Kinh nghiệm: Cách giúp trẻ không bị sổ mũi,nghẹt mũi

Thảo luận trong 'Sức khoẻ của trẻ' bởi kimanh2010, 27/9/2010.

 1. kimanh2010

  kimanh2010 New Member

  Tham gia:
  27/9/2010
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Trẻ nhỏ luôn có hiện tượng chảy nước mũi bất kể vào mùa đông hay mùa hè, dù nóng hay lạnh. Một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng trên là do trẻ nhỏ chưa thể tự xì mũi và khi tắc mũi thì không phải trẻ nhỏ nào cũng dễ dàng tự thở bằng mồm. Tắc mũi làm trẻ nhỏ cảm thấy khó chịu và gây ảnh hưởng tới quá trình hô hấp của trẻ, thậm chí còn có thể là nguyên nhân gây ra một số vấn đề nghiêm trọng hơn đối với sức khoẻ liên quan tới tai, mũi, họng. Do vậy, cần phải làm sạch khoang mũi của trẻ và thiết bị hút mũi.Việc hút sạch mũi trong khoang mũi của trẻ sẽ giúp trẻ sớm khỏi bệnh viêm mũi, cải thiện khả năng hô hấp, ngăn ngừa bệnh tật đường hô hấp.(Viêm xoang,viêm tai giữa vv..)
  Thiết bị này gồm 4 phần: 1 ống cắm vào máy hút bụi, 1 khoang chứa dịch mũi, 1 ống gen nối 2 phần trên và 2 ống hút (trong đó một ống hút để dự phòng).
  Bạn có thể nghĩ rằng lực hút của máy hút bụi quá mạnh, có thể làm đau con bạn khi sử dụng. Thực ra ống hút được thiết kế đặc biệt, giúp giảm lực hút đi đáng kể. Nhờ vậy và trẻ em không hề cảm thấy đau khi được hút mũi bằng thiết bị Arianna.Mà các bé còn thích thú với việc này bởi trẻ thấy dễ thở hơn khi được chơi nghịch với thiết bị hút mũi này.
  Nếu bạn còn phân vân về việc liệu một đứa trẻ có hứng thú với thiết bị hút mũi này hay không thì hãy xem video dưới đây.
  [video=youtube;sOEGE5mCW20]http://www.youtube.com/watch?v=sOEGE5mCW20[/video]