Hoi cach ran nem gion

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi meBinh_Minh, 10/9/2006.

Tags:
  1. Mai cún

    Mai cún Thành viên tập sự

    Tham gia:
    23/8/2006
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Chị conbe ơi em đã làm thử ngày hôm qua rồi, kết quả wonderful chị iu hi hi, cảm ơn chị nhiều a.
     
    Đang tải...


  2. vuhongson1586

    vuhongson1586 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    29/11/2009
    Bài viết:
    1,805
    Đã được thích:
    215
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Hoi cach ran nem gion

    Thấy các chị bảo là xoa dấm lên bánh đa nem
     
  3. hoangduong.hc84

    hoangduong.hc84 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    18/12/2014
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    9
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Hoi cach ran nem gion

    mn ơi, ngập dầu và rán thật nhỏ lửa ạ, đảm bảo làm từ sáng để đến chiều vẫn giòn nha
     
  4. goldenapple

    goldenapple Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    9/8/2013
    Bài viết:
    1,905
    Đã được thích:
    221
    Điểm thành tích:
    153
    Ðề: Hoi cach ran nem gion

    rán sơ 1 lần rồi rán lại thêm lần nữa thì nem giòn hơn mẹ nó ạ
     
  5. Mẹ của Châu Anh

    Mẹ của Châu Anh chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm nhập tại Mỹ

    Tham gia:
    22/12/2010
    Bài viết:
    11,800
    Đã được thích:
    3,042
    Điểm thành tích:
    2,063
    Ðề: Hoi cach ran nem gion

    mÌnh thấy rán nhỏ lửa và chảo mỡ luôn sôi nem sẽ giòn bạn ạ
     
  6. hoahongdo70

    hoahongdo70 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    21/5/2014
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    3
    Ðề: Hoi cach ran nem gion

    Mình hay bôi một lớp nước chanh hoặc dấm loãng lên lá trước khi cuốn, hoặc khi nào rảnh thì rán 2 lần, lần 1 rán chín, lần 2 để lửa to và rán nhanh, để ráo mỡ rồi ăn luôn.
     
  7. hieupede

    hieupede

    Tham gia:
    5/4/2013
    Bài viết:
    10,963
    Đã được thích:
    2,087
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: Hoi cach ran nem gion

    nhà mình thì làm nhân thêm thịt bò và tôm băm vào, lúc rán nhỏ lửa, rán vừa tới rồi cất để nguội, khi nào ăn thì rán lần 2 nem sẽ giòn :)
     
  8. bebaubinh

    bebaubinh Thành viên chính thức

    Tham gia:
    25/12/2014
    Bài viết:
    227
    Đã được thích:
    12
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Hoi cach ran nem gion

    Em rán nem nó toàn bị vỡ là sao? Các chị chữa hộ em bệnh này với ạ...:(
     

Chia sẻ trang này