Hi các mẹ, Mai là 20/10 rùi, ngày của chị e chúng mình. Kính chúc các mẹ một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Các bố góp phần không nhỏ mang lại hạnh phúc đó. Vậy trong công việc kinh doanh hàng ngày của các mẹ, các bố có giúp đc gì cho các mẹ không ạ? Chúng mình cùng chia sẻ các mẹ nhé.
Ðề: Các bố có giúp gì các mẹ trong công việc kinh doanh không ạ? Chồng em ngoài giờ làm thì chỉ giúp được vợ mỗi cuối tuần ,giúp được từ việc nhập hàng ,làm hàng và bán hàng (cả các việt vặt vợ cần thì bảo chồng cũng giúp làm )
Ðề: Các bố có giúp gì các mẹ trong công việc kinh doanh không ạ? Chồng có việc của chồng, vợ có việc của vợ Việc ai người nấy làm, tập trung chuyên môn hóa hiệu quả hơn ạ
Ðề: Các bố có giúp gì các mẹ trong công việc kinh doanh không ạ? Em mới chỉ đang yêu thôi.Không biết lúc lấy về có thay đổi tính nết không chứ như bây giờ thì anh ấy là trợ thủ đắc lực cả em ạ.Nhân viên bán hàng,kế toán kiêm giao hàng luôn.
Ðề: Các bố có giúp gì các mẹ trong công việc kinh doanh không ạ? ôi anh xã nhà em thì lại giúp từ a-z, trong bất kỳ việc gì anh ý đều giúp đỡ nhiệt tình ạ, bây giờ em lại thụ động quá, huhu cứ ì vào anh ý thôi ạ
Ðề: Các bố có giúp gì các mẹ trong công việc kinh doanh không ạ? Mẹ nó sướng thế còn gì, mình chỉ mong thế thôi ạ