Hướng dẫn chăm sóc nồi, chảo có phủ lớp chống dính. Các mẹ cần nhớ nhé! Những dòng sản phẩm nồi, chảo được phủ lớp chống dính ngày càng trở nên quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình. Tuy nhiên, có rất nhiều các mẹ lại chưa có kinh nghiệm trong quá trình sử dụng và bảo quản nó nên đôi khi làm hạn chế tác dụng và giảm tuổi thọ của nó. Chính vì vậy, xin chia sẻ với các mẹ một vài bí quyết quan trọng trong sử dụng và bảo quản để giữ cho sản phẩm luôn bền đẹp Bí quyết: Khi sử dụng, các mẹ nên nhỏ một giọt dầu vào chảo. Khi thấy dầu sủi tăm, chảo đã đủ nóng thì hãy bắt đầu công việc nấu nướng của mình Để tiết kiệm năng lượng, hãy chỉ luôn nấu ăn ở nhiệt độ trung bình Để giữ cho đồ nấu ăn trong điều kiện tốt, tránh tiếp xúc với những vật sắc nhọn như dao kéo. Dù những vết xước rất nhỏ trong khi nấu ăn không ảnh hưởng nhiều đến chức năng của sản phẩm nhưng chúng tôi vẫn khuyên các mẹ nên sử dụng dụng cụ nấu nướng từ gỗ hoặc nhựa, tránh ảnh hưởng đến lớp phủ sản phẩm. Đổ một ít nước để tránh gây thiệt hại cho sản phẩm vì nhiệt độ quá cao sẽ làm cho phần chất béo dư thừa bị đốt cháy Để làm sạch sản phẩm, chỉ cần dùng dung dịch nước rửa bát và miếng rửa bát mềm. Không dùng miếng cọ cứng hoặc cọ sắt để làm sạch Để nâng cao tuổi thọ của đồ nấu nướng, Các mẹ không nên dùng máy rửa bát. Các chất tẩy rửa trong máy rửa bát quá mạnh và dùng trong thời gian dài sẽ phá hủy chất liệu của sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn dùng, thì sau khi rửa bát hãy lau sản phẩm với vài giọt dầu ăn => Qua một thời gian sử dụng, khoáng chất trong nước máy có thể tạo ra vết bẩn trên bề mặt. Làm sạch các vết bẩn này bằng cách chà lên bề mặt với nửa trái chanh. Nếu muốn được tư vấn thêm về cách sử dụng và bảo quản đồ gia dụng thì các mẹ hãy gọi vào số Hotline của bên em nhé: 04.6686.1064. Bên em sẽ chia sẻ nhiệt tình ạ. Hãy là những người nội trợ đảm đang, thông thái nhé các mẹ Nếu có mẹ nào biết thêm nhiều mẹo hơn thì hãy chia sẻ để chúng ta cùng tham khảo nhé.