Trang 1/900 12345671151101501 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 8994
  1. #1
    Tham gia ngày
    Aug 2009
    Nơi Cư Ngụ
    thitbosach.com (Harvey Úc & Bosa New Zealand) - số 34 ngõ 103 phố Tám Tháng Ba (Free ship H
    Bài gởi
    4,045
    Click:
     
    Cám ơn
    3,200
    Được cám ơn 554 lần trong 469 bài
    Điểm đánh giá
    2 (100%)

    Default THỊT BÒ SẠCH BOSA-THỊT NGON MỀM NHƯ GIÁ BÁN. Mua trước -Trả sau - FREE SHIP HÀNG !!!

    ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG (CÓ THỂ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ VỚI VIBER

    098.6824.111 hoặc 0902.22.39.11 hoặc 04.85898.111
    GIAO HÀNG TỪ 8.30H-18H THỨ 2 ĐẾN THỨ 7

    NGÀY NÀO CŨNG CÓ KHUYẾN MẠI TRÊN FACEBOOK FACEBOOK.COM/THITBO.BOSA
    NHẤN LIKE LIỀN TAY - NHẬN KHUYẾN MẠI HÀNG NGÀY
    CỬA HÀNG 1: SỐ NHÀ 34 NGÕ 103 PHỐ TÁM THÁNG BA - GẦN BỆNH VIỆN THANH NHÀN

    THÔNG BÁO VIỆC TRIỂN KHAI DỊCH VỤ THÁI THỊT (CẮT LÁT BẰNG MÁY) VÀ XAY THỊT BÒ CHO CÁC MẸ:


    Các mẹ LCM dễ thương ơi,
    Sau hơn rất nhiều tháng triển khai dịch vụ cắt lát và xay thịt phục vụ các mẹ, đến nay số lượng các đơn hàng có nhu cầu cắt lát và xay đã rất thường xuyên và trở nên quá tải đối với dịch vụ miễn phí như hiện tại ah

    Để đáp ứng được nhu cầu của các mẹ cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ và thời gian xử lý, bên em buộc phải thuê người đứng máy cắt và xếp thịt vào khay, đóng túi rút chân không trở lại và cấp đông trước khi giao hàng.
    Với mỗi khay thịt cần cắt lát, tùy theo độ dày mỏng các lát cắt theo yêu cầu của các mẹ thì sẽ chiếm khoảng 10-25 phút mới có thể cắt, xếp, đóng túi xong mỗi khay thịt nói trên. Đặc biệt có những khay thịt bị ghép hoặc tính chất thịt không thể nguyên miếng thì thời gian cắt có thể lâu hơn và kéo dài tới 30-45' mỗi khay (VD: Diềm thăn, thịt cổ, Nạm, ba chỉ, Gầu có mỡ dày...)

    Để có thể giữ vững chất lượng của dịch vụ, các mẹ có yêu cầu cắt lát thit, băm xay vui lòng trả thêm chút phí nhỏ như sau nhé:

    - Thịt cắt và xếp khay dưới 1.5ly (Rất mỏng và thường dùng nhúng lẩu: 10K/khay (không nhận cắt cỡ 1-1.2ly đối với thịt cổ, diềm thăn, nạm do đặc thù có gân, có "tơ thịt")
    - Thịt cắt và xếp khay từ 1.5-5ly (1.5mm đến 0.5cm): 5K/khay
    - Thịt cắt các cỡ như lúc lắc, sốt vang, kho, bittet...: 5K/Khay
    - Thịt xay: 5K/Khay

    Dịch vụ cắt lát và băm xay vẫn được tích lũy điểm theo hóa đơn như áp dụng đối với sản phẩm thịt bò Sạch Bosa các mẹ nhé
    Thịt được cắt trong tình trạng đông cứng hoàn toàn đối với các cỡ dưới 5ly, với các cỡ trên 5ly phải rã đông tự nhiên 15-30' tùy loại. Các khay thịt được cắt lát bằng máy chuyên dụng, xếp lại vào hay theo hình dạng nguyên khối ban đầu, đóng bao PE nguyên bản của nhà máy và hút chân không, cấp đông trước khi giao tới khách hàng.

    Với các loại thịt như Thịt cổ, Diềm thăn, Nạm do tính chất thịt thường không nguyên miếng, có nhiều gân giòn nên không thể cắt xếp dưới 1.2ly vì có thể cắt được nhưng để xếp được khay cần rất nhiều thời gian (mỗi khay mất khoảng 45') và khi các mẹ rã đông để sử dụng thì thịt rất mỏng nên có thể bị rách rời. Với những loại thịt nói trên, các mẹ vui lòng rã đông ở tình trạng thịt xốp và cắt tay giúp em hoặc chấp nhận cắt trên 1.2ly để đảm bảo lát thịt cắt còn được nguyên miếng khi rã đông nhé

    Các đơn hàng có yêu cầu cắt và xay, tùy điều kiện thời gian và thực tế thì văn phòng bên em sẽ thông báo lịch trả hàng cho phù hợp, tuy vậy các mẹ cố gắng đặt sớm trước 1 ngày giúp em để có để sắp xếp và tiến hành xử lý được tốt hơn.

    Thịt sau khi cắt lát sẽ được xếp lớp vào khay do vậy khi các mẹ nhận thịt và muốn chia thành các khẩu phần ăn cho tiện xin vui lòng thông báo rõ yêu cầu, bộ phận pha cắt sẽ ngăn bằng các vách xốp an toàn để các mẹ có thể bẻ ra thành từng phần mỗi khi sử dụng nhé

    Em cảm ơn các mẹ rất nhiều
    Hướng dẫn sử dụng tính năng Spoiler

    MẸ NÓ ƠI RÃ ĐÔNG ĐỂ THÁI RỒI LẠI TÁI ĐÔNG THÌ CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG NHỈ?:

    Trích Nguyên văn bởi Thỏ View Post
    Mẹ nó ơi rã đông để thái rồi lại tái đông thì có ảnh hưởng gì không nhỉ? Từ trước đến nay tớ cứ nghĩ là rã đông xong thì phải chế biến ngay không là vi khuẩn vi khiếc gì đấy không tốt? Các mẹ thông thái cho tớ xin ý kiến với, nếu không vấn đề gì để tớ nhờ mẹ namffp thái và băm thịt sẵn cho tiện
    Chào mẹ Thỏ,
    Câu hỏi của mẹ cũng là thắc mắc chung của rất nhiều mẹ đấy.
    Thịt đông lạnh nếu rã đông tự nhiên hoặc rã đông trong ngăn mát ở nhiệt độ 2-5 độ C sau đó tháo bỏ túi hút chân không, thái miếng và băm luôn KHÔNG RỬA NƯỚC thì có thể tái đông thành từng khẩu phần ăn, sau này ăn đến đâu thì rã đông và chế biến ăn hết 1 lần mẹ nó nhé. Quá trình rã đông để thái và băm chỉ vừa đủ để cắt được miếng thịt chứ không rã đông đến khi thịt mềm và chảy nước.
    Trong trường hợp sử dụng dịch vụ của bên mình thì sẽ sử dụng máy cắt thịt đông lạnh chuyên dụng nên việc rã đông là gần như không có.

    Trường hợp rã đông bằng lò vi sóng thì không nên tái đông bởi lò vi sóng đã cấp 1 lượng nhiệt khá lớn (đủ để chín lớp thịt mỏng bề mặt vài ly) do vậy tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

    Việc cấp đông không diệt được vi khuẩn mà chỉ là ức chế sự hoạt động của vi sinh vật tránh làm hỏng thịt vì thế các điều kiện đã quy chuẩn như sau:
    - Thịt bò: Nhiệt độ cấp đông ngay sau khi sản xuất từ 0 đến -4độ C thì bảo quản được đến 15 ngày (thịt mềm, màu sắc đỏ tươi)
    - Thịt bò: Nhiệt độ cấp đông ngay sau khi sản xuất từ < -30 độ C và nhiệt độ bảo quản luôn từ -15oC đến -18oC thì bảo quản được đến 6 tháng (thịt đông cứng nhưng không có nước đá bên trong, màu sắc nhạt hoặc sậm nhưng miếng thịt khi cắt ra sẽ đỏ tươi)

    Chính vì điều này, để đảm bảo cho các mẹ có được thịt thực sự SẠCH và AN TOÀN thì namffp khi vận chuyển tới khách hàng phải đảm bảo các khay thịt luôn đông cứng, không chảy nước, không mềm dù đi ngoài trời nắng nóng thì thịt đến tay các mẹ vẫn đông cứng, lạnh như trong kho lạnh của namffp

    Như thế mẹ Thỏ và các mẹ có thể rã đông tự nhiên, cắt, thái tùy ý sau đó cấp đông lại ở ngăn đá để bảo quản. Chú ý không rửa nước khi cắt, thái vì bản thân thịt Bosa đã Sạch đúng theo quy trình sản xuất rồi.
    Nếu đã rã đông bằng lò vi sóng thì nên chế biến thành món ăn chín rồi cất ngăn mát ăn dần.

    Cảm ơn các mẹ đã quan tâm và chúc các mẹ thông thái để lựa chọn cho mình thực phẩm Sạch, Ngon, An toàn và Tiết kiệm
    Hướng dẫn sử dụng tính năng Spoiler


    Sau một thời gian hoàn thiện khâu sản xuất và thăm dò thị trường tại các nhà hàng, quán ăn và các hộ gia đình, thịt bò Sạch New Zealand thương hiệu BOSA đã chính thức bán ra thị trường sau khi nhận được các phản hồi rất tích cực về chất lượng thịt từ các đầu bếp chuyên nghiệp tới những người nội trợ hàng ngày như ngon hơn, mềm hơn, thơm hơn, ít ra nước khi chế biến.... Thịt BOSA giữ được hương vị tươi nguyên với giá bán tương đương với thịt bò ngoài chợ. Chất lượng thịt BOSA có thể nói là "một 9 một 10" so với thịt bò nhập khẩu từ Úc, New Zealand…
    Giờ đây các mẹ và các bạn có thể tự tin quẳng gánh lo về chuyện chọn mua thịt bò sao cho tránh phải bò bơm nước, bò ăn rác, bò bệnh…bởi BOSA đã giải quyết được những lo lắng đó cho các mẹ và những người nội trợ trong thời buổi bão giá và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu.
    BOSA: là thương hiệu thịt bò Sạch New Zealand được nuôi ở trang trại bò lớn nhất Việt Nam đặt Nghĩa Đàn, Nghệ An. Hệ thống chuồng trại, chế độ dinh dưỡng, nguồn thức ăn và uống được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Bò được sản xuất (giết mổ) theo quy trình giết mổ treo, hiện đại và đảm bảo các điều kiện ngặt nghèo về Vệ sinh an toàn thực phẩm. Thịt bò sau khi xẻ xong được đóng túi hút chân không, trữ lạnh ngay làm tăng thời gian bảo quản, giữ được hương vị tươi ngon của thịt và đảm bảo các yếu tố VSATTP.

    - FREE SHIP TRONG TOÀN HÀ NỘI 1 VỚI CÁC ĐƠN HÀNG TỪ 200K TRỞ LÊN ĐỐI VỚI THỊT BÒ

    - CÁC HÓA ĐƠN MUA HÀNG ĐƯỢC TÍCH ĐIỂM VỚI MỨC 10K=1 ĐIỂM, KHI ĐỦ 300 ĐIỂM SẼ ĐƯỢC KHẤU TRỪ 50K CHO ĐƠN HÀNG TIẾP THEO, ĐIỂM CÒN DƯ ĐƯỢC TÍCH LŨY TIẾP. CÁC MẸ CÓ THỂ THEO DÕI ĐIỂM CỦA MÌNH ĐƯỢC CẬP NHẬT 5' MỖI LẦN Ở CUỐI BÀI NÀY
    Những đơn hàng hưởng ưu đãi trong những chương trình KM sẽ không được tính điểm tích lũy
    Những đơn hàng có giá trị dưới 200K không bao gồm các sản phẩm phụ như dầu hào hay sốt tiêu đen sẽ áp dụng mức ship = 15K/đơn hàng.

    THỊT BÒ CÁC LOẠI CÁC MẸ KHI ƯỚP CHO THÊM ÍT DẦU HÀO HOẶC DẦU ĂN SẼ CỰC KỲ MỀM VÀ ĐẬM THỊT. CÒN BÒ SỐT TIÊU ĐEN THÌ BÂY GIỜ CÁC MẸ LÀM SẼ RẤT ĐƠN GIẢN NHƯ SAU:

    Nguyên liệu: NẠC MÔNG, NẠC VAI, THUỔNG, THĂN, PHILE... (tùy các mẹ chọn loại thịt cho phù hợp với túi tiền nhé)

    Cách làm:

    - Tỏi băm, hành khô băm, bò lọc bỏ gân xơ (cái này mà dùng thịt Mông, Thăn, Phile của BOSA thì gần như không phải lọc đặc biệt là thịt Mông của BOSA lọc sạch tinh không còn gân, xơ)

    - Thịt bò thái lát to vừa miếng tùy theo ý thích, ướp tỏi, muối gia vị, nước sốt bò sốt tiêu đen tùy theo độ ăn cay của mỗi nhà sau đó xào to lửa và nhanh vì thịt rất mềm và nhanh chín. Nếu các mẹ thích làm sốt cả miếng to rồi cắt như bên dưới thì chọn miếng thịt to vừa đủ, ướp dầu hào, gia vị,nước sốt bò và đun lửa liu riu vì miếng to sẽ lâu chín hơn
    - Rau xào riêng và loại rau thì tùy các mẹ thích nhưng lưu ý vừa mặn kẻo thịt đã có mặn rồi mà rau cũng mặn thì khó chữa lắm

    Các mẹ lưu ý là nếu để miếng to thì thịt ở giữa cắt ra tuy đỏ nhưng đã chín mẹ nhé, nếu cắt mẫu mà thấy đỏ tươi còn rõ mùi thịt sống thì phải đun thêm cho chắc bụng đấy nhé



    và sản phẩm:

    --------

    Những món trên mình đều sử dụng thịt Mông vì nó mềm, ngọt và rẻ nên rất tiện cho các món ăn hàng ngày.

    BẢNG GIÁ MỚI NHẤT CÓ HIỆU LỰC TỪ NGÀY 1/4/2014


    BẮP RÙA Là vùng bắp mà bên trong có chứa lõi rùa - Không phải lõi rùa lọc riêng các mẹ nhé
    THỊT CỔ Ngoài chợ với bò ta thì nhà mình thường hay gọi là Thịt U, thịt Gáy ah
    THUỔNG (STEAK VAI) Ngoài chợ thường gọi là Thuổng, Kèn
    SƯỜN RÚT XƯƠNG Ngoài chợ thường gọi là Gầu hoa
    BA CHỈ Ba chỉ xen giắt mỡ nhưng nhiều nạc và Ba chỉ bò khác hẳn ba chỉ lợn các mẹ nhé
    NẠM (Nạm có nhiều gân giòn )



    Việc bảo quản thịt bò Sạch Bosa được bên em thực hiện đúng quy trình, cấp đông sâu ở nhiệt độ đưới -30độC, bảo quản ở nhiệt độ dưới -18độ C , vận chuyển bằng thùng lạnh giữ nhiệt chuyên dụng của Mỹ, đảm bảo thịt đến tay các mẹ còn nguyên tình trạng đông cứng, không chảy nước, không mềm.
    Các mẹ lưu ý nhé: Do việc sản xuất thực hiện theo dây chuyền theo công nghệ giết mổ treo và thịt được đóng thành các túi rút chân không có khối lượng từ 0.5-1Kg, có thể hơn hoặc kém và có thể là số lẻ VD 0.61Kg. Do vậy khi đặt hàng thì bên em sẽ thông báo lại về số lượng và khối lượng thực tế. Các mẹ nhận hàng sẽ có hóa đơn được in chi tiết từng gói thịt và các thông tin có liên quan khác. Hóa đơn này các mẹ nên giữ lại để so điểm tích lũy sau khi đã mua hàng.
    BỔ SUNG THÊM CÁC LOẠI GIA VỊ ĐỂ CÁC MẸ NẤU MÓN THỊT BÒ ĐƯỢC NGON HƠN NỮA NHÉ

    Các loại gia vị dưới đây là các loại được nhập trực tiếp từ Đức, Thái Lan, Malaysia với date luôn luôn mới nhất. Sau này namffp sẽ bổ sung dần các loại gia vị tiện dụng khác nữa.

    Với phương châm mang lại cho khách hàng sự tiện dụng nhiều nhất mà vẫn đảm bảo món ăn được chế biến vẫn rất ngon nên namffp đã rất nhiều lần trải nghiệm các loại gia vị này với nhiều cách nấu, nhiều món khác nhau từ thịt bò Bosa để đúc rút kinh nghiệm cũng như đảm bảo có thể tư vấn cho các mẹ cách sử dụng, nêm nếm gia giảm sao cho phù hợp nhất với từng món ăn. Có thể chỉ là những công thức chung và các mẹ hoàn toàn có thể tự mình sáng tạo thêm cũng như điều chỉnh theo từng khẩu vị của mỗi nhà nhé

    Và sau đây là bảng giá một số loại đầu tiên ah. Namffp chỉ bán và giao hàng miễn phí kèm thịt bò Sạch New Zealand Bosa các mẹ nhé

    Dầu hào Roza Thailand 200g
    29K
    Ướp thịt bò, rang cơm rang thịt, kho cá...cực ngon. Giá mới từ ngày 18.4.2014
    Sốt tiêu đen Bumi Malaysia 340g
    35K
    Sốt tiêu không cay, thơm, có vị chua ngọt, đặc biệt thích hợp với trẻ em. Các mẹ đã mua về nấu cho con đều feedback là con rất thích
    Sốt tiêu đen Roza Thailand 195g
    35K
    Sốt tiêu ít cay, rất thơm ngon và phù hợp với người lớn.
    Gia vị LẨU THÁI Tom Yum hiệu Lobo 30g
    15K
    Lobo là thương hiệu lớn nhất tại Thailand và các sản phẩm của Lobo và hương vị của Lobo đặc biệt phù hợp với khẩu vị người Việt.
    Gói gia vị Lẩu chua cay Tom Yum Paste Lobo 30g dùng được cho một nồi khoảng 4-6 người ăn, với gói gia vị này, các mẹ chỉ cần thêm chút riềng non và vài củ sả đập dập nữa là có một nồi nước lẩu cực kỳ ngon và đặc trưng mùi vị lẩu Thái. Gia vị lẩu chua cay là loại được bán rất chạy và thường cháy hàng do vậy thị trường xuất hiện nhiều gói gia vị nhái và giả của Lobo, Namffp phân phối cho nhà nhập khẩu gia vị độc quyền tại Việt Nam và túi gói Lẩu chua cay này có tem và logo in nổi 3 chiều nhằm phân biệt hàng giả.
    Gia vị LẨU THÁI CHUA Lobo 50g
    15K
    Lobo là thương hiệu lớn nhất tại Thailand và các sản phẩm của Lobo và hương vị của Lobo đặc biệt phù hợp với khẩu vị người Việt.
    Gói gia vị Lẩu chua Lobo 50g dùng được cho một nồi khoảng 4-6 người ăn, với gói gia vị này, các mẹ không cần phải cho thêm bất cứ gia vị bổ sung nào là có một nồi nước lẩu cực kỳ ngon và đặc trưng mùi vị lẩu Thái chua, đặc biệt phù hợp với những ngày hè. Không những chỉ dùng với thịt bò, các mẹ có thể dùng với hải sản, gà, cá...đối với cả Lẩu và Canh chua . Gia vị lẩu chua và cay là loại được bán rất chạy và thường cháy hàng do vậy thị trường xuất hiện nhiều gói gia vị nhái và giả của Lobo, Namffp phân phối cho nhà nhập khẩu gia vị độc quyền tại Việt Nam và túi gói Lẩu chua này có tem và logo in nổi 3 chiều nhằm phân biệt hàng giả.
    Gia vị đa năng Bò KHO và Ướp NƯỚNG tuyệt hảo hiệu Lobo 50g
    26K
    Gói gia vị 50g này dùng được cho từ nửa cân tới 7 lạng thịt và ngoài việc cho chất lượng nồi thịt kho hoặc xào tuyệt hảo có một điều rất đặc biệt là gói gia vị này có thể dùng để ướp cho các món nướng ngon tuyệt, một số nhà hàng Nhật Bản tại Hà nội đã và đang sử dụng loại gia vị này để làm món bò nướng cho khách hàng đấy ah
    Gia vị nem nướng Nam Nuong Seasoning Mix Lobo 70g
    25K
    Lobo là thương hiệu lớn nhất tại Thailand và các sản phẩm của Lobo và hương vị của Lobo đặc biệt phù hợp với khẩu vị người Việt.
    Gói gia vị nem nướng 70g dùng được cho nửa Kg thịt và có thể làm thịt xiên nướng, nem nướng lụi, chạo tôm, chả nướng và có thể dùng được với cả thịt bò lẫn thịt heo . Thịt bò hoặc thịt heo có thể xay hoặc xắt miếng tùy ý sau đó ướp cùng gói gia vị này (hoặc hòa gói gia vị với 50ml nước rồi quết lên các xiên thịt). Hoàn thành công đoạn trên, các mẹ chỉ cần đem nướng là xong...Rất đơn giản, tiện dụng và nhớ đóng cửa kẻo cả xóm, cả khu kéo đến thì nửa kg thịt sẽ không tồn tại sau 1 giây đâu các mẹ nhé
    Gia vị XÁ XÍU Lobo 50gx2
    30K
    Lobo là thương hiệu lớn nhất tại Thailand và các sản phẩm của Lobo và hương vị của Lobo đặc biệt phù hợp với khẩu vị người Việt.
    Gói gia vị xá xíu của Lobo nổi tiếng vì thơm, ngon và cực kỳ dễ làm, đến mức không phải giới thiệu nhiều nữa ah. Rất nhiều mẹ đã lùng sục khắp nơi để tìm mua gói gia vị xá xíu đặc biệt này, vì vậy tuy không hoàn toàn thích hợp với thịt bò mà chủ yếu dùng với thịt heo nhưng namffp hiện tại đang phân phối sản phẩm Lobo nên cũng giới thiệu để mẹ nào cần có thể đặt hàng, nhà em sẽ vận chuyển free nếu kết hợp được các đơn hàng nhé . Mỗi gói xá xíu gồm 2 gói nhỏ 50g bên trong và mỗi gói nhỏ nói trên dùng được cho 6 lạng thịt cần làm. Các mẹ có thể ướp gói gia vị này sau đó rán (chiên), nướng hoặc đun đến khi sệt cạn nước rồi cắt thịt ra đĩa là đã có món thịt xá xíu bắt mắt và không thể kìm hãm được khứu giác của mình đâu ah
    Gia vị GÀ NƯỚNG tuyệt hảo hiệu Lobo 50gx2
    30K
    Giống như với gia vị Xá xíu bên cạnh, namffp cũng xin giới thiệu gia vị ướp Gà nướng hoặc bỏ lò, quay, rán...hiệu Lobo. Gói gia vị này gồm 2 gói nhỏ bên trong, mỗi gói nhỏ dùng được cho nửa con gà khoảng 1kg các mẹ nhé. Gà làm sạch và ướp với trọng lượng tương ứng cùng gói ướp này khoảng 1 tiếng sau đó bỏ nướng than hoặc nướng lò mà không cần phết mật ong hay làm các động tác ướp khác. Hình ảnh trên bao bì chỉ đạt 90% so với hình ảnh thực tế và hương vị thì không gì có thể tuyệt vời hơn. Các mẹ hãy thử một lần để chứng tỏ khả năng của các đầu bếp nhà hàng nổi tiếng về Gà nướng cũng đâu thua kém gì mình đâu

    GIA VỊ NẤU SỐT VANG GULASCH - GERMANY: 45K (giá cũ 40K/GÓI - bên em điều chỉnh tăng giá 5K từ ngày 15/11/2012 bởi các thủ tục và việc vận chuyển về Việt Nam hiện tại mất nhiều chi phí hơn trước ah )(Gulasch ĐÃ CÓ HÀNG MỚI VỀ các mẹ nhé, không ngờ các mẹ ưng món này quá nên gần 100 gói nhập bán thử mà đã hết veo ah - Em đang làm thủ tục để nhận lô mới nhiều hơn và hy vọng đợt hàng mới về sẽ đáp ứng nhu cầu các mẹ trong khoảng 6 tháng ah )

    Gia vị Gulasch được nhập trực tiếp từ Đức với date rất mới. Với một gói gia vị này, các mẹ sẽ yên tâm với một nồi sốt vang cực ngon mà không phải mất công chuẩn bị rất nhiều các loại nguyên liệu, củ quả khác. Ngoài ra vị Gulasch của Maggi và Knorr này được đánh giá là ngon số 1 đặc biệt cực kỳ phù hợp với khẩu vị của người Việt.


    Luôn mong được mang tới các mẹ sự tiện dụng và gia tăng hương vị tuyệt ngon của các món ăn cùng thịt bò Sạch Bosa


    Trích Nguyên văn bởi tithiteo View Post
    Thịt ngon , bán hàng chuyên nghiệp , tớ đã nhận được hàng đầy đủ .
    Lần sau lại ủng hộ, bạn còn nợ của tớ thịt bắp rùa - lõi rùa đấy nhé .
    Trích Nguyên văn bởi atesca View Post
    Hôm qua em làm barbecue với chỗ thịt sườn rút xương mua ở Bosa, ngon tuyệt, ướp với gói gia vị 26k. Trước hết là cám ơn Bosa đã tư vấn nhiệt tình, chuyển từ steak mông sang sườn rút xương, làm bbq rất hợp lí. Khâu chuyển hàng rất chuyên nghiệp và tận tình. Ai ăn cũng khen và xin contact, cảm ơn Bosa nhé.
    Trích Nguyên văn bởi muoixinh View Post
    Mình ở ngõ Gốc Đề, gọi thịt bò của bạn hôm thứ 7 đây. Thịt bò rất ngon, mềm, giá cả tốt. Tiếc là bạn mở topic này lâu mà mình toàn bỏ qua. Mình sẽ ủng hộ lâu dài vì mình vốn thích món bò nhất trong các loại đồ ăn.
    Trích Nguyên văn bởi minerva View Post
    tối nay 2 VC tớ chén gần hết chỗ thịt bò xào, rất mềm, sốt tiêu đen mà nhóc 4 tuổi nhà tớ chén mấy miếng liền, kêu hơi cay nhưng con ăn được
    Trích Nguyên văn bởi panorama View Post
    Sáng quá vừa alo bạn xong thì thấy a mang thịt bò tới, chiều qua đã xào hết 1 nửa chỗ bắp bò đó, đúng là có máy thái pro có khác đều tăm tắp, thịt rất ngon và mềm bạn ah (nhưng lần sau tớ muốn thái dầy hơn 1 tý vì thái mỏng quá nên lúc xào thịt hơi bị vụn ra), 1 khay nạm tớ cũng ướp luôn rồi chiều nay về nấu sốt vang, túm lại là sẽ ủng hộ bạn dài dài đấy.
    Trích Nguyên văn bởi metengcha View Post
    em đã nhận được hàng của bác nhé, phục vụ rất nhiệt tình, cái khoản freeship 9km là tốt quá, nhà em bên long biên lần sau có j ới bác nhé
    Trích Nguyên văn bởi tithiteo View Post
    Thịt bachỉ ướp lúc trưa , nãyvừa xào thử ,ko ngờ laị ăn đc , ko bị dai mới hay chứ mà nhìn thì nó như miếng lòng , mọi khi mình mua thịt ngoài chợ , chọn loại rõ

    ngon mà xào lên ăn ko ngon bằng hay là mình mua phải loại bò ăn rác nhỉ ?
    Trích Nguyên văn bởi hangtr View Post
    Hôm trước mình có order của bạn đây, vào comment chút: mình xào thử thịt nạc mông có cảm nhận thế này: thịt không ra nước, mềm, ngọt, nói chung la ngon,
    Trích Nguyên văn bởi Mẹ_ADế View Post
    Hôm trước mua 1kg thịt cổ về đã nấu nồi sốt vang rồi, ngon lắm, ko có nhiều mỡ như thịt mua ngoài hàng
    Có dịp lại ủng hộ em
    Trích Nguyên văn bởi Mebll View Post
    Hôm CN nhà mình ăn nầm rùi bạn nhé.
    Cả nhà ai cũng khen ngon
    Đứng dậy ai cũng kêu ...no.
    Thank you truemilk.
    Trích Nguyên văn bởi Duc Hoa - Duc Hai View Post
    Hôm nay em đã nhận được hàng. Về việc giao hàng em thấy rất chuyên nghiệp. Còn thịt thì mềm, ngọt và thơm. Lần sau em sẽ thử đặt các loại

    khác xem thế nào.
    Trích Nguyên văn bởi Jigme_Lahmo View Post
    Hôm nay nhà vẫn còn ít thịt bò ăn rác VN nên em phải chén nốt. Dạo này sợ thịt lợn có chất siêu nạc nên em lánh nạn sang thịt bò. Nhưng tối nay thái

    thử thịt vai nhà mẹ nó rồi, em chưa ăn nhưng em nghĩ là thịt ngon, vì thớ thịt hơi có lẫn mỡ (ko biết em gọi thế có đúng ko), theo kinh nghiệm của các mẹ thì thớ thịt như thế chứng tỏ là

    thịt ngon. Chờ tơi mai em ăn rồi em sẽ phản hồi tiếp nhé! hehe.
    Trích Nguyên văn bởi me phuong anh View Post
    chưa ăn thịt bò nhưng cảm nhận rất chuyên nghiệp trong các khâu. cảm ơn chủ top
    Trích Nguyên văn bởi me_songhye View Post
    Hôm qua tớ nhận được nạc vai rồi, về thái ra thấy thịt vẫn tươi và có mùi gây đúng là mùi thịt bò, xào lên ăn khá ngon. Nhưng nhà tớ vẫn thích ăn diềm

    thăn hơn, nếu đợt tới có hàng để cho tớ 1kg diềm nhé, đừng quên như lần trước. Thanks
    Trích Nguyên văn bởi Jigme_Lahmo View Post
    Chị ơi, hôm qua em măm thịt nhà chị rồi. Em làm phở cuốn, đầu tiên chỉ định dùng chỗ thịt vai đã thái & ướp sẵn từ hôm trước. Nhưng cuối cùng mọi

    người khen ngon quá nên chén nhiều thịt nên lại thiếu, em đành đem rã đông nốt gói thịt cổ, vừa thái vừa nghĩ chắc sẽ bị dai, nhưng khi xào lên thịt mềm lắm chị ạ. Cuối cùng có mấy

    người mà chén sạch chỗ thịt đó, ai ăn cũng khen ngon. Em sẽ ủng hộ chị dài dài.hihi. Thịt ngon, giá hợp lý, dịch vụ phục vụ tốt.
    Trích Nguyên văn bởi phongnn View Post
    Cảm nhận của mẹ mình về người đưa hàng( hóa ra là chủ) là cẩn thận, chu đáo và trông rất dễ gần. Hôm nay Mẹ mình bận chưa mang bò vè nên vẫn để trên

    ngăn đá CQ, mai ăn sẽ thông tin cho bạn cảm nhận thịt bò. Phong cách làm việc của bên bạn tuy mới nhưng rất chuyên nghiệp, dễ hiểu và tin cậy. Chúc bạn đắt hàng nhé, ăn ngon mình

    sẽ ủng hộ tiếp.
    Trích Nguyên văn bởi phongnn View Post
    Nhà mình đã ăn thịt bò của bên bạn rồi, cảm nhận là mềm, tươi và thơm. Nhà mình rất thích ăn thịt bò úc nay chuyển sang ăn bò này thấy cũng ổn và có

    phần tươi hơn. Mong sẽ được ủng hộ bạn nữa.
    Trích Nguyên văn bởi thocuame View Post
    Mình ăn đồ của nhà bạn rồi, lười quá giờ mới vào. Đầu tiên là khâu bảo quản của nhà bạn trước và trong lúc vận chuyển làm mình rất thích, nhất là vào mùa

    hè này, thứ hai là: thịt bò bosa thật tuyệt k chê vào đâu được rồi. Mình sẽ ủng hộ nhà bạn khi có dịp. Chúc bạn luôn đắt hàng nhé!
    Trích Nguyên văn bởi tithiteo View Post
    Mấy hôm ròi bị ốm nên chưa trả lời về sp của nhà em đc
    Chị vẫn ấn tượng là đưa hàng rất chuyên nghiệp , bảo quản khi VC thì hơn hẳn những lần chị mua trên mạng những mặt hàng mau hỏng khác , trừ kem cốc .
    Dẻ sườn chị đang nấu sốt vang , rất ngon và ko có mỡ .

    chúc em đắt hàng .
    Trích Nguyên văn bởi Tuti dang xit View Post
    Èo, nạm nhà bạn này ăn ngon nhá.
    Mình luộc nạm sau đó thái mỏng ăn cùng bún bò huế ăn liền, cực kỳ ngon lun.
    Thanks bạn.
    Trích Nguyên văn bởi Galaxie View Post
    Feedback nhá em: Vừa chén steak đặt của nhà e xong. Thịt mềm, ngọt và thơm, ko hề bị mùi oi tí nào. Chị bầu bí mà chiến hết 1 phát 400gr lun nhá, xã nhà chị

    cười lăn còn mẹ c thì tròn hết cả mắt. Mẹ c cũng khen e hiền lành nhiệt tình, xe cộ thùng lạnh rất chuyên nghiệp. Ăn hết đợt này sẽ lại ủng hộ e tiếp
    Trích Nguyên văn bởi TN11 View Post
    Hôm thứ 6 thấy khuyến mãi " khủng" , chả nhẽ lại bảo hủy đơn để đặt lại ) vì chưa phải ngày chuyển hàng. Nhưng ngại nhà chủ ghét nên thôi.
    Em gái e nhận đủ rồi ạ, cảm ơn a nhiều. A cẩn thận gọi điện báo từ sáng để chiều chuyển, thịt thì vẫn như cục gạch lại còn dặn nhớ để tủ luôn. Lúc em em bảo đã nhận đủ, e cũng phải

    dặn cất ngăn đá mà bị thừa. Khi nào cả nhà ăn hết các loại thì e bá cáo kqua nhé, chắc là ngon vì nhiều ng khen thế cơ mà.
    Trích Nguyên văn bởi phongnn View Post
    Ủng hộ cho chủ Topic vì cung cách và chất lượng tốt. Thời buổi này giá chỗ nào cũng như nhau vì là đại lý cho Bosa nhưng chấm điểm cách phục vụ chu

    đáo và chuyên nghiệp của chủ hàng. Có tiền mua lại được sự chăm sóc của chủ hàng này thì ai cũng thích mua dài dài.
    Trích Nguyên văn bởi nha`dangminh View Post
    hôm qua chị đã nhận được thịt bò, cảm quan thì ngon; cách bảo quản tốt; chiều nay mới ăn đến. cảm ơn em!
    Trích Nguyên văn bởi Tuti dang xit View Post
    Èo, mình nhận được thịt rùi, đội giao hàng nhà bạn này rứt chi là chuyên nghiệp nhá, nói chung là vote cho nhà bạn này về cung cách phục

    vụ.
    Trích Nguyên văn bởi mehah View Post
    Von te cho sản phẩm và dich vụ nhà bạn. Cả 2 loại thịt mình lấy đều ngon, mềm, ship hàng chuyên nghiệp. có nhu cầu sẽ ủng hộ tiếp...... Ơ đang có chương

    trình khuyến mại gì à ...
    Trích Nguyên văn bởi hạnhvy View Post
    Hôm qua m mới ăn đến thịt bò Bosa,đúng là mềm hơn mong đợi,cho dù m lỡ tay thái dọc thớ mất 1 ít,lại còn quên cả ko ướp sốt,nhưng cả nhà ai cũng gật gù

    khen ngon.
    Ấn tượng thêm 1 điều nữa ở nhà bạn là ship hàng rất chuyên nghiệp,mấy cửa hàng có thương hiệu trên phố có dịch vụ delivery có lẽ cũng chưa pro đc như thế.Ấn tượng từ khâu bảo

    quản cẩn thận,cách giao tiếp với khách hàng vui vẻ,dặn dò chu đáo,hoá đơn in ấn kỹ lưỡng,rõ ràng,cả người ship cũng ko có vẻ chỉ là đi ship..M đoán mò là chắc nhà bạn đang xây dựng

    thương hiệu để làm ăn nhớn đây,hehe..
    Kết luận:mấy cửa hàng thịt bò ngoài chợ từ nay thế là mất đi 1 khách hàng quen thuộc mất rồi,ô hô ai tai!!!
    Trích Nguyên văn bởi Tuti dang xit View Post
    Trùi ui, steak mông làm bít tết ngon tuyệt, vote cho thịt nhà bạn này. Sẽ làm khách hàng ủng hộ nhà bạn này dài dài nhá.
    Em ui, giờ chưa có sườn rút xương, thế thịt cổ ý, nướng có ok không em?
    Trích Nguyên văn bởi bonongcoc View Post
    Up cho mẹ nó, hôm qua về làm ngay món sốt tiêu đen như hướng dẫn của mẹ nó, ăn thịt mềm và ngọt lắm. 1 bạn trong công ty đã ăn thử và khen thịt ngọt và mềm. Sang tuần mình sẽ mua tiếp cho cả bạn ấy nữa. Mẹ nó rất chuyên nghiệp khi bán kèm cả chai sốt đấy. Trước mình muốn làm món này mà thấy cách làm sốt kích rích nên ngại chẳng làm.
    Trích Nguyên văn bởi mecunech View Post
    Trưa nay chị gọi thịt của em đấy. Nhà gần nên được phục vụ ngay thích thật. Chị làm món bít tết cả nhà đều khen vì bò mềm ngọt. Từ sau cứ lấy mông xào hay bit tết đều ổn.
    Còn chỗ thịt gầu để mai mốt làm phở chín
    Trích Nguyên văn bởi Ngao'ngo* View Post
    cuối tuần sau lại cho e 1kg diềm thăn nhé , 2 cái chai ướp nhà bác cũng ngon đấy, thế mà đồng chí nhà e hôm nhận hàng nhét luôn vào ngăn đá , ứop vào ăn cũng ko khác ngoài hàng là mấy, có khi còn ngon hơn )
    Trích Nguyên văn bởi Minhminh View Post
    Up cho nhà mẹ nó phục vụ chu đáo. Mình nhờ xay nửa kg thịt bò mà mẹ nó còn xẻ làm đôi cho mình dễ rã đông
    Trích Nguyên văn bởi cún na na View Post
    chị nhận thịt tối qua rùi ,đến tay vẫn đông cứng nhìn thấy ngon lắm!
    Trích Nguyên văn bởi MeMickeyMimi View Post
    ủng hộ em vì thịt còn đông cứng tới tay người mua... yên tâm toàn tập.
    Trích Nguyên văn bởi huongphungnghi View Post
    Đã thử ăn thịt nhà mẹ này , ngon lắm, chất lượng dịch vụ thì quá ok, ủng hộ mẹ nó dài dài dài
    Trích Nguyên văn bởi cún na na View Post
    tối qua có khách đột xuất thế là nầm nướng nha,ăn 1 bữa coi như giả tỏa bao nỗi thèm nầm .bạn chị cũng khen ngon lắm ,an toàn vệ sinh nữa !để chị xem tuần sau chị lấy j nữa chị báo !
    Trích Nguyên văn bởi pocahontas45 View Post
    Trưa nay nhận hàng nhà em chị làm spagetti bằng thịt bò băm luôn xem sao, thịt thơm-ngon và không bị khô như mua ngoài chợ. Từ giờ ủng hộ em dài dài roài vì hơn hẳn mua ở chợ. Thks em nhiều nha
    Trích Nguyên văn bởi Tuti dang xit View Post
    Ui, hôm nay ăn nầm nướng ngon quá, chẹp chẹp...
    Nhà em còn nầm không em ui?
    Trích Nguyên văn bởi junchan717 View Post
    Em nhận hàng rùi, nhà chị nhanh gọn nhẹ và chuyên nghiệp quá cơ. Thịt thì chưa ăn nhưng trước mắt là thích cách làm việc của nhà chị rùi ạ.
    Mai em ăn rùi vào feedback típ ạ ^^
    PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ GIAO HÀNG

    Thanh toán: Đặt hàng >> Giao hàng >> Thanh toán

    Giao hàng:

    • Giao hàng miễn phí với các đơn hàng từ 200K trở lên và có địa chỉ nằm trong HN1, từ 8h đến 18h dù nắng gắt, mưa to hay lạnh cắt da cắt thịt (Trừ Chủ nhật)
    • Với những đơn hàng dưới 200K hoặc ngoài HN1: 15.000đ/đơn hàng.
    ƯU ĐÃI ĐỐI VỚI THÀNH VIÊN LCM
    • Áp dụng chương trình ưu đãi khi mua nhiều và mua thường xuyên, xin vui lòng tham khảo chi tiết tại đây
    • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRONG TP HÀ NỘI (HÀ NỘI 1) ĐỐI VỚI CÁC ĐƠN HÀNG TỪ 200K TRỞ LÊN
    CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG
    Các mẹ và các bạn có thể đặt hàng bằng các cách sau:
    * Gọi điện đến các số trực bán hàng của bên mình: 098.6824.111 hoặc 0902.22.39.11 và nêu yêu cầu mua
    * Đặt hàng trên Topic này và ghi rõ yêu cầu, địa chỉ, thời gian muốn nhận hàng, các thông tin liên hệ. Nếu mẹ nào không muốn public thông tin có thể đặt hàng qua PM, bên mình sẽ đảm bảo không tiết lộ thông tin khách hàng.
    Lần đầu bán hàng trên LCM nên còn nhiều bỡ ngỡ, rất mong các mẹ ủng hộ và feedback để mình bán hàng được tốt hơn. Mình sẽ trả lời mọi thắc mắc của mọi người ở đây. Cảm ơn tất cả

    Thịt bò Sạch New Zealand – BOSA thịt sạch vì cộng đồng.

    Ngày cuối tuần nức mũi với món bò nướng cuốn nấm kim châm
    Với những nguyên liệu rất dễ mua ngoài chợ, các mẹ sẽ nhanh chóng có được món ăn ngon và độc đáo cuối tuần. Nào cùng thử các mẹ nhé

    >>>HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CHI TIẾT <<<

    -
    Với nguyên liệu rất dễ mua và 9 bước thao tác đơn giản, các mẹ đã có món Bò cuốn nướng phô mai rất hấp dẫn và sẽ là món khoái khẩu của các em nhỏ cũng như gia đình mỗi khi muốn đổi món. Chúc các mẹ thành công và vui vẻ trong cuộc sống

    BÒ CUỐN NƯỚNG PHÔ MAI


    Nguyên liệu:

    Thịt bò loại mềm (Filet, Thăn, Mông, Steak vai, Steak mông...), muối, tiêu, tỏi, ớt, chanh, phô mai, phô mai dạng sợi


    Món ăn này không dùng nước sốt chấm kèm. Tùy ý chấm với chút muối tiêu chanh ớt hoặc có thể ăn kèm bánh mì, salad. (đặc biệt là rất ngon và hợp khi ăn cùng bánh mỳ bơ tỏi)

    >>> XEM HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH LÀM <<<
    Nói đến Nầm hẳn các mẹ nghĩ ngay đến món Nầm nướng, nhưng bên cạnh đó Nầm bò còn có thể dùng để làm các món khác rất hợp và cũng rất ngon, lại vô cùng lạ miệng để các mẹ đổi món cho gia đình. Hôm nay namffp giới thiệu tới các mẹ món Bún Nầm bò rán rất dễ ăn vào dịp thời tiết như bây giờ, vừa độc đáo, lạ mà lại rất hấp dẫn từ mùi vị đến hình thức


    BÚN NẦM RÁN BOSA

    / /

    >>> XEM HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH LÀM <<<
    Thời gian vừa qua em có bán cho rất nhiều mẹ mua thịt bò Sạch BOSA về làm món phở cuốn, nhất là dịp này lại đang nóng nực và cuối tuần do vậy em cũng giới thiệu các mẹ món phở cuốn. Hầu hết các mẹ đều biết cả rồi nhưng cũng muốn làm phong phú và để một số mẹ phân vân chưa biết dùng thịt gì để làm món này thì nay có thể dễ dàng chọn cho gia đình và bè bạn một món ăn dễ làm, ngon và sạch sẽ trong dịp nghỉ sắp tới nhé.
    Để làm món phở cuốn, các mẹ chỉ cần chuẩn bị các thứ sau:

    - Bánh phở bản to để cuốn. Các mẹ cứ ra chợ hỏi hàng bán bánh phở là họ có bản to để làm phở cuốn ah.

    - Thịt bò: Các mẹ có thể sử dụng thịt mông hoặc thịt vai tùy ý thích, các thịt khác như thăn, diềm thăn, rãnh sườn...đều làm được nhưng đắt hoặc có phần mỡ, các mẹ tùy vào sở thích mà chọn thịt vì thịt làm phở cuốn đều phải xào trước khi cuốn. Ở bài này mình dùng thịt vai và mông để minh họa vì thịt mềm, ngọt và rất ít mỡ để không bị ngấy.

    - Gia vị, tỏi, hạt tiêu, ớt, dầu hào (hoặc dầu ăn, dầu oliu...)

    - Rau xà lách, rau thơm, rau mùi.

    >>> XEM HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH LÀM MÓN PHỞ CUỐN <<<

    -----
    Mỳ Spaghetti sốt bò băm cho bữa ăn ngon cuối tuần
    Nguyên liệu
    Chuẩn bị
    Làm xốt thịt bò
    Xào mì
    Và thành phẩm >>>>>> HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CHI TIẾT <<<<<<

    -
    thay đổi nội dung bởi: namffp, 04-18-2014 lúc 01:53 PM
    ___________

  2. Những người sau đây 44 đã cám ơn namffp về bài viết hữu ích này

    Bach_Hoa2010 (01-27-2014), BanhBeoDiMo (04-21-2012), banh_beonamloc (05-25-2012), BanJiShop (04-24-2012), Bearxinh (10-03-2012), Ben tini (01-23-2013), bome1trai1gai (04-17-2012), C&B (07-10-2013), Candy56 (03-30-2013), cathy21 (07-02-2012), cuncun68 (04-24-2013), dad&son (04-13-2012), donghoduyanhleduan (01-13-2014), duonghuytoai (07-02-2012), gaotamthaihn (02-28-2013), Ginkgo (06-26-2013), haiduong183 (05-30-2012), hienmai192 (01-09-2014), kingkong (08-12-2012), lan_chi (05-01-2012), lehanako (06-25-2013), lin824 (05-25-2012), liti24 (02-07-2013), Mẹ Bé Zin (05-31-2012), MebeThuan (05-05-2012), mebin190806 (04-13-2012), Mebll (04-16-2012), mehah (04-23-2012), meomimi (04-13-2013), mexiu2012 (12-06-2012), me_jun (08-18-2012), me_pe_chit (05-11-2012), mintun (03-14-2013), Muitetdi (04-20-2012), namhangthung (07-15-2012), ngodong9 (04-18-2012), nhimbobbab (08-28-2012), nhungshop (05-28-2012), panorama (07-12-2012), ruavang10kg (02-03-2013), Taurus (10-24-2012), Tep_Tig (02-18-2013), tieukhe_ekyana (02-27-2013), trexannh (05-09-2012)

  3. #2
    Tham gia ngày
    Apr 2011
    Bài gởi
    903
    Click:
     
    Cám ơn
    62
    Được cám ơn 356 lần trong 348 bài
    Điểm đánh giá
    1 (100%)

    Default Ðề: Thịt bò Sạch BOSA-Thịt ngon mềm như giá bán. Mua hàng trước -Trả tiền sau - Giao hàng

    nhà này với nhà tuenhi là môt à , tớ ủng hộ món bò sạch này nhé , ngon lắm
    Tớ mở hàng nhé :
    1kg băp rùa
    1kg diềm thăn
    1kg dẻ sườn
    1kg cổ
    cho tớ mỗi loại thành 2 túi nhé
    thay đổi nội dung bởi: tithiteo, 04-12-2012 lúc 06:06 PM
    ___________

  4. #3
    Tham gia ngày
    Aug 2009
    Nơi Cư Ngụ
    thitbosach.com (Harvey Úc & Bosa New Zealand) - số 34 ngõ 103 phố Tám Tháng Ba (Free ship H
    Bài gởi
    4,045
    Click:
     
    Cám ơn
    3,200
    Được cám ơn 554 lần trong 469 bài
    Điểm đánh giá
    2 (100%)

    Default Ðề: Thịt bò Sạch BOSA-Thịt ngon mềm như giá bán. Mua hàng trước -Trả tiền sau - Giao hàng

    Trích Nguyên văn bởi tithiteo View Post
    nhà này với nhà tuenhi là môt à , tớ ủng hộ món bò sạch này nhé , ngon lắm
    Nhà tớ với tuenhi là khác nhau nhưng cùng bán thịt bò sạch BOSA. Mẹ nó cứ ủng hộ thịt bò sạch BOSA vì ngon, sạch là tốt rồi
    Hy vọng có lúc nào đó được phục vụ mẹ nó. Mong được ủng hộ.
    Cám ơn mẹ tithiteo nhé.
    ___________

  5. #4
    Tham gia ngày
    Jul 2010
    Bài gởi
    494
    Click:
     
    Cám ơn
    1
    Được cám ơn 109 lần trong 105 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default Ðề: Thịt bò Sạch BOSA-Thịt ngon mềm như giá bán. Mua hàng trước -Trả tiền sau - Giao hàng

    săk, ngay đối diện nhà mình, sáng mai qua )
    ___________

  6. Người dưới đây đã cám ơn Ngao'ngo* về bài viết hữu ích:

    namffp (04-12-2012)

  7. #5
    Tham gia ngày
    Apr 2010
    Nơi Cư Ngụ
    Hà Nội
    Bài gởi
    11,729
    Click:
     
    Cám ơn
    7,305
    Được cám ơn 2,655 lần trong 2,191 bài
    Điểm đánh giá
    2 (100%)

    Default Re: Thịt bò Sạch BOSA-Thịt ngon mềm như giá bán. Mua hàng trước -Trả tiền sau - Giao hàng

    Cùng đồng hương bán thịt bò này, chúc chủ top đắt khách nhé
    ___________

  8. Người dưới đây đã cám ơn Me_Ốc về bài viết hữu ích:

    namffp (04-12-2012)

  9. #6
    Tham gia ngày
    Aug 2009
    Nơi Cư Ngụ
    thitbosach.com (Harvey Úc & Bosa New Zealand) - số 34 ngõ 103 phố Tám Tháng Ba (Free ship H
    Bài gởi
    4,045
    Click:
     
    Cám ơn
    3,200
    Được cám ơn 554 lần trong 469 bài
    Điểm đánh giá
    2 (100%)

    Default Ðề: Thịt bò Sạch BOSA-Thịt ngon mềm như giá bán. Mua hàng trước -Trả tiền sau - Giao hàng

    Trích Nguyên văn bởi Ngao'ngo* View Post
    săk, ngay đối diện nhà mình, sáng mai qua )
    Cám ơn hàng xóm nhé. Mẹ nó ra nhớ giao lưu ủng hộ và báo để em nó biết còn giảm giá ưu đãi kịch liệt nhé.
    ___________

  10. #7
    Tham gia ngày
    Oct 2009
    Nơi Cư Ngụ
    Hà Nội
    Bài gởi
    6,404
    Click:
     
    Cám ơn
    1,381
    Được cám ơn 1,039 lần trong 936 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default Ðề: Thịt bò Sạch BOSA-Thịt ngon mềm như giá bán. Mua hàng trước -Trả tiền sau - Giao hàng

    Giam gia de canh tranh di chu top oi, minh order de suon nha tuenhi may lan khong duoc vi khong co hang va phai doi
    ___________

  11. Người dưới đây đã cám ơn me phuong anh về bài viết hữu ích:

    namffp (04-12-2012)

  12. #8
    Tham gia ngày
    Aug 2009
    Nơi Cư Ngụ
    thitbosach.com (Harvey Úc & Bosa New Zealand) - số 34 ngõ 103 phố Tám Tháng Ba (Free ship H
    Bài gởi
    4,045
    Click:
     
    Cám ơn
    3,200
    Được cám ơn 554 lần trong 469 bài
    Điểm đánh giá
    2 (100%)

    Default Ðề: Thịt bò Sạch BOSA-Thịt ngon mềm như giá bán. Mua hàng trước -Trả tiền sau - Giao hàng

    Trích Nguyên văn bởi me phuong anh View Post
    Giam gia de canh tranh di chu top oi, minh order de suon nha tuenhi may lan khong duoc vi khong co hang va phai doi
    Hi mẹ phuong anh,
    mình cũng muốn cạnh tranh nhưng không phải bằng giá mà bằng chất lượng dịch vụ thôi mẹ ah, dù rằng giá đã giảm 5K/Kg rồi, lại còn miễn phí giao hàng nữa để hỗ trợ tối đa các mẹ trong thời buổi khó khăn này.
    Mình có theo dõi và các mẹ mua nhiều, mua thường xuyên đều được ghi điểm và sau này đối thành tiền khấu trừ mà.
    Hy vọng với từng ấy thứ mẹ phuong anh và các mẹ khác sẽ ủng hộ và dùng sản phẩm thịt bò sạch BOSA do nhà mình phân phối.
    Cám ơn mẹ Phuong Anh
    ___________

  13. #9
    Tham gia ngày
    Sep 2010
    Nơi Cư Ngụ
    Thành phố Bác!
    Bài gởi
    15,630
    Click:
     
    Cám ơn
    7,082
    Được cám ơn 6,290 lần trong 5,204 bài
    Điểm đánh giá
    6 (100%)

    Default Ðề: Thịt bò Sạch BOSA-Thịt ngon mềm như giá bán. Mua hàng trước -Trả tiền sau - Giao hàng

    Thịt bò này mà nướng thì tuyệt cú mèo! Chị bán trên này nhất định sẽ đắt hàng cho xem.
    ___________

  14. Người dưới đây đã cám ơn ninabag.com về bài viết hữu ích:

    namffp (04-12-2012)

  15. #10
    Tham gia ngày
    Jul 2009
    Bài gởi
    16,579
    Click:
     
    Cám ơn
    4,166
    Được cám ơn 5,848 lần trong 4,810 bài
    Điểm đánh giá
    1 (100%)

    Default Ðề: Thịt bò Sạch BOSA-Thịt ngon mềm như giá bán. Mua hàng trước -Trả tiền sau - Giao hàng

    Chúc mừng gian hàng mới của shop LCM. Chúc bạn nhiều order.
    ___________

  16. Người dưới đây đã cám ơn Mebll về bài viết hữu ích:

    namffp (04-12-2012)

Trang 1/900 12345671151101501 ... cuốicuối

Tags cho chủ đề này

Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ

Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • Bạn không thể tạo đề tài
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể gắn kèm file
  • Bạn không thể sửa bài của mình
  •