Trang 1/2 12 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 18
 1. #1
  Tham gia ngày
  Oct 2006
  Bài gởi
  772
  Click:
   
  Cám ơn
  47
  Được cám ơn 149 lần trong 91 bài
  Điểm đánh giá
  2 (100%)

  Default Hàng VNXK của Bee'shop, nick Me Bee

  Sau khi post bài ở topic "Làm thế nào để phân biệt hàng VNXK...", mình nhận được rất nhiều PM và sms để hỏi địa chỉ không đáng tin cậy mà mình đã mua phải. Suy nghĩ rất nhiều, và được sự động viên của Mod_MSTD về việc cần công khai địa chỉ không đáng tin cậy để cho những người mua sau không mắc phải, vì lợi ích của người mua hàng http://www.lamchame.com/forum/showth...t=26784&page=3, mình quyết định post bài này.

  Vào lại topic "Làm thế nào..." thì không còn được Quote bài nữa, đành tạo một topic riêng vậy.

  Mình nói luôn là mục đích bài này chỉ để các mẹ biết phân biệt hàng VNXK thật và giả, đồng thời cảnh báo một địa chỉ mua hàng không đáng tin cậy, chứ không muốn đối chất với Me Bee vì sự thật ở đây là mười mươi rồi. Tất nhiên Me Bee muốn thanh minh thì cứ việc post bài ở đây, nếu thấy có điểm không hợp lý thì mình sẽ reply.

  Hồi tháng 5/2008, sau nhiều lần mua hàng qua mạng của Me Bee (mình chuyển tiền vào TK của Me Bee, rồi Me Bee gửi hàng qua đường bưu điện cho mình): http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=11737, mình có ghé qua BEE'shop ở 105B A1 Giảng Võ của Me Bee để mua một số quần áo gửi tặng mấy người bạn bên Pháp, nhân thể mua luôn 1 cái quần sooc cho con trai. Những hàng tặng thì mình đã gửi đi ngay rồi (hi vọng mình không bị mang tiếng vì tặng hàng rởm), nay chỉ còn lại cái quần sooc mua cho con thôi. Lúc mua hàng mình không để ý tem mác gì, vì khi đó không biết rằng có hàng VNXK giả, và cũng tin tưởng Me Bee, một người bán hàng khá uy tín trên diễn đàn.

  Vì chắc chắn lấy lên mình giật bỏ tem có in giá tiền của cửa hàng rồi, mặc dù cái quần đó vẫn new 100% (thậm chí còn chưa giặt vì con trai chưa mặc vừa).

  Một thời gian sau, thằng em họ làm ở 1 cty may xuất khẩu ở Gia Lâm đem cho 1cái quần VNXK xịn của cty. Thấy vậy mình liền lôi cái quần sooc mua ở Bee'shop ra, và cậu em vừa nhìn đã khẳng định rằng đây là hàng VNXK rởm. Vậy mình xin post ảnh hai cái quần để mọi người mua hàng VNXK thì cần lưu ý nhé:

  1. Về tem mác:

  Cái quần VNXK xịn có tận 6 cái tem (cả giấy và vải), tem in sắc nét:
  Đặc biệt, có một cái tem cứng và to (REMOVE BEFORE WASHING OR WEARING). Theo lời cậu em mình là để chống trộm trong siêu thị (nếu tem đó chưa qua máy tính tiền ở quầy thu ngân thì khi đem qua cửa từ sẽ có báo động).  Còn quần VNXK giả mua tại Bee'shop thì chỉ có 3 cái (tính cả cái tem giấy in giá của cửa hàng mà mình đã chót cắt đi mất rồi):  Chữ in không sắc nét:  2. Cạp quần:

  Cái quần VNXK xịn thì thường là cạp giống người lớn (nghĩa là có khuy và khóa). Mình đã để ý nhiều quần cậu em họ cho con mình, kể cả size 1 tuổi cũng có cạp giống người lớn. Để điều chỉnh cho phù hợp với vòng bụng của bé, bên trong có một cái chun với nhiều nấc khác nhau:

  Còn cái quần VNXK rởm thì chỉ là cạp chun, với khóa giả (để tiết kiệm chi phí nhân công và nguyên vật liệu), trông rởm vô cùng. Tất nhiên hàng VNXK xịn cũng có cái cạp chun, nhưng chắc chắn không thể rởm như thế này được:

  3. Một số chi tiết khác:

  Ở những chỗ nhạy cảm, dễ rách của quần VNXK xịn (mép túi, con đỉa luôn được may bọ, cậu em là dân kỹ thuật bảo thế):  Còn mép túi của quần VNXK đểu thì chỉ đơn giản như thế này:  Đũng của quần VNXK xịn:  Đũng của quần VNXK rởm:  Đường kim mũi chỉ, chất vải của quần VNXK xịn:  Đường kim mũi chỉ, chất vải của quần VNXK rởm:  Các đề tài tương tự:


   ___________
   lamchame.com

  • Những người sau đây 22 đã cám ơn M&M về bài viết hữu ích này

   alo_ola_alo (05-27-2009), bongtai (01-12-2011), cunbibi (05-14-2009), devil_in_me (11-28-2012), Franky_bi (05-14-2009), ivy8x (07-28-2011), khangtit2008 (04-21-2009), leling (10-29-2012), Masafot (05-11-2013), Mẹ Kún Kín (03-05-2011), Mẹ Miu Nghé (04-06-2012), MẹBeanBủm (05-27-2009), Mecucun11 (03-13-2012), meecxinh (05-28-2009), missb (06-03-2010), PaMa_Nghe' (07-23-2009), scarletworld2006 (01-17-2011), thaihongus (02-04-2009), thientuyen_183 (09-09-2011), Trammeo (09-24-2009), willydangyeu (03-13-2011), Xi beo' (05-20-2009)

  • #2
   Tham gia ngày
   Nov 2004
   Bài gởi
   3,460
   Click:
    
   Cám ơn
   436
   Được cám ơn 17,616 lần trong 2,078 bài
   Điểm đánh giá
   1 (100%)

   Default

   Mod đã gửi nhắn tin tới Me Bee để tham gia đối chất. Trước 17h ngày 19/11, nếu mẹ Bee không vào đối chất, BQT sẽ thực hiện quy định của diễn đàn.

   Mod MSTD.

   Chúng tôi tin bạn là người tiêu dùng thông minh.

   Danh sách người bán hàng không trung thực

   Lưu ý khi mua hàng thanh lý

   Lưu ý để mua bán an toàn qua lamchame.com.


   Mọi thắc mắc post ngoài mục Đối chất hoặc lộng ngôn, .... đều bị xóa bỏ mà không cần thông báo trước.

   Nếu bạn cần phản hồi về bất cứ support nào của lamchame.com, bạn vui lòng gửi vào hộp thư riêng của Mod MSTD. Cảm ơn bạn!

   Quy định chung của diễn đàn
   - Hướng dẫn cho người mới - Các hướng dẫn sử dụng diễn đàn - Quy định của phần Mua sắm tiêu dùng - Hướng dẫn cho những người tham gia mua bán - Quy định của mục Đồ Thanh lý
   ___________
   lamchame.com

  • #3
   Tham gia ngày
   Dec 2006
   Nơi Cư Ngụ
   Hà Nội, Việt Nam
   Bài gởi
   9,304
   Click:
    
   Cám ơn
   4,129
   Được cám ơn 34,927 lần trong 4,345 bài
   Điểm đánh giá
   15 (100%)

   Default

   Ngoài việc thông báo tại đây, bạn cũng nên sử dụng chức năng cho điểm phản hồi.

   Nếu bạn cần hỗ trợ nhanh về đổi tiêu đề topic, chuyển đề tài đúng khu vực..., đừng gửi tin nhắn, hãy gửi yêu cầu vào phần Cần hỗ trợ từ BQT

   "Do not go where the path may lead, go instead where there is no path and leave a trail."
   - Ralph Waldo Emerson

   Lamchame.com trên Facebook: https://www.facebook.com/lamchamecom
   Lamchame.com trên Twitter: https://twitter.com/lamchame
   Blog chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh online: https://homebizvn.blogspot.com


   Quy định chung của diễn đàn
   - Hướng dẫn cho người mới - Các hướng dẫn sử dụng diễn đàn - Quy định của phần Mua sắm tiêu dùng - Hướng dẫn cho những người tham gia mua bán - Quy định của mục Đồ Thanh lý - 10 Bí quyết bán hàng hiệu quả

   Hướng dẫn sử dụng chữ ký Ahamai
   ___________
   lamchame.com

  • #4
   Tham gia ngày
   Mar 2008
   Bài gởi
   99
   Click:
    
   Cám ơn
   5
   Được cám ơn 13 lần trong 8 bài
   Điểm đánh giá
   1 (100%)

   Default

   Mình muốn hỏi một tẹo. Thực chất hầu hết các mẹ bán hàng VNXK mình thấy đều là hàng fake cả, lấy đâu ra lắm hàng VNXK xịn cho các mẹ tuồn ra đến thế. Em là em cứ nói thẳng thế cho nhanh. Em biết thế, nhưng vẫn mua vì rõ là chất được, tem mác có thể không chẩn, nhưng chất vải thì mình tự sờ là biết có phải vải tốt hay không.
   Mẹ M&M thử nghĩ xem, có ai bán hàng VNXK mà dám khẳng định 100% hàng mình là xịn? em thấy dạo này mod hay xử lý và đòi đối chất, nhưng liệu có cần thiết không, khi mà em thấy ai bán hàng cũng thế, thuận mua vừa bán, mà thực tế là hàng cũng ổn thật cơ, giá cả cũng chả chênh nhau mấy, đều rẻ, chả lẽ người ta rao trên mạng, hàng em là hàng VNXK fake à? tự dưng lôi nhau lên đây đối chất thế này có cần thiết không? Bây giờ đếm không xuể số người bán hàng VNXK, liệu có lôi hết cả lên mà nói được không?

   ___________
   lamchame.com

  • Những người sau đây 4 đã cám ơn cafeteria về bài viết hữu ích này

   lananh_shophn (10-11-2011), Mẹ Kún Kín (03-05-2011), MẹNhậtMinh (03-05-2011), Partiro (01-08-2013)

  • #5
   Tham gia ngày
   Oct 2006
   Bài gởi
   772
   Click:
    
   Cám ơn
   47
   Được cám ơn 149 lần trong 91 bài
   Điểm đánh giá
   2 (100%)

   Default

   Trích Nguyên văn bởi cafeteria View Post
   Mẹ M&M thử nghĩ xem, có ai bán hàng VNXK mà dám khẳng định 100% hàng mình là xịn?
   Bạn ơi, chỉ có người mua nhầm chứ người bán không nhầm đâu. Họ biết thừa hàng của họ là hảng rởm, thậm chí là cố tình nhập hàng rởm (để kiếm lợi nhuận) nhưng vẫn trà trộn vào hàng xịn để kiếm lời đấy chứ. Chỉ có người mua bị nhầm thôi.

   Trích Nguyên văn bởi cafeteria View Post
   em thấy dạo này mod hay xử lý và đòi đối chất, nhưng liệu có cần thiết không, khi mà em thấy ai bán hàng cũng thế, thuận mua vừa bán, mà thực tế là hàng cũng ổn thật cơ, giá cả cũng chả chênh nhau mấy, đều rẻ
   Vấn đề là hàng đểu mà giá lại "xịn" thì mới đáng nói bạn ạ. Cái quần sooc mà mình bị mua nhầm có giá khoảng 55K (không nhớ chính xác nhưng tầm đấy), trong khi cậu em họ mình bảo chi phí để sx ra nó chỉ 15K là cùng. Và nếu ra chợ mua thì cùng lắm là 30K thôi.

   Trích Nguyên văn bởi cafeteria View Post
   chả lẽ người ta rao trên mạng, hàng em là hàng VNXK fake à? tự dưng lôi nhau lên đây đối chất thế này có cần thiết không?
   Vậy thì đừng nói là hàng VNXK nữa, mà dùng tên gọi khác như hàng VN cao cấp hoặc gì gì đó.

   Trích Nguyên văn bởi cafeteria View Post
   Bây giờ đếm không xuể số người bán hàng VNXK, liệu có lôi hết cả lên mà nói được không?
   Đúng rồi, không thể đếm xuể nổi. Thế nhưng ai cũng nghĩ như bạn thì những người bán hàng gian lận đó vẫn ngang nhiên bán hàng rởm với giá "xịn", quyền lợi của người mua hàng bị ảnh hưởng. Các mẹ trên diễn đàn đều là những người chẳng quản đường xá xa xôi, tranh thủ từng phút nghỉ trưa hoặc sau giờ làm để đi mua hàng, những tưởng mua được hàng xịn cho con, nào ngờ...
   Bán hàng trên mạng chỉ dựa trên LÒNG TIN. Điều này càng thể hiện rõ ở các diễn đàn của các bậc cha mẹ. Vì người bán hàng cũng là những người làm cha mẹ, và đa số đối tượng phục vụ là con trẻ. Vì thế nhiều người bán hàng đã lợi dùng lòng tin của người mua hàng để kiếm lời. Do vậy mình nghĩ lật tẩy được người bán hàng làm phụ lòng tin của người mua hàng là một việc làm cần thiết.

   Mình cũng đã cân nhắc rất nhiều trước khi lật tẩy cửa hàng này, nhưng có rất nhiều mẹ PM, và động viên mình nên mình mới quyết định đưa ra ánh sáng.
   Nếu mình giữ kín thì chỉ mình mình biết, còn nếu mình nói ra thì cả diễn đàn biết mà tránh, biết đâu bạn cũng nằm trong số đó?   ___________
   lamchame.com

  • Những người sau đây 6 đã cám ơn M&M về bài viết hữu ích này

   InBank (08-10-2011), kunan (01-11-2012), Mecucun11 (03-13-2012), scarletworld2006 (01-17-2011), songsinh (05-29-2013), thinhhung1126 (10-07-2011)

  • #6
   Tham gia ngày
   Oct 2006
   Bài gởi
   772
   Click:
    
   Cám ơn
   47
   Được cám ơn 149 lần trong 91 bài
   Điểm đánh giá
   2 (100%)

   Default

   Trích Nguyên văn bởi cafeteria View Post
   Thực ra em ủng hộ ý định của mẹ M&M, nhưng mà đổi tên topic thành cái khác đi, như kiểu danh sách các cửa hàng bán hàng VNXK fake ý, như thế tổng quát hơn.
   Cám ơn bạn đã nhắc nhở, có lẽ đây cũng là một ý kiến hay.   ___________
   lamchame.com

  • #7
   Tham gia ngày
   Mar 2007
   Bài gởi
   3,029
   Click:
    
   Cám ơn
   225
   Được cám ơn 238 lần trong 214 bài
   Điểm đánh giá
   0

   Default

   Chào em,
   Chị thật bất ngờ khi đọc đc topic này ...chị có 1 vài điều muốn nói như sau:
   Trước hết BEE shop chưa bao giờ dám khẳng định là tất cả hàng hoá của mình là xuất khẩu xịn 100% cả.
   Điều mà chị muốn nói là hàng chính hãng bảo đảm mới có thể khẳng đinh phần nào là hàng xịn.mà điều này như em biết là giá thành sản phẩm khá cao và hầu như chưa trở thành hàng phổ thông được!
   BEE shop bán hàng quần áo trẻ em chủ yếu là hàng Made in VN và Made in Cambo,, Made in China....Hàng made in VN chủ yếu lấy qua nguồn của người nhà làm trong trong vài nhà máy may và đã được tuyển chọn, tuy nhiên để cho phong phú đa dạng hàng hoá, BEE shop cũng fải nhập hàng qua rất nhiều nguồn khác nữa. Với kinh nghiệm nhìn hàng ko dám tự coi là chuyên nghiệp (mặc dù đã bán hàng được gần 3 năm và đc các mẹ trên và ngoài LCM ủng hộ rất nhiều) không thể tránh khỏi nhầm lẫn,sai sót.Do vậy,bất kỳ hàng hoá nào khi mua tại BEE shop đều được đổi hoặc trả lại trong 1,2 tuần thậm chí 1,2 tháng khi không vừa ý với bất kỳ lý do nào(điều này rất nhiều mẹ trên LCM đã mua hàng đều có thể làm chứng).

   BEEshop Với tất cả sự cố gắng tìm nguồn hàng ngày 1 tốt hơn, đem sản phẩm chất lượng cho khách hàng và hoàn thiện cách phục vụ cũng để mong muốn tạo được sự tin cậy cho các mẹ mua hàng.
   Do vậy, Chị phản đối việc bị coi là "1 địa chỉ không đáng tin cậy" như M&M nói ở bài viết.
   Tuy nhiên chị cám ơn M&M đã cho chị thêm 1 kinh nghiệm khi chọn hàng và nếu ngay khi em không hài lòng với chiếc quần đã mua tại cửa hàng chị có thể gọi điện thoại, thậm chí qua msg để có ý kiến thì có lẽ em sẽ không fải có cảm giác không hài lòng suốt 1 thời gian dài như vậy vì chị em mình cũng biết nhau.
   Mong các mẹ đã từng mua hàng BEEshop cho ý kiến đóng góp.

   BEE'shop-105B A1 Giảng võ,HN. (BÁN BUÔN, LẺ).
   Đt:04.22151898/0983034458-YM:huyenmitarc
   Link hàng 2013 BÁN BUÔN, LẺ :https://picasaweb.google.com/111420832131290718584
   Link hàng người lớn: https://picasaweb.google.com/1114208...NGNGUOILON2013
   ___________
   lamchame.com

  • Những người sau đây 3 đã cám ơn Me_Bee về bài viết hữu ích này

   Lubuxushop (02-01-2013), mẹ Mít Minh Châu (03-05-2011), namhangthung (04-19-2012)

  • #8
   Tham gia ngày
   Nov 2004
   Bài gởi
   3,460
   Click:
    
   Cám ơn
   436
   Được cám ơn 17,616 lần trong 2,078 bài
   Điểm đánh giá
   1 (100%)

   Default

   Topic dành riêng cho người mua hàng và bán hàng đối chất, nên rất tiếc vì bài của một số thành viên đã bị xóa.

   Để tránh tình trạng hiểu lầm do ngôn ngữ, nếu hàng của mẹ Bee không phải là hàng xuất khẩu xịn 100% xin vui lòng đính chính hoặc ghi rõ.

   Mod MSTD.

   Chúng tôi tin bạn là người tiêu dùng thông minh.

   Danh sách người bán hàng không trung thực

   Lưu ý khi mua hàng thanh lý

   Lưu ý để mua bán an toàn qua lamchame.com.


   Mọi thắc mắc post ngoài mục Đối chất hoặc lộng ngôn, .... đều bị xóa bỏ mà không cần thông báo trước.

   Nếu bạn cần phản hồi về bất cứ support nào của lamchame.com, bạn vui lòng gửi vào hộp thư riêng của Mod MSTD. Cảm ơn bạn!

   Quy định chung của diễn đàn
   - Hướng dẫn cho người mới - Các hướng dẫn sử dụng diễn đàn - Quy định của phần Mua sắm tiêu dùng - Hướng dẫn cho những người tham gia mua bán - Quy định của mục Đồ Thanh lý
   ___________
   lamchame.com

  • #9
   Tham gia ngày
   Mar 2007
   Bài gởi
   3,029
   Click:
    
   Cám ơn
   225
   Được cám ơn 238 lần trong 214 bài
   Điểm đánh giá
   0

   Default

   Trích Nguyên văn bởi Mod MSTD View Post
   Topic dành riêng cho người mua hàng và bán hàng đối chất, nên rất tiếc vì bài của một số thành viên đã bị xóa.

   Để tránh tình trạng hiểu lầm do ngôn ngữ, nếu hàng của mẹ Bee không phải là hàng xuất khẩu xịn 100% xin vui lòng đính chính hoặc ghi rõ.

   Mod MSTD.
   Đề nghị MOD thay đổi tiêu đề mang tính tiêu cực của bài viết mẹ M&M vì rõ ràng tiêu đề này sẽ gây sự hiểu lầm cho các mẹ khác và gây hậu quả có thực với BEE shop.
   BEE shop được rất nhiều mẹ trong và ngoài LCM ủng hộ trong 1 thời gian dài đã chứng minh chất lượng hàng hóa của BEE shop .
   Xin cảm ơn .


   BEE'shop-105B A1 Giảng võ,HN. (BÁN BUÔN, LẺ).
   Đt:04.22151898/0983034458-YM:huyenmitarc
   Link hàng 2013 BÁN BUÔN, LẺ :https://picasaweb.google.com/111420832131290718584
   Link hàng người lớn: https://picasaweb.google.com/1114208...NGNGUOILON2013
   ___________
   lamchame.com

  • Người dưới đây đã cám ơn Me_Bee về bài viết hữu ích:

   Munpit (03-15-2013)

  • #10
   Tham gia ngày
   Mar 2007
   Nơi Cư Ngụ
   Hà Đông
   Bài gởi
   155
   Click:
    
   Cám ơn
   96
   Được cám ơn 32 lần trong 32 bài
   Điểm đánh giá
   0

   Default

   Mình cũng đã nhiều lần mua hàng của mẹ BEE và cả BONG shop nữa. về cơ bản là mình thấy chất liệu hàng được và giá cả cũng ok! Mình chỉ nghĩ đơn giản là thấy hợp lý là mua thôi nên vẫn ủng hộ mẹ Bee!

   ___________
   lamchame.com

  Trang 1/2 12 cuốicuối

  Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ

  Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ

  Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • Bạn không thể tạo đề tài
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể gắn kèm file
  • Bạn không thể sửa bài của mình
  •