số điện thoại 0906-077-444 với nội dung:

  - Tài khoản ngân hàng đã thanh toán.
  - Mã sản phẩm đặt mua
  - Họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận kính.
  Sản phẩm sẽ được chuyển qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm thanh toán. Tùy theo địa điểm của người nhận mà kính sẽ được chuyển đến trong vòng 2-5 ngày làm việc.


  *** Quà tặng đặc biệt:

  • Tài liệu hướng dẫn luyện tập mắt hàng ngày.
  • Túi nhung đựng kính xinh xắn, nhỏ gọn hoặc hộp kính nhựa chắc chắn, chất liệu nhẹ.
  • Tư vấn chọn lựa kiểu dáng kính phù hợp với khuôn mặt và sở thích.


  "Để dùng thử sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ trước 24 giờ để chúng tôi sắp xếp thời gian và sản phẩm. Xin cảm ơn!"





  ---




  SMV Corp. - Đơn vị nhập khẩu trực tiếp các loại KÍNH TẬP MẮT PINHOLES GLASSES từ Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, ...
  Khách hàng đặt mua trực tiếp để được hướng dẫn luyện tập một cách tốt nhất.



  CẦN TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI VÀ HỢP TÁC KINH DOANH TRÊN CẢ NƯỚC

  http://*********/Hoptac-Dautu/p-45518119#post45518119



  KinhTapMat.com Giúp bạn gìn giữ cửa sổ tâm hồn!!!


  BeBiBo.com – Niềm Tin Của Mẹ!!!










  thay đổi nội dung bởi: vietphuong1082, 08-16-2012 lúc 05:32 PM Lý do: Kính Tập Mắt Pinholes Glasses - Chữa Cận Thị, viễn thị, loạn thị, các tật về mắt, mắt yếu,
  ___________
  lamchame.com

 2. #2
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Bài gởi
  8,838
  Click:
   
  Cám ơn
  401
  Được cám ơn 1,736 lần trong 1,518 bài
  Điểm đánh giá
  2 (100%)

  Default Ðề: Kính luyện mắt PINHOLE - Tăng cường thị lực - Chữa các tất về mắt cho các bé: Cận thị,

  Địa chỉ cửa hàng ở đâu hả bạn? bạn post luôn cái hướng dẫn sử dụng lến với lại bạn giải thích giùm tại sao lại gọi là kình luyện mắt? cơ chế nào giúp mắt tốt lên, mình cực quan tâm và mình muốn mua một chiếc cho con mình 4 tuổi nhưng mắt hơi yếu, thk bạn.

  ___________
  lamchame.com

 3. #3
  Tham gia ngày
  Oct 2010
  Bài gởi
  47
  Click:
   
  Cám ơn
  10
  Được cám ơn 13 lần trong 13 bài
  Điểm đánh giá
  0

  Default Ðề: Kính luyện mắt PINHOLE - Tăng cường thị lực - Chữa các tất về mắt cho các bé: Cận thị,

  Trích Nguyên văn bởi HaLien View Post
  Địa chỉ cửa hàng ở đâu hả bạn? bạn post luôn cái hướng dẫn sử dụng lến với lại bạn giải thích giùm tại sao lại gọi là kình luyện mắt? cơ chế nào giúp mắt tốt lên, mình cực quan tâm và mình muốn mua một chiếc cho con mình 4 tuổi nhưng mắt hơi yếu, thk bạn.
  Em cũng hỏi giống mẹ này ạ. Đứa cháu gái em 4 tuổi, 1 bên mắt hơi bị hiếng, ko biết dùng kính này có điều chỉnh được ko ạ?

  ___________
  lamchame.com

 4. #4
  Tham gia ngày
  May 2008
  Bài gởi
  1,667
  Click:
   
  Cám ơn
  181
  Được cám ơn 449 lần trong 294 bài
  Điểm đánh giá
  1 (100%)

  Default Ðề: Kính luyện mắt PINHOLE - Tăng cường thị lực - Chữa các tất về mắt cho các bé: Cận thị,

  Chị muốn mua kính pinholes dành cho bé, em cho chị địa chỉ cửa hàng nhé?

  ___________
  lamchame.com

 5. #5
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Nơi Cư Ngụ
  hanoi
  Bài gởi
  2,727
  Click:
   
  Cám ơn
  467
  Được cám ơn 714 lần trong 615 bài
  Điểm đánh giá
  1 (100%)

  Default Ðề: Kính luyện mắt PINHOLE - Tăng cường thị lực - Chữa các tất về mắt cho các bé: Cận thị,

  Đánh dấu. Bạn post địa chỉ của hàng lên để các mẹ còn cho con đến thử và mua hàng

  ___________
  lamchame.com

 6. #6
  Tham gia ngày
  Sep 2010
  Nơi Cư Ngụ
  Hà Nội
  Bài gởi
  34
  Click:
   
  Cám ơn
  6
  Được cám ơn 3 lần trong 3 bài
  Điểm đánh giá
  0

  Default Ðề: Kính luyện mắt PINHOLE - Tăng cường thị lực - Chữa các tất về mắt cho các bé: Cận thị,

  Địa chỉ của em ở 45 ngõ 93 Nghĩa Dũng, quận Ba Đình, Hà Nội các chị nhé.
  Kính hoạt động trên cơ chế: Hạn chế ánh sáng thừa đi vào mắt yếu, từ đó giúp vùng cơ mắt khôgn bị quá căng thằng như khi cố nhìn hay dùng kính thuốc. Vùng cơ mắt được thư giãn sẽ giãn ra, dần trở về trạng thái tự nhiên vốn có. Với đôi mắt khỏe hơn, người mắt yếu sẽ dần cải thiện được cách nhìn và tầm nhìn của mình.
  Các chị muốn đến xem kính cứ alo trước cho em nhé. Em là Dung, số 0906.077.444. Tks cả nhà

  ___________
  lamchame.com

 7. #7
  Tham gia ngày
  May 2007
  Nơi Cư Ngụ
  Hà Đông - HN
  Bài gởi
  2,553
  Click:
   
  Cám ơn
  273
  Được cám ơn 727 lần trong 683 bài
  Điểm đánh giá
  1 (100%)

  Default Ðề: Kính luyện mắt PINHOLE - Tăng cường thị lực - Chữa các tất về mắt cho các bé: Cận thị,

  Nghe lạ nhỉ, cận thị thì chữa cái này như thế nào hả bạn???

  ___________
  lamchame.com

 8. #8
  Tham gia ngày
  Sep 2010
  Nơi Cư Ngụ
  Hà Nội
  Bài gởi
  34
  Click:
   
  Cám ơn
  6
  Được cám ơn 3 lần trong 3 bài
  Điểm đánh giá
  0

  Default Ðề: Kính luyện mắt PINHOLE - Tăng cường thị lực - Chữa các tất về mắt cho các bé: Cận thị,

  Kính này giúp người mắt yếu được thư giãn mắt bạn ạ, giống như mình tập thể dục cho mắt vậy. Dần dần mắt được thoải mái, vùng cơ mắt trở về trạng thái hoạt động tốt nhất sẽ giúp mình cải thiện được tầm nhìn.

  ___________
  lamchame.com

 9. #9
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Bài gởi
  247
  Click:
   
  Cám ơn
  5
  Được cám ơn 28 lần trong 18 bài
  Điểm đánh giá
  0

  Default Ðề: Kính luyện mắt PINHOLE - Tăng cường thị lực - Chữa các tất về mắt cho các bé: Cận thị,

  Cái này nghe hay đấy, đánh dấu cái có gì tặng cho cô cháu gái đang học cuối cấp 3

  ___________
  lamchame.com

 10. #10
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Nơi Cư Ngụ
  HN
  Bài gởi
  612
  Click:
   
  Cám ơn
  495
  Được cám ơn 83 lần trong 57 bài
  Điểm đánh giá
  0

  Default Ðề: Kính luyện mắt PINHOLE - Tăng cường thị lực - Chữa các tất về mắt cho các bé: Cận thị,

  Tớ rất cũng quan tâm vụ này....... đặt ghạch cái đã .........

  ___________
  lamchame.com

Trang 1/2 12 cuốicuối

Tags cho chủ đề này

Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ

Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không thể tạo đề tài
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể gắn kèm file
 • Bạn không thể sửa bài của mình
 •