Trang 1/2 12 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 17
  1. #1
    Tham gia ngày
    Aug 2011
    Nơi Cư Ngụ
    Hà Nội
    Bài gởi
    1,192
    Click:
     
    Cám ơn
    577
    Được cám ơn 198 lần trong 187 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ!


    * Tính năng của sản phẩm:

    - Tự làm sữa chua ngay tại nhà một cách chuyên nghiệp, Tỷ lệ thành công 100% ( trừ trường hợp mất điện)

    - Làm sữa chua hoa quả theo ý muốn, Có thể làm từ sữa bột, sữa tươi, sữa đặc có đường

    - Kiểu dáng sang trọng, lịch lãm

    - Giữ nhiệt độ ử luôn ổn định, cho chất lượng sữa tuyệt hảo

    - Hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập

    - Điều khiển đơn giản, chỉ ấn và máy tự động ủ sữa

    - Công suất 25W tiết kiệm điện tối đa.



    TẤT CẢ CÁC SP ĐỀU ĐƯỢC BẢO HÀNH 12 THÁNG VÀ ĐỔI MỚI TRONG 1 TUẦN ĐẦU TIÊN
    Giảm giá CHỈ CÒN 175K/ CHIẾC khi mua 3SP trở lên

    Các mẹ có thể liên hệ với em theo số điện thoại 097 555 8121 hoặc yahoo:maihoang121 để đặt hàng nhé, bên em giao hàng tận nơi luôn

    ___________

  2. #2
    Tham gia ngày
    Aug 2011
    Nơi Cư Ngụ
    Hà Nội
    Bài gởi
    1,192
    Click:
     
    Cám ơn
    577
    Được cám ơn 198 lần trong 187 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    Cách làm sữa chua dễ dàng
    Nguyên liệu:
    1 lít sữa tươi
    1/2 hộp sữa đặc có đường
    1 hộp sữa chua để làm men
    Cách làm
    1. Đun sôi sữa tươi
    2. Cho đường vào quấy đều
    3. Để nguội bớt, khoảng 50-60 độ C
    4. Cho 1 hộp sữa chua cái đã đánh cho mịn vào, khuấy đều
    5. Đổ ra các cốc
    6. Cho vào cốc rồi cho vào máy ủ . Chọn thời gian ủ sữa 6-8h sau đó ấn Start
    Khi máy kết thúc việc ủ sữa sẽ phát tín hiệu thông báo, bạn cho các hộp sữa vào khoang mát tủ lạnh
    7. Để lạnh vài tiếng và thưởng thức
    Lưu ý :
    - Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm , nếu dung nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.
    -Thời gian ử sữa từ 6-7 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn, tăng thời gian ủ lên 8 tiếng.
    Tuy là một loại đồ ăn đơn giản nhưng những tác dụng có ích của sữa chua đối với cơ thể không phải là ít. Trước tiên là tác dụng của nó đối với hệ tiêu hoá. Khi ăn sữa chua, hệ tiêu hoá của chúng ta sẽ được "thanh lọc", giúp quá trình tiêu hoá thức ăn diễn ra nhanh hơn và hiệu quả hơn.
    Ngoài ra có thể coi sữa chua là một loại đồ ăn rất bổ dưỡng với hầu hết các loại protein, vitamin (đặc biệt là B12) cũng như chất khoáng cấn thiết cho cơ thể. Không chỉ có vậy, hàm lượng can-xi trong sữa chua cũng khá lớn giúp hạn chế những tác động của axít chua (hiện tượng ợ chua) trong hệ tiêu hoá.
    Hơn nữa người ta có thể dùng sữa chua để tạo ra một loại sữa, gọi là sữa bơ, với 90% là nước. Tuy chứa hàm lượng nước cao nhưng loại sữa này có mùi vị rất hấp dẫn và dễ uống. Đối với những người có hệ tiêu hoá yếu thì loại sữa này rất phù hợp và cần thiết. Nếu sữa bơ chuyển sang có vị chua thì tác dụng của nó thậm chí còn lớn hơn. Nó sẽ ngăn chặn không cho axít lactic xâm nhập vào hệ tiêu hoá.
    Tác dụng của sữa chua đối với cơ thể còn được tạo ra bởi các loại vi khuẩn có ích, thường được gọi là khuẩn sữa, có trong nó. Những vi khuẩn này có thể giúp kéo dài tuổi thọ của chúng ta. Nhiều cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng những người ăn sữa chua trung bình 3 lần/ tuần thường có tuổi thọ cao hơn những người chỉ ăn sữa chua khoảng 1lần/tuần.
    Hơn thế nữa, những vi khuẩn đó còn giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Nhiều bệnh có thể bị đẩy lùi nhờ ăn sữa chua, chẳng hạn như chứng viêm khớp…Gần đây người ta còn phát hiện ăn sữa chua sẽ giúp những người béo giảm được cân nhanh hơn.
    Tác dụng của sữa chua đối với cơ thể là rất đa dạng và rõ ràng. Không có lý do gì mà chúng ta không biến nó trở thành một đồ ăn có trong thực đơn hàng ngày của mình, đặc biệt là trong tiết trời mùa hè nóng bức.

    ___________

  3. #3
    Tham gia ngày
    Mar 2012
    Bài gởi
    292
    Click:
     
    Cám ơn
    90
    Được cám ơn 176 lần trong 107 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    mùa hè này được ăn sữa chua mình làm thì ngon lắm..............

    ___________

  4. #4
    Tham gia ngày
    Aug 2011
    Nơi Cư Ngụ
    Hà Nội
    Bài gởi
    1,192
    Click:
     
    Cám ơn
    577
    Được cám ơn 198 lần trong 187 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    Đúng rùi đấy, vừa ngon mà vừa có nhiều hương vị khác nhau khi kết hợp với các loại trái cây khác, lại còn được ăn thoải mái nữa chứ.hihi

    ___________

  5. #5
    Tham gia ngày
    Apr 2009
    Nơi Cư Ngụ
    Ha Noi
    Bài gởi
    1,089
    Click:
     
    Cám ơn
    42
    Được cám ơn 98 lần trong 94 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    đánh dấu để nghiên cứu, cứ thích cái máy này để làm ăn cho thỏa

    ___________

  6. #6
    Tham gia ngày
    Aug 2011
    Nơi Cư Ngụ
    Hà Nội
    Bài gởi
    1,192
    Click:
     
    Cám ơn
    577
    Được cám ơn 198 lần trong 187 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    Cảm ơn bạn phuongcham107 nhé!Bạn cứ nghiên cứu thật kỹ.hì hì

    ___________

  7. #7
    Tham gia ngày
    Jul 2011
    Bài gởi
    154
    Click:
     
    Cám ơn
    11
    Được cám ơn 49 lần trong 42 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    có ai mua dùng chưa vậy? có happy không hehe.

    ___________

  8. #8
    Tham gia ngày
    Aug 2011
    Nơi Cư Ngụ
    Hà Nội
    Bài gởi
    1,192
    Click:
     
    Cám ơn
    577
    Được cám ơn 198 lần trong 187 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    Tác dụng của sữa chua
    Cũng là sữa nhưng bạn có biết giá trị dinh dưỡng của sữa chua cao hơn các loại sữa nước khác?

    Ngoài các thành phần nổi trội như dưỡng chất, vitamin và khoáng chất, sữa chua còn có các vi khuẩn lactic giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể và ngăn ngừa bệnh tật. Đó là phát biểu của phó giáo sư - tiến sĩ Nguyễn Văn Hoan trong hội thảo khoa học Vai trò của sữa chua trong dinh dưỡng và sức khoẻ diễn ra ngày 13/3/2009 tại Hà Nội. Ông là Trưởng phòng Quản lý Khoa học, Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

    Giàu dinh dưỡng và dễ hấp thụ

    Từ lâu, sữa tươi được xem là thức uống giàu dinh dưỡng, cung cấp đạm, vitamin và các khoáng chất cần thiết khác cho cơ thể. Tuy nhiên, theo kết quả kiểm nghiệm tại Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, hàm lượng các chất protein, vitamin và khoáng chất trong sữa chua cao hơn rất nhiều so với các loại sữa có mặt trên thị trường. Ví dụ 100ml sữa chua ăn có đường nhãn hiệu Vinamilk cung cấp đến 3,7g chất đạm trong khi 100ml sữa nước các loại trên thị trường chỉ cung cấp 2,9-3g chất đạm.

    Ngoài ra, lượng vitamin A trong sữa chua cao gấp 5-6 lần, vitamin B1 cao gấp 15 lần, vitamin B6 cao gấp 6 lần và sắt cao gấp 3 lần so với sữa nước. Các thành phần khác như canxi, vitamin D… trong sữa chua cũng nhiều hơn so với sữa nước.

    Đặc biệt, sữa chua dễ hấp thụ hơn sữa tươi do quá trình lên men, chuyển hoá đường lactose thành loại đường dễ hấp thụ.

    Điều này được phó giáo sư - tiến sĩ Lê Thị Bạch Mai (Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia) lý giải: “Khả năng thu nạp đường lactose của người Việt Nam rất kém do chúng ta không có thói quen ăn nhiều bơ, sữa. Điều này dẫn đến việc một tỉ lệ lớn người Việt Nam không dung nạp đường lactose, luôn bị khó chịu, đầy bụng khi uống các loại sữa tươi thông thường”.


    Sữa chua làm từ sữa tươi vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng

    “Trong khi đó, các loại sữa chua làm từ sữa tươi 100% vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, song lại không có đường lactose nên hoàn toàn không gây cảm giác khó chịu cho bất kỳ đối tượng nào khi sử dụng hàng ngày”.

    Ngoài ra, so với các loại sữa nước, sữa chua còn cung cấp cho cơ thể một lượng lớn các vi khuẩn hữu ích, điều mà các loại sữa nước không làm được.

    Phó giáo sư - tiến sĩ Phạm Gia Khánh (chủ nhiệm bộ môn Tiêu hoá, trường Đại học Y Hà Nôi) cho biết: “Sở dĩ sữa chua được xem là một trong những thực phẩm tốt nhất với sức khoẻ con người vì trong sữa chua có rất nhiều vi khuẩn hữu ích cho đường ruột và tiêu hoá”.

    “Khi được bổ sung đầy đủ các lợi khuẩn cần thiết, người ăn sữa chua đều đặn hàng ngày sẽ giảm được nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp như ho, cảm cúm… xuống 2 lần. Những vi khuẩn này sẽ kích thích hệ miễn dịch, sản sinh kháng thể chống lại các độc tố”.

    Mỗi ngày hãy dùng 2 hũ sữa chua

    Không như nhiều thực phẩm khác, sữa chua là một trong những thực phẩm đặc biệt tốt và phù hợp để dùng mỗi ngày cho tất cả mọi đối tượng: từ trẻ em, người già, người mới ốm dậy, phụ nữ đến nam giới.

    Sữa chua cung cấp lượng canxi cần thiết cho cơ thể, chống loãng xương, giúp xương chắc khoẻ và cơ thể vững chắc, dẻo dai. Sữa chua cũng giúp tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa và giảm bớt các triệu chứng của bệnh đường ruột, đem lại một cơ thể và vóc dáng khoẻ mạnh.


    Sữa chua chống loãng xương

    Tuy nhiên, phó giáo sư - tiến sĩ Đào Ngọc Diễn (Phó chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam) cũng nhấn mạnh: “Rất nhiều người dân hiện nay hay mua một hũ sữa chua về để chế biến ra nhiều hũ sữa chua. Sau đó, họ lấy hũ sữa chua đã làm để đưa vào cấy, tiếp tục làm đợt sữa chua khác”.

    Với cách làm như vậy, sữa chua làm tại nhà sẽ không chứa các vi khuẩn tốt, có lợi cho sức khoẻ mà chỉ đơn giản là món sữa được lên men ăn cho ngon miệng.

    Chính vì vậy, Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã khuyến cáo người dân nên sử dụng sữa chua ăn cho các nhãn hàng uy tín trên thị trường sản xuất.

    Phó giáo sư - tiến sĩ Lê Thị Bạch Mai cho biết: “Hiện nay, tại Việt Nam, trung bình mỗi người chỉ ăn khoảng 10g sữa chua/ngày. Trong khi đó ở châu Âu và châu Mỹ, trung bình mỗi người ăn đến 210g sữa chua/ngày (hơn 2 hũ)”.

    Như vậy, chúng ta cần thay đổi thói quen này để bổ sung đầy đủ vitamin, lợi khuẩn cần thiết hàng ngày cho cơ thể, thông qua những hũ sữa chua ăn bổ dưỡng.

    Ngoài ra, mọi người cũng nên chú trọng đến việc bảo quản sữa chua ăn đúng cách. Đó là giữ sữa chua ở nhiệt độ 6 độ C để đảm bảo các men vi khuẩn có lợi trong sữa chua được bảo vệ tốt nhất.


    Theo TTGĐ

    ___________

  9. #9
    Tham gia ngày
    Mar 2012
    Bài gởi
    292
    Click:
     
    Cám ơn
    90
    Được cám ơn 176 lần trong 107 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    Bạn có giao hàng ở Hà Nội ko?Nhà mình cũng gần HP nhưng mà ít về lắm, khi nào có dịp về nhất định sẽ qua xem dép của bạn.Dép đẹp mà nhìn lại chắc chắn nữa
    em có giao hàng HN chị ạ...mất có 10k ship nếu nhà chị gần Trần Nhật Duật thôi ạ

    ___________

  10. #10
    Tham gia ngày
    Aug 2011
    Nơi Cư Ngụ
    Hà Nội
    Bài gởi
    1,192
    Click:
     
    Cám ơn
    577
    Được cám ơn 198 lần trong 187 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    SP này là đắt hàng nhất trong dịp này đấy mẹ nó ah, mùa hè mà nên bà nội trợ nào cũng muốn tự tay làm ra những cốc sữa chua cho cả nhà.Không tin mẹ cứ qua bên em thì biết
    Trích Nguyên văn bởi nguyenthi1980 View Post
    có ai mua dùng chưa vậy? có happy không hehe.


    ___________

Trang 1/2 12 cuốicuối

Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ

Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • Bạn không thể tạo đề tài
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể gắn kèm file
  • Bạn không thể sửa bài của mình
  •