Đã có topic về ông xã, giờ mình lập thêm topic này để các mẹ cùng tám nhé.
Như mình Công chức nhà nước đi làm 10 năm lương 3,00 x830k. Ngoài lương ra chả có khoản lậu nào cả. Chỉ thỉnh thoảng có việc làm thêm thì cũng kiếm được vài trăm k nói chung là không đáng kể. Mà cái này thì không thường xuyên có vì giờ ít cơ quan lắp đặt mạng rồi. Giờ ở nhà bán thêm mật ong, mì chũ... tháng cũng kiếm được khoảng 5-7 trăm. Tóm lại tổng thu nhập của tớ chỉ hơn 3tr tí thôi mà hiện đang 2 con. May có chồng đỡ cho ạ. Còn các mẹ thì thu nhập thế nào. Chia sẻ để tớ còn học hỏi và ngưỡng mộ!
Báo cáo với các mẹ, sau khi thêm phụ cấp công vụ, hiện giờ lương + công tác phí của mình được 2,8 triệu.Hy vọng tháng 5 này tăng lương cơ bản thì được tăng mấy trăm k nữa. Ngoài bán các SP như trên topic của mình ở nhà và ở LCM mình đang cố gắng cày cuốc thêm một số việc nữa, hi vọng có thêm $. Chúc các mẹ luôn yêu đời, hạnh phúc và kiếm được nhiều xèng, hihi.
Hôm nay mình đã nhận được lương mới. So với trước đây thì mình đã tăng thêm 1 triệu đồng nữa là 3,8tr ạ. Mừng vui lắm vì dù sao cũng bớt khó khăn đi một chút, một chút mặc dù giá cả cũng leo thang nhanh không kém. Sự nghiệp kiếm tiền của mình cũng khá lên hơn chút. Giờ mỗi tháng mình cũng kiếm thêm được hơn 1 triệu. Tuy vậy thì cũng vất vả hơn một tý nhưng được cái chồng thương vợ nên cũng giúp vợ nhiều. Mong rằng sự nghiệp kiếm tiền của mình và của mọi người ở đây ngày càng tốt đẹp. Cảm ơn các mẹ đã chia sẻ ở topic này





Trả Lời Với Trích Dẫn

Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ