Trang 1/74 12345671151 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 733
 1. #1
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Bài gởi
  1,620
  Click:
   
  Cám ơn
  64
  Được cám ơn 179 lần trong 150 bài
  Điểm đánh giá
  0

  Default Cá cồi nướng, giới thiệu lần đầu giá ưu đãi 130k/kg, lát to, dài, thịt dai, ngọt, trắng.
  Đáp ứng mong mỏi được ăn cá tươi (chưa cấp đông) của các mẹ nhiệt tình ủng hộ em trong thời gian qua, từ hôm nay em sẽ nhận order thêm các loại cá tươi cho các mẹ ạ.
  Vì cá tươi, cần chuyển nhanh khi tàu về đến tay các mẹ, nên các mẹ có nhu cầu đặt hàng cho em trước nhé.
  Em sẽ collect đơn hàng và ngay khi có tàu về em sẽ chuyển hàng ra giao luôn cho các mẹ ạ.
  Dự định em sẽ giao 1~2 lần/tuần cá tươi.
  Mong các mẹ order sớm giúp em nhé.
  À, giá cả thì em sẽ tính là = giá cá em vẫn bán bình thường + 10k/kg nữa thôi ạ.
  !

  Cảm ơn các mẹ đã tin tưởng, nhiệt tình ủng hộ em trong thời gian qua. Em đã giải quyết hết lô hàng bị bỏ bom rùi ạ, năm mới mà xui xẻo quá.

  Nhưng trong cái rủi lại cũng có cái may là được quen biết thêm với nhiều mẹ và cũng được các mẹ nhiệt tình ủng hộ nên mạnh dạn em xin chính thức mở topic bán hàng trên này để được phục vụ các mẹ dài dài và quan trọng là được đưa các sản phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn đến phục vụ các mẹ và gia đình với giá cả lại rất hợp lý.

  - Luôn sẵn sàng phục vụ các mẹ về hầu hết các loại cá biển, hải sản tươi sống, đông lạnh của khu vực biển Sầm Sơn, Thanh Hóa.
  - Đảm bảo tươi ngon cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.
  - Giá cả luôn ổn định, hạn chế tăng giá khi trái vụ hoặc do thời tiết,..


  Em là dân ko chuyên, lại sinh ra và lớn lên ở biển (Sầm Sơn – Thanh Hóa) nên cũng hơi dốt về khoản trình bày, mong các mẹ thông cảm. Để có được những điểm trên lý do là thế này ạ.

  Cách đây ~10 năm (từ hồi em chưa biết chồng em cơ ạ  ) bố mẹ chồng em cũng đã mạnh dạn đầu tư để làm mấy kho đông lạnh (các mẹ có dip vào Sầm Sơn, mời các mẹ ra thăm Cảng Hới và thăm quan kho đông lạnh Phú Hoa chính là kho nhà em ạ).
  Kho Đông lạnh có thể dự trữ cá tươi mà không mất đi độ ngon và độ tươi của cá trong thời gian rất dài, khoảng 6 tháng ( Cái này thời sự ngày 16/2/12 cũng đã nói rồi ạ). Vì thế em có thể cung cấp các loại cá đông lạnh mà kho nhà em có bất kể thời vụ (thường kho nhà em nhập, xuất liên tục, loại nào nhiều nhất cũng luân chuyển lâu nhất là trong vòng 1~2 tháng thôi). Nhưng vì là kho nhà nên em mà lấy thì chỉ lấy cá mới nhất. Và vì thế giá cả ổn định chứ ít khi tăng giá khi cá khan hiếm, trái hay cuối mùa. Về chất lượng thì đảm bảo tươi ngon và 100% không chất bảo quản.

  Em sẽ trình bầy quy trình sơ chế cá đông lạnh để các mẹ yên tâm.
  + Đánh bắt hải sản: để đánh bắt xa bờ, tàu đánh bắt có thể chứa khoảng 4 tấn thì phần nửa là mang theo đá răm để bảo quản (về Ure thì đảm bảo là 100% ở quê em không sử dụng cái này). Em nói để các mẹ yên tâm vì có nhiều mẹ đang rất hoang mang về chất bảo quản mà không dám ăn cá biển: cách đây khoảng 5 năm có một số người vụ lợi đã sử dụng chất bảo quản nhưng đã bị nhà nước phát hiện và cấm, hơn nữa các mẹ hay theo dõi thời sự chắc cũng biết bây giờ ngành Thủy Hải Sản ở nước ta được đầu tư rất lớn, thậm chí trên những chiếc tàu còn đầu tư cả kho cấp đông loại nhỏ hoặc không thì sẽ có tàu bé ra thu gom và mang vào bờ cho các chủ lậu thu mua, xử lý để cấp đông hoặc mang ra thị trường tiêu thụ luôn). Khi tàu bé ra thu gom hàng thì cũng có thể mang thêm lượng đá răm khác ra cung cấp cho tàu lớn.
  Việc vẫn có sử dụng Ure để bảo quản em nghĩ là: nếu có thì chỉ với những vùng đánh bắt ko chuyên hoặc trường hợp tàu bé, đánh bắt nhỏ lẻ và ham về lợi nhuận mà chưa được cơ quan chức năng phát hiện hoặc kiểm tra kịp thời thôi ạ. những cái đó vùng quê em đảm bảo ko có.

  Ngoài ra, có một số trường hợp là hải sản được đánh bắt về mà ko được xử lý cấp đông ngay và cung cấp ra thị trường tiêu thụ luôn tuy nhiên quá trình vận chuyển đi tiêu thụ ko được nhanh chóng hoặc chưa tiêu thụ được ngay mà ko có điều kiện bảo quản tốt,.. nhưng vẫn muốn giữ hải sản được tươi như vừa đánh bắt về hoặc như được cấp đông đúng quy trình thì thường rất khó vì thế thì khả năng nhiều những trường hợp này mới có thể sử dụng ure,.. cái này thì nhà em lại càng ko có rồi.

  + Quy trình xử lý cấp đông ở kho nhà em: Cá từ tàu về được mang vào các kho đông ngay trên bến cảng, ở đây có các công nhân sơ chế ( phân loại hải sản, lựa chọn con đều nhau, xếp vào khay hoặc bao) lần lượt cho vào kho đông, kho đông bảo quản dưới -18oC, trong vòng 24 – 48 h khi đó hải sản đạt đến độ đảm bảo an toàn cho phép rồi mới chuyển sang kho bảo quản.
  + Khi cá được chuyển vào kho bảo quản tức là đã có thể mang ra phục vụ mọi người được rồi ạ.
  Và việc vận chuyển đi các nơi cũng phải dùng xe đông lạnh chuyên chở.


  Chính vì có kho và chuyên thu mua hải sản chuyên nghiệp nên nhà em từ trước đến nay thường cung cấp cho các các chủ buôn, cửa hàng, …cả hải sản đông lạnh và tươi sống và có cả xe đông lạnh để vận chuyển, bảo quản hải sản từ trong quê đi các nơi. Nên luôn đảm bảo là hải sản tươi ngon và an toàn.

  Từ ngày về làm dâu thì em sau một thời gian lấy hộ cho các chị em ở công ty em, cty của người thân được mọi người khích lệ, ủng hộ nên gần đây con lớn hơn chút, em có mở cửa hàng be bé hy vọng sẽ mang được nguồn sản phẩm tươi ngon, an toàn đến cho nhiều gia đình và cũng mới thi thoảng có buôn bán trên này nhưng chỉ mới tập tành ở mục thanh lý.

  Nhân đợt vừa rồi được các mẹ trên này ủng hộ nhiều, hơn nữa như em đã nói ở trên: cũng muốn đưa được các sản phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn đến phục vụ các mẹ và gia đình và giá cả lại rất hợp lý kể cả đúng hoặc trái mùa nên sẽ quyết tâm dành thêm thời gian phục vu các mẹ dài dài .
  Mong các mẹ tiếp tục ủng hộ em ạ.


  Vì cũng vừa đi làm vừa làm thêm thế này nên cũng chưa có nhiều thời gian để thu thập nhiều thông về các loại hải sản cung cấp cho các mẹ được ngay. Em xin phép sẽ cố gắng chia sẻ với các mẹ dần dần mỗi khi có điều kiện. Các mẹ thi thoảng ghé qua topic em nhé.

  À, em xin lưu ý các mẹ một chút:
  - Về các sản phẩm tươi theo vụ mùa thì về nguồn hàng đã đành, các mẹ cần chú ý cách thức, thời gian vận chuyển, bảo quản trước khi hàng đến tay mình.
  - Về các hải sản tươi trái mùa, các mẹ ko nên mua dự trữ nhiều khi cuối mùa, và vẫn có thể mua dùng đồ đông lạnh (tốt nhất trong thời gian từ 1~3 tháng tính từ khi hết mùa), vì:
  - Thứ nhất là nếu mua đồ tươi, ko phải đông lạnh khi cuối mùa thường là đắt đỏ.
  - Thứ 2 là có thể khan hiếm và khó mua được đồ tươi ngon,..
  - Thứ 3 là việc bảo quản bằng tủ lạnh cá nhân của mỗi ng sẽ ko tốt bằng việc cấp đông đúng quy trình của kho đông lạnh. Trên thế giới, nhất là các nước tiên tiến ng ta vẫn sử dụng đồ đông lạnh là chính mà. Miễn sao được bảo quản đúng quy trình và đảm bảo thời gian sử dụng, vận chuyển, dã đông,..
  Chúc các mẹ có được những lựa chọn tốt nhất và phù hợp cho gia đình mình nhất là trong thời buổi bão giá, đồ thực phẩm thì nhiều khi không đảm bảo vệ sinh, an toàn, thông tin thì đôi khi chưa chính xác hoặc toàn diện tránh để một số ng lợi dụng tâm lý bất ổn, đưa ra những thông tin thiếu chân thực, ko có cơ sở khoa học phục vụ mục đích cá nhân,...

  À, lại à nữa hihi lâu ko viết cái gì, đến lúc viết ko biết sắp xếp thế nào nữa.
  Chồng em làm và là giảng viên ở DHY HN, ko phải là biết hết mọi thứ liên quan đến sk nhưng cũng biết được một số thứ, nếu mẹ nào cần tư vấn về sk, con cái có thể liên lạc với em, em cung cấp số đt của chồng em nhé. Em lên đây giao lưu cũng nhiều, nhưng chưa mấy khi chia sẻ được gì với các mẹ.
  Hy vọng làm được chút gì đó nho nhỏ cho các mẹ trên diễn đàn.


  Sau đây là sơ lược về các sản phẩm nhà em phục vụ:
  Em chưa chụp được ảnh, mượn tạm mấy ảnh web show hàng trước cho sinh động ạ.

  I. Cá thu :


  1. Cá thu phấn: Cá này ăn bổ, thịt thơm ngon, nhưng thường thì con bé, khoảng ~ 2kg đổ lại và mẫu mã thì không được bắt mắt lắm.
  Thu phấn tươi nguyên con (<= 2kg/con): giá 180k/kg.
  Thu phấn nướng nguyên con: giá 215k/kg.

  2. Cá thu ngàng: Cá này to, ăn ngon, nhưng không bằng thu phấn. Nhưng đa số bây giờ thì ăn cá này là chính, thu phấn có rất ít.
  (Bản thân em cũng nghiện cá này lắm, con em cũng thế và nếu mình ăn lượng vừa phải thì cũng ko sao đâu ạ vì có mẹ sợ nhiều thuỷ ngân).
  Và cũng có nhiều thông tin là cá thu ngàng ko tốt, nhưng may quá có chị Cun & Lu đã có những thông tin bổ ích cho Các mẹ đây ạ.
  Trích Nguyên văn bởi Cun & Lu View Post
  Những thông tin này , xin phép mẹ Putin được chia sẻ tại đây - để các mẹ mua cá và thích ăn cá có thể tham khảo .
  Từ vụ việc tranh cãi trước đó cũng như thông tin về cá thu ngàng - làm nhiều mẹ ko phải là dân miền biển rất hoang mang khi chọn mua cá thu nói riêng và các loại cá biển khác nói chung .Đồng thời , cũng muốn " giải oan " cho cá thu ngàng - 1 loại cá thương phẩm rất có giá trị của miền biển VN .
  Cá thu ngàng , nhiều nơi còn gọi là cá thu hủ - wahoo( hay tên tiếng Anh là Kingfish ) được ưa chuộng ở VN và thế giới . Thành phần đạm và vitamin rất cao nên cá thu ngàng được cộng đồng người Ấn ( và dân vùng Nam Á nói chung ) đặt tên cho loại cá này là Kingfish . Do phong tục tôn giáo kiêng ăn thịt( mỗi tôn giáo thờ 1 loài vật riêng )nên hầu như thức ăn hàng ngày của họ chủ yếu là cá sẽ ko phải kiêng kỵ nhiều - phổ biến là cá thu ngàng , cá nục và cá ngừ . Cả 3 loại cá ngày đặc biệt được ktra rất kỹ về hàm lượng Histamin ( độc tố gây dị ứng da ) khi nhập khẩu vào thị trường châu Âu và Bắc Mỹ . Histamin không tự có trong cá - mà do bảo quản không đảm bảo trong các chyến đi biển dài ngày nên axit amin Hystadyn có lợi trong cá bị chuyển hóa thành Histamin có hại .
  Và cũng theo tập quán của dân Ấn vùng Nam Á cũng như người Nhật , Hàn Quốc : phụ nữ có thai và cho con bú chưa bao giờ phải ăn kiêng các loại cá này .
  Cá thu ngàng ( hay cá thu hủ - Kingfish ) hiện cũng có giá khá cao do cung không đủ cầu .
  Và thông tin từ 1 chuyên gia trong ngành cá về giá thành cá đến tay người tiêu dùng bị lên cao đây :
  Hiện nay, có khoảng 2 công ty đang xuất khô cá thu: một là DKPT và đơn vị kia xuất bán đi Singapore, điểm cuối cùng là Nhật Bản. Điểm này cho thấy rằng dây là một mặt hàng khó làm và nhiều rủi ro cho việc bán hàng Việt nam.
  Bởi vì 80-90% nguyên liệu cá Thu Hủ chủ yếu làm dạng cấp đông nguyên con, trong đó 1 số dùng fillet từng miếng làm sản phẩm giá trị gia tăng tạo một số nhà máy ở Quy Nhơn và Nha Trang. Số còn lại được bán cá tươi, tại ngay cảng cá. Nếu vận chuyển vô tại các siêu thị ở tp.HCM Metrol Cash Carry thì giá tăng thêm 40% so với giá gốc vì tỉ lệ hao hụt cao trên đường vận chuyển.
  Và đây nữa :
  Loại cá này đang sốt ở Việt Nam, nó được đánh chung với cá Bò Gù (cá Ngừ đại dương), cá Dưa Gan (Skipjack Tuna) nên giá thành ngư dân bán ra rất cao. Ở Qui Nhơn còn có xí nghiệp phải nhập khẩu thường xuyên cá Thu Hủ từ Yemen – Bangladesh về fillet xuất khẩu, loại B thì xay nhuyển qua làm đồ hộp

  Thu ngàng tươi nguyên con ( >= 2kg/con): giá 170k/kg.
  Thu ngàng nướng (cắt lát): giá 240k/kg (chỉ lấy những lát ngon, ko ruột).
  Cá này to nên em có cắt lát cá tươi bán theo kg để phù hợp với nhiều gia đình có nhu cầu ăn ít.
  Giá lát tươi (bỏ đầu đuôi) 220k/kg.

  3. Cá ngừ (như quê em gọi là thu ngừ): cá này ăn chắc thịt, đậm nhưng không lành. Tuyệt đối ko cho trẻ con, người già, phụ nữ mới sinh, người ốm ăn.
  Giá nguyên con (1.5 ~3kg/con): 70k/kg.
  Giá cá tươi cắt lát (bỏ đầu đuôi): 110k/kg.  4. Cá cu: gần giống cá thu ngàng nhưng béo và lành hơn cá ngàng
  Cá cu nướng: giá 160k/kg.
  Cá cu tươi nguyên con (1~3kg/con): 120k/kg

  5. Cá bạc má: họ cá thu. Cá này ăn lành, thịt thơm, béo, mềm.
  Giá: 90k/kg. đã làm sẵn nhé.

  6. Cá nục: có nhiều loại.
  - Nục tròn: 80k/kg
  - Nục dài: 80k/kg
  7. Cá kìm: ăn béo ngậy, hơi có xương dăm be bé.

  8. Cá trích ve: béo ngậy, khá nhiều xương dăm. Nếu rán giòn mà chấm nước mắm ăn hoặc cho các ông uống r*** thì tuyệt ạ. Giá 80k/kg.
  Đôi nét về cá trích:
  Cá trích là loại cá ít tanh, ăn rất lành, thịt trắng, ít mỡ ăn rất béo.
  Cá trích là cá nhiều dầu và trong dầu cá có chứa rất nhiều Omega-3 thường được biết tới là dạng axit béo sản xuất ra DHA, một chất thiết yếu đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của não bộ, tăng cường sức khỏe não bộ. Omega-3 giúp điều chỉnh huyết áp. Omega-3 đem lại những bảo vệ tích cực đối với các bệnh nhân tim mạch. Cá trích là nguồn cung cấp dầu cá dồi dào, đặc biệt là giàu lượng axit béo Omega-3. Ngoài ra cá trích còn cung cấp vitamin D rất tốt cho cơ thể. Chính vì vậy, cá trích là một trong các loại cá mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên dùng.

  9. Cá chim biển (đen):

  Giá 150k/kg
  Đôi nét về cá chim:
  Cá chim là loại thực phẩm dễ chế biến, có thể rán, sốt, nấu canh, kho hoặc hấp… Từ cá chim, nhân dân ta chế biến nhiều món ăn hấp dẫn, phổ biến là các món cá chim kho riềng, sốt chua ngọt, sốt bơ chanh, sốt nấm linh chi.… tất cả đều ngon và giàu chất bổ dưỡng.
  Cá chim thịt ngon và bổ, được nhân dân ta coi là đặc sản hàng đầu trong các loài cá biển (chim, thu, nụ, đé). Biển nước ta có nhiều loại cá chim như: cá chim trắng, cá chim đen, cá chim gai, cá chim Ấn Độ... nhưng gặp phổ biến và có giá trị hơn cả là cá chim trắng và đen.
  Trong 100g thịt cá chim đen có 76,3g nước, 19,8g protein, 2,5g lipit, 1,3g tro, 43mg canxi, 204mg photpho, 0,6mg sắt, 94mg natri, 196mg kali, 97mg vitamin A, 3,8mg vitamin PP, các vitamin B1, B2... cung cấp được 102kcal.
  .
  II. Tôm biển:
  Tùy theo thời vụ mà sẽ có nhiều ít, to hay bé.
  1. Tôm bộp:
  - Loại ~60 con/kg
  - Loại ~40 con/kg
  2. Tôm sú: là tôm nuôi nước lợ (nuôi ở các đầm/đồng gần sát biển).
  giá 250k/kg, lấy trên 2kg giá 240k loại 20 con/kg
  Giá 280k/kg, lấy trên 2kg giá 270k/kg loại 15con/kg
  III. Mực:
  1. Mực ống dài ~20 cm/con. Giá bán 220k/kg

  IV. Ngao: Ngao nạo ngoài bờ biển, ngao ngọt, bổ, lành, tốt cho tất cả mọi người. Đặc biệt là người ốm.


  1. Ngao hoa loại to 95k/kg ( Đảm bảo giá rẻ nhất trên LCM)
  2. Ngao hoa loại vừa: 75k/kg

  V. Cua ghẹ: đây là các mặt hàng tươi sống nên giá cả cũng hay biến động, các mẹ có nhu cầu báo em, em sẽ kiểm tra giá và báo lại nhé.

  Giá hiện thời:
  1. Cua gạch (2~3 con/kg): 450k/kg
  2. Cua thịt (2~3 con/kg): 350k/kg


  Phù mệt quá !!! Tạm thời thế đã ạ.
  Về cơ bản, hầu hết các loại hải sản nhà em có giá mềm hơn so với mặt bằng chung. Giá như vậy ko có nghĩa là do sản phẩm kém chất lượng, ko đảm bảo mà về cơ bản là vì các lợi thế như em đã nói ở trên và hơn nữa được phục vụ các mẹ dài dài, lấy công làm lãi là chính thôi ạ.

  Về cách thức đặt/mua, giao hàng:
  - Hàng đông lạnh: đặt trước 4h ngày hôm trước thì hôm sau có hàng.
  - Hàng tươi chưa cấp đông hoặc sống tùy vào thời vụ và việc tàu đi có đánh bắt được hay ko nên các mẹ cứ order càng sớm càng tốt, có hàng là em sẽ giao luôn ạ.


  Freeship với đơn từ Ngọc Thụy - Long Biên sang Thái Thịnh, xa hơn em sẽ share ship với các mẹ nhé.Các đơn hàng khác vui lòng cho em xin 10-20k ship (tuy nhiên em sẽ cố gắng freeship cho các mẹ).

  Địa chỉ: Ngọc Thuỵ - Gia Lâm ( ĐC nhà), Thái Thịnh ( Cơ quan)
  Điện thoại em: 0939 333 826
  – Kim Anh, em sinh năm 82 để các mẹ tiện xưng hô ạ.Nick yahoo kimanh12b, Các mẹ có thắc mắc gì hoặc PM trên Topic hoặc chát qua Yahoo nhé!


  Một số comments của các mẹ sau một thời gian em tập tành buôn bán trên này để các mẹ tham khảo:
  Trích Nguyên văn bởi Mebacongai View Post
  Tớ vừa nhận được 3kg tôm + 3Kg cá đây rồi - cảm nhận đầu tiên đúng là : ngon - bổ -rẻ hihi, thanks bạn nhé.
  Trích Nguyên văn bởi duocmyphamphap View Post
  hii, mẹ nó có vẻ đắt hàng nhỉ. Hôm qua đã nhận được hàng của mẹ nó, tối dùng thử rất ngon. Rất tiếc là chỉ được dùng hết đợt này thì phải uống thuốc Bắc nên không bon chen được rồi. Up ủng hộ mẹ nó. Chúc đắt hàng!
  Trích Nguyên văn bởi Thủy Đại Hải View Post
  Mình lấy đồ rồi bạn nhé. Thấy tôm ngon quá lại lấy thêm 2kg nữa. Tôm đúng là tôm bắt ko phải tôm nuôi, giá thế là RẺ và NGON. Cảm ơn bạn nhé. Mình lưu số của bạn đưa hàng rồi, xin đăng ký làm khách hàng dài hạn nhé, hihi
  Trích Nguyên văn bởi phongcattuong View Post
  Tôm to và ngon đúng như lời quảng cáo. Hi hi chuyển qua bán hàng dài dài trên diễn đàn đi nhà mình sẽ là khách hàng trung thành
  Trích Nguyên văn bởi Neko View Post
  Chị ơi, em vừa nhận được cá rồi. Nhìn đã thấy ngon rồi chứ chưa nói đến ăn. Sang tuần em về quê em sẽ lại oder mang về biếu ông bà. Em cảm ơn chị. Mà cá to thật đấy chị ạ. Em được 1 khúc giữa và 2 khúc đuôi, khúc giữa to ơi là to. Chưa bao giờ em đi chợ mà mua được khúc cá to, ngon như thế. Hi vọng chị bán hết dợt này sẽ tiếp tục phục vụ cho chị em.
  Cảm ơn các mẹ rất nhiều.
  Em cũng mới đang tập tành buôn bán và giao lưu là chính thôi nên có gì các mẹ cứ góp ý để em cải thiện chất lượng phục vụ các mẹ ngày càng tốt hơn nhé ạ.
  http://amthucbonmua.vn/ca-thu-thuc-p...khoe-1202.html Các mẹ xem tác dụng của cá thu nhé!

  thay đổi nội dung bởi: putin1508, 02-12-2014 lúc 02:03 PM Lý do: Update nội dung, thêm mặt hàng
  Hải sản rẻ nhất, ngon nhất LCM 0939 333 826
  ___________
  lamchame.com

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Bài gởi
  419
  Click:
   
  Cám ơn
  57
  Được cám ơn 120 lần trong 67 bài
  Điểm đánh giá
  0

  Default Ðề: Bị bỏ bom nên thanh lý 0,5 tạ cá thu nướng, 05, tạ thu tươi và 1 yến tôm.

  làm ăn thế này thì chết ah?up phụ bạn nhé.

  ___________
  lamchame.com

 3. #3
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Bài gởi
  1,620
  Click:
   
  Cám ơn
  64
  Được cám ơn 179 lần trong 150 bài
  Điểm đánh giá
  0

  Default Ðề: Bị bỏ bom nên thanh lý 0,5 tạ cá thu nướng, 05, tạ thu tươi và 1 yến tôm.

  Cảm ơn bạn. Do là thoả thuận miệng nên đành chịu thôi bạn ạ.

  Hải sản rẻ nhất, ngon nhất LCM 0939 333 826
  ___________
  lamchame.com

 4. #4
  Tham gia ngày
  Sep 2011
  Bài gởi
  379
  Click:
   
  Cám ơn
  23
  Được cám ơn 16 lần trong 15 bài
  Điểm đánh giá
  0

  Default Ðề: Bị bỏ bom nên thanh lý 0,5 tạ cá thu nướng, 05, tạ thu tươi và 1 yến tôm.

  bạn ơi cho địa chỉ cụ thể tối về qua mình xem có ủng hộ được gì ko nhé!

  ___________
  lamchame.com

 5. #5
  Tham gia ngày
  Aug 2010
  Nơi Cư Ngụ
  Hà Nội
  Bài gởi
  363
  Click:
   
  Cám ơn
  24
  Được cám ơn 66 lần trong 48 bài
  Điểm đánh giá
  1 (100%)

  Default Re: Bị bỏ bom nên thanh lý 0,5 tạ cá thu nướng, 05, tạ thu tươi và 1 yến tôm.

  Thèm quá nhưng đầu năm hết tiền rồi ko dám ăn chơi nhiều. Up phụ mẹ nó. Chúc mẹ nó giải tán hết hàng sớm nhé.

  ___________
  lamchame.com

 6. #6
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Bài gởi
  438
  Click:
   
  Cám ơn
  17
  Được cám ơn 63 lần trong 58 bài
  Điểm đánh giá
  0

  Default Ðề: Bị bỏ bom nên thanh lý 0,5 tạ cá thu nướng, 05, tạ thu tươi và 1 yến tôm.

  Oánh dấu vì ở gần nhà mềnh. Có thể qua ủng hộ mẹ nó nửa cân vì có 2 vợ chồng. Mua nhiều sợ ăn ko hết

  Phàm là những người đàng hoàng thì luôn sống chân tình
  ___________
  lamchame.com

 7. #7
  Tham gia ngày
  May 2010
  Nơi Cư Ngụ
  Chợ Trời - Hà Nội
  Bài gởi
  3,157
  Click:
   
  Cám ơn
  1,934
  Được cám ơn 983 lần trong 841 bài
  Điểm đánh giá
  0

  Default Ðề: Bị bỏ bom nên thanh lý 0,5 tạ cá thu nướng, 05, tạ thu tươi và 1 yến tôm.

  Tớ mở hàng 1kg thu nướng, mẹ cháu vui lòng freeship nhé...
  Địa chỉ nhà: Số 92, ngõ 69A, Hoàng Văn Thái. Thanks.

  ___________
  lamchame.com

 8. #8
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Bài gởi
  399
  Click:
   
  Cám ơn
  7
  Được cám ơn 55 lần trong 53 bài
  Điểm đánh giá
  0

  Default Ðề: Bị bỏ bom nên thanh lý 0,5 tạ cá thu nướng, 05, tạ thu tươi và 1 yến tôm.

  Trích Nguyên văn bởi Tom_Jerry2010 View Post
  Tớ mở hàng 1kg thu nướng, mẹ cháu vui lòng freeship nhé...
  Địa chỉ nhà: Số 92, ngõ 69A, Hoàng Văn Thái. Thanks.
  Nhà mình gần mẹ này, cũng lấy 1 kg thu nướng, đi hết đường Lê Trọng Tấn rồi rẽ trái, đi theo đường bờ sông khoảng 500m nữa là tới, 0996186487

  ___________
  lamchame.com

 9. #9
  Tham gia ngày
  Mar 2006
  Nơi Cư Ngụ
  Hà Nội
  Bài gởi
  1,401
  Click:
   
  Cám ơn
  6
  Được cám ơn 471 lần trong 456 bài
  Điểm đánh giá
  0

  Default Ðề: Bị bỏ bom nên thanh lý 0,5 tạ cá thu nướng, 05, tạ thu tươi và 1 yến tôm.

  cho mình hỏi tôm tươi hay khô hả bạn?
  mình ở ngay Mỹ đình này, chắc free ship được.

  ___________
  lamchame.com

 10. #10
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Nơi Cư Ngụ
  Hà Nội
  Bài gởi
  4,832
  Click:
   
  Cám ơn
  394
  Được cám ơn 984 lần trong 901 bài
  Điểm đánh giá
  0

  Default Ðề: Bị bỏ bom nên thanh lý 0,5 tạ cá thu nướng, 05, tạ thu tươi và 1 yến tôm.

  Cá thu tươi thì bao xèng hả chị? Em đọc đi đọc lại mà ko thấy giá????

  Sống trọn vẹn mỗi ngày
  ___________
  lamchame.com

Trang 1/74 12345671151 ... cuốicuối

Các đề tài tương tự

 1. Hà Nội: Thiết kế - In ấn giá siêu hấp dẫn
  By chut_chit in forum CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC
  Trả lời: 328
  Bài mới gởi: 01-15-2013, 03:19 PM
 2. Toàn quốc: Máy khử độc nonan - cần thiết cho mỗi gia đình
  By HaDung in forum ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH
  Trả lời: 167
  Bài mới gởi: 12-31-2012, 03:15 PM
 3. Toàn quốc: Hàng hè thiếu size giảm giá cực yêu giá cực ổn mời các mẹ ủng hộ
  By meocontinhnghich in forum ĐỒ CHO BÉ
  Trả lời: 5
  Bài mới gởi: 12-10-2010, 04:32 PM
 4. 11 mẹo vặt thiết yếu cho gia đình
  By Hai Yen in forum Nội trợ, Mẹo vặt
  Trả lời: 3
  Bài mới gởi: 11-03-2009, 09:29 AM
 5. Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 08-11-2009, 03:34 PM

Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ

Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không thể tạo đề tài
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể gắn kèm file
 • Bạn không thể sửa bài của mình
 •