Ðề: Làm bánh Gato bằng nồi cơm điện chị ơi cho e hỏi xíu Em cũng thik làm bánh mà chỉ nhà chỉ có lò vi sóng ko có lò nướng, hôm nay vào đọc dc bài của chị Phần đánh bột mà cần có máy đánh trứng ấy chị? nếu ko có máy đánh trứng, đánh bằng cối xay sinh tố dc ko ạ? Em băn khoăn mỗi khoản đó Với lại nếu ko mua dc bột Mikko thì mua bột mì rồi mua thêm bột nở dc ko? Bao nhiêu lạng bột thì dùng bột nở ạ Cảm ơn chị nhiều
Ðề: Làm bánh Gato bằng nồi cơm điện Phải có máy đánh trứng bạn ạ. Đánh bằng máy xay sinh tố ko được đâu Tốt nhất là mua bột Mikko ý, bột đó trộn sẵn rồi nên tỉ lệ rất chuẩn. Chứ mình tự trộn thì chuẩn lắm đâu. Còn nếu bạn khéo tay tự trộn được thì ko sao
Ðề: Làm bánh Gato bằng nồi cơm điện Mẹ nó khéo tay quá nhỉ, làm đc cả bánh khúc nữa. Trời lạnh thế này ăn sướng phải biết ^^ Có gì mẹ nó mở topic chia sẻ cách làm với các mẹ đi
Ðề: Làm bánh Gato bằng nồi cơm điện Mình hoàn toàn đồng ý với ý kiến của mẹ này. Dùng máy đánh trứng mới làm bột bông xốp đảm bảo cho bánh ra xốp mịn được, máy say sinh tố chức năng xay nhỏ nên khác hoàn toàn mẹ nó nhé. Bột trộn sẵn có cả đường và vani.. nên bánh sẽ thơm ngon, vừa đủ độ ngọt hơn so với mình tự trộn nhiều
Ðề: Làm bánh Gato bằng nồi cơm điện hihi , tớ chỉ học theo cách làm của các mom trên này thoai , cứ coi như vừa làm vừa thư giãn ấy mà cuối tuần chắc bố trí làm thêm mẻ bánh bao nữa , kaka :-k
Ðề: Làm bánh Gato bằng nồi cơm điện Em làm đc cốt bánh cơ bản, muốn chát kem mà làm chưa được? Kem em làm chắc ko chuẩn nên khi đổ lên bánh thì bị ngấm vào trong bánh làm bánh cứ ướt ướt.
Ðề: Làm bánh Gato bằng nồi cơm điện Mẹ nó có thể cho mình biết lượng nước chính xác khi đun nước đường là khoảng bao nhiêu không? Mình đã làm thử cốt bánh như hướng dẫn chủa mẹ nó, khi dùng nồi cơm điện bánh rất nở nhưng khi bỏ ra ngoài và nguội dần thì bánh xẹp xuống và không còn xốp nữa mạc dù màu bánh vàng đều rất đep. =="
Ðề: Làm bánh Gato bằng nồi cơm điện Mẹ nó ơi!!!!!!! em làm bánh nổi đc rùi, nhưng không xốp như của mẹ nó , bánh cực mịn luôn ấy.
Ðề: Làm bánh Gato bằng nồi cơm điện Hôm nay mua bột trộn sẵn rùi ah, ăn trưa xong mình làm đây, mình có thêm nho khô nhé
Ðề: Làm bánh Gato bằng nồi cơm điện Chúc mừng mẹ nó nhé. mẹ nó muốn bánh xốp thì chịu khó lúc trộn bột càng kỹ, càng lâu thì sẽ càng xốp nhé. Mẹ nó up cho xin cái ảnh giới thiệu với các mẹ đi
Ðề: Làm bánh Gato bằng nồi cơm điện Mẹ nó cho nho vào có bị chìm xuống ko? Mẹ nó nên đánh kỹ bột và dùng bột sống trộn 1 chút với nho để nho k chìm nhé
Ðề: Làm bánh Gato bằng nồi cơm điện Ah, đương nhiên là khi trong nồi có nhiệt độ nóng bánh lại đang giai đoạn nở thì sẽ phồng to hơn rồi. Nhưng mà mình làm cũng k bị xẹp lắm đâu mẹ nó ah
Ðề: Làm bánh Gato bằng nồi cơm điện hihi! thấy các chị bàn tán sôi nổi e cũng share một chút kn của e nè , chị muốn bánh ko bị xẹp thi khi nướng bánh xong , chị khoan mở nắp nồi cơm điện nhé, chị rút phích cắm, đẻ bánh từ từ nguội dần trong nồi , đếnkhi nguội hẳn hãy lấy bánh ra, nếu như chị lấy bánh ra liền , bánh gặp nhiệt độ ko ổn định nen dễ xẹp lắm , vs lúc nướng thì nhớ lấy một cái khăn mỏng đâjy trên miệng nồi đẻ ngăn hơi nước nhỏ xuống bánh , sẽ làm giảm độ nở của bánh đấy. chúc các chị làm bánh thành công.on bang dt gõ mệt ghê
Ðề: Làm bánh Gato bằng nồi cơm điện với nho khô chị chỉ cẩn ngâm với mọt chút r*** rhum thì nho sẽ rrast thơm mà ko sợ chìm đâu nhé