Hà Nội: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ!

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM DÀNH CHO GIA ĐÌNH' bởi maixanh121, 27/4/2012.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. maixanh121

    maixanh121 www.Kasa.vn

    Tham gia:
    14/8/2011
    Bài viết:
    1,200
    Đã được thích:
    176
    Điểm thành tích:
    63
    [​IMG]
    * Tính năng của sản phẩm:

    - Tự làm sữa chua ngay tại nhà một cách chuyên nghiệp, Tỷ lệ thành công 100% ( trừ trường hợp mất điện)

    - Làm sữa chua hoa quả theo ý muốn, Có thể làm từ sữa bột, sữa tươi, sữa đặc có đường

    - Kiểu dáng sang trọng, lịch lãm

    - Giữ nhiệt độ ử luôn ổn định, cho chất lượng sữa tuyệt hảo

    - Hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập

    - Điều khiển đơn giản, chỉ ấn và máy tự động ủ sữa

    - Công suất 25W tiết kiệm điện tối đa.

    [​IMG]
    [​IMG]
    TẤT CẢ CÁC SP ĐỀU ĐƯỢC BẢO HÀNH 12 THÁNG VÀ ĐỔI MỚI TRONG 1 TUẦN ĐẦU TIÊN
    Giảm giá CHỈ CÒN 175K/ CHIẾC khi mua 3SP trở lên

    Các mẹ có thể liên hệ với em theo số điện thoại 097 555 8121 hoặc yahoo:maihoang121 để đặt hàng nhé, bên em giao hàng tận nơi luôn
     


  2. maixanh121

    maixanh121 www.Kasa.vn

    Tham gia:
    14/8/2011
    Bài viết:
    1,200
    Đã được thích:
    176
    Điểm thành tích:
    63
    Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    Cách làm sữa chua dễ dàng
    Nguyên liệu:
    1 lít sữa tươi
    1/2 hộp sữa đặc có đường
    1 hộp sữa chua để làm men
    Cách làm
    1. Đun sôi sữa tươi
    2. Cho đường vào quấy đều
    3. Để nguội bớt, khoảng 50-60 độ C
    4. Cho 1 hộp sữa chua cái đã đánh cho mịn vào, khuấy đều
    5. Đổ ra các cốc
    6. Cho vào cốc rồi cho vào máy ủ . Chọn thời gian ủ sữa 6-8h sau đó ấn Start
    Khi máy kết thúc việc ủ sữa sẽ phát tín hiệu thông báo, bạn cho các hộp sữa vào khoang mát tủ lạnh
    7. Để lạnh vài tiếng và thưởng thức
    Lưu ý :
    - Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm , nếu dung nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.
    -Thời gian ử sữa từ 6-7 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn, tăng thời gian ủ lên 8 tiếng.
    Tuy là một loại đồ ăn đơn giản nhưng những tác dụng có ích của sữa chua đối với cơ thể không phải là ít. Trước tiên là tác dụng của nó đối với hệ tiêu hoá. Khi ăn sữa chua, hệ tiêu hoá của chúng ta sẽ được "thanh lọc", giúp quá trình tiêu hoá thức ăn diễn ra nhanh hơn và hiệu quả hơn.
    Ngoài ra có thể coi sữa chua là một loại đồ ăn rất bổ dưỡng với hầu hết các loại protein, vitamin (đặc biệt là B12) cũng như chất khoáng cấn thiết cho cơ thể. Không chỉ có vậy, hàm lượng can-xi trong sữa chua cũng khá lớn giúp hạn chế những tác động của axít chua (hiện tượng ợ chua) trong hệ tiêu hoá.
    Hơn nữa người ta có thể dùng sữa chua để tạo ra một loại sữa, gọi là sữa bơ, với 90% là nước. Tuy chứa hàm lượng nước cao nhưng loại sữa này có mùi vị rất hấp dẫn và dễ uống. Đối với những người có hệ tiêu hoá yếu thì loại sữa này rất phù hợp và cần thiết. Nếu sữa bơ chuyển sang có vị chua thì tác dụng của nó thậm chí còn lớn hơn. Nó sẽ ngăn chặn không cho axít lactic xâm nhập vào hệ tiêu hoá.
    Tác dụng của sữa chua đối với cơ thể còn được tạo ra bởi các loại vi khuẩn có ích, thường được gọi là khuẩn sữa, có trong nó. Những vi khuẩn này có thể giúp kéo dài tuổi thọ của chúng ta. Nhiều cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng những người ăn sữa chua trung bình 3 lần/ tuần thường có tuổi thọ cao hơn những người chỉ ăn sữa chua khoảng 1lần/tuần.
    Hơn thế nữa, những vi khuẩn đó còn giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Nhiều bệnh có thể bị đẩy lùi nhờ ăn sữa chua, chẳng hạn như chứng viêm khớp…Gần đây người ta còn phát hiện ăn sữa chua sẽ giúp những người béo giảm được cân nhanh hơn.
    Tác dụng của sữa chua đối với cơ thể là rất đa dạng và rõ ràng. Không có lý do gì mà chúng ta không biến nó trở thành một đồ ăn có trong thực đơn hàng ngày của mình, đặc biệt là trong tiết trời mùa hè nóng bức.
     


  3. phuonghp_90

    phuonghp_90 Member

    Tham gia:
    25/3/2012
    Bài viết:
    285
    Đã được thích:
    165
    Điểm thành tích:
    0
    Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    mùa hè này được ăn sữa chua mình làm thì ngon lắm..............
     


  4. maixanh121

    maixanh121 www.Kasa.vn

    Tham gia:
    14/8/2011
    Bài viết:
    1,200
    Đã được thích:
    176
    Điểm thành tích:
    63
    Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    Đúng rùi đấy, vừa ngon mà vừa có nhiều hương vị khác nhau khi kết hợp với các loại trái cây khác, lại còn được ăn thoải mái nữa chứ.hihi
     


  5. phuongcham107

    phuongcham107 Banned

    Tham gia:
    23/4/2009
    Bài viết:
    986
    Đã được thích:
    79
    Điểm thành tích:
    0
    Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    đánh dấu để nghiên cứu, cứ thích cái máy này để làm ăn cho thỏa
     


  6. maixanh121

    maixanh121 www.Kasa.vn

    Tham gia:
    14/8/2011
    Bài viết:
    1,200
    Đã được thích:
    176
    Điểm thành tích:
    63
    Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    Cảm ơn bạn phuongcham107 nhé!Bạn cứ nghiên cứu thật kỹ.hì hì
     


  7. nguyenthi1980

    nguyenthi1980 Banned

    Tham gia:
    27/7/2011
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    38
    Điểm thành tích:
    0
    Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    có ai mua dùng chưa vậy? có happy không hehe.
     


  8. maixanh121

    maixanh121 www.Kasa.vn

    Tham gia:
    14/8/2011
    Bài viết:
    1,200
    Đã được thích:
    176
    Điểm thành tích:
    63
    Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    Tác dụng của sữa chua
    Cũng là sữa nhưng bạn có biết giá trị dinh dưỡng của sữa chua cao hơn các loại sữa nước khác?

    Ngoài các thành phần nổi trội như dưỡng chất, vitamin và khoáng chất, sữa chua còn có các vi khuẩn lactic giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể và ngăn ngừa bệnh tật. Đó là phát biểu của phó giáo sư - tiến sĩ Nguyễn Văn Hoan trong hội thảo khoa học Vai trò của sữa chua trong dinh dưỡng và sức khoẻ diễn ra ngày 13/3/2009 tại Hà Nội. Ông là Trưởng phòng Quản lý Khoa học, Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

    Giàu dinh dưỡng và dễ hấp thụ

    Từ lâu, sữa tươi được xem là thức uống giàu dinh dưỡng, cung cấp đạm, vitamin và các khoáng chất cần thiết khác cho cơ thể. Tuy nhiên, theo kết quả kiểm nghiệm tại Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, hàm lượng các chất protein, vitamin và khoáng chất trong sữa chua cao hơn rất nhiều so với các loại sữa có mặt trên thị trường. Ví dụ 100ml sữa chua ăn có đường nhãn hiệu Vinamilk cung cấp đến 3,7g chất đạm trong khi 100ml sữa nước các loại trên thị trường chỉ cung cấp 2,9-3g chất đạm.

    Ngoài ra, lượng vitamin A trong sữa chua cao gấp 5-6 lần, vitamin B1 cao gấp 15 lần, vitamin B6 cao gấp 6 lần và sắt cao gấp 3 lần so với sữa nước. Các thành phần khác như canxi, vitamin D… trong sữa chua cũng nhiều hơn so với sữa nước.

    Đặc biệt, sữa chua dễ hấp thụ hơn sữa tươi do quá trình lên men, chuyển hoá đường lactose thành loại đường dễ hấp thụ.

    Điều này được phó giáo sư - tiến sĩ Lê Thị Bạch Mai (Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia) lý giải: “Khả năng thu nạp đường lactose của người Việt Nam rất kém do chúng ta không có thói quen ăn nhiều bơ, sữa. Điều này dẫn đến việc một tỉ lệ lớn người Việt Nam không dung nạp đường lactose, luôn bị khó chịu, đầy bụng khi uống các loại sữa tươi thông thường”.


    Sữa chua làm từ sữa tươi vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng

    “Trong khi đó, các loại sữa chua làm từ sữa tươi 100% vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, song lại không có đường lactose nên hoàn toàn không gây cảm giác khó chịu cho bất kỳ đối tượng nào khi sử dụng hàng ngày”.

    Ngoài ra, so với các loại sữa nước, sữa chua còn cung cấp cho cơ thể một lượng lớn các vi khuẩn hữu ích, điều mà các loại sữa nước không làm được.

    Phó giáo sư - tiến sĩ Phạm Gia Khánh (chủ nhiệm bộ môn Tiêu hoá, trường Đại học Y Hà Nôi) cho biết: “Sở dĩ sữa chua được xem là một trong những thực phẩm tốt nhất với sức khoẻ con người vì trong sữa chua có rất nhiều vi khuẩn hữu ích cho đường ruột và tiêu hoá”.

    “Khi được bổ sung đầy đủ các lợi khuẩn cần thiết, người ăn sữa chua đều đặn hàng ngày sẽ giảm được nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp như ho, cảm cúm… xuống 2 lần. Những vi khuẩn này sẽ kích thích hệ miễn dịch, sản sinh kháng thể chống lại các độc tố”.

    Mỗi ngày hãy dùng 2 hũ sữa chua

    Không như nhiều thực phẩm khác, sữa chua là một trong những thực phẩm đặc biệt tốt và phù hợp để dùng mỗi ngày cho tất cả mọi đối tượng: từ trẻ em, người già, người mới ốm dậy, phụ nữ đến nam giới.

    Sữa chua cung cấp lượng canxi cần thiết cho cơ thể, chống loãng xương, giúp xương chắc khoẻ và cơ thể vững chắc, dẻo dai. Sữa chua cũng giúp tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa và giảm bớt các triệu chứng của bệnh đường ruột, đem lại một cơ thể và vóc dáng khoẻ mạnh.


    Sữa chua chống loãng xương

    Tuy nhiên, phó giáo sư - tiến sĩ Đào Ngọc Diễn (Phó chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam) cũng nhấn mạnh: “Rất nhiều người dân hiện nay hay mua một hũ sữa chua về để chế biến ra nhiều hũ sữa chua. Sau đó, họ lấy hũ sữa chua đã làm để đưa vào cấy, tiếp tục làm đợt sữa chua khác”.

    Với cách làm như vậy, sữa chua làm tại nhà sẽ không chứa các vi khuẩn tốt, có lợi cho sức khoẻ mà chỉ đơn giản là món sữa được lên men ăn cho ngon miệng.

    Chính vì vậy, Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã khuyến cáo người dân nên sử dụng sữa chua ăn cho các nhãn hàng uy tín trên thị trường sản xuất.

    Phó giáo sư - tiến sĩ Lê Thị Bạch Mai cho biết: “Hiện nay, tại Việt Nam, trung bình mỗi người chỉ ăn khoảng 10g sữa chua/ngày. Trong khi đó ở châu Âu và châu Mỹ, trung bình mỗi người ăn đến 210g sữa chua/ngày (hơn 2 hũ)”.

    Như vậy, chúng ta cần thay đổi thói quen này để bổ sung đầy đủ vitamin, lợi khuẩn cần thiết hàng ngày cho cơ thể, thông qua những hũ sữa chua ăn bổ dưỡng.

    Ngoài ra, mọi người cũng nên chú trọng đến việc bảo quản sữa chua ăn đúng cách. Đó là giữ sữa chua ở nhiệt độ 6 độ C để đảm bảo các men vi khuẩn có lợi trong sữa chua được bảo vệ tốt nhất.


    Theo TTGĐ
     


  9. phuonghp_90

    phuonghp_90 Member

    Tham gia:
    25/3/2012
    Bài viết:
    285
    Đã được thích:
    165
    Điểm thành tích:
    0
    Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    em có giao hàng HN chị ạ...mất có 10k ship nếu nhà chị gần Trần Nhật Duật thôi ạ
     


  10. maixanh121

    maixanh121 www.Kasa.vn

    Tham gia:
    14/8/2011
    Bài viết:
    1,200
    Đã được thích:
    176
    Điểm thành tích:
    63
    Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    SP này là đắt hàng nhất trong dịp này đấy mẹ nó ah, mùa hè mà nên bà nội trợ nào cũng muốn tự tay làm ra những cốc sữa chua cho cả nhà.Không tin mẹ cứ qua bên em thì biết
     


  11. maixanh121

    maixanh121 www.Kasa.vn

    Tham gia:
    14/8/2011
    Bài viết:
    1,200
    Đã được thích:
    176
    Điểm thành tích:
    63
    Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    Vậy à, thế thì tiện quá.Đã có mẫu mới chưa bạn, bạn up thêm đi.Màu cam hở mũi có size 35 không bạn?
     


  12. mekemzai

    mekemzai shoptieudung.com

    Tham gia:
    20/9/2011
    Bài viết:
    18,223
    Đã được thích:
    4,611
    Điểm thành tích:
    0
    Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    sữa chua ngon cho mùa hè thêm mát nhé Mai xanh ui. .
     


  13. maixanh121

    maixanh121 www.Kasa.vn

    Tham gia:
    14/8/2011
    Bài viết:
    1,200
    Đã được thích:
    176
    Điểm thành tích:
    63
    Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    thanks mẹ Kem nhiều nhiều nhé!chúc mẹ Kem đắt hàng
     


  14. min.zin

    min.zin Member

    Tham gia:
    21/2/2012
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    0
    Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    mình cũng định mua 1 cái nhưng ko biết làm có dễ ko. vì thấy nhiều loại đọc hướng dẫn thì dễ, nhưng hôm qua lại thấy một mẹ thanh lý 1 cái kêu là mất time quá nên cũng phân vân... 190k/cái freeship Triều Khúc thanh xuân nha b
     


  15. maixanh121

    maixanh121 www.Kasa.vn

    Tham gia:
    14/8/2011
    Bài viết:
    1,200
    Đã được thích:
    176
    Điểm thành tích:
    63
    Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    Chị cho em địa chỉ và số điện thoại cụ thể nhé!
     


  16. ThaoNguyen79

    ThaoNguyen79 Super Member

    Tham gia:
    2/4/2012
    Bài viết:
    3,486
    Đã được thích:
    329
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    Nguyên liệu:
    1 lít sữa tươi
    1/2 hộp sữa đặc có đường
    1 hộp sữa chua để làm men

    Bạn ơi, một mẻ 6 cốc thì làm nguyên liệu thế này ah? mình cũng muốn lấy một cái
     


  17. maixanh121

    maixanh121 www.Kasa.vn

    Tham gia:
    14/8/2011
    Bài viết:
    1,200
    Đã được thích:
    176
    Điểm thành tích:
    63
    Ðề: Sở hữu ngay Máy làm sữa chua Sikma 06 cốc cực "hot" cho mùa hè chỉ với 190K nào các mẹ

    nếu chị dùng sữa đặc có đường thì không cần sữa tươi đâu ah! Chị chỉ cần cho thêm khoảng 3 thìa sữa bột là ngon lắm rùi.chị cứ theo công thức sau là được 6 cốc đó hoặc hơn một chút
    - Sữa đặc có đường : 1 hộp.
    - Sữa chua làm men: 01 hộp.
    - Nước sôi : 01 lon sữa hộp.
    - Nước đun sôi để nguội : 02 lon sữa hộp.
    - Sữa bột : 03 thìa pha nước chanh ( để cho sữa chua đặc và ngon hơn, thiếu cũng không sao)
    (Chú ý: nếu làm bằng sữa hộp ông thọ trắng và sữa cô gái hà lan loại 1 thì không cần thêm sữa bột)
     


Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.