Nguyên liệu: Gạo: 20g (2 muỗng canh đầy). Cật heo: 30g (1/3 cái cật heo). Cải trắng (cải bắc thảo): 30g (3 muỗng canh). Dầu ăn: 10g (2 muỗng cà phê). Nước: 250ml (1 chén đầy) Nước mắm hoặc muối iod. Cách làm: Gạo lựa sạch, vo sơ, ngâm 30 phút, đâm bể, nấu sôi 15 phút. Cật heo xắt mỏng, nhỏ. Cải bắc thảo xắt nhuyễn Cho cật heo và cải vào cháo đã chín, cho sôi lại 2-3 phút. Cho thêm hành ngò nếu bé thích. Đổ cháo ra chén, cho thêm 2 muỗng dầu ăn. Nguồn: Nutifood ST: Ngô Thu Hiền