Hà Nội: NEW! Sản phẩm hỗ trợ người theo Low carb và người bị tiểu đường ăn kiêng truyền thống!

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Crayon, 18/8/2011.

  1. Crayon

    Crayon Happy New Year

    Tham gia:
    1/7/2011
    Bài viết:
    929
    Đã được thích:
    150
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: NEW! Sản phẩm hỗ trợ người theo Low carb và người bị tiểu đường ăn kiêng truyền thống

    Hẹn em Chủ nhật nhé (em về phố Huế thứ 7 hay CN?), để thứ 7 chị chuẩn bị mấy món LC chế biến mời em thử. Đến phố Huế gần mà, chị đến đó cũng được mà em qua chị cũng được. Em nhắn cho chị ĐT và địa chỉ, chị sẽ báo em cụ thể nhé.

    Tks em gái!
     
  2. Crayon

    Crayon Happy New Year

    Tham gia:
    1/7/2011
    Bài viết:
    929
    Đã được thích:
    150
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: NEW! Sản phẩm hỗ trợ người theo Low carb và người bị tiểu đường ăn kiêng truyền thống

    Chị PM ngay rồi nhé.
    Tks em gái!
     
  3. lanlovely90hn

    lanlovely90hn Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    27/9/2010
    Bài viết:
    3,635
    Đã được thích:
    1,096
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: NEW! Sản phẩm hỗ trợ người theo Low carb và người bị tiểu đường ăn kiêng truyền thống

    hihi, em có phải là người mở hàng ko chị nhỉ. Măm xong rùi lên review 1 tý. Cái bún ý hình như làm từ mực, em mở ra ngửi như mùi mực ý. Măm thì hơi sần sật, cũng ngon... mỗi tội đắt mà hơi ít nhỉ, 1 gói đấy em ăn chỉ bớt đói thôi chứ hem no được, h lại đói meo meo rùi.hi
    Socola sữa mới đầu mở ra ko thơm lắm mùi như socola rẻ tiền ý nhưng cho vào miệng măm thì ngon, đỡ vật thèm của ngọt ;)) nhắc đến lại thèm hí hí.
    Mỳ để sáng mai ăn đã chưa biết thế nào
    Còn 2 cái bột kia em chưa hiểu lắm. 1 cái hình như để làm bánh chị nhỉ, em ko có lò nướng nên liệu có cách nào chế biến dễ mà vẫn ngon ko. hình như chị bảo pha nước nóng ăn liền cũng được ạ... ko biết măm nó thế nào
    còn cái bột socola. hình như cũng là 1 dạng bột bánh nhưng vị sôcla hả chị ( e đoán thế, vo viên vào cho ngăn đá là thành bánh ăn được luôn hả chị, ko cần cho vào lò giã đông có được ko)
    em bận nên ko có thời gian chế biến cầu kì, nên có cách chế biến nào nhanh gọn chị bảo em với nha.
    Haizz, phải cố gắng kiếm xiền nuôi lc cũng tốn kém ghê quá...hix
    Chị nhanh update mấy món tự làm nữa nha để em ủng hộ tiếp :D
     
    Crayon thích bài này.
  4. kathy2101

    kathy2101 Thành viên mới

    Tham gia:
    4/6/2010
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: NEW! Sản phẩm hỗ trợ người theo Low carb và người bị tiểu đường ăn kiêng truyền thống

    bạn có bán bột hạt lanh để làm pizza hay bánh mỳ không ko?
     
    Crayon thích bài này.
  5. Crayon

    Crayon Happy New Year

    Tham gia:
    1/7/2011
    Bài viết:
    929
    Đã được thích:
    150
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: NEW! Sản phẩm hỗ trợ người theo Low carb và người bị tiểu đường ăn kiêng truyền thống

    Tks em gái đã mở hàng trên topic...

    Câu chuyện măm măm của em làm chị k nhịn được cười, vui quá đi.
    Cảm ơn em đã review, chị làm rõ mấy ý kiến của em và kinh nghiệm dùng sản phẩm nhé:

    1/ Bún Shirataki: được chế biến từ rong biển nên dung dịch bảo quản có mùi giống như mùi cá mà em thấy. Bún này trộn với thịt bằm sốt... rất ngon, tuy nhiên nếu mình xào hoặc nấu lên cùng với sốt thịt, cá thì ngon hơn rất nhièu vì nó ngấm gia vị hơn.
    Sản phẩm này đúng là không rẻ, 55k/túi 200gr, do vậy chị thường dùng với rất nhiều thịt bằm (thịt bò, thịt lợn băm sốt cà chua) để món thit măm ngon hơn và không bị ngán. Nếu em dùng nó với tỷ lệ như mình ăn bún bình thường thì với 200gr chưa đủ no là đúng rùi, không sai tẹo nào, hihi... (con trai chị, ăn 1 bữa bún gạo phải 350gr-400gr/bữa mới đủ còn khi xơi bún này thì mỗi gói được chia thành 2 bữa, mỗi bữa 1/2 gói+thịt vì măm thịt là chính, có bún đỡ ngán).

    2/ Socola: Em dùng Creamy chocolate: Mùi thì đúng là k thể thơm lừng như SCL sữa truyền thống rồi vì SCL này không có sữa (cũng giống như whipping không thơm như sữa vậy). Tuy nhiên, em thấy đấy, ăn vào sẽ khác hẳn, rất ngon và ấn tượng. SCL này rất tốt, không chỉ đối với người ăn kiêng đâu vì nó vẫn giữ được các chất chống ôxy hóa của sản phẩm và loại bỏ các loại đường có hại cho cơ thể, vì thế nếu ai hay nổi mụn khi ăn SCL thông thường thì sẽ không còn lo ngại khi măm SCL Low carb nữa.

    3/ Các sản phẩm khác: Bột ăn sáng và bột SCL rất dễ dùng vì các bạn tây ít thời gian. Thực đơn tham khảo tại Trang 1 là khả năng chế biến của các loại sản phẩm này mà thôi. Nó rất linh hoạt, có thể dùng chảo, lò nướng... để chế thành các món ăn LC ngon, đủ dinh dưỡng. Còn các bạn khoai tây vẫn dùng thẳng = nước sôi, whipping. nước nguội, thậm chí măm khô luôn như vậy. Chị cũng nhiều khi tiện dùng khô luôn, vừa nhanh, vừa ngon mà không lo bị đói khi đi làm ..
    Đơn giản lắm ý.
    Chị đã hướng dẫn sử dụng tại trang 1, nhưng nếu chưa rõ, em cứ nói nhé, chị sẽ giải đáp ngay vì nhà vẫn dùng các món này.

    Sản phẩm chế biến, có gì chị sẽ báo em nhé.

    Spam tý: Dầu nền của em có những loại gì vậy, chị cũng khoái làm hand made soap lắm mà chưa dám làm đây.

    Chúc em đã xinh, càng thêm xinh nhé, em gái.

    Thân mến.
     
    Sửa lần cuối: 27/8/2011
  6. Crayon

    Crayon Happy New Year

    Tham gia:
    1/7/2011
    Bài viết:
    929
    Đã được thích:
    150
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: NEW! Sản phẩm hỗ trợ người theo Low carb và người bị tiểu đường ăn kiêng truyền thống


    Nếu bạn có thể nướng bánh, bạn cho mình biết số lượng bột, mình sẽ chuẩn bị cho bạn và hướng dẫn sử dụng nhé.
    Tks bạn!
     
  7. lanlovely90hn

    lanlovely90hn Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    27/9/2010
    Bài viết:
    3,635
    Đã được thích:
    1,096
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: NEW! Sản phẩm hỗ trợ người theo Low carb và người bị tiểu đường ăn kiêng truyền thống

    hi chị khéo tay quá, bít làm nhiều món :D. Em mà mua bột về chắc chỉ biết đổ nước sôi vào thành soup măm thôi chứ ko biết rán thế nào...hix. whiping cream em măm bị đứng cân chị ạ. Chắc do em nhạy carb
    Em có dầu nền hạnh nhân và dầu dừa chị ạ, nhiều quá dùng còn lâu mới hết, còn 1 ít dầu olive nữa. Chị thích thì em share cho chị làm thử nha :D
     
  8. Crayon

    Crayon Happy New Year

    Tham gia:
    1/7/2011
    Bài viết:
    929
    Đã được thích:
    150
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: NEW! Sản phẩm hỗ trợ người theo Low carb và người bị tiểu đường ăn kiêng truyền thống

    OK nhé. Em giúp chị làm "món" đó với nhé.

    Món mỳ em chưa thử, chị dặn em nhớ cho 1 thìa canh dầu ăn + 1 chút gia vị khi luộc mỳ nhé. Thời gian luộc, em canh chừng cho phù hợp độ mềm mà em thích. Chị thưồng luộc 7 phút tính từ lúc nước sôi (lửa hơi nhỏ cho sôi lăn tăn thôi).
    Sau đó, em có thể trộn như mỳ Ý hoặc xào đều ngon. Nếu xào, em cho thêm rau càng ngon và cần ít mỳ hơn (dùng được nhiều bữa hơn). Nếu trộn với sốt thịt, em có thể cho rau khi làm sốt thịt, rau sẽ ngấm gia vị, nước thịt, món ăn sẽ rất ngon.

    (Món mỳ này đã giúp chị nhẹ nhàng rất nhiều, khi buổi sáng k kịp chuẩn bị thức ăn trưa cho con trai, con có thể tự làm được bữa trưa vì chỉ cần luộc mỳ trộn với sốt thịt + rau chị làm sẵn để đông lạnh).

    Trong quá trình dùng sản phẩm, có vướng mắc gì, cứ thông tin cho chị nha, chị sẽ giúp em hài lòng với sản phẩm mà em chế biến.

    Thân mến!
     
    homeolanlovely90hn thích.
  9. lanlovely90hn

    lanlovely90hn Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    27/9/2010
    Bài viết:
    3,635
    Đã được thích:
    1,096
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: NEW! Sản phẩm hỗ trợ người theo Low carb và người bị tiểu đường ăn kiêng truyền thống

    vâng, dầu nền thì em hay pha với tinh dầu hay mặt nạ để dưỡng da và tóc thôi, chứ còn xà phòng thì em chịu,hihi, chị cần loại dầu nền nào cứ bảo em nha :D

    hi cảm ơn chị, em đã hiểu sơ qua cách làm rồi. Ko mù tịt chả biết làm gì. hihi. Hôm nay chị mua được bột lanh rồi ạ, ko biết bánh mỳ bột lanh có ngon ko nhỉ, có giống bánh mỳ bình thường ko nhỉ.Nếu ngon thì ko khéo em cũng phải sắm cái lò nướng mất, hị hị. Mà em đang định mua lò vi sóng để làm nóng thức ăn mùa đông, nhà chật quá mua lò còn ko biết để đâu, giờ lại muốn cả lò nướng nữa,hix. Em ko biết nên mua gì đây chị ạ. lò vi sóng thì ko nướng được, còn lò nướng thì chỉ nướng ko hâm nóng thức ăn đươc, nhà chật khổ quá :((.
    Còn Sữa chua lc chị lấy sữa ở đâu vậy ạ, mách em với
     
    Crayon thích bài này.
  10. Crayon

    Crayon Happy New Year

    Tham gia:
    1/7/2011
    Bài viết:
    929
    Đã được thích:
    150
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: NEW! Sản phẩm hỗ trợ người theo Low carb và người bị tiểu đường ăn kiêng truyền thống

    OK em gái nhé.

    1/ Bánh mỳ: Bánh mỳ hạt lanh có vị đậm đà hơn, bùi hơn bánh mỳ đen nguyên cám, nhìn màu cũng kiểu vậy (Bé 2 nhà chị thích ăn hơn bánh mỳ trắng rồi). Hạt lanh rất tốt cho sức khỏe, đường tiêu hóa vì dầu của hạt lanh có rất nhiều Omega3 thực vật, rất dễ hấp thụ và hạt lanh bổ sung chất xơ rất tốt (Trước đây, chị phải gửi mua dầu hạt lanh ở Mỹ cho con nhưng bây giờ con có thể măm trực tiếp rồi, mẹ đỡ hơn).

    Tuy nhiên, vì nhiều dầu, hạt cứng nên việc chế biến nó cũng phức tạp hơn so với việc mình mua bột mỳ về làm bánh ở nhà, em à.
    Hiện nay có lò vi sóng có nướng, nướng lại bánh cho nóng ròn rất tốt nhưng nếu để làm bánh mỳ... thì em phải dùng lò nướng riêng nhé, nhỏ cũng được.

    Khi nào muốn tự tay làm bánh mỳ hạt lanh, em cứ báo chị, chị sẽ giúp em thành công. Thưởng thức món ăn tự mình làm sẽ thấy ngon hơn đó.

    Thân mến!
     
    Sửa lần cuối: 28/8/2011
  11. tuboshop

    tuboshop Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    20/7/2011
    Bài viết:
    1,077
    Đã được thích:
    102
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: NEW! Sản phẩm hỗ trợ người theo Low carb và người bị tiểu đường ăn kiêng truyền thống

    ông anh em béo lắm,chắc cũng phải mua cho ông ấy 1 hộp thui ^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^
     
    Crayon thích bài này.
  12. Crayon

    Crayon Happy New Year

    Tham gia:
    1/7/2011
    Bài viết:
    929
    Đã được thích:
    150
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: NEW! Sản phẩm hỗ trợ người theo Low carb và người bị tiểu đường ăn kiêng truyền thống

    Tks em gái chu đáo nhé.

    Em bảo anh giai nhập hội LC với bọn chị đi, đảm bảo sau 1 thời gian đạt chuẩn ngay (nếu chấp hành nghiêm nhá), hi hi... chứ dùng 1 ít sản phẩm LC không thôi thì đường đến đích vẫn còn xa lắm nha.

    Nếu anh giai ngại tra cứu trên net thì bọn chị sẵn sàng tư vấn cho mem mới (free +fresh lun...).:partyman:

    Đồng nghiệp của chị sắp có bé nữa rồi, lại được ngắm đồ xinh xinh yêu yêu của em roài:rolleyes:
     
  13. zenluvbi

    zenluvbi Thành viên tích cực

    Tham gia:
    22/6/2009
    Bài viết:
    588
    Đã được thích:
    141
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: NEW! Sản phẩm hỗ trợ người theo Low carb và người bị tiểu đường ăn kiêng truyền thống

    Đánh dấu, em cũng muốn theo DAS dưng mà chuẩn bị bữa ăn hàng ngày cũng công phu. Khi nào chị có món ăn luôn thì em ủng hộ nhiệt tình, :D
     
    Crayon thích bài này.
  14. Crayon

    Crayon Happy New Year

    Tham gia:
    1/7/2011
    Bài viết:
    929
    Đã được thích:
    150
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: NEW! Sản phẩm hỗ trợ người theo Low carb và người bị tiểu đường ăn kiêng truyền thống

    Tks bạn nhé.

    1/ Bánh mỳ hạt lanh nhiều dưỡng chất hơn bánh mì thường rất nhiều nên chỉ cần với lượng nhỏ (1/2 cái /1 bữa) là bạn vững dạ hơn hẳn chỉ măm các thức ăn LS-HF khác. Mình đã vào niết bàn rồi nên không bị cái đói hành chứ các chàng trai nhà mình thì khác... Vì thế mình phải quyết tâm thành công món này để hỗ trợ thêm các chàng lớn bé ấy (cũng phải vật vã mãi mới thành công được).

    Món này rất có lợi cho sức khỏe, không chỉ tốt với riêng người theo LC đâu bạn ạ. Bố mẹ mình không theo LC nhưng cũng được khuyến khích dùng món này thường xuyên vì Omega 3 thực vật rất dễ hấp thu, phù hợp với khả năng tiêu hóa của người già.

    Để bánh mỳ hạt lanh phát huy được hiệu quả tốt nhất, bạn nên uống nhiều nước hơn để các chất xơ trong hạt lanh có lợi cho đường tiêu hóa. Nếu thực hiện được điều này, đây sẽ là thực phẩm rất thích hợp cho người hay bị Apple...


    2/ Pizza LC: Hihi... chi phí cho công cuộc măm măm vẫn luôn là vấn đề muôn thuở của nhà LC...:rolleyes:

    Bạn đã mục sở thị hộp bột mình nhập về làm đế bánh rồi, còn "nghe nói" gì nữa nhỉ... Đó là bột LC còn chế từ bột LC thành được đế bánh Pizza LC lại cả 1 vấn đề với rất nhiều thất bại, cũng vật vã k kém quá trình ra được bánh mỳ hạt lanh.

    Về giá: Điều này mình đã nghĩ đến khi làm Pizza LC. Hạt lanh đã đắt, bột bánh này còn đắt hơn nhiều, về đến VN cũng gần 600k/kg (đắt hơn 30 lần so với bột mỳ), topping lại dầy = 1,5 lần sản phẩm Pizza thông thường (đặc điểm của nhà LC!) mà thành phẩm chỉ nhỉnh hơn giá của size cùng loại (làm đế = bột mỳ) 10k...
    Hehe, thế là bạn hiểu mình làm các sản phẩm này k phải vì lợi nhuận rồi nhá nhá....:p

    @homeo & All: Mình rất vui khi được gặp các bạn cùng nhà LC và chia sẻ các sản phẩm như 1 công cụ hỗ trợ để DAS thành công. Vì vậy, mình cũng rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ và cho ý kiến về sản phẩm ... để mình hoàn thiện, phục vụ nhà LC tốt hơn.

    Cảm ơn bạn nhìu nhìu...
     
    hatcafehomeo thích.
  15. Me He

    Me He The hidden charm

    Tham gia:
    8/6/2006
    Bài viết:
    2,361
    Đã được thích:
    457
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: NEW! Sản phẩm hỗ trợ người theo Low carb và người bị tiểu đường ăn kiêng truyền thống

    Mình cũng có nghe nói đến PP LC để giảm mỡ. Hơi lạc đề chút nhưng bạn có thể giúp mình tìm các bài về LC không? Mình có search nhưng nhiều thông tin quá mà mình lại muốn đọc "cái người thật việc thật" :D Thanks a lot
     
  16. Crayon

    Crayon Happy New Year

    Tham gia:
    1/7/2011
    Bài viết:
    929
    Đã được thích:
    150
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: NEW! Sản phẩm hỗ trợ người theo Low carb và người bị tiểu đường ăn kiêng truyền thống

    Mạnh dạn lên em!

    Ăn kiêng là phải có ý chí roài, thử thách bản thân chút, em nhỉ. Cũng vất vả thật đấy nhưng em sẽ thấy em được trả công xứng đáng...
    Nhà LC lúc nào cũng sẵn sàng chia sẻ với nhau để chặng đường LC không bao giờ đơn độc và thêm ý chí để mỗi người thành công.

    Quyết tâm nhé!
     
  17. Crayon

    Crayon Happy New Year

    Tham gia:
    1/7/2011
    Bài viết:
    929
    Đã được thích:
    150
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: NEW! Sản phẩm hỗ trợ người theo Low carb và người bị tiểu đường ăn kiêng truyền thống

    Các thành viên nhà LC luôn sẵn sàng chia sẻ, bạn à.

    Những địa chỉ này giúp bạn vừa rõ thêm về LC (trang 1 của từng topic) và đọc "người thật việc thật" qua ý kiến trao đổi của các thành viên nhà LC nhé, bạn chịu khó đọc 1 chút sẽ rõ ngay mà:

    http://www.*********/forum/f1708/an...dep-we-bring-your-sexy-back-tang-13-a-908176/

    http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/261615-DAS-Diet-Ăn-ngon-Eo-thon-Mặc-Đẹp.

    Còn "ngắm" người thật việc thật thì mình giúp được ngay, hihi....

    Rất vui mừng chào đón bạn đến với nhà LC!

    Thân mến.
     
    Me He thích bài này.
  18. lanlovely90hn

    lanlovely90hn Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    27/9/2010
    Bài viết:
    3,635
    Đã được thích:
    1,096
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: NEW! Sản phẩm hỗ trợ người theo Low carb và người bị tiểu đường ăn kiêng truyền thống

    úi, hum qua có cả món piza nữa thế mà chị ko bảo em để em ủng hộ thử lun nhé ;))
     
    Crayon thích bài này.
  19. Crayon

    Crayon Happy New Year

    Tham gia:
    1/7/2011
    Bài viết:
    929
    Đã được thích:
    150
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: NEW! Sản phẩm hỗ trợ người theo Low carb và người bị tiểu đường ăn kiêng truyền thống

    Tks em gái!

    Hihi, cứ xài hết bánh mỳ đã, em ạ...

    Chị vẫn làm pizza hàng ngày, cup cake thập cẩm (mặn), murphin hạnh nhân va ni, hạnh nhân sô cô la (hạnh nhân bổ sung bột chocolate Rush ý). Em thấy chocolate Rush ngon không? Các giai khó tính nhà chị măm mấy món này không còn cảm giác đang ăn kiêng nữa.
    Chị không ngờ chocolate Rush nó quyện với hạnh nhân đến thế (vì bột hạnh nhân rời rạc từng hạt). Bánh thơm dịu mùi sôcôla và quế thật tuyệt!

    Với tinh thần LC (đã làm thì phải ngon cho bõ công măm:oops:) và quen phục vụ theo các tiêu chuẩn khắt khe của các giai khó tính nhà chị nên các sản phẩm đều nguyên chất, không thêm bất cứ phụ gia hay làm loãng nguyên liệu và phải là những sản phẩm tốt nhất: Bơ president, whipping Anchor, cheese Mozarella Anchor, đường Splenda... Chị phục vụ mọi người cũng như phục vụ chính những người thân yêu trong gia đình mình nên mọi thứ đó không thay đổi.

    @Lanlovely & All:Đó là tiêu chuẩn chung của các sản phẩm của bếp Crayon, do vậy nếu em hoặc bạn khác muốn sử dụng nguyên liệu khác để giá thành giảm hơn thì đặt riêng và chị sẽ làm riêng theo đơn đặt hàng.

    Khi nào thích sữa chua LC (làm bằng whipping) thì báo chị nhé.

    Spam tý nha: Chị tò mò vào shop của em, dưng mà chẳng có cái nào hợp với tuổi chị cả, hic...

    Chúc em một ngày vui!
     
    Sửa lần cuối: 31/8/2011
  20. Crayon

    Crayon Happy New Year

    Tham gia:
    1/7/2011
    Bài viết:
    929
    Đã được thích:
    150
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: NEW! Sản phẩm hỗ trợ người theo Low carb và người bị tiểu đường ăn kiêng truyền thống

    Tks em đã nhắc chị.

    Hi hi, chị nghĩ 2kgs đó đích thị là ...cái "dạ dày" roài.:rolleyes:
    Chị cũng vậy, giữ nước mệt mỏi. Vậy nên chị rất ít khi xả 2 ngày liền vì nặng nề, mệt lắm.

    Em à, chị PM rồi nhé.
     

Chia sẻ trang này