kết quả từ 1 tới 3 trên 3
  1. #1
    Tham gia ngày
    Jun 2010
    Nơi Cư Ngụ
    106 ngõ 4C Đặng Văn Ngữ - Đống Đa - Hà Nội
    Bài gởi
    2,901
    Click:
     
    Cám ơn
    629
    Được cám ơn 318 lần trong 232 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default Hỏi kinh nghiệm bán bánh mỳ doner kebab

    Em có một số thắc mắc muốn hỏi các mẹ về kinh nghiệm bán bánh mỳ doner trong việc địa điểm bán bánh mỳ.
    Tại sao bán trà chanh thì hay bị đuổi vậy mà bán bánh mỳ doner em nghĩ bị đuổi chắc cũng khó chạy. Vậy thì tại sao các cây bán bánh mỳ doner vẫn nhiều vậy ạ?
    Nếu muốn kinh doanh bánh mỳ doner thì mình cần phải lót tay cho quản lý thị trường không? Có thể gặp những rủi ro nào?

    Mong các mẹ cho ý kiến ạ ^^

    ___________

  2. #2
    Tham gia ngày
    Jun 2012
    Nơi Cư Ngụ
    Hà Nội
    Bài gởi
    967
    Click:
     
    Cám ơn
    110
    Được cám ơn 132 lần trong 116 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default Ðề: Hỏi kinh nghiệm bán bánh mỳ doner kebab

    Ài dô.
    Em là sinh viên, bán vỉa hè cũng nhiều r, chạy cũng nhiều rồi.hì =)
    Tuy em chưa bán bánh mì Doner bao giờ nhưng ăn nhiều, với lại em cũng quen mấy chị bán bún đậu ở cổng trường nên em mạo muội đưa ra một số lời khuyên ak:
    Ai cũng phải lót tay thì mới có một chỗ đứng chị ak. Nhưng những đợt Đại hội Đảng, tháng giao thông... thì dù có lót tay rồi vẫn phải chạy vì bị đuổi. Chị bún đậu nói với em là ngta k muốn đuổi mình đâu, nhưng bắt buộc thôi vì tháng này phải thế. Nhưng qua tháng đó thì cứ đóng tiền thì k sao ak.
    Còn rủi ro thì nhiều ak: bán cho sinh viên sành ăn như em thì cứ quán ngon là em ăn. sạch sẽ, phục vụ vui vẻ tận tình. Và đặc biệt đối với bánh mì Doner thì phải ăn sốt kem xịn ấy ak, còn một số hàng chỉ bán 1 ít kem pha sữa hoặc nước cốt dừa thì chỉ bán cho người đi đường thôi, còn khách ăn thường xuyên thì không đâu ak.
    Đấy là một số thứ em biết ak.
    Mong chị mở quán đắt hàng

    ___________

  3. Người dưới đây đã cám ơn msdoanha về bài viết hữu ích:

    white shop (11-18-2012)

  4. #3
    Tham gia ngày
    Oct 2012
    Bài gởi
    200
    Click:
     
    Cám ơn
    36
    Được cám ơn 54 lần trong 48 bài
    Điểm đánh giá
    0

    Default Ðề: Hỏi kinh nghiệm bán bánh mỳ doner kebab

    Hôm trước mình cũng có tìm hiểu về cái món này nhưng mình chỉ quan tâm tới trang thiết bị thôi. theo mình nếu bạn xác định làm thì nên hợp tác với các cửa hàng gần trường học chứ đứng đường thì cũng k bền lâu được.
    Về sản phẩm thì mình nghĩ nên tạo ra 1 cái riêng khác biệt của mình về bánh mì, về thịt, về nước sốt, phong cách phục vụ
    Chứ nếu chỉ nghĩ là làm sao lãi nhiều thì sẽ rất khó thành công.
    Chúc bạn thành công nhé.

    ___________

  5. Người dưới đây đã cám ơn EBT shipper về bài viết hữu ích:

    white shop (11-18-2012)

Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ

Đánh dấu ghi nhớ địa chỉ

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • Bạn không thể tạo đề tài
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể gắn kèm file
  • Bạn không thể sửa bài của mình
  •