Hà Nội: Món ngon Tây Bắc: Thịt gác bếp, Lạp xưởng, Măng khô

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Dale284, 25/12/2012.

  1. Dale284

    Dale284 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    24/11/2011
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    8
    Nhà em bán Thịt trâu và thịt lợn gác bếp, lạp xưởng nữa các bác nhé. Thịt gác bếp là của người nhà em làm ở Điện Biên, chất lượng đảm bảo, không hề có chất bảo quản gì đâu.
    Giá hàng Tết đây ạ
    [​IMG]

    Các bác ủng hộ em nhé.

    (Năm nay giá cả lên và các món của nhà em đều chọn nguyên liệu ngon nên giá có thể cao hơn chút)

    [​IMG]

    Thịt trâu gác bếp (đóng gói 500gr)


    [​IMG]

    Thịt lợn (đóng gói 500gr)


    [​IMG]
    Lạp xưởng (đóng gói 500gr)

    [​IMG]
    Măng khô (1kg)

    [​IMG]
    Mật ong Điện Biên nguyên chất

    Cách thức đặt hàng:
    1. Gọi điện đặt hàng
    2. Nhận hàng tại số 19, dốc Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.


    Mọi thông tin xin vui lòng liên lạc:
    - Facebook: www.facebook.com/tbfood
    - Mobile: 0904 875 828
    - Email: tbfood.hn@gmail.com
    - Địa chỉ: số 19, dốc Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Dale284
    Sửa lần cuối: 7/1/2014
  2. thuha86

    thuha86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    30/4/2011
    Bài viết:
    1,885
    Đã được thích:
    102
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Món ngon Tây Bắc: Thịt gác bếp, Lạp xưởng, Măng khô

    Nhìn ngon quá, chúc mẹ nó đắt hàng nhé
     
    thicmauxanh thích bài này.
  3. Dale284

    Dale284 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    24/11/2011
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Món ngon Tây Bắc: Thịt gác bếp, Lạp xưởng, Măng khô

    Vâng, cám ơn chị. Năm mới chúc gia đình làm ăn phát đạt ^ ^
     
  4. maihainam

    maihainam Thành viên tích cực

    Tham gia:
    7/10/2012
    Bài viết:
    692
    Đã được thích:
    148
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Món ngon Tây Bắc: Thịt gác bếp, Lạp xưởng, Măng khô

    thịt khô với lạp suòn nhà bác mà kết hợp với r*** của em là nhất đấy ạ :X
     
    Dale284 thích bài này.
  5. Dale284

    Dale284 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    24/11/2011
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Món ngon Tây Bắc: Thịt gác bếp, Lạp xưởng, Măng khô

    Chuẩn đấy ạ, lạnh thế này, 1 chút r*** rồi nhâm nhi với thịt gác bếp cùng với bạn bè, gia đình thì còn gì bằng nữa ^ ^

     
  6. Dale284

    Dale284 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    24/11/2011
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Món ngon Tây Bắc: Thịt gác bếp, Lạp xưởng, Măng khô

    Nhà em mới về chuyển về lô măng khô mới, rất ngon cả nhà nhé. Măng được ngắn, khi dùng không phải bỏ đi nhiều đâu. Đường vân tỉ mỉ, bề rộng thịt dày, đốt măng nhiều... và quan trọng là măng nhà em làm khô và bảo quản tự nhiên, không hề có thuốc đâu nhé.

    Cả nhà mua nhanh không hết nào:

    [​IMG]

    Giá Măng khô Tây Bắc: 195k/kg

    Free vận chuyển các quận Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng các bác nhé.

    Mong điện thoại của các bác ^ ^
     
  7. Dale284

    Dale284 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    24/11/2011
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Món ngon Tây Bắc: Thịt gác bếp, Lạp xưởng, Măng khô

    Có thêm món Bánh dầy khô của dân tộc Mông cả nhà nhé


    [​IMG]

    Nếu bạn là dân nghiền phồng tôm hay các loại snack thì đừng bỏ quan món ăn thú vị này của TB FOOD nhé. Một món ăn chơi của người dân tộc Mông Tây Bắc mà thành phần là gạo nếp nương được đồ chín, rồi giã nhuyễn, phơi khô, sắt nhỏ để trở thành món Bánh dầy khô. Bánh dày khi rán lên, sẽ nở phồng to, ăn nóng chấm tương ớt cực thơm mùi nếp nương, giòn tan, thơm ngậy.

    TB FOOD xin giới thiệu sản phẩm mới: Bánh dày khô
    Giá: 50.000đ/gói

    [​IMG]

    Bánh rán lên sẽ như thế này nhé. Ăn nóng chấm tương ớt thì ngon thôi rồi ^ ^
     
  8. sami282

    sami282 Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    1/12/2010
    Bài viết:
    4,931
    Đã được thích:
    986
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: Món ngon Tây Bắc: Thịt gác bếp, Lạp xưởng, Măng khô

    chúc mẹ nó khai trương đắt hàng nhé (u)
     
    Dale284 thích bài này.
  9. Dale284

    Dale284 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    24/11/2011
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Món ngon Tây Bắc: Thịt gác bếp, Lạp xưởng, Măng khô

    Vâng, em cũng mong thế đây ^ ^
     
  10. phạm lan phương

    phạm lan phương Mẹ yêu Bống&Bờm

    Tham gia:
    29/7/2009
    Bài viết:
    18,099
    Đã được thích:
    6,735
    Điểm thành tích:
    3,063
    Ðề: Món ngon Tây Bắc: Thịt gác bếp, Lạp xưởng, Măng khô

    nhìn ngon quá chủ top uiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
     
    Dale284 thích bài này.
  11. Dale284

    Dale284 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    24/11/2011
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Món ngon Tây Bắc: Thịt gác bếp, Lạp xưởng, Măng khô

    Sắp Tết nên giá cả đầu vào tăng quá, Thịt trâu gác bếp cũng áp dụng giá mới:375.000/500gr. Mong cả nhà ủng hộ gia đình em ^ ^
     
  12. Dale284

    Dale284 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    24/11/2011
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Món ngon Tây Bắc: Thịt gác bếp, Lạp xưởng, Măng khô

    Cách bảo quản Thịt gác bếp nha cả nhà, ở Hà Nội độ ẩm cao nên không bảo quản tốt là rất dễ bị hư món ăn ngon tuyệt này:

    - Đóng kín và cho vào tủ lạnh ngay sau khi mở túi (để ngăn đá là tốt nhất)

    - Lần ăn tiếp theo (sau khi đã mở túi và cho vào tủ lạnh) để ngoài khoảng 30 giây là có thể ăn ngay, có thể nướng lại (bằng lò vi sóng, bếp ga) hoặc hấp lại (bằng nồi đồ, nồi cơm) … Để thịt gác bếp giữ được hương vị thơm ngon, nên gói thịt vào giấy bạc để nướng hay hấp lại.

    - Xé nhỏ thành từng sợi và sử dụng kèm với tương ớt, chanh … tùy theo sở thích của bạn để cảm nhận được hương vị đặc biệt.

    Sử dụng theo hướng dẫn có thể để từ 20 - 30 ngày
    Ngon nhất là dùng với bia

    Chúc cả nhà ngon miệng với món Thịt gác bếp nhé!
     
  13. Dale284

    Dale284 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    24/11/2011
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Món ngon Tây Bắc: Thịt gác bếp, Lạp xưởng, Măng khô

    Nhà em đang chạy chương trình SET ĂN THỬ trên trang http://www.facebook.com/tbfood, mọi người vào tham gia nhé!
     
  14. Flymetothemoon

    Flymetothemoon Chỉ mua không bán

    Tham gia:
    15/5/2010
    Bài viết:
    2,127
    Đã được thích:
    882
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: Món ngon Tây Bắc: Thịt gác bếp, Lạp xưởng, Măng khô

    Em đánh dấu, em chưa ăn bánh dày khô bao giờ, bánh này bảo quản thế nào hả chị. Có gì em order.
     
    Dale284 thích bài này.
  15. Dale284

    Dale284 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    24/11/2011
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Món ngon Tây Bắc: Thịt gác bếp, Lạp xưởng, Măng khô

    Bánh này hơi lạ nha, nhà tớ hơi bị tự hào vì mỗi nhà tớ có, hí ^ ^.

    Bảo quản nơi khô ráo, kín gió thôi bạn à. Mình cứ hay gọi món này là Phồng tôm Tây Bắc. Nó khô như phồng tôm, chiên cũng như phồng tôm. Nhưng ăn khác nhé vì 100% là gạo nếp nương, có vị dẻo thơm của gạo, kết hợp cùng thơm ngậy của dầu dán, vị bùi của hạt gạo nếp nở ra, chiên dòn tan. Chấm tương ớt, ngon lắm.

    Mình ăn thấy ngon nên muốn giới thiệu cùng mọi người, nhiều người chưa ăn bao giờ không biết, chứ ăn rồi là mê luôn đấy ^ ^
     
  16. Dale284

    Dale284 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    24/11/2011
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Món ngon Tây Bắc: Thịt gác bếp, Lạp xưởng, Măng khô

    Nhà em nhận đặt hàng đến hết ngày 24 âm lịch (4/1) và giao hàng đến hết ngày 27 âm lịch (7/1). Cả nhà ai có nhu cầu thì đặt hàng vào nhận hàng sớm nhé, càng sớm thì giá càng rẻ ấy, chứ toàn tăng nước đại thôi. Giá mới cho các sản phẩm của TB FOOD cả nhà nhé:

    1. Thịt trâu gác bếp: 400.000đ/500gr
    2. Thịt lợn gác bếp: 320.000đ/500gr
    3. Lạp xưởng gác bếp: 235.000đ/500gr
    4. Măng khô: 200.000đ/kg
    5. Bánh dầy khô: 60.000đ/gói

    Giao hàng miễn phí quận Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình.
     
  17. thicmauxanh

    thicmauxanh Banned

    Tham gia:
    29/1/2013
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    4
    Điểm thành tích:
    3
    Ðề: Món ngon Tây Bắc: Thịt gác bếp, Lạp xưởng, Măng khô

    Nhìn ngon quá, em cũng đang ngâm cứu món nè vừa để gia đình ăn lai dai mấy ngày tết, rồi còn tiếp khách khứa nữa. Em mua nhiều thì có được bớt không nhỉ, em tính còn mua biếu sếp với người nhà nữa, hức hức
     
    Dale284 thích bài này.
  18. Dale284

    Dale284 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    24/11/2011
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Món ngon Tây Bắc: Thịt gác bếp, Lạp xưởng, Măng khô

    Hí hí, chuẩn luôn đấy bạn thicmauxanh ạ. Mọi người đặt để biếu nhiều lém. Bạn cứ chốt lại chính xác số lượng đi, rồi mình sẽ bớt cho chút chút mừng tuổi ^ ^. Và ship hàng tận nhà lun nha. Order trong tuần này để mình còn kịp làm, còn vận chuyển từ Tây Bắc xuống nữa nhé!
     
  19. Dale284

    Dale284 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    24/11/2011
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Món ngon Tây Bắc: Thịt gác bếp, Lạp xưởng, Măng khô

    Cảm ơn các bác đã ủng hộ gia đình trong năm vừa qua nhé ^ ^

    Năm mới, kính chúc các ace và các bạn một năm sức khỏe dồi dào, may mắn, vui vẻ và thành công!

    Giáp Tết em hết sạch hàng nên đã từ chối các đơn đặt hàng muộn, thông cảm cho em nha :d

    Nhà em vẫn nhận đặt hàng nha, nếu ai có nhu cầu Thịt gác bếp, măng, bánh dầy thì cứ order nhé. Nhà em bánh quanh năm.

    Chuẩn bị có mấy sản phẩm mới nữa, rất mong cả nhà ủng hộ!
     
  20. Dale284

    Dale284 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    24/11/2011
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Món ngon Tây Bắc: Thịt gác bếp, Lạp xưởng, Măng khô

    Xin giới thiệu cả nhà sản phẩm mới:

    [​IMG]
    Mật ong Điện Biên nguyên chất
    Giá bán: 250.000đ/lit


    Mật ong được thu hoạch bằng phương pháp thủ công nên giữ nguyên hương thơm, vị ngọt tự nhiên và hoàn toàn nguyên chất. Đây là đặc sản quý giá nhất của núi rừng Tây Bắc, được nhiều người tiêu dùng tin dùng và ưa thích.

    Em đảm bảo chất lượng nhé, mật sánh, không hề đóng đường, cực ngon nhé ^ ^
     
    thicmauxanh thích bài này.

Chia sẻ trang này