SUNDAYSHOP
Các bạn có thể xem hàng tại 2 địa chỉ
1, Sundayshop số 6 Nguyễn Viết Xuân từ 9h-21h .
2, Nhà Khách La Thành 218 Đội Cấn (Giờ HC)
đt: 0904.34.37.39 ( Mẹ nào muốn xem hàng ở đây thì nhắn mã số hàng cho mình từ hôm trước nhé)
Trước khi qua các bạn nhớ alo or sms trước cho mình nhé
Bạn nào ở xa muốn mua hàng thì ck cho mình mình ship hàng nhé.
VCB: 0451001364780 Vũ Thị Thu Hương
Sau 1 năm tập tành buôn bán online, được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của các mẹ, các bạn hiện tại lượng hàng có tại Lubuxushop cũng khá nhiều, rất đa dạng và phong phú và cũng để phục vụ các mẹ, các bạn được tận tình, chu đáo hơn. Lubuxushop cùng với ANAshop (chuyên bán giầy dép, thời trang Hàn quốc) quyết định liều một phen bắt tay hợp tác mở cửa hàng bán offline cũng là có chỗ thoải mái cho các mẹ, các bạn qua chọn đồ, ngắm nghía và giao lưu. Ngày mai (22/6/2012) shop chính thức khai trương tại số 6 Nguyễn Viết Xuân, hy vọng tại địa điểm mới Shop sẽ mang đến cho các mẹ sự hài lòng, thoải mái nhất.
Dưới đây là một số mặt hàng sẽ bán tại shop.
- Túi, ví, giầy dép, đồng hồ....phụ kiện xách tay Mỹ.
- Váy áo hàng xách tay Anh- Mỹ-Đức-Hàn: Mango, Hm, Zara, .....
- Giầy dép, túi xách Hàn Quốc
- Túi ví fake các thương hiệu nổi tiếng
Để mang lại cho các mẹ, các bạn nhiều sự lựa chọn và các mẹ đã bỏ thời gian vào Shop sẽ không phải ra về tay không nên Shop chủ trương bán đa dạng hàng hóa về chủng loại và nguồn gốc. Nhưng có một điều xin các mẹ yên tâm, Shop cam kết luôn trung thực về nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.
Hân hạnh được đón tiếp các mẹ, các bạn.
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI LUBUXUSHOP
Chào các bạn, sau một thời gian oder hàng Mỹ về dùng mình thấy nếu order được lúc sale giá cũng không cao quá. Mà Bọn Mỹ nó sale điên cuồng thật chứ không treo đầu dê bán thịt chó như dân VN mình. Có thời gian bạn có thể mua được những món hàng của các thương hiệu nổi tiếng với giá rất rẻ, nhưng không phải ai cũng có thời gian để tìm kiếm cơ hội đó. Kết hợp với đặc thù công việc có thể ngồi online cả ngày lướt web mình và cô em đang sinh sống bên Mỹ đã nẩy ra ý tưởng mua một số túi xách, ví, phụ kiện về bán sẵn, vừa thỏa mãn sở thích mua sắm, vừa kiếm thêm chút thu nhập coi như lấy công làm lãi. Bọn mình mới bắt đầu còn nhiều bỡ ngỡ, rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.
Mình cam đoan hàng của mình 100% mua từ các website của Mỹ
Mời các bạn ghé thăm website của Lubuxushop để xem thêm một số sản phẩm và dịch vụ khác của shop
http://lubuxu.com/index.php?option=c...%87n&Itemid=96
Sau một thời gian bán hàng mình có một số chú ý, để tiện cho cả khách hàng và lubuxushop, đỡ mất thời gian cả đôi bên.
* Hàng mình đảm bảo nhập từ Mỹ, mới 100%, xịn 100% và nguyên tag.
* Mình xin phép không nhận giữ order, trừ khách quen. Các mẹ ưng mẫu nào vui lòng đặt cọc cho mình 150-200k/ món.
* Hàng đã mua xin miễn đổi và và trả lại. Vì vậy, các mẹ cần kiểm tra thật kỹ, nếu có vấn đề gì các mẹ chưa hài lòng thì mình cũng áy náy lắm.
* Mình đã cố gắng để giá ở mức cạnh tranh nhất có thể, nên xin phép ko trả lời các sms hay pm trả giá ạ. Các mẹ mua nhiều hay khách quen mình sẽ tự động điều chỉnh.
* Mình cũng đi làm nên chỉ giao hàng nếu khách chắc chắn lấy và free ship nếu tiện đường. Còn lại các bạn cộng thêm 15k cho ví, 25k/ túi tiền ship nhé.
Trình bày dài dòng nhiều giờ đến phần chính giới thiệu sản phẩm nhé.
Nhà mình mới về mấy mẫu ví đựng điện thoại của Liz Claiborne nhỏ xinh đáng yêu lắm các mẹ ơi. Rất phù hợp để điện thoại và chút tiền lẻ cho các mẹ mang theo khi đi ăn trưa. có 2 mẫu như hình
SMP01, cái này kích thước 11.43* 7* 3.2cm,có thể vừa iphone nhé, chỉ có màu xanh, màu tươi như ảnh ở trên chứ ko xỉn như ảnh này đâu-----200.000vnd.
![]()
![]()
![]()
SMP02, cái này kích thước bé hơn 10.8*6.35cm, ko vừa iphone đâu ạ. có 3 màu xanh,tím hồng và đen----100.000vnd
![]()
Nhà mình lại về thêm mẫu ví đựng đt mới rất xinh, mẫu này chuyên dụng cho Smartphone nên đựng vừa cả Iphone nha
SMP03: 5 màu đỏ, đen, trắng, nâu và xanh lá cây---------300.000vnd.-----hết trắng, đỏ
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Hàng mới về đây các mẹ ơi, mời các mẹ sắm áo mới cho em IP của mình diện tết nhé
SMP04 Ví iphone của hãng Fromb Hàn Quốc, đảm bảo chính hãng, da thật
Các màu: Đen, đỏ, xanh lá, hồng nude và nâu
giá:380k
Kích thước: 8*12.5*1.8cm
![]()
![]()
![]()
![]()
SMP05, ví nhỏ Nine West cực xinh nha, mình có màu đen, đỏ mậ và vàng chanh------300k
Phần I: Túi-Ví
Ms061 Nine West Croc Rock Checkbook 3 màu đỏ, đen, bạc---550.000vnd tạm hết màu đen, đỏ.
![]()
![]()
![]()
![]()
Ms062 Nine West Choker Checkbook-----550.000vnd
Ms063 Nine West Tease Checkbook Secretary, có màu đen, đỏ, cam, vàng---550.000vnd
![]()
Ms024 Nine West Slicker Wallet- Black-kt19*11cm- 550.000vnd -
![]()
![]()
Ms029 Nine West Python Checkbook Wristlet - Old Grey ---550.000vnd tạm hết
Ví 9w, giả da rắn, có dây đeo tay rất xinh.kt
![]()
![]()
Ms030 Nine West Bristo Checkbook Secretary - Tan and Black-----550.000vnd--hết màu tan
![]()
![]()
![]()
Ms031 Nine West Roma Checkbook Secretary - Black and Tan------550.000vnd
![]()
Ms032 Nine West Crackle Checkbook Secretary - Graphite,red-----550.000vnd---hết màu red
![]()
Ms064 Ví da thật Etienne Aigner - màu Tobacco sang trọng lịch sự-----950.000vnd----hết hàng
MS065 Ví da thật Etienne Aigner - màu Honey ngọt ngào trẻ trung----850.000----hết hàng
Một loạt ví Nine West mới về, đẹp đến từng chi tiết ạ. Tất cả các mẫu 9w cũ mình bán từ trước đến giờ lót toàn = vải, còn những mẫu này lót hoàn toàn = da các mẹ nhé.
Ms088 Ví 9w da bóng rất lịch sự sang trọng mà ko hề già tí nào nhé -----750.000
![]()
![]()
Ms089 Ví 9w đỏ may mắn, tết đến nơi rồi các mẹ còn chờ gì nữa mà ko sắm ngay em này để nhận may mắn đầu xuân.---750.000 --mới về thêm
![]()
![]()
Ms090 9w color block, rất phù hợp với xu hướng thời trang năm nay các mẹ nhé. Riêng em này dáng gập đôi---750.000
![]()
![]()
![]()
Ms091 Ví 9w 3 màu trẻ trung----700.000
![]()
![]()
![]()
Ms092 Ví 9w, Em này chính là điển hình cho sự kết hợp tuyệt vời giữa da và canvas---700.000
![]()
![]()
Ms093 Nine west clutch dập nổi da rắn------950.000vnd
![]()
![]()
![]()
![]()
Ms101 Túi Nine west nhỏ xinh tiện dụng-------------800.000vnd-------hết hàng
![]()
Ms033 Nine West Mini Crossbody Colorado-Em crossbody cực hot một thời đã quay trở lại, năm ngoái nhà mình về đến đâu hết đến đó tất cả các màu----600.000vnd
![]()
![]()
![]()
![]()
Ms102 Túi đeo chéo 9w giả da rắn, trước mẹ nào đã mua ví 029 nhà mình giờ mua thêm em này nữa là có 1 bộ hoàn hảo sành điệu-----------750.000vnd
Em này tháo dây đeo chéo ra là thành 1 em clutch điệu đà nhé
Ms103 Túi đeo chéo 9w nhẹ nhàng, xinh xắn-------650.000vnd màu ở ngoài giống màu ảnh đầu tiên
![]()
![]()
![]()
Ms104 Túi đeo chéo zara, năng động trẻ trung, kiểu dáng này năm nay đang rất được các bạn trẻ yêu thích-----------550.000vnd
![]()
![]()
Ms105 Túi đeo chéo Jessica Simpson
Ms106 túi đeo chéo Mango, hàng xách tay Đức ở ngoài nhìn xịn và đẹp lắm, chỉ có màu đen-----------800.000vnd----hết hàng
![]()
![]()
![]()
Ms 109 túi đeo chéo Nine west nhỏ xinh------------600k
![]()
hiện mình còn 3 màu vàng, xanh và trắng màu xanh và giống màu dưới đây nhé
Ms110 Túi đeo chéo Aldo -----------750k----hết hàng
![]()
![]()
![]()
Ms079 Túi nhỏ Rampage dây đeo có thể tháo rời dùng như clutch. Em này hình chụp cực dìm hàng các mẹ ạ, ở ngoài e ấy đẹp long lanh lắm, dây đeo và móc khóa với logo Rampage sáng choang lại còn có cả dustbag nữa chứ nhé.Nói chung mẹ nào thích túi nhỏ tiện dụng thì ko nên bỏ qua em nó------750.000vnd
MS111 Túi đeo chéo da bóng của Mango, sang trong lịch sự vải lót cũng rất đẹp
![]()
![]()
Ms012 Buxton Crossbody Minibags- màu be, đỏ, tím -kt 18.5*14*7.5cm -450.000 hết màu beige
Ms013 VECCELI ITALY Bag, túi này mình oder về dùng mà ko dòm kỹ size, túi to quá so với nhu cầu nên mình chỉ để giá thanh lý, thấp hơn cả giá về đến tay mình luôn (miệng túi rộng chừng 50cm, cao 30cm)- 450.00
(túi của mình màu đỏ tươi giống màu đỏ của ms011 chứ ko phải nâu như hình nhé, túi da mềm chứ ko cứng như ảnh đâu ạ, phù hợp với các mẹ có nhu cầu đựng tài liệu nhiều)
Ms022 Đồng hồ nam Red Line Men's Range Chronograph Stainless Steel Watch - 2.300.000vnd-----> giảm còn 2tr cho nhanh ạ,-----hết hàng
Cái này đầy đủ hộp rất đẹp phù hợp mua làm quà tặng nhé các mẹ, hộp to trông rất sang trọng ạ. Giá tag của nó là 595$ đấy ợ, giờ các web đang sale cũng toàn >140$ cơ. Em này dòng thời trang nên cũng khá to, nam tính chống chỉ định với các bố tay nhỏ xinh ( hihi ô xã mình thích lắm mà tay còi zin ko cố đc).
Ms036 Etienne Aigner rilee tote----Giá tag $148 giá LUBUXUSHOP là 1.300.000vnd
![]()
![]()
![]()
Link tham khảo http://www.onlineshoes.com/womens-et...ack-p_id217836
MS035 Etienne Aigner "Gentry" Leather Shoulder Bag kt 30*18cm, hàng EA thì hơn hẳn 9w về đẳng cấp nha các mẹ, hàn xịn đẹp đến từng chi tiết, móc khóa với logo EA sáng choang------1.200.000vnd
Link tham khảo
Ms042 Túi ETIENNE AIGNER Venice Linen Hobo------950.000
Ms045 ETIENNE AIGNER White Montclair Top Zip----------1.200.000vnd
![]()
![]()
Link tham khảo http://www.etienneaigner.com/shop/mo...ow_color=WHITE
Ms047 ETIENNE AIGNER COOPER màu Chocolate (hình đầu tiên) Kt 37*25*9cm-------1.400.000vnd-----hết hàng
Nội thất túi mời các bạn xem của màu honey nhé.
![]()
![]()
Ms046 Etienne Aigner Logo Core Tote - Bright Multi kt39*25cm-----850.000vnd
MS051 EA Camel Marseille Top Zip màu Butter (vàng nhạt) và màu camel ----kt 19*30cm-------Giá 1.200.000--hết hàng
![]()
![]()
Ms052 ETIENNE AIGNER Marseille Satchel---kt 19*33 cm-------Giá 1.300.000
![]()
Ms070 Tignanello Round It Up Shopper - Camel and Black-------2000.000 vnd--------hết hàng
Da của tí nẻ mẹ nào dùng rồi thì biết, dầy mà vẫn mềm mịn sờ sướng vô cùng, và đặc biệt da của hội này càng dùng càng bóng đẹp các mẹ nhé.
![]()
Ms060 Hàng cao cấp đây BCBGMAXAZRIA "Downtown Gallery" Shoulder Bag, hự giá tag những 238$ đấy ạ----2.500.000vnd-kt 32*20cm hết màu đỏ----------Giảm giá đặc biệt vì còn 1 em màu xanh cuối cùng 1.600.000vnd giá vô cùng hạt rẻ cho 1 em BCBG đấy ạ, các mẹ nhanh tay lên nhé.
![]()
chi tiết
![]()
![]()
Ms073 thêm 1 em 9w màu cherry tiểu thư điệu đà-------giá 1.100.000vnd-------hết hàng
Ms068 Túi da thật Pelle Studio- em này ở ngoài nhìn đáng yêu vô cùng, nhẹ nhàng xinh xắn và rất phong cách kt 33*25*13cm----tag 200$----giá 2.500.000vnd
![]()
![]()
Ms080 Túi London Fog Tote họa tiết giả da rắn kt 23*33*12cm----1.200.000vnd
link tham khảo
http://www.amazon.com/dp/B005GSWNWY/...Y&linkCode=asn
Ms081 Túi đựng laptop Moonsus, thấy đẹp quá tớ lấy thử mấy cái về phục vụ các mẹ, da thật đẹp long lanh các mẹ ạ giá tag em nó gần 300$ ạ tớ canh sale nên vợt đc rẻ hơn, có màu đỏ và màu vàng đựng vừa màn hình 15.4" in, cái này ngoài ngăn đựng laptop còn mấy ngăn khá rộng thoải mái cho mẹ nào có nhu cầu đựng đồ đi công tác 1-2 ngày ----bán 2.500.000vnd
![]()
MS082 Túi London Fog lịch sự trang nhã mà vẫn rất trẻ trung. Up hình cho các mẹ ngắm trước mai mình sẽ đưa giá nhé---1.400.000
Ms084 Thêm 1 em Rampage nữa mới về, đợt trước mình nhập thử của hãng này thấy oki quá nên đợt này đánh 1 loạt luôn, các mẹ yêu thích túi to thì ko thể bỏ qua em nó được đâu ạ, phụ kiện e nó còn có thêm 1 dây xích rất đẹp để đeo vai lúc thích thay đổi nữa----1.200.000vnd
Ms085 Túi điệu đà với 3 màu cho các mẹ lựa chọn, dáng túi này đang rất được ưa chuộng năm nay đấy ạ---950.000vnd---hết màu đen, và màu xám
![]()
![]()
Màu tím có ví cùng màu nếu mẹ nào thích đồng bộ nhé.
Ví đồng bộ màu tím đây, cả bộ là 1.400.000vnd, mua ví lẻ là 550.000vnd
Ms086 Túi đeo chéo của Stone Mountain, mẹ nào quen order chắc biết da của hãng này rất đẹp nhé và rất hiếm khi mua đc sale nhiều. Mình mua đc hôm BF mới có giá này, ở ngoài đẹp hơn ảnh rất nhiều----1.000.000vnd-----hết hàng
![]()
Ms087 Túi 9w cực xinh nhá,---1.700.000vnd ----hết hàng
![]()
![]()
![]()
Ms097 Túi dây xích 9w màu đen-----1.700.000vnd------hết hàng
![]()
![]()
Ms094 túi Franco sarto dành riêng cho những mẹ yêu thích dáng túi to mình chỉ có màu đen thôi nhé kt 38*30cm-- 850.000vnd ---hết hàng
![]()
![]()
![]()
Link tham khảo đây http://www.ebags.com/product/franco-...ie-tote/222184
Ms095 Thêm 1 em da thật nhỏ xinh của Etienne Aigner, hãng này mình bán nhiều rồi đa phần các mẹ mua đều rất ưng ý, đặc biết là về chất lượng da.---1.400.000vnd của mình có màu đen thôi nhé
![]()
Ms096 Tí nẻ sành điệu hàng hiệu đây, chất lượng em này thì đẹp khỏi bàn rồi các mẹ nhé, kiểu dáng thì tiện dụng và trẻ trung vô cùng ạ----2.200.000vnd
![]()
![]()
Link tham khảo đây các mẹ nhé, tiếc là trong link cũng hết màu stone (màu đẹp và dễ phối đồ quá mà)
http://www1.macys.com/shop/product/t...hobo?ID=525870
Một loạt túi dây xích, mẫu hot năm nay của Anna Klein vừa đổ bộ LUBUXUSHOP - món quà tuyệt vời cho chị em ngày 8/3 đây, các bố nhanh nhanh vào chọn nhé
MS098 có 2 màu Black và Copper-------1.600.000vnd
![]()
![]()
![]()
![]()
MS099 Anna klein giả da rắn có 3 màu xanh , đỏ và đen----1.450.000
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Link tham khảo
http://www1.macys.com/shop/product/a...LinkType=PDPZ1
Ms100 Thêm 1 mẫu dây xích của BSK, hàng xách tay UK-----hết hàng
![]()
![]()
Ms107 Túi MNG hàng xách tay Đức, dáng trống trẻ trung, mình có màu đỏ thôi nhé----------1.300.000vnd----hết hàng
![]()
![]()
![]()
MS108 thêm 1 em MNG Đức, khỏe khoắn lịch sự và tha hồ nhiều ngăn cho các mẹ đựng đồ, chỉ có màu đen------------1.200.000vnd
![]()
![]()
Ms112
************************************************** *******************************
Phần II--KÍNH
K001 Kính Lucky Brand 3 màu sành điệu-------->750k
Pink
![]()
Green---hết
![]()
Blue
![]()
K002 Kenneth Cole NY--------->750k
red
![]()
Demi
![]()
Black
![]()
K003 Kenneth Cole NY lạ mắt độc đáo
![]()
K004 Kính EA Femme---------->700k
![]()
K005 Kính EA Vitesse--------->700k
Green
![]()
Brown
![]()
K006 Kính O'Neill, trẻ trung sành điệu với 3 màu cực phong cách, còn made in Italy nữa chứ--------->950k. hết tím
màu hồng
Tím
![]()
trắng
K007 O'Neill gọng to
Nhà mình mới về thềm mấy nẫy 9w rất đẹp, mời các mẹ nghía nhé-------> đồng giá 750k
K009 kính Nine West
1, gọng sắt vàng
![]()
2, gọng sắt đen
![]()
3, không vành
![]()
4,
![]()
5, gọng vân vàng
![]()
![]()
K010 Kính Steven tím --------->650k-----hết hàng
K011 Kính Dreon vân vàng, mắt trong veo, gọng ôm sắt mặt đẹp lắm ạ.------->500k
![]()
K012 em này cũng của Dreon, màu vân đỏ---------->500k
![]()
K013 Em này tự dưng quên mất của brand nào
![]()
************************************************** ********************
Phần III--GIẦY DÉP
1, Giầy Express, hàng xách tay US, đáng đẹp mà đi êm vô cùng lại nhẹ tênh (~300g) --size 6----700k
2, Sandal Guess --------size 6.5-------------1200k
3, Sandan chiến binh Love Label màu đồng độc đáo----hàng xách tay UK---size 37---hết hàng
![]()
![]()
4, Boot Zara ---hàng xách tay UK--size 36, 37---cao 10p-----1200k---còn size 37----->1000k
![]()
![]()
5, Boot Zara---hàng xách tay UK---size 37----1500k
![]()
![]()
6, Boot da thật Bebe---xách tay US----size 6---gót 12p, trước cao 2p-----1200k-----còn màu đen----hết hàng
![]()
![]()
![]()
![]()
7, Giầy Talbot- --xách tay US-----size 6, 6.5, 7---1000k------hết size 7
8, Zara Suede ankle Boot, 100% da bò, đế cao 6cm đi vừa xinh nha các mẹ ơi------size 36,37,38
![]()
![]()
9, Charles & Keith, hàng xách tay Sing ( nhà mình vừa về 1 loạt sandals của CK mà chưa kịp up đã hết veo, giờ còn mỗi em này) size 36-----950k
![]()
Phần IV--ĐỒNG HỒ THỜI TRANG---toàn là hàng xách tay Mỹ
1, Đồng hồ Dana, 2 màu trắng và hồng----450k---------------sale còn 300k
2, Đồng giá 500k-----------sale đồng giá 400k
2.0
2.1
2.2
2.3
2.4
2.5
2.6
2.7
2.8
3, set đồng hồ studio time -600k---đã bán lẻ lắc, còn đồng hồ thôi các mẹ nhé------300k
4, Đồng hồ Nine West nhỏ xinh ----900k---hết hàng
5, Đồng hồ MNG điệu đà, móc khóa tiện lợi nên tay to nhỏ đều đeo đc nhé----hàng xách tay UK----900k
![]()
![]()
Thông tin liên hệ
Các bạn có thể xem hàng tại 2 địa chỉ
1, Sundayshop số 6 Nguyễn Viết Xuân từ 9h-21h .
2, Nhà Khách La Thành 218 Đội Cấn (Giờ HC)
đt: 0904.34.37.39 ( Mẹ nào muốn xem hàng ở đây thì nhắn mã số hàng cho mình từ hôm trước nhé)
Trước khi qua các bạn nhớ alo or sms trước cho mình nhé
Bạn nào ở xa muốn mua hàng thì ck cho mình mình ship hàng nhé.
VCB: 0451001364780 Vũ Thị Thu Hương



























































































































Trả Lời Với Trích Dẫn






















Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ