Thông tin: Cháo cật heo - Cải trắng (Dành cho bé từ 9 - 12 tháng tuổi)

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi Hải Phạm, 23/12/2010.

  1. Hải Phạm

    Hải Phạm Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    24/11/2010
    Bài viết:
    1,025
    Đã được thích:
    1,555
    Điểm thành tích:
    1,013
    [​IMG]
    Nguyên liệu:

    Gạo: 20g (2 muỗng canh đầy).

    Cật heo: 30g (1/3 cái cật heo).

    Cải trắng (cải bắc thảo): 30g (3 muỗng canh).

    Dầu ăn: 10g (2 muỗng cà phê).

    Nước: 250ml (1 chén đầy)

    Nước mắm hoặc muối iod.

    Cách làm:

    Gạo lựa sạch, vo sơ, ngâm 30 phút, đâm bể, nấu sôi 15 phút.

    Cật heo xắt mỏng, nhỏ.

    Cải bắc thảo xắt nhuyễn

    Cho cật heo và cải vào cháo đã chín, cho sôi lại 2-3 phút. Cho thêm hành ngò nếu bé thích.

    Đổ cháo ra chén, cho thêm 2 muỗng dầu ăn.

    Nguồn: Nutifood

    ST: Ngô Thu Hiền
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hải Phạm
    Đang tải...


Chia sẻ trang này