Trang 1/3 123 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 24
 1. #1
  Tham gia ngày
  Dec 2006
  Nơi Cư Ngụ
  Hà Nội, Việt Nam
  Bài gởi
  9,315
  Click:
   
  Cám ơn
  4,129
  Được cám ơn 34,947 lần trong 4,347 bài
  Điểm đánh giá
  15 (100%)

  Default Quy định về những hoạt động cộng đồng trên diễn đàn LÀM CHA MẸ

  Các câu hỏi thường gặp
  Quy định về những hoạt động cộng đồng trên diễn đàn LÀM CHA MẸ

  Thành viên trên diễn đàn LÀM CHA MẸ có quyền khởi xướng các hoạt động cộng đồng và kêu gọi sự tham gia của các thành viên khác nếu thỏa mãn các điều kiện như sau:

  1. Không mời chào, lôi kéo sang website khác: Không mời chào, lôi kéo các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ cũng như độc giả của trang web lamchame.com sang một website khác với lamchame.com

  2. Không mời chào sang hoạt động của các tổ chức khác: Không kêu gọi, giới thiệu, mời chào, lôi kéo… các thành viên và độc giả của website lamchame.com tham gia các hoạt động của các tổ chức, website khác

  3. Không mời tham gia các hoạt động vi phạm đạo đức: Không mời gọi, lôi kéo, giới thiệu… tới các thành viên, độc giả của lamchame.com tham gia bất kỳ các hoạt động có vi phạm những chuẩn mực giá trị đạo đức mà xã hội coi trọng hoặc có tính chất vi phạm pháp luật.

  4. Không tổ chức hội chợ: Không sử dụng diễn đàn LÀM CHA MẸ và các tính năng của diễn đàn LÀM CHA MẸ trong việc tổ chức các hoạt động Hội chợ, hoặc tổ chức các hình thức mua bán cho dù với bất kỳ mục đích nào nếu không được sự đồng ý của BQT.

  5. Hoạt động tại các địa phương: Các hoạt động cộng đồng của nhóm thành viên được tổ chức tại địa phương nơi có những sự kiện được tổ chức của ban quản trị thì không được trùng thời gian hoặc có thời gian gần với ngày tổ chức sự kiện (trong vòng 1 tuần) của ban quản trị.

  6. Sử dụng thương hiệu LÀM CHA MẸ, lamchame.com, logo, slogan, địa chỉ website lamchame.com: Các hoạt động của thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ được phép sử dụng biểu tượng (logo), slogan, địa chỉ website... trừ các hoạt động sau: Có tính chất thương mại, có doanh thu, những hoạt động liên quan đến tranh đấu hoặc những sự kiện có thu phí bao gồm cả các hoạt động quyên góp từ thiện. Những hoạt động ngoại trừ này nếu muốn sử dụng logo, slogan, hoặc địa chỉ website lamchame.com phải được sự đồng ý của ban quản trị. Khi bạn sử dụng thương hiệu LÀM CHA MẸ, lamchame.com, logo, slogan, địa chỉ website là đồng nghĩa với việc bạn hiểu, đồng ý và tôn trọng quyền sở hữu chính thức thương hiệu LÀM CHA MẸ, lamchame.com, logo, slogan, địa chỉ website lamchame.com thuộc về BQT diễn đàn LÀM CHA MẸ. Và điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ cam kết không làm bất cứ hành động nào gây thiệt hạy hay bất lợi cho diễn đàn LÀM CHA MẸ, website lamchame.com và cộng đồng thành viên LÀM CHA MẸ.

  Nếu bạn muốn sử dụng tên LÀM CHA MẸ, tên viết tắt LCM cho nhóm, câu lạc bộ của mình, bạn cần phải được sự đồng ý của BQT và bạn phải cam kết tôn trọng quyền sở hữu thương hiệu LÀM CHA MẸ, logo, tên viết tắt... thuộc về BQT lamchame.com và không làm bất cứ hành động nào gây thiệt hạy hay bất lợi cho diễn đàn LÀM CHA MẸ và cộng đồng thành viên LÀM CHA MẸ. Và để sử dụng, bạn cũng cần phải có những thông tin thông báo làm sao để người dùng không hiểu lầm là bạn đang đại diện cho BQT của diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  7. Các hoạt động mua bán: Các hoạt động liên quan đến mua bán chỉ đăng tải trong phần MUA SẮM, TIÊU DÙNG và cần tuân thủ những quy định của phần này. Những hoạt động liên quan đến đấu giá phải được đăng tải trong mục đấu giá và tuân thủ theo quy định của mục đấu giá.

  8. Từ thiện: Điều kiện cho các hoạt động từ thiện này như sau:

  • Đảm bảo sự minh bạch: Mọi khoản thu, chi liên quan đến hoạt động từ thiện phát động trên diễn đàn LÀM CHA MẸ phải được minh bạch và công khai.

  • Người đứng ra huy động quyên góp cần phải công khai các thông tin cá nhân như: Ảnh chụp của Chứng minh thư, địa chỉ nhà riêng, số điện thoại cố định, số điên thoại di động, email, và phải là thành viên của diễn đàn LÀM CHA MẸ ít nhất 6 tháng và có ít nhất 300 bài viết trước khi bắt đầu đứng ra quyên góp.

  • Có khả năng kiểm tra độc lập: Những hoạt động liên quan đến từ thiện được phát động trên diễn đàn LÀM CHA MẸ phải đảm bảo khả năng cho phép có sự kiểm tra bởi bất cứ một bên độc lập nào nhằm chứng minh sự minh bạch và công khai của các hoạt động.

  • Các hoạt động từ thiện phải tách rời với các hoạt động thương mại.

  • Không chuyển hiện vật quyên góp cho bất cứ một bên thứ 3 nào khác.

  • Không quyên góp cho bất kỳ hoạt động hoạt động của bất cứ công ty, tổ chức, trang web hay một cộng đồng nào khác ngoài Lamchame.com.

  • Không sử dụng các hoạt động cộng đồng vào bất cứ một mục đích chính trị nào (các hoạt động dưới danh nghĩa Đoàn thanh niên, hội Phụ nữ, Ủy ban Mặt trận tổ quốc... hoặc hoạt động của các đảng phái chính trị khác nhau được coi là các hoạt động có tính chất chính trị).

  • Ban quản trị diễn đàn LÀM CHA MẸ khuyến khích các thành viên của mình hướng các hoạt động từ thiện đến những việc như giúp đỡ những người khó khăn là thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ và thân nhân họ, các hoạt động từ thiện giúp đem lại lợi ích lâu dài, những hoạt động xây dựng môi trường an toàn hơn cho trẻ, bảo vệ quyền trẻ em…

  9. Các hoạt động có quyên góp khác

  • Không quyên góp cho hoạt động chính trị của bất cứ đảng phái chính trị nào.

  • Không chuyển tiền cho bất cứ một đảng phái chính trị hoặc bất cứ một tổ chức chính trị nào (kể cả các cơ quan thuộc nhà nước).

  • Không quyên góp cho công ty hay các hoạt động vì lợi nhuận.

  • Không quyên góp cho bất kỳ hoạt động hoạt động của bất cứ công ty, tổ chức, trang web hay một cộng đồng nào khác ngoài Lamchame.com.

  • Không quyên góp cho các hoạt động nhằm phản đối hoặc lên án bất cứ cá nhân, tổ chức, hay quốc gia nào.

  • Không quyên góp của những người không phải thành viên trên diễn đàn Lamchame.com, điều này có nghĩa là nếu bạn quyên góp từ những nơi khác thì phải tách rời và không cập nhật chung với thông tin quyên góp tại diễn đàn Lamchame.com

  • Nếu không tiếp tục hoạt động cần chuyển mọi thứ cho BQT diễn đàn Lamchame.com

  • Không chuyển những khoản quyên góp được cho bất cứ bên nào khác.

  • Người đứng ra quyên góp phải là thành viên của diễn đàn với điều kiện ít nhất là: có không dưới 1000 bài post và thời gian đăng ký thành viên không dưới một năm, và cần có 2 người có cùng điều kiện như trên chứng nhận. Khi post bài có quyên góp, người quyên góp cần phải công khai các thông tin cá nhân của mình như sau:

  - Họ và tên thật
  - Địa chỉ cố định
  - Địa chỉ email, điện thoại cố định, điện thoại di động
  - Scan 2 mặt chứng minh thư hoặc hộ chiếu đang còn hạn sử dụng (ít nhất không bị quá hạn trong vòng 1 năm)

  Ngoài ra người đứng ra quyên góp cần nêu rõ:

  - Mục đích sử dụng những giá trị quyên góp.
  - Đảm bảo mọi hoạt động được công khai, minh bạch và có ghi chép đầy đủ, thông tin phải được công khai tại diễn đàn Lamchame.com).
  - Cam kết tuân thủ các quy định nêu trên và cam kết chấp nhận và tích cực hợp tác khi có sự kiểm tra độc lập.
  - Trong topic quyên góp ghi rõ nội dung sau bằng chữ đậm và màu đỏ: "Khi bạn tham gia đóng góp là đồng nghĩa với việc bạn hiểu và đồng ý rằng đây là hoạt động quyên góp hoàn toàn của thành viên chứ không có sự tham gia của BQT diễn đàn, và bạn tự chịu mọi rủi ro có liên quan. Trong quá trình hoạt động quyên góp nếu có gì không minh bạch thì bạn có quyền và trách nhiệm yêu cầu sự kiểm tra của BQT".

  10. Offline: Các sự kiện offline do thành viên khởi tạo chỉ quảng bá trong nhóm của mình thuộc mục CÂU LẠC BỘ VUI CHƠI - GIẢI TRÍ. Và có thể đặt dòng quảng cáo dưới chữ ký. Tất cả những kêu gọi sai vị trí có thể sẽ bị xóa hoặc chuyển đến khu vực phù hợp hơn mà không cần phải thông báo trước.

  11. Tổ chức các cuộc thi: Để có thể tổ chức cuộc thi, bạn cần phải là thành viên tham gia diễn đàn ít nhất 6 tháng và có ít nhất 300 bài viết. Nếu bạn tổ chức các cuộc thi trong các thành viên của diễn đàn LÀM CHA MẸ, bạn cần phải thông báo trước kế hoạch của bạn với BQT diễn đàn. Và trong mọi thông tin mời gọi tham gia của thành viên bạn cần phải ghi rõ dòng chữ này bằng màu đỏ (nổi bật so với màu chữ khác trong các thông báo) với nội dung như sau:

  "Khi bạn tham gia cuộc thi/sự kiện này là đồng nghĩa với việc bạn đã đọc, hiểu và đồng ý rằng BTC cuộc thi không phải và không liên quan đến BQT diễn đàn LÀM CHA MẸ. Bạn tham gia là hoàn toàn tự nguyện và bạn sẽ tự chịu mọi rủi ro có liên quan. Khi tham gia các cuộc thi, bạn cũng không được gửi tin nhắn mời gọi sự ủng hộ mà không được sự đồng ý trước của họ."

  Trường hợp bạn tạo topic cuộc thi mà không thỏa mãn điều kiện, topic đó có thể bị xóa bỏ bất cứ lúc nào mà không cần có thông báo trước. Nếu bạn thấy topic cuộc thi được tạo mà nó không đủ điều kiện, xin vui lòng không tham gia và thông báo cho BQT tại phần Góp ý cho LCM hoặc nhắn tin cho các mod như: support, support3, support4, support5, support7, support8, support9 với đường link đến topic mà bạn thấy chưa đủ điều kiện. Đảm bảo điều này sẽ giúp cho chất lượng các cuộc thi được nâng cao và tránh những rắc rối có thể xảy ra.

  Để các cuộc thi không trùng nhau dẫn đến tính kém hiệu quả, bạn nên liên hệ với BQT để thống nhất thời điểm mà không bị trùng thời gian với các cuộc thi hoặc các hoạt động khác. Để liên hệ bạn có thể gửi bài vào mục Hỏi đáp với BQT hoặc nhắn tin cho Support7 nhé.

  12. Xử lý vi phạm: Những vi phạm có thể bị xóa bỏ, người vi phạm có thể bị tước quyền truy cập diễn đàn mà không cần phải thông báo trước. Trong những trường hợp ngoại lệ ban quản trị có toàn quyền quyết định trong việc xử lý những vi phạm.


  Ban quản trị diễn đàn LÀM CHA MẸ có quyền điều chỉnh, sửa đổi quy định này tại bất cứ thời điểm nào mà không cần phải giải thích lý do hay thông báo trước.  Xem thêm:  thay đổi nội dung bởi: bhkien, 04-23-2014 lúc 01:01 PM
  Nếu bạn cần hỗ trợ nhanh về đổi tiêu đề topic, chuyển đề tài đúng khu vực..., đừng gửi tin nhắn, hãy gửi yêu cầu vào phần Cần hỗ trợ từ BQT

  "Do not go where the path may lead, go instead where there is no path and leave a trail."
  - Ralph Waldo Emerson

  Lamchame.com trên Facebook: https://www.facebook.com/lamchamecom
  Lamchame.com trên Twitter: https://twitter.com/lamchame
  Blog chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh online: https://homebizvn.blogspot.com


  Quy định chung của diễn đàn
  - Hướng dẫn cho người mới - Các hướng dẫn sử dụng diễn đàn - Quy định của phần Mua sắm tiêu dùng - Hướng dẫn cho những người tham gia mua bán - Quy định của mục Đồ Thanh lý - 10 Bí quyết bán hàng hiệu quả

  Hướng dẫn sử dụng chữ ký Ahamai
  ___________
  lamchame.com

 2. Những người sau đây 36 đã cám ơn bhkien về bài viết hữu ích này

  123conwood (05-20-2012), Annhi2010 (08-31-2012), buonhangthung (10-26-2012), chí (03-09-2012), chiptomboy (04-16-2013), chuot.boom (10-04-2009), DOQUYEN (03-23-2010), emvatoi.1234 (11-25-2011), Golden (10-03-2008), hatakekks (08-09-2013), heocoi_883 (04-09-2012), hh_family (04-12-2013), Hoàng Loan (12-31-2013), huyen kata (05-27-2013), jadecloudshop (08-31-2012), LamAnhBe. (09-11-2012), lien_cute (03-18-2014), maikalinca (07-07-2011), MeBong2118 (08-31-2012), MeCop (09-29-2008), meyeutrungmai (12-01-2009), mommy_daddy (03-18-2014), narutositinh (05-12-2014), ngocnguyen_cn (03-27-2013), nupagachi (06-07-2012), papamuga (08-09-2012), PerfectServices.com.vn (01-29-2011), sao bien (12-27-2011), saochi58 (11-25-2014), shopnhimsoc (04-13-2013), thaitaiit (03-08-2014), thuhien_89 (03-15-2010), thukiddymart (05-14-2013), TUTY2001 (01-06-2014), vongdautam (05-13-2014), yanse_taiyang (02-27-2009)

 3. #2
  Tham gia ngày
  Jun 2012
  Nơi Cư Ngụ
  Hà Nội
  Bài gởi
  18,379
  Click:
   
  Cám ơn
  19,810
  Được cám ơn 7,907 lần trong 4,958 bài
  Điểm đánh giá
  7 (100%)

  Default Ðề: Quy định về những hoạt động cộng đồng trên diễn đàn LÀM CHA MẸ

  Mod ơi vậy là nếu mình muốn đưa thông tin giúp đỡ các bé thì cần nhờ một thành viên có đủ điều kiện về thgian và bài viết để gửi bài ah?

  ___________
  lamchame.com

 4. Người dưới đây đã cám ơn jadecloudshop về bài viết hữu ích:

  chiptomboy (04-16-2013)

 5. #3
  Tham gia ngày
  Nov 2008
  Nơi Cư Ngụ
  HÀ NỘI
  Bài gởi
  8,019
  Click:
   
  Cám ơn
  104
  Được cám ơn 3,747 lần trong 1,658 bài
  Điểm đánh giá
  0

  Default Ðề: Quy định về những hoạt động cộng đồng trên diễn đàn LÀM CHA MẸ

  chào bạn,

  Bạn hãy nhờ bạn nào có đủ điều kiện trên để đưa thông tin nhé.

  ___________
  lamchame.com

 6. #4
  Tham gia ngày
  Jun 2012
  Nơi Cư Ngụ
  Hà Nội
  Bài gởi
  18,379
  Click:
   
  Cám ơn
  19,810
  Được cám ơn 7,907 lần trong 4,958 bài
  Điểm đánh giá
  7 (100%)

  Default Ðề: Quy định về những hoạt động cộng đồng trên diễn đàn LÀM CHA MẸ

  Trích Nguyên văn bởi support View Post
  chào bạn,

  Bạn hãy nhờ bạn nào có đủ điều kiện trên để đưa thông tin nhé.
  cảm ơn mod, chỉ cần mình bạch về cá nhân thôi đúng k mod, có cần phải có thông tin về các bé cần giúp đỡ k?

  ___________
  lamchame.com

 7. #5
  Tham gia ngày
  Jun 2012
  Nơi Cư Ngụ
  Hà Nội
  Bài gởi
  18,379
  Click:
   
  Cám ơn
  19,810
  Được cám ơn 7,907 lần trong 4,958 bài
  Điểm đánh giá
  7 (100%)

  Default Ðề: Quy định về những hoạt động cộng đồng trên diễn đàn LÀM CHA MẸ

  Trích Nguyên văn bởi jadecloudshop View Post
  cảm ơn mod, chỉ cần mình bạch về cá nhân thôi đúng k mod, có cần phải có thông tin về các bé cần giúp đỡ k?
  ý mình là thôgn tin chi tiết về các bé cần giúp đỡ.

  ___________
  lamchame.com

 8. #6
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Nơi Cư Ngụ
  Hà Nội
  Bài gởi
  37,180
  Click:
   
  Cám ơn
  3,725
  Được cám ơn 6,178 lần trong 5,832 bài
  Điểm đánh giá
  0

  Default Ðề: Quy định về những hoạt động cộng đồng trên diễn đàn LÀM CHA MẸ

  mod ơi thông tin nửa chừng là thông tin gì ạ ? Em đăng rõ tên sản phẩm , giá cả , điện thoại mà sao mod lại bảo em đăng nửa chừng ạ khó hiểu quá ?

  ___________
  lamchame.com

 9. #7
  Tham gia ngày
  Dec 2008
  Nơi Cư Ngụ
  Hà Nội
  Bài gởi
  1,017
  Click:
   
  Cám ơn
  665
  Được cám ơn 357 lần trong 188 bài
  Điểm đánh giá
  0

  Default Ðề: Quy định về những hoạt động cộng đồng trên diễn đàn LÀM CHA MẸ

  vậy e đăng tải ảnh CMND, địa chỉ bla bla...theo yêu cầu của lcm thì gửi về đâu ạ? E muốn đăng ký để được đăng bài kêu gọi ủng hộ từ thiện các trương trình

  ___________
  lamchame.com

 10. #8
  Tham gia ngày
  May 2009
  Bài gởi
  3,727
  Click:
   
  Cám ơn
  972
  Được cám ơn 2,202 lần trong 991 bài
  Điểm đánh giá
  0

  Default Ðề: Quy định về những hoạt động cộng đồng trên diễn đàn LÀM CHA MẸ

  Trích Nguyên văn bởi sexyshop View Post
  vậy e đăng tải ảnh CMND, địa chỉ bla bla...theo yêu cầu của lcm thì gửi về đâu ạ? E muốn đăng ký để được đăng bài kêu gọi ủng hộ từ thiện các trương trình
  Bạn đọc kĩ phần nội dung sau nhé:

  "• Người đứng ra quyên góp phải là thành viên của diễn đàn với điều kiện ít nhất là: có không dưới 300 bài post và thời gian đăng ký thành viên không dưới một năm, và cần có 2 người có cùng điều kiện như trên chứng nhận. Khi post bài có quyên góp, người quyên góp cần phải công khai các thông tin cá nhân của mình như sau:

  - Họ và tên thật
  - Địa chỉ cố định
  - Địa chỉ email, điện thoại cố định, điện thoại di động
  - Scan 2 mặt chứng minh thư hoặc hộ chiếu đang còn hạn sử dụng (ít nhất không bị quá hạn trong vòng 1 năm)

  Ngoài ra người đứng ra quyên góp cần nêu rõ:

  - Mục đích sử dụng những giá trị quyên góp.
  - Đảm bảo mọi hoạt động được công khai, minh bạch và có ghi chép đầy đủ, thông tin phải được công khai tại diễn đàn Lamchame.com).
  - Cam kết tuân thủ các quy định nêu trên và cam kết chấp nhận và tích cực hợp tác khi có sự kiểm tra độc lập.
  - Trong topic quyên góp ghi rõ nội dung sau bằng chữ đậm và màu đỏ: "Khi bạn tham gia đóng góp là đồng nghĩa với việc bạn hiểu và đồng ý rằng đây là hoạt động quyên góp hoàn toàn của thành viên chứ không có sự tham gia của BQT diễn đàn, và bạn tự chịu mọi rủi ro có liên quan. Trong quá trình hoạt động quyên góp nếu có gì không minh bạch thì bạn có quyền và trách nhiệm yêu cầu sự kiểm tra của BQT".
  "

  Các giấy tờ bạn cần công khai trên topic kêu gọi quyên góp của mình, và phải có 2 người đủ điều kiện khác chứng nhận.

  ___________
  lamchame.com

 11. #9
  Tham gia ngày
  Aug 2012
  Nơi Cư Ngụ
  Hà Nội, Vietnam
  Bài gởi
  3,323
  Click:
   
  Cám ơn
  484
  Được cám ơn 518 lần trong 395 bài
  Điểm đánh giá
  1 (100%)

  Default Ðề: Quy định về những hoạt động cộng đồng trên diễn đàn LÀM CHA MẸ

  Đúng là LCM hữu ích quá trời, mọi người có thể chia sẻ bao nhiu vấn đề trên trần gian luôn hehe

  ___________
  lamchame.com

 12. #10
  Tham gia ngày
  Dec 2012
  Bài gởi
  54
  Click:
   
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 3 lần trong 3 bài
  Điểm đánh giá
  0

  Default Ðề: Quy định về những hoạt động cộng đồng trên diễn đàn LÀM CHA MẸ

  Các câu hỏi thường gặp
  "Khi bạn tham gia cuộc thi/sự kiện này là đồng nghĩa với việc bạn đã đọc, hiểu và đồng ý rằng BTC cuộc thi không phải và không liên quan đến BQT diễn đàn LÀM CHA MẸ. Bạn tham gia là hoàn toàn tự nguyện và bạn sẽ tự chịu mọi rủi ro có liên quan."

  Cái này em ủng hộ tuyệt đối

  ___________
  lamchame.com

Trang 1/3 123 cuốicuối

Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ

Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không thể tạo đề tài
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể gắn kèm file
 • Bạn không thể sửa bài của mình
 •