Nguyên liệu làm món thịt rang cháy cạnh: - Thịt ba chỉ: 3gr - Hành tím: 1 củ - Hành hoa: 3 nhánh - Gia vị: Bột nêm, nước mắm, tiêu, đường. Cách làm:- Thịt ba chỉ ngon các bạn đem thái mỏng ướp gia vị, hành tím và bột nêm, cho thêm nước mắm cho món thịt được thơm. - Hành hoa đem rửa sạch, thái khúc dài khoảng 3cm nhé. - Cho một ít dầu ăn vào chảo để láng bóng lòng chảo chống sinh nhé, để chảo nóng già thì cho thịt vào. Đảo nhanh tay, đến khi miếng thịt săn lại và rút hết nước thì cho 1 thìa đường vào. - Đảo nhanh tay đến lúc nào đường tan chảy, bám vào miếng thịt có màu vàng cánh gián thì cho hành hoa vào, đảo đều rồi cho ra đĩa. - Món thịt ba chỉ rang cháy cạnh nên ăn nóng với cơm là ngon nhất, nên bạn chuẩn bị trước bữa ăn chừng 5 phút cho món ăn được vị ngon nhất nhé. Chúc chị em thành công ạ ^^
Ðề: Cách làm thịt ba chỉ ra cháy cạnh món này đơn giản nhưng đưa cơm lắm, nhất là vào mùa đông như thế này
Ðề: Cách làm thịt ba chỉ ra cháy cạnh ôi, hình ngon quá cơ. Mình thích món này lắm, vừa đơn giản, vừa ngon
Ðề: Cách làm thịt ba chỉ ra cháy cạnh Thích ăn mà thỉnh thoảng e mới được mẻ hấp dẫn thế này thôi c ạ, chắc cũng tùy hôm mua được thịt ngon nữa hay sao ấy
Ðề: Cách làm thịt ba chỉ ra cháy cạnh Chuẩn đấy bác ơi! Cái món này ăn cùng canh cua thêm ít cà nữa thì thôi không phải nói mẹ nó ợ
Nhìn trên hình đẹp thế kia là cho nước màu vào ý nhỉ e cũng thích ăn thịt rang cháy cạnh, nhưng mà nạc nhiều chứ ko ăn đc mỡ
Chị cũng thế... nhưng nếu món này mà chỉ ăn nạc không thì sẽ hơi cứng, có tí thịt mỡ vào ăn mới ngon hơn, em ạ!
Món này cứ đầu lửa nhỏ, sau thì to hết cỡ mà vặn các mẹ ạ . Xã nhà em làm món này ngon lắm. Món tủ của chàng