Gấp lắm rồi ạ!!!!!!! Bố mẹ người yêu k chấp nhận em!

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi m.meo, 19/11/2012.

  1. m.meo

    m.meo Thành viên chính thức

    Tham gia:
    11/5/2011
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    20
    Điểm thành tích:
    28
    em thì không khéo léo trình bày nên có j lủng củng mong các bố các mẹ bỏ qua!

    Chuyện là như này ạ. em và ny e yêu nhau đến ngày hôm nay vừa tròn 3 năm 1 tháng. Mọi chuyện có lẽ sẽ cứ ok như thế nếu như người yêu em không đột ngột đòi chia tay không một lý do nào vào ngày hôm qua. Trc đó mấy hôm 2 bọn e có chút xích mích (chuyện rất vớ vẩn) , vài hôm liền a ấy k liên lạc với em, đến khi em gọi thì nói rằng k thể tiếp tục. Em đã cố gắng giải thích rất nhiều, cố gắng nói rất nhiều -> a ấy khóc hơn 30p nghe e nói và chỉ nói liên tục câu "anh xin lỗi". sau đó e cứ tưởng mọi chuyện đến đấy là xong. nhưng không phải ạ, hôm sau ny liên tục tránh e, k nghe đt của e, cũng k trả lời tin nhắn. em tìm đến cơ quan cũng k gặp, đi về kệ e ở đó rồi bảo bạn a ấy đến đưa e về.
    Cho đến ngày hôm nay thì e đc chị dâu a ấy nói rằng bố mẹ anh ấy k chấp nhận em! em rất sốc ạ. ngoài ra bố anh ấy còn bảo nếu cưới e bố a ý sẽ bỏ vào Sài Gòn k tổ chức lễ cưới cho 2 đứa :( em rất buồn ạ! Lúc đầu mới gặp bố mẹ a ấy rất quý e. nhưng sau vụ e đi Sapa vs a ý đến tai thì 2 bác bắt đầu có ác cảm, thậm chí còn gọi điện nói với e rằng không đc thao túng con trai 2 bác, và e làm thế nào để đừng mất tư cách con người!

    H e k biết làm thế nào, gọi điện a ấy k nghe máy, nt a ấy k trả lời. e biết là còn yêu em rất nhiều, a ý ntn cũng rất đau lòng. Em h rối quá k biết làm sao nữa. mong các bố các mẹ giúp em.
    Em chân thành cảm ơn!!!!!!!!!

    update 21/11:
    hqa e đã gặp chị dâu của a ấy để nói chuyện ạ :( tình hình là chị dâu a ý kể bme chồng chị ấy rất thích 1 cô bé gần nhà nên cứ cố tình gán ghép cho ny e. Cách đây mấy ngày thì ny e nhờ chị dâu a ý là khuyên nhủ M hộ e, e chia tay r. chị dâu hỏi lí do thì a ấy vừa khóc vừa nói k nên lời là "mẹ cấm" :| và cũng đc nghe kể từ rất nhiều ng là a ấy khóc nhiều. em nghĩ thấy rất thương ny, nhưng nghe phong phanh gió máy có hơi gái nên e thấy nản lòng qá các chị ạ :( chị dâu a ý còn kể là sau hôm sinh nhật c thấy nó cầm 1 túi qà tung tẩy đi về trông mặt hớn hở lắm (ny e k chơi vs con gái và mấy năm yêu e k đc gái nào tặng qà ngoài e và cái túi qà ý chắc chắn k phải của e ạ) :| chính vì thế nên sau khi nói chuyện bao nhiều quyết tâm của e thành mây thành khói hết >"< e thì có thể làm tất cả vì ny, sao cũng đc hết. chỉ cần đừng dính dáng đến gái thì bảo e làm sao e cũng làm :< có khi e dừng lại đc rồi các mẹ nhỉ...

    e quên mất k báo thêm, mấy ngày hnay e hay buồn nôn vào lúc đói và rất sợ ngửi mùi thức ăn ạ :| e đói nhưng nhìn thấy j cũng k muốn ăn nên chỉ ăn hoa quả chống đói thôi. sáng nay e đã test thử và kết qả là 1 vạch :|

    update 01/12:
    rất cảm ơn các mẹ ạ :x đây là lần đầu tiên e chia sẻ chuyện của mình lên diễn đàn mà lại đc các mẹ nhiệt tình cho lời khuyên như thế. e thấy rất vui!
    Có một vài mẹ bảo e là có dấu hiệu của nghén thì k phải vì đến hnay chính thức ngày đèn đỏ của e đã đến rồi ạ :) có lẽ mấy hôm trc do tâm lí nên e chẳng ăn uống đc j.
    Hôm t5 vừa rồi e đến uống nước đám cưới của 1 anh bạn và tình cơ gặp ny cũ của e (tình cờ thôi vì trc khi đi e gọi hỏi mọi ng là a ý có đến k để e còn tránh). Lúc e đến a đang ngồi ăn uống vs mọi ng, nhưng khi thấy e thì chỉ ngồi thêm 5 -10p là ny e đứng dậy nói vs mọi ng là phải đi làm, k thể ở lại đc. e cũng k nghĩ j cả. nhưng đến khi về nhà thì có nghe bạn kể lại là a ấy cố tình tránh e, chui vào phòng ngồi r khi e về lại chui ra :| e cũng k hiểu tại sao a ý phải làm như thế nữa ạ. e đâu có cố ý đế đến gặp đâu.
    Bonus thêm là e đã quyết k nhung nhớ j đến cái con người bội bạc ý nữa r :) nếu e nói ny cũ của e có ny mới rồi thì có chấp nhận đc k ạ?????

    update 21/12
    thế là hơn 1 tháng bọn e chia tay r các mẹ ạ ^^ e cứ nghĩ là e vượt qa đc, e cứ nghĩ e hết buồn r. nhưng suy cho cùng thì là giả vờ hết :< e vẫn buồn qá nhiều và nhớ đến nhiều kỉ niệm hơn cả lúc còn đang yêu :(
    hôm 18 vừa rồi, e có chat trên fb vs a ấy đến gần 5h sáng. chỉ là hỏi han nhau như bạn bè thôi ạ. a vẫn nói kiểu rất lưu luyến nhưng k hề có ý muốn quay lại. e trách a là yêu nhau 3 năm mà bg ctay 1 câu hỏi thăm e cũng k có. a bảo a vẫn luôn dõi theo e, hỏi thăm làm j nữa. e bảo e định đổi số đt, a nói e đừng đổi, đấy là số a tự tay mua, tự tay chọn... hỏi về ny thì a bảo a chẳng có ai hết...
    nói chung e thật sự cảm thấy mệt mỏi vì yêu mà chẳng đến đc vs nhau. thế nên e đã xóa hẳn fb a ý đi r. cho a hết cái để dõi theo e luôn!

    update 28/12
    hôm qa a ý nt nói muốn gặp e các mẹ ạ. e hỏi có ch j thì nói luôn nhưng a ý k trả lời. hẹn e tối qa nhưng e kêu e bận. lại hẹn e tối nay nhưng e nói e k muốn gặp. a ấy cũng k trả lời tn nữa. nghĩ đi nghĩ lại thì a ý k nhiệt tình muốn gặp cho lắm. nếu thật sự muốn gặp e thì thái độ sẽ khác. điều này e hiểu hơn ai hết. theo các mẹ thì e có nên gặp k ạ??????

    update 05/01/13
    đúng là oan gia các mẹ ạ :) hqa e đi chơi thì gặp ny e đi vs ny mới của a ý :D e vs bạn đang lang thang chợ đêm thì thấy 2 người đang ngồi ăn. 2 con nóng mắt cũng vào ăn luôn :"> đến lúc a ý đứng lên trả tiền thì e nói rất to và rõ ràng: "thế nào hnay cũng có đứa nuốt không trôi đầu mà" :p từ đấy cho đến lúc a ý vs ny ra lấy xe cứ tủm tỉm cười đầy ẩn ý :-j nhưng e thấy rất vui :)) vì ny a ý trông vừa xấu vừa quê hơn e :D xét cho cùng thì bỏ e a ý chẳng vớ đc ai hơn :)) cái kiểu yêu lợi dụng như thế e nghĩ cũg k bền ạ :D
    p/s: bố e kia là chủ tịch huyện ở Hà Tây. nếu a ý cưới đc e ý là cũng có lợi cho sự nghiệp đôi chút ạ :))
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi m.meo
    Đang tải...


  2. susu_bubu

    susu_bubu Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    21/3/2011
    Bài viết:
    374
    Đã được thích:
    56
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Gấp lắm rồi ạ!!!!!!! Bố mẹ người yêu k chấp nhận em!

    Ca này khó rồi đây. Hay em đến nhà nói chuyện 1 lần với 2 bác xem lí do tại sao 2 bác lại ko chấp nhận mình. Chia tay thì chia tay nhưng li do ko rõ ràng ấm ức trong lòng lắm.
     
    m.meo thích bài này.
  3. mama_chue

    mama_chue Thành viên chính thức

    Tham gia:
    14/11/2012
    Bài viết:
    218
    Đã được thích:
    59
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Gấp lắm rồi ạ!!!!!!! Bố mẹ người yêu k chấp nhận em!

    Trời...cưới xin là chuyện của 2 người mà, c thấy người yêu em tránh né em hẳn là có vấn đề gì đấy.
    Bố mẹ có nói gì, nhưng qđịnh cuối cùng cũng là của con cái, miễn là cả 2 đều đồng lòng
    Còn nếu người yêu em....thôi thì quên dần đi là vừa em ah!
     
    baoson310m.meo thích.
  4. Me-Yeu_Bim

    Me-Yeu_Bim Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    5/10/2012
    Bài viết:
    1,457
    Đã được thích:
    225
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Gấp lắm rồi ạ!!!!!!! Bố mẹ người yêu k chấp nhận em!

    Hì... với cá nhân mình thì mình nghĩ vấn đề là ở chỗ người yêu bạn chứ ko hoàn toàn là do bố mẹ anh ấy. Bố mẹ anh ấy phản đối thì đã phản đối từ sau khi đi sapa, và anh ấy phải thuyết phục chứ chuyện đó đâu phải là quá ghê gớm.
    Vẫn biết là ko thể bỏ qua ý kiến của bố mẹ nhưng chuyện cưới xin này nếu con cái cứ nhất định bảo vệ ý kiến của mình thì thường bố mẹ thua. Nếu cần thiết thì bạn nói chuyện thẳng thắn và lễ độ với bố mẹ anh ấy xem tình hình thế nào, chứ đang quý mà lại chuyển qua cấm tiệt luôn như thế thì cũng lạ nhỉ :).
     
    m.meo thích bài này.
  5. Tony_M.Khanh

    Tony_M.Khanh Thành viên tích cực

    Tham gia:
    17/10/2012
    Bài viết:
    780
    Đã được thích:
    214
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Gấp lắm rồi ạ!!!!!!! Bố mẹ người yêu k chấp nhận em!

    yêu nhau 3 năm 1 tháng mà giờ với lý do vớ vẩn này mà ko gặp mặt nhau thì có lẽ em phải xem xét lại nhé. Mà có chắc là lý do ấy không hay còn uẩn khúc nào nữa. Tìm hiểu kỹ đi em ah, chứ mà cứ đâm đầu lấy người chồng ko biết phân biệt phải trái, nghe lời mẹ là khổ mình lắm luôn đó.
     
    m.meo thích bài này.
  6. leminh28975

    leminh28975 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    19/11/2012
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    3
    Ðề: Gấp lắm rồi ạ!!!!!!! Bố mẹ người yêu k chấp nhận em!

    Chào M.meo, bạn đang gặp một chuyện khó khăn đấy. Mọi người cũng khó đưa ra lời khuyên chính xác nhất cho bạn, không ai giúp bạn bằng chính bản thân bạn đâu. Vì bạn là người trong cuộc, bản càm nhận được tất cả, từ tình cảm của bạn và các mối quan hệ với gia đình của bạn trai bạn. Thời điểm này bạn phải lí trí và sáng suốt một, đành rằng theo cảm nhận của tôi bạn yêu anh chàng kia hơn và vẫn còn yêu nhiều, cuộc sống sau này là do bạn quyết định. Nếu như bạn và bạn trai có thể độc lập, chủ động trong cuộc sống từ bây giờ và nhất là anh ta đủ tình yêu đối với bạn để đi đến hôn nhân thì hai bạn sẽ cố gắng vượt qua, sau này chắc chắn ông bà sẽ nghĩ lại dù bây giờ đang cấm đoán. Ngược lại bạn trai bạn không mạnh mẽ, thụ động chịu ảnh hưởng của gia đình thì khó khăn sẽ nhiều hơn đấy, trong trường hợp này bạn hay suy nghĩ cho thấu đáo nhé, bằng mọi cách bạn có thể vẫn có người mình yêu nhưng cuộc sống gian nan hơn nhiều đấy và sợ là bạn sẽ mệt mỏi lúc đó bạn sẽ nghĩ giá như ngày xưa thế này thế kia, ân hận....Vì vậy tôi khuyên bạn hay bình tĩnh và bản lĩnh lên, dù rằng bạn vẫn còn yêu, nhưng nếu anh ta là của bạn thì sẽ là của bạn, còn không thì cũng coi như là kỷ niệm, quãng thời gian đẹp trong cuộc đời. Hay để thời gian thử thách tình cảm của cả 2 bạn, không nên đau khổ hay tiêu cực quá - điều này khó đấy không phải ai cũng làm được đâu, theo tôi bạn nên gặp gia đình bạn trai để hiểu rõ những người làm cha mẹ nghĩ gì, muốn gì ở đứa con của mình, điều này bổ ích mà vì sau này bạn cũng phải chăm sóc nhưng đứa con của mình. Chúc bạn sức khỏe và tìm được hạnh phúc cho mình.

    Spam:Thất nghiệp. Cho thuê xe ô tô có lái tại Hà Nội. Xe nhà 07 chỗ (mitsubishi pajero 3.0), đăng ký năm 2012. Chủ xe là tài xế, kinh nghiệm, cẩn thận, lịch sự. Thông thuộc mọi địa bàn, địa hình; nhận đi công việc, du lịch, tham quan, lễ hội... Giá cả hợp lý, xem xe trước tại Lê Văn Lương. Khuyến mại quay phim, chụp ảnh. Xin liên hệ: 0904958676.
     
    m.meo thích bài này.
  7. tieuho2010

    tieuho2010 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    5/3/2010
    Bài viết:
    411
    Đã được thích:
    54
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Gấp lắm rồi ạ!!!!!!! Bố mẹ người yêu k chấp nhận em!

    bạn ơi ngay chính bản thân anh ấy k muốn giữ tình yêu của mình thì quả thật mình k muốn nói nữa. Đàn ông nên thể hiện sao cho đáng mặt đàn ông , chứ k phải nói câu "anh xin lỗi"
     
    mb_bi_3bm.meo thích.
  8. m.meo

    m.meo Thành viên chính thức

    Tham gia:
    11/5/2011
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    20
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Gấp lắm rồi ạ!!!!!!! Bố mẹ người yêu k chấp nhận em!

    cảm ơn tất cả các mẹ đã quan tâm đến e và đã đưa ra cho e lời khuyên. e sẽ update tình hình cho các mẹ ngay khi có thêm điều j mới ạ :) e h mệt mỏi lắm r...
     
  9. me babi

    me babi Bán gạo tám Hải Hậu

    Tham gia:
    11/4/2011
    Bài viết:
    746
    Đã được thích:
    105
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Gấp lắm rồi ạ!!!!!!! Bố mẹ người yêu k chấp nhận em!

    Cố lên bạn. Mình nghĩ cái quan trọng nhất ở đây là người yêu của bạn. Anh ấy đã không muốn thì khó lắm
     
    m.meo thích bài này.
  10. Mẹ Mây biếc

    Mẹ Mây biếc Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    29/10/2009
    Bài viết:
    1,779
    Đã được thích:
    566
    Điểm thành tích:
    723
    Ðề: Gấp lắm rồi ạ!!!!!!! Bố mẹ người yêu k chấp nhận em!

    Giời ơi cùng là con gái với nhau chị khuyên em găp phải thể loại đàn ông "vừa khóc vừa nói không nên lời là "mẹ cấm"!" thế này thì em bỏ của chạy lấy người nhanh đi cho chị!!!Em muốn lấy một tấm chồng "làm chồng cho đáng ra chồng" hay lấy một đứa trẻ nhút nhát không có chính kiến làm chồng hả em?
     
    xuyen.vhh, toki21m.meo thích.
  11. m.meo

    m.meo Thành viên chính thức

    Tham gia:
    11/5/2011
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    20
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Gấp lắm rồi ạ!!!!!!! Bố mẹ người yêu k chấp nhận em!

    em biết là k đáng. nhưng e k quên đc chị ạ :( mấy ngày r mà e vẫn buồn qá :<
     
  12. nkonline

    nkonline Thành viên chính thức

    Tham gia:
    9/12/2010
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    46
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Gấp lắm rồi ạ!!!!!!! Bố mẹ người yêu k chấp nhận em!

    Thời buổi nào rồi thế?
    Với cả là một thằng đàn ông mà không giữ nổi bạn gái mình. Không có khả năng thuyết phục gia đình tin tưởng vào sự lựa chọn của mình thì hãm quá. (Sorry bạn mình nói thẳng quan điểm của mình). 3 năm đâu có phải là ngắn. Yêu con nhà người ta 3 năm thì phải có trách nhiệm của thằng đàn ông chứ
     
    m.meo thích bài này.
  13. m.meo

    m.meo Thành viên chính thức

    Tham gia:
    11/5/2011
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    20
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Gấp lắm rồi ạ!!!!!!! Bố mẹ người yêu k chấp nhận em!

    a ý nói là: " a ngàn lần xin lỗi e, mẹ a k thích e lâu r, có tiếp tục cũng sẽ chẳg đi đến đâu cả" ...
     
  14. Me_Huy_Hoang

    Me_Huy_Hoang HỘI RẮN NHÀ QUÊ

    Tham gia:
    29/8/2012
    Bài viết:
    12,675
    Đã được thích:
    4,476
    Điểm thành tích:
    2,063
    Ðề: Gấp lắm rồi ạ!!!!!!! Bố mẹ người yêu k chấp nhận em!

    Tớ chưa đọc kỹ bài của bạn
    Nhưng nhìn thấy mấy cái chữ đỏ kia là đã thấy đc vấn đề rồi
    Vấn đề có lẽ nằm cả ở cái anh ng yêu bạn thôi
    Chỉ là anh ấy muốn nó ra sao thôi bạn nhé
     
    m.meo thích bài này.
  15. shop_na_xinh_09

    shop_na_xinh_09 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    9/11/2011
    Bài viết:
    1,748
    Đã được thích:
    228
    Điểm thành tích:
    153
    Ðề: Gấp lắm rồi ạ!!!!!!! Bố mẹ người yêu k chấp nhận em!

    Quen di e ah, chu cu tiep tuc e se hoi han day, ko dang dau e
     
    m.meo thích bài này.
  16. Chuê

    Chuê Không ngừng yêu đời <3

    Tham gia:
    29/7/2011
    Bài viết:
    4,006
    Đã được thích:
    883
    Điểm thành tích:
    873
    Ðề: Gấp lắm rồi ạ!!!!!!! Bố mẹ người yêu k chấp nhận em!

    kết quả 1 vạch thì sau 1 tuần bạn ktra lại nhé. Hoặc mình nghĩ có thể bạn đến ngày, các dấu hiệu na ná nghén :D
     
    m.meo thích bài này.
  17. phanduchn

    phanduchn Thành viên chính thức

    Tham gia:
    22/11/2012
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    21
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Gấp lắm rồi ạ!!!!!!! Bố mẹ người yêu k chấp nhận em!

    Mình lấy chồng mình chứ có lấy bố mẹ chồng mình đâu mà em lo. Quan trọng là chồng em thế nào?
     
    m.meo thích bài này.
  18. mecamtuvahaiphong

    mecamtuvahaiphong Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    7/11/2012
    Bài viết:
    449
    Đã được thích:
    37
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Gấp lắm rồi ạ!!!!!!! Bố mẹ người yêu k chấp nhận em!

    Giống em ngày xưa a. Gia đình nhà chồng phản đối kiệt liệt chỉ vì em là trẻ mồ côi lớn lên trong cô nhi viện chị a. Nhưng em vẫn học hành đành đủ cũng có bằng ĐH.
    Bố mẹ anh ý thì người HN chị a. Mà em ngoại tỉnh không môn đăng hộ đối a.
    Cuối cùng anh cứ quyết cưới vì là con trai một mù bố mẹ phải chịu a.
    Bây giờ thì ông bà quý hơn cả con gái. Mama chồng em còn nói nhà này có phúc Lắm mới cưới được con Tiến tên em.
    Miễn là mình sống tốt ông bà sẽ công nhnj thui a.
    Bây giờ em đã có 2 nhóc 1 trai và 1 gái rùi a.
    Chúc anh chị sẽ tìm đươc lối giải quyết và sống hạnh phúc a
     
    m.meo thích bài này.
  19. dangly

    dangly Đặc sản Cao Bằng

    Tham gia:
    1/10/2012
    Bài viết:
    2,403
    Đã được thích:
    421
    Điểm thành tích:
    223
    Ðề: Gấp lắm rồi ạ!!!!!!! Bố mẹ người yêu k chấp nhận em!

    hx, em với ny em vẫn thường đi du lịch cùng nhau, cả 2 đứa đã từng phượt phọt nên chuyện chỉ có 2 đứa đi kiểu du lịch thì rất nhẹ nhàng, 2 đứa cứ rảnh là lại tót đi chơi vs nhau, bố mẹ anh ấy cũng biết nhưng vẫn rất quý em, nói chung là ko làm gì qua mắt đc 2 cụ cả. Chắc bố mẹ ny chị suy nghĩ hơi cũ nên mới vậy, với lại cưới xin là chuyện của 2 người chứ nhỉ, cố gắng thôi chứ biết làm sao, chúc chị may mắn nhé, fighting !!!
     
    m.meo thích bài này.
  20. xuyen.vhh

    xuyen.vhh Japan House - Chuyên hàng Nhật, cam kết auth, xịn

    Tham gia:
    3/7/2012
    Bài viết:
    8,404
    Đã được thích:
    2,498
    Điểm thành tích:
    863
    Ðề: Gấp lắm rồi ạ!!!!!!! Bố mẹ người yêu k chấp nhận em!

    Yêu nhau 3 năm đâu phải là ít thế mà gặp tý cản trở đã lùi bước rồi. Đàn ông mà còn hay khóc. Thế này thì chị nên mừng vì cuối cùng cũng thoát đc cục nợ này đi ạ! Rồi chị sẽ quên đc và tìm đc ng tốt hơn anh kia gấp trăm lần ấy chứ :D
     
    m.meo thích bài này.

Chia sẻ trang này