Tôm xào đậu phụ ( Các mẹ tham khảo nhé) Nguyên liệu - 250g tôm, bóc vỏ, bỏ chỉ đen, rửa sạch - 200g đậu phụ, cắt miếng vuông vừa ăn - 1 quả ớt chuông xanh, thái dải dài - 2 tép tỏi, băm nhỏ - Tinh bột ngô Sốt: - 2.5ml sốt hosin(bán ở siêu thị);2.5ml dầu hào;1.5ml xì dầu Cách làm: Bước 1: Lăn đậu phụ qua bột ngô. Bước 2: Trong một chảo chống dính, làm nóng dầu ô liu ở lửa vừa rồi cho đậu phụ vào chiên. Chiên đậu phụ cho đến khi đậu có màu vàng nâu Tắt bếp, cho đậu phụ ra giấy thấm dầu. Làm nóng một ít dầu ăn trong chảo, thêm tỏi vào xào thơm.Sau đó cho tôm vào xào trong 1 phút hoặc cho đến khi tôm hồng lên. - Thêm ớt chuông xanh vào, đảo đều trong 1 phút. Sau đó cho đậu phụ chiên vào, chiên và thêm hỗn hợp nước sốt. - Để như vậy vài phút rồi tắt bếp - Cho tôm xào đậu phụ cho ra đĩa rồi ăn với cơm
từ trước tới giờ duy nhất có món thịt kho tàu là món mà mình ăn đc 7 bát cơm. và cũng là vài lần do chính tay mama mình nấu , yêu mama quá
M rất thích không khí đầm ấm quay quần của gia đình bên những mâm cơm buổi tối. Dù đi đâu dù làm gì m vẫn rất mong muốn được về nhà ăn cơm, được nghe ba nghe má kể những câu chuyện một ngày như thế nào dù ko có gì nổi bật, cứ bình lặng như thế ... !