Nghiên cứu cho thấy những bà bầu hay thèm ăn những loại thức ăn giàu chất kali như chuối và không bỏ bữa sáng thường sinh bé trai.

Chỉ cần xem chế độ ăn cũng có thể biết bà bầu mang thai bé trai hay bé gái.

Ông Tarun Jain, một chuyên gia về sinh sản của trường ĐH Illinois ở Chicago cho hay, đó không phải là một minh chứng, nhưng nó phù hợp với những kết quả của kỳ kiểm tra thai nhi trong thời kỳ phôi thai.


Phụ nữ ăn nhiều chất có kali như chuối và không bỏ bữa sáng...


Thông thường bào thai bé trai cần nhiều chất dinh dương hơn bé gái. Chính vì vậy, một phụ nữ mang thai bé trai sẽ hay thèm ăn hơn và có chế độ ăn nhiều hơn một phụ nữ mang thai bé gái. Trung bình, những phụ nữ mang thai bé trai thường ăn nhiều hơn khoảng 400 calo so với những người phụ nữ mang thai bé gái.

Ngoài ra, những phụ nữ mang thai bỏ ăn bữa sáng cũng rất nguy hiểm, vì đó là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu máu, gây ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.


... khả năng sinh con trai cao hơn.

Nghiên cứu được tiến hành với khoảng 700 phụ nữ mang thai lần đâu ở Anh. Những người này không hề biết gì về giới tính thai nhi của mình. Các nhà nghiên cứu đưa ra các câu hỏi về thói quen ăn uống trong năm họ mang thai. Và từ chính những thói quen đó, các nhà nghiên cứu đã có một kết luận bất ngờ như trên.
Dù biết được giới tính của thai nhi qua chế độ ăn của bà bầu, nhưng các nhà nghiên cứu cũng cho biết, hiện tại họ cũng không thể đưa ra lời khuyên chính xác làm thế nào để sinh bé trai hay bé gái theo ý muốn. Đó vẫn là một bí mật đối với chính họ.

Read more: http://www1.eva.vn/index.php/news/de...xzz0DhesIeJo&B

Các đề tài tương tự: