Sài Gòn: Mua bánh sinh nhật ở đâu ngon

Thảo luận trong 'ĐỒ CHO BÉ' bắt đầu bởi lohoitree, 29 - 2 - 2012.

 1. lohoitree

  lohoitree New Member

  Tham gia:
  2 - 12 - 2009
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  0

  Hi các Mom,
  Tình hình là nhà em cũng rất thích ăn bánh kem tươi (bánh kem sinh nhật í). Nhưng mới ở ngoài HN chuyển vào trong này, nên chẳng biết mua ở đâu ngon.
  Mỗi năm cũng phải mua vài lần, hết sinh nhật con lại sinh nhật cháu. Em khoái ăn bánh nên lần nào cũng mua bánh kem tặng để còn được chén ké àh.
  Các mẹ ở Sài Gòn biết chỗ nào thì chỉ giùm em với nhé.
  P/s: Chỗ nào bánh ngon, giá hạt dẻ mà kiểu cũng phải lạ lạ chút nữa
  Em cám ơn các mẹ nhiều,
   
 2. banhngononline

  banhngononline New Member

  Tham gia:
  22 - 2 - 2012
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0

  Ðề: Mua bánh sinh nhật ở đâu ngon

  Có iem, ,có iem đây chị lohoitree ơi.
  Nhà có cậu em là chuyên viên làm bánh kem của Hỷ Lâm Môn, Đức Phát, ABC nhé. Nhưng có máu kinh doanh nên mở thêm 1 tiệm bánh để kinh doanh. Có điều cửa hàng ở xa trugn tâm, nên em phải thành lập site online (http://banhngononline.com) để tiện cho khách quen liên lạc và đặt mẫu. Đảm bảo các bánh trên site sẽ không giống mẫu mã trong các tiệm bánh mà các chị thường thấy nhé. Các chị cũng có thể nghĩ ra ý tưởng, rồi báo cho bên em, bên em sẽ biến ý tưởng đó thành thành phẩm ưng ý. Còn về chất lượng bánh thì khỏi chê nhé các chị. Đảm bảo ăn rồi là nghiền ngay. Các khách mua online của em đều là khách quen đấy ạ. Chị cứ ghé thăm site của em rồi cần gì thì hotline hoặc nick yahoo sẽ hỗ trợ chị nhé. Cám ơn chị nhiều.