Trang 1/26 123456711 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 260
  1. #1
    Tham gia ngày
    Aug 2011
    Bài gởi
    3,846
    Click:
     
    Cám ơn
    705
    Được cám ơn 726 lần trong 519 bài
    Điểm đánh giá
    1 (100%)

    Default Nguyên liệu làm bánh bao 16k, quẩy 10k 100% thành công đây!

    Mùa đông đã đến nhu cầu nấu đổ ăn vặt của mọi nhà tăng lên, nên em quyết định cung cấp nguyên liệu phụ gia hạnh phúc này ạ, đảm bảo với gói nguyên liệu đong đo sẵn này và cách hướng dẫn trong đó, các bạn sẽ làm thành công 100% ạ.Nguyên liệu hạnh phúc này là của Việt Nam làm, gọi là phụ gia nhưng thực chất là nó đong đo các thứ cần thiết cho 1 mẻ bánh bao để mình làm cho tiện ạ, cá nhân em thấy làm bằng bột này ngon hơn bột mix sẵn Miko hay Vĩnh Thuận gì đấy, mà khi đi mua lẻ từng thứ như trong đó vừa bất tiện vừa ko ai bán lẻ ít thế .Mà em mua thử và đong đúng liều lượng cũng ko ngon như các phụ gia có sẵn đấy ạ.Nên em thấy từ khi có gói bột phụ gia này em tự tin hơn hẳn, cả nhà đều khen ngon mà lại đảm bảo vệ sinh.
    Và đây là giá của em nó:
    + Phụ gia bánh bao 16k /1gói (trong 1 gói bao gồm 4 gói nhỏ :men khô, đường, shorterning,baking powder và tờ công thức làm vỏ bánh và nhân bánh )
    + Phụ gia làm quẩy 10k / 1 gói (trong 1 gói bao gồm 4 gói nhỏ : baking powder, muối, Ammonia, Phèn chua và tờ công thức làm quẩy)

    Các mẹ có nhu cầu liên hệ em 0129 685 2222

    Đây là ảnh em nó và các công đoạn làm bánh em mới thực hiện ạ:

    Làm vỏ bánh:

    B1:Chuẩn bị 1 gói phụ gia bánh bao+ 1 gói bột hoa ngọc lan 500g hoặc bột hoa hồng xanh thì càng tốt ạ+sữa( hoặc nước) 250ml ở đây em dùng 1 hộp cô gái hà lan có đường 180ml thêm 1 ít nước vào cho đủ 250ml ạ- em thấy hòa cả sữa và nước bánh lại thơm ngon hơn là sữa ko hoặc nước ko,trứng cút luộc khoảng 20 quả+ nhân xào hoặc ko xào( nhà em toàn xào cho nó chắc ăn)



    B2: Hòa đường + baking powder vào chỗ sữa nước lúc nãy cho tan

    B3:Đổ bột ra mâm cho men khô vào trộn đều lên


    B4:Đổ dần phần sữa nước đã hòa vào nhào bột đó lên, xong cho shorterning vào nhào cho mịn nghỉ 15'


    B5: úp vào nghỉ 15' xong nhào lại , lặp lại bước trên 2 lần ( mùa đông lạnh để thêm 30' nữa nhé)


    B6:Chia bột ra thành 20 miếng bằng nhau ( thường thì thợ vườn như e chỉ chia đc 15-18 bánh thui ạ)


    B7: Lấy lô hoặc chai r*** voka ra lăn rồi gói nhân vào ạ. Lúc này là do độ khéo tay của mọi ng thui ạ, em gói cũng xấu lắm, đây là tác phẩm của em ạ


    Còn đây là tác phẩm của các bạn khéo tay em sưu tầm ạ



    B8: Cho vào nồi cơm điện cho nước hấp , hoăc có nồi hấp thì tốt quá rồi, các mẹ nhớ cho thêm chút dấm vào nước hấp cho trắng bánh nhé


    Và đây là thành phẩm ạ


    Làm nhân bánh cái này thì mỗi ng một khẩu vị , trong gói phụ gia cũng có cách làm nhân, dưới đây là cách làm nhân của nhà em, có ng mách là ướp thịt với gia vị xá xíu thì càng ngon ạ
    Thịt 350g, rau cải, hành tây, hành tươi, băm nhỏ.
    Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nước cho nở, rửa sạch, băm nhỏ.
    Miến ngâm nước cho mềm, cắt nhỏ khoảng 1cm.
    Trộn đều thịt, các loại rau, nấm hương, mộc nhĩ, miến với một chút mắm, mì chính, bột canh, tiêu.

    Và đây là gói phụ gia quẩy dùng với 500g bột hoa ngọc lan

    Cách làm quẩy cho em nợ hình ạ, 1 gói này làm đc khá nhiều quẩy đấy ạ, ko ăn hết các bạn có thể bảo quản bột trong tủ lạnh khi ăn mang ra rán ạ. mùa đông ăn món này thì thôi rùi các mẹ nhỉ





    Bây h mới trả nợ hình quẩy cho các mẹ đây
    B1: lấy 2 bát nước mỗi bát khoảng 140 ml ( khoảng 1 bát con , thấy bột khô thì cho thêm)--> theo bí quyết của mẹ em thì làm bằng nước nóng sẽ bớt mùi khai của Ammonia
    Bát thứ 1 hòa muối , ammonia, baking powder
    Bát thứ 2 hòa tan phèn chua ( alum)

    Hình này là nhà em lười nên hòa từng thứ 1 đỡ phải dây ra 2 bát. hì hì


    B2 : đổ bột ra mâm nhào kĩ rồi ngỉ 15'. úp bát lên hoặc bọc nilon cho khỏi khô bột




    B4: Lặp lại bước trên 2 lần, rồi cán miếng bột thành 1 thỏi dài bọc nilon để ủ khoảng 3-5 tiếng ở nhiệt độ phòng ( theo kinh nghiệm nhà em thì ủ càng lâu càng ngon thì phải - đấy là mùa đông, còn mua hè này chưa thử ủ lâu nên các mẹ cứ ủ 5 tiếng thử xem thế nào nhé, và còn 1 bí mật xin được bật mí nữa là em thấ cất vào tủ lạnh mai rán thì quẩy nó nở to hơn ạ)

    B5: đến đoạn nặn nè, nhà em nặn thành 2 kiểu, đây là quẩy mềm nhưng nặn kiểu vặn thừng này có vẻ ròn hơn 1 chút

    và kiểu truyền thống đây


    B6: Nào thì rán nào, mớ phải thất sôi mới nở được quẩy các mẹ nhé



    B7: và bây h măm măm thôi



    Ý chít! Quên ko chụp bát nước chấm rùi, thèm quá


    [COLOR="#FF0000"]Chúc các mẹ thành công với nguyên liệu bánh bao và quẩy của nhà em ạ[/COLOR]



    Bột Hoa Ngọc Lan 500g dùng vừa xinh với 1 gói phụ gia bánh bao hoặc quẩy- giá 12k


    Đây là FB của khách hàng nhà em ạ


    Trích Nguyên văn bởi lucychu0218 View Post
    Đúng là có phụ gia rồi làm quẩy đơn giản thật em ạ, chị làm một phát thành công ngay , chúc em đắt hàng nhé.
    Trích Nguyên văn bởi hoatuyet109 View Post
    Bột bánh bao của chị rẻ quá, ở trong BigC cái này giá 24.5k ạh, e mới mua 1 túi hôm qua xong. Mua nhiều có được giảm nữa k chị?
    Trích Nguyên văn bởi Me An còi View Post
    Hôm hội chợ chị cũng mua gói thế này về làm bánh bao, chả biết có phải em bán ko.
    Có cái này làm tiện thật, con chị ăn thun thút, mà bình thường mua bánh về nó ko ăn nhân.
    Lấy ít em có ship ko?
    Trích Nguyên văn bởi hienluong86 View Post
    Đánh dấu vì rất thích món bánh bao và quẩy ạ! Tự làm yên tâm hơn nhiều vì bánh mua ở ngoài, phần nhân bánh bao m chả dám ăn! hic
    Trích Nguyên văn bởi shu_jin View Post
    giá tốt ghê nha , oánh dấu lúc nào qua mua của mẹ nó
    Trích Nguyên văn bởi m_m_fashion View Post
    tim me no lau qua.truoc minh co doc qua 1lan ma tim lai ko duoc.minh rat thich lam 2mon nay.chuc me no dat hang.chac chan se goi cho me nô
    Trích Nguyên văn bởi munky View Post
    Hôm qua em làm rồi, thành công lắm, có khi lần sau phải để lâu hơn ý, em muốn nở hơn...
    Trích Nguyên văn bởi hienlinh1911 View Post
    Chúc mẹ nó đắt hàng nhé! Hôm t7 mình vừa ghé nhà mẹ nó mua gói nguyên liệu bánh bao với quẩy đấy! Về thực hành luôn, thành công mỹ mãn mẹ nó ạ!
    Bánh bao thì mình làm theo đúng công thức của mẹ nó ở trang 1, được 20 chiếc, định để dành mà đến hôm nay hết veo rồi, sắp tới phải od về làm tiếp để thỉnh thoảng ăn sáng. Ox mình bảo lần vừa rồi mình làm bánh bao ngon nhất từ trước đến giờ! hihi
    Quẩy thì làm 1 gói bột Hoa Ngọc Lan lấy ở nhà mẹ nó mà được nhiều lắm, lúc rán nó phồng tướng lên trông thích cực! Mình cất vào hộp bỏ tủ lạnh, lúc nào ăn lấy ra quay 2' trong LVS là lại ngon như thường, giờ đang ngồi chén quẩy đây, từ nay khỏi phải mua ở ngoài nữa!
    Cảm ơn mẹ nó nhiều nhé!

    Trích Nguyên văn bởi maint_429 View Post
    oánh dấu nào. nhà em thik ăn bánh báo lắm nhưng làm toàn thất bại, may mà có cái này. nhà em ra lê duẩn gần lắm cơ mẹ nó nà
    Trích Nguyên văn bởi vitcon29 View Post
    ùi ùi ùi có cái này hay mà h e mới biết, đánh dấu khi nào cần có biết chỗ mà mua nào
    Trích Nguyên văn bởi MamPi View Post
    Đánh dấu. Mình đã 1 lần mua cái gói nguyên liệu làm quẩy hạnh phúc ở hội chợ LCM. Ăn rất ngon.
    Mỗi tội giờ đang bị thừa cân nên không dám ăn nữa. Khi nào giảm cân eo ót rồi thì lại ủng hộ.
    Trích Nguyên văn bởi tyd.me.xoai View Post
    thanks mẹ nó vì công thức bánh bao hữu ích quá. hôm nào e phải làm thử mới đc. ăn bánh bao ở ngoài cái nhân thịt là ghê nhất. thèm mà ko dám mua.
    Trích Nguyên văn bởi LamAnhBe View Post
    Giá bột của mẹ này tốt thật em mua ngoài toàn 18K(hic đắt quá -chợ nhà em đấy ạ). Em đánh dấu sẽ order đợt tới.
    Trích Nguyên văn bởi mẹ bông và tây View Post
    chị làm bánh rùi rất dễ mà lại ngon,lúc đầu tưởng khó làm nên nhờ em trộn bột rồi về cứ thế là nặn,nhưng ôi thôi nhào bột rất dễ.Mà cái bước 6 của em chị ko chia ra làm 20 phần đâu nhé,chia thế rất khó chia,chị chia làm 10 phần rồi để khoảng 10 phút nó nở thêm chị lại chia đôi ra,keke đều lắm lại sễ nặn nữa.Hôm đấy chj vội nặn nên ko có trứng nhưng mà ăn nhân mình làm công nhận ngon và sạch sẽ hơn hàng rong rất rất nhiều.CHỉ mất 30 phút là có 20c báh bao mỗi cái có 2k thôi nhé.
    Trích Nguyên văn bởi voisua213 View Post
    chẹp chẹp, món này em thích lém, nhưng ko bít làm có khó hok? chắc là mẹ ỉn phải khéo tay lắm, hôm nào nhờ mẹ ỉn training cho một buổi nhé...
    Trích Nguyên văn bởi mẹ bông và tây View Post
    người vụng nấu ăn như tớ còn làm được thì mẹ nó là chuyện nhỏ dễ làm lắm lắm ý.
    Trích Nguyên văn bởi cahoi_thitbo_nhapkhau View Post
    Chị vừa chén cái banh bao cuối cùng đây em ah. Hôm qua về chị làm chuột bạch thử, ôi chưa có okinh nghiệm nên nóa chả ra cái banh bao em ah, nó nở tóe lung tung , nhưng làm 15 cái rồi cũng chén hết, chắc nhận chị làm ngon nên cả nhà cố ăn để cho chị lấy tinh thân hôm nay làm lại,hihi, hôm nay thì tuyệt đỉnh roài em nhé. Bánh với nhân nóa ko hát bài lìa xa nhau nữa,hihi, chết dở lại nghiện cái vụ làm bánh bao nhà em mất thôi. Mai chị nghhieen cứu làm quẩy.hihi. Lúc nào chị cóa đơn gần nhà em tạt vào lấy thêm hoặc em cóa đơn nào ghép chỗ chị choa chị 2 gói bánh bao nữa nhé,hihi



    Các bạn có nhu cầu mua hàng có thể mua hàng ở các địa chỉ sau- các mẹ order hàng vui lòng để lại sđt cho em để em liên lạc nhé, hoặc khi có hàng ở đâu em báo luôn cho nhanh nhé!
    Đ/c 1:Nhà em: 39 ngõ 226 Lê Duẩn( đoạn gần ngã 3 rạp xiếc) -0129 685 2222 ( em ở nhà cả ngày cứ alo trước khi đến nhé) đối diện số nhà 241 lê duẩn nhé
    Đ/c 2: Siêu thị gia đình 42 Nguyễn Chính (ở đó có sẵn, em bán buôn ở đó ạ)
    Đ/c 3 : 260 phố Vọng (order gửi hàng: sáng order chiều có hàng, chiều tối order hôm sau có hàng)


    Thêm 1 địa chỉ cho các mẹ lấy hàng ở Mỹ Đình( ngoài giờ HC) và Thanh Nhàn( trong giờ HC) ( 2 khu vực này thì các mẹ liên hệ trực tiếp với cô bạn em nhé: sdt : 094 854 9008 P301 số nhà 55 ngõ 20 đường Mỹ Đình - gần nhà văn hóa thôn Phú Mỹ - gần bến xe Mỹ Đình



    Có nhận chuyển hàng đi toàn quốc với đơn hàng ít nhất 10 gói nhé
    Ship nội thành ng nhận trả phí :Vì cái này ko đc lãi lời nhìu lắm nên ship + 10k 15k 20k tùy từng nơi nhé!



    ======>>>>>>>[B]
    Mời các mẹ thưởng thức dừa xiêm,nước mắm và muối tiêu dưỡng sinh chính hiệu Phú Quốc cô bạn em nhé



    thay đổi nội dung bởi: inconxauxi, 08-15-2012 lúc 09:31 PM
    ..
    ___________

  2. Những người sau đây 3 đã cám ơn inconxauxi về bài viết hữu ích này

    lynvuong (08-05-2012), tomyphuong (05-09-2013), voisua213 (07-26-2012)

  3. #2
    Tham gia ngày
    Oct 2011
    Bài gởi
    2,921
    Click:
     
    Cám ơn
    206
    Được cám ơn 521 lần trong 496 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default Ðề: Nguyên liệu làm bánh bao 16k, quẩy 10k 100% thành công đây!

    chào mừng mẹ nó quay trở lại.mẹ nó có bán bánh luôn ko. em khoái ăn bánh bao lắm nhưng lười làm.

    ___________

  4. #3
    Tham gia ngày
    Aug 2011
    Bài gởi
    3,846
    Click:
     
    Cám ơn
    705
    Được cám ơn 726 lần trong 519 bài
    Điểm đánh giá
    1 (100%)

    Default Ðề: Nguyên liệu làm bánh bao 16k, quẩy 10k 100% thành công đây!

    Trích Nguyên văn bởi xuongrong_8x View Post
    chào mừng mẹ nó quay trở lại.mẹ nó có bán bánh luôn ko. em khoái ăn bánh bao lắm nhưng lười làm.
    hehe. thank mẹ nó.mẹ nó cũng vừa quay lại trc em ít ngày đúng hem??? hihi, em thì ko bán sẵn bánh, nhưng hum nào em làm em ới mẹ nó sang ăn chung cho vui nhá nhá!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

    ..
    ___________

  5. #4
    Tham gia ngày
    Nov 2009
    Nơi Cư Ngụ
    Mai Dich, Cầu Giấy
    Bài gởi
    1,968
    Click:
     
    Cám ơn
    1,366
    Được cám ơn 811 lần trong 517 bài
    Điểm đánh giá
    1 (100%)

    Default Ðề: Nguyên liệu làm bánh bao 16k, quẩy 10k 100% thành công đây!

    Đúng là có phụ gia rồi làm quẩy đơn giản thật em ạ, chị làm một phát thành công ngay , chúc em đắt hàng nhé.

    ___________

  6. Người dưới đây đã cám ơn lucychu0218 về bài viết hữu ích:

    inconxauxi (12-31-2011)

  7. #5
    Tham gia ngày
    Sep 2011
    Nơi Cư Ngụ
    Hà Nội
    Bài gởi
    4,030
    Click:
     
    Cám ơn
    826
    Được cám ơn 2,213 lần trong 1,834 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default Ðề: Nguyên liệu làm bánh bao 16k, quẩy 10k 100% thành công đây!

    chị ơi cho e mua 5 bánh bao, 4 quẩy chị nhé! bao giờ đủ số lượng mua chung chị báo e ak! sdt 01674521493 thanks chị

    ___________

  8. Người dưới đây đã cám ơn pa12356 về bài viết hữu ích:

    inconxauxi (12-31-2011)

  9. #6
    Tham gia ngày
    Aug 2011
    Bài gởi
    3,846
    Click:
     
    Cám ơn
    705
    Được cám ơn 726 lần trong 519 bài
    Điểm đánh giá
    1 (100%)

    Default Ðề: Nguyên liệu làm bánh bao 16k, quẩy 10k 100% thành công đây!

    Trích Nguyên văn bởi pa12356 View Post
    chị ơi cho e mua 5 bánh bao, 4 quẩy chị nhé! bao giờ đủ số lượng mua chung chị báo e ak! sdt 01674521493 thanks chị
    ok chị, các chị cố lấy nhìu nhìu lên chút thì mới đủ mua chung nhé, ko thì ko bit bao h đủ, hí hí

    ..
    ___________

  10. Người dưới đây đã cám ơn inconxauxi về bài viết hữu ích:

    letung1989 (07-31-2012)

  11. #7
    Tham gia ngày
    Jun 2011
    Nơi Cư Ngụ
    49 nguyễn khoái
    Bài gởi
    870
    Click:
     
    Cám ơn
    4
    Được cám ơn 173 lần trong 71 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default Ðề: Nguyên liệu làm bánh bao 16k, quẩy 10k 100% thành công đây!

    c ơi e lấy 5 gói phụ gia bánh bao nhé,đủ hàng c sms 0982.533.908 nhé,e qua lấy,tks

    ___________

  12. Người dưới đây đã cám ơn qlien84 về bài viết hữu ích:

    inconxauxi (01-02-2012)

  13. #8
    Tham gia ngày
    Aug 2011
    Bài gởi
    3,846
    Click:
     
    Cám ơn
    705
    Được cám ơn 726 lần trong 519 bài
    Điểm đánh giá
    1 (100%)

    Default Ðề: Nguyên liệu làm bánh bao 16k, quẩy 10k 100% thành công đây!

    Trích Nguyên văn bởi lucychu0218 View Post
    Đúng là có phụ gia rồi làm quẩy đơn giản thật em ạ, chị làm một phát thành công ngay , chúc em đắt hàng nhé.
    hihi thank chị , đang có chương trình mua chung đấy, chị tham gia cho vui và để hưởng giá ưu đãi chị nhé!

    ..
    ___________

  14. #9
    Tham gia ngày
    Feb 2010
    Bài gởi
    5,151
    Click:
     
    Cám ơn
    185
    Được cám ơn 962 lần trong 837 bài
    Điểm đánh giá
    3 (100%)

    Default Ðề: Nguyên liệu làm bánh bao 16k, quẩy 10k 100% thành công đây!

    Mẹ nó cho mình đăng ký 2 gói làm bánh bao nhé , giá là 28k cho 2 gói mẹ nó nhỉ, mình sẽ qua xuân thủy lấy

    ___________

  15. #10
    Tham gia ngày
    Aug 2011
    Bài gởi
    3,846
    Click:
     
    Cám ơn
    705
    Được cám ơn 726 lần trong 519 bài
    Điểm đánh giá
    1 (100%)

    Default Ðề: Nguyên liệu làm bánh bao 16k, quẩy 10k 100% thành công đây!

    Trích Nguyên văn bởi tiểu yêu 99 View Post
    Mẹ nó cho mình đăng ký 2 gói làm bánh bao nhé , giá là 28k cho 2 gói mẹ nó nhỉ, mình sẽ qua xuân thủy lấy
    mẹ nó ơi, nếu đủ lượng mua chung mới có giá đó,bao h đủ chương trình em báo mẹ nó nhé, chứ bi h vẫn là 16k đấy ak, em chưa dặn bác em nên bác ý ko bit đâu ạ

    ..
    ___________

Trang 1/26 123456711 ... cuốicuối

Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ

Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • Bạn không thể tạo đề tài
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể gắn kèm file
  • Bạn không thể sửa bài của mình
  •