Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh Cá điêu hồng lăn qua bột chiên giòn rồi đem xào cùng với loại gia vị đặc biệt và rất thơm là lá quế tạo ra môt món ăn rất độc đáo: Cá xào lá quế. Cá chiên thơm nức mùi bột chiên giòn áo đều bên ngoài, thịt cá ngọt mềm, vị lá quê thơm nồng, các chị em nên thử làm món này nhé!
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh woa ! nhiều món ngon quá à ! hnao e cũng pải xem tối nay ăn j
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh Để em lưu lại cho vợ em vào học. Không biết em có được thưởng thức món nào trong đây do vợ em nấu không )
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh gà chua ngọt nghe lạ quá, mình chưa làm bao giờ, hehe, nhiều món ngon quá
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh Muốn đọc hết mà hoa hết cả mắt với hơn 300 trang hic...Nhiều món ngon quá!
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh Nhiều món quà trời mà em chỉ ham hố làm món ngọt, bánh trái các kiểu thui vì của nhà trồng được mà ạ, hehe
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh em nghe nói gà luộc cho thêm nấm huơn với nước mắn ngon hơn có phải kh ạ
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh MỰC MỘT NẮNG NƯỚNG MUỐI ỚT NGUYÊN LIỆU: + 1 - 2 con mực một nắng + 1/4 cafe muối, + 2 trái ớt. CÁCH CHẾ BIẾN: Ớt giã nát trộn với muối rồi ướp vào mực độ 15 phút, đem nướng ở nhiệt độ cao nhất của lò nướng, để nguyên con chứ không khứa, Nướng cỡ 5 phút nhưng mà phải quan sát là vừa chín để mực không cứng và dai.
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh Nghe và xem xong cách làm món Gà Xào chua ngọt mình đã thấy thèm rồi.
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh Lần nài vào đây nghe các mẹ kể ăn những món gì đều thấy thèm mặc dù vừa ăn bữa tối xong.
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh Măng lưỡi lợn hầm chân giò: 300g măng lưỡi lợn; 1 chân giò heo sau loại ngon; 1, 5 lít nước lọc; 5 củ hành tím, 5 đầu hành lá, 3 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh bột nêm, 1 muỗng cà phê đường. canh măng lưỡi lợn chân giò heo Thực hiện Măng lưỡi lợn ngâm nước cho mềm, khi thấy măng nở đầy là được. Cho vào nồi luộc khoảng 1 giờ, vớt ra ngâm trong nước lạnh cho măng được trắng. Cắt khúc khoảng 2cm – 4cm tùy thích. Trước khi nấu vớt ra rổ để ráo nước. Chân giò heo làm sạch, chặt khúc. Ướp ½ gia vị (nước mắm, bột nêm) khoảng 30 phút cho thấm. Phi thơm hành tím, trút chân giò vào xào săn, cho nước lọc vào xâm xấp, đợi sôi vớt hết bọt. Nêm tiếp ½ gia vị còn lại, ninh chừng 30 phút, sau đó mới cho măng vào hầm nhỏ lửa. Khi chân giò và măng đã nhừ, nêm thêm đường, đợi sôi trở lại, rắc đầu hành lá lên trên, tắt bếp là được. Múc măng và chân giò vào tô, rắc hành lá, tiêu, dùng nóng với bún, miến...
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh Nguyên liệu và cách chế biến mình cũng đã tham khảo nhiều ở những chương trình dạy nấu ăn nhưng để làm được món ăn ngon phải cân lửa và thời gian phù hợp, mình cũng thử nhưng thấy kết quả chưa được ưng ý
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh Hôm nay lão chồng ho ầm ĩ. Uống 3 liều kháng sinh chưa khỏi. Có món gì nấu khỏi ho không các mẹ nhỉ
Ðề: Món Ngon Hàng ngày cho gia đỉnh Các mẹ đúng là khéo quá cơ.e chả bít nấu nướng gì cả.lên học mót kinh nghiệm của các mẹ xem sao.ko bít có cải thiện đc tí nào ko