Toàn quốc: Thực phẩm& nguyên phụ liệu ngành bánh các loại"

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM VÀ ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi Sure, 27/1/2010.

  1. Sure

    Sure Well-known Member

    Tham gia:
    26/2/2009
    Bài viết:
    8,159
    Đã được thích:
    1,642
    Điểm thành tích:
    113
    Để tiện theo dõi, Sure sắp xếp lại danh mục sau
    TRANG 1( xem theo thứ tự sau): Nguyên phụ liệu ngành bánh, thực phẩm đông lạnh( thịt, cá, rau củ quả đông lạnh)

    TRANG 2: CLICK ---> CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI, THÔNG BÁO, CÁCH THỨC GIAO HÀNG, SẢN PHẨM MỚI& CÁC LỚP HỌC

    TRANG 4: CLICK ---> CÁC MÓN ĂN NHẸ/ ĂN VẶT( chè, xôi, bánh, phomai que, nước uống...)CHẾ BIẾN SẴN& SƠ CHẾ, CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ ĂN UỐNG/ BÁNH KEM

    TRANG 10: CLICK ---> THỰC PHẨM VIỆT NAM( thực phẩm tươi sống hàng ngày, trái cây theo mùa, thực phẩm khô)& CÁC MÓN ĂN CHẾ BIẾN SẴN

    TRANG 19: CLICK THỰC PHẨM NHẬP KHẨU

    TRANG 23: CLICK ---> TẬP HỢP CÁC CÔNG THỨC MÓN ĂN, MÓN BÁNH& GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA CÁC MẸ

    CÒN ĐÂY LÀ FB NHÉ, MỌI NG CÓ THỂ GHÉ QUA THAM KHẢO THÊM: https://www.facebook.com/pages/Thực-phẩm-nguyên-phụ-liệu-làm-bánhthức-ănđồ-uống/436730276456967

    LƯU Ý

    • 1 số s/ phẩm bán theo kg được đóng gói sẵn rất n, k tiện cho 1 số bạn mua về dùng ít( bánh gạo, tương ớt, ớt bột, bơ, sữa...), mình xé lẻ ra bán cho các bạn nên giá sẽ phải cao hơn 1 chút, các bạn thông cảm& vui lòng k trả giá.
    • Giá cả s/ phẩm tuỳ mỗi đợt hàng mà sẽ dao động lên hay xuống, mình cố gắng ổn định& cập nhật cho các bạn hay thông báo khi các bạn đặt hàng nên các bạn lưu ý dùm

    NGUYÊN PHỤ LIỆU LÀM BÁNH​

    ***KEM***
    1/ Kem sữa tươi:
    - My cream: topping cream có bổ sung sữa động vật, SX tại VN theo công nghệ châu Âu. Giá 83k/ hộp 1kg ---> 990k/ thùng 12 hộp
    [​IMG]
    - Creamy whip: toping cream k có nguồn gốc sữa động vật. Giá 78k/ hộp 1kg ---> 930k/ thùng 12 hộp
    [​IMG]
    [​IMG]
    - Kem sữa tươi mới: whipping cream bổ sung mùi vị mới( cocola& cuppucino), có bổ sung nước ép nguyên chất với 3 mùi quen thuộc( trà xanh, ổi, chuối). Giá 73k/ hộp ---> 870k/ thùng 12 hộp
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
    [​IMG][​IMG]
    [​IMG][​IMG]
    - Mauri: 50k- 60k[/SIZE][/B]/ hộp 1kg ---> 440k- 490k/ thùng 10 hộp
    [​IMG]
    - Vivo: topping cream. Giá 55- 65k/ hộp ---> 775k/ thùng 12 hộp
    [​IMG][​IMG][​IMG]
    - Tatua NZ: whipping cream, chuyên dụng cho bakery.
    Gói 1l: 115k ---> 1375k/ thùng 12 hộp
    Gói 5l: 495k ---> 980k/ thùng 2 gói
    [​IMG]
    - Tatua NZ: UHT cream, k bán lẻ. Giá 475k/ gói 5l ---> 945k/ thùng 2 gói
    [​IMG]
    - Paysan Breton: whipping cream.
    Hộp 1l: 125k ---> 740k/ thùng 6 hộp
    Hộp 200ml: 42k ---> 1000k/ thùng 24 hộp
    [​IMG][​IMG]
    - Đỉnh vàng: topping cream, thông dụng trong các tiệm bánh. Giá 63k/ hộp ---> 745k/ thùng 12 hộp
    [​IMG]
    - Đỉnh bạc: pha với Vivo( công thức thức kem sữa tươi Hỉ Lâm Môn& ABC), pha với Mauri( công thức kem sữa tươi Kinh Đô& Bách LẠc). Giá 50k/ hộp --->590k/ thùng 12 hộp
    [​IMG]
    - Snowwhip: topping cream. Giá 63k/ hộp ---> 750k/ thùng 12 hộp
    [​IMG]
    - Kem béo thực vật: thay thế sữa trong các món cafe, kem& món tráng miệng. Giá 45k/ hộp ---> 535k/ thùng 12 hộp
    [​IMG]
    - Tulip: whipping cream, pha với Vivo( công thức kem sữa tươi Đức Phát), pha với Paysan( công thức kem sữa tươi Đại Phát), pha với Mauri( công thức kem sữa tươi Tân Lạc Viên). Giá 48k/ hộp ---> 570k/ thùng 12 hộp
    [​IMG]
    - Anchor: whipping cream
    Hộp 1l: 115k ---> 1375k/ thùng 12 hộp
    Hộp 250ml: 50k ---> 1190k/ thùng 24 hộp
    Gói 5l: 550l ---> 1080k/ thùng 2 gói
    [​IMG]

    2/ Kem bơ& kem sữa tươi đánh sẵn: tiện lợi cho những ng k có thời gian chuẩn bị. Nếu cần màu vui lòng dặn trước, cả 2 loại kem bơ& kem sữa tươi đánh sẵn đều có 2 màu nguyên thủy là trắng tinh& trắng ngà. Giá 230k/ kg.

    3/ Kem xịt Paysan: 85k/ bình 250ml ---> 1010k/ thùng 12 bình
    [​IMG][​IMG][​IMG]

    4/ Kem xịt socola: 72k/ bình 250ml ---> 855k/ thùng 12 bình
    [​IMG]

    5/ Kem phomai:
    - NZ: 180k/ kg ---> 225k/ khối 1,25kg
    - Anchor: 185k/ kg ---> 2150k/ thùng 12kg
    [​IMG]

    6/ Kem sữa nấu Anchor: 110k/ hộp 1l
    [​IMG]

    ***BƠ***
    1/ Bơ phe Argentina: 105k/ kg ---> 2600k/ thùng 25kg
    [​IMG]

    2/ Bơ Margarine:
    Malaysia: 80k/ kg ---> 1400k/ thùng 18kg
    [​IMG]
    Úc: 120k/ kg ---> 2990k/ thùng 25kg
    Vivo: 67k/ kg ---> 330k/ khối 5kg
    Singapore: 62k/ kg ---> 920k/ thùng 15kg
    Sania Malay: 72k/ kg ---> 700k/ thúng 10kg

    3/ Bơ Paysan:
    Vĩ lạt 8gr: 3,5k ---> 690k/ thùng 200 hộp
    Hộp lạt/ mặn 250gr: 75k/ hộp ---> 890k/ thùng 12 hộp
    [​IMG][​IMG]

    4/ Bơ Even mặn/ lạt: 61k/ gói 250gr ---> 1215k/ thùng 20 gói
    [​IMG]

    5/ Bơ lát Vivo: 135k/ kg ---> 1340k/ thùng 10kg
    [​IMG]

    6/ Bơ lạt Flechard: 29k/ gói 200gr ---> 1105k/ thùng 40 gói

    7/ Bơ lạt:
    New Zealand: 180k/ kg ---> 4490k/ thùng 25kg
    [​IMG]
    Mĩ: 105k/ kg ---> 2620k/ thùng 25kg
    [​IMG]
    Úc: 115k/ kg ---> 1100k/ thùng 10kg
    [​IMG]
    Flechard Pháp: 135k/ kg ---> 1340k/ thùng 10kg
    Anchor: 162k/ kg ---> 810k/ khối 5kg
    Anchor Baker'mix: 90k/ kg ---> 890k/ khối 10kg

    8/ Bơ dầu: dùng trong công nghiệp bánh kẹo chuyên nghiệp.
    Hàng VN xuất khẩu: 63k/ kg ---> 1130k/ thùng thiếc 18kg
    Hàng Mã Lai: 65k/ kg ---> 1160k/ thùng nhựa 18kg

    9/ Dầu bơ khan: loại chất béo ở dạng khô đặc biệt của New Zealand. Giá 200k/ kg ---> 41900k/ thùng 210kg

    10/ Bơ Anchor:
    Vĩ 10gr: 3k/ vĩ ---> 1150k/ thùng 400 vĩ
    Gói lạt/ mặn 250gr: 68k ---> 2700k/ thùng 40 gói
    [​IMG]

    ***SOCOLA***
    1/ Socola sệt trang trí bánh: hàng Bỉ& của VN SX. Loại socola luôn ở dạng sệt tiện trang trí hay vẽ hoa văn, đông lại khi bảo quản đông& mềm nhanh khi ở nhiệt độ bên ngoài.
    Màu đen( socola nguyên thủy): 105k- 160k/ kg ---> 415k- 635k/ xô 4kg
    Màu trắng:108k- 165k/ kg ---> 430k- 655k/ xô 4kg
    Màu nâu( socola sữa): 110k- 169k/ kg ---> 435k- 670k/ xô 4kg
    [​IMG]

    2/ Socola dạng thanh: tiện dụng cho mọi ng làm nhân bánh cũng như gói giấy bạc cho vào hộp quà xinh tùy theo ý thích mỗi ng. MỖi thanh dài 5cm, rộng gần 1cm. Giá 140k/ kg
    [​IMG][​IMG]

    3/ Socola trang trí: n hình dáng, dùng trang trí( những hình thông dụng như hình sao, quạt, cây dừa...) hay ăn k vẫn thích hợp. Hàng Bỉ. Đây là loại chuyên dụng trang trí nên k dày& rất nhẹ. 1kg rất n đó nha các bạn
    Socola đen: 380k/ kg
    Socola trắng: 390k/ kg
    Socola nâu( socola sữa): 395k/ kg
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
    [​IMG][​IMG][/IMG]

    4/ Socola trang trí hay để ăn k: loại socola này dày hơn& có thể tạo hình theo yêu cầu của các bạn( bông hoa, trái tim, xe hơi, con thú... cho các bé). Hàng Bỉ
    Socola đen: 195k/ kg
    Socola trắng: 210k/ kg
    Socola nâu: 215k/ kg
    [​IMG][​IMG][​IMG]

    5/ Socola viên: dùng trong các khách sạn cao cấp hay quà tặng... ứng dụng tùy theo ý thích& nhu cầu của các bạn. Thương hiệu Grand Place nổi tiếng.
    Socola đen: 335k/ kg ---> 655k/ hộp 2kg
    Socola trắng: 340k/ kg ---> 665k/ hộp 2kg
    Socola nâu: 345k/ kg ---> 680k/ hộp 2kg
    [​IMG][​IMG][​IMG]

    6/ Socola thô: loại này mình cung cấp cho các bạn muốn tự tay nấu, tạo hình hay các cửa hàng kinh doanh. Loại này là nguyên khối lớn vuông, các bạn tự chế biến nha.
    Socola đen: 107k/ kg
    Socola trắng: 111k/ kg
    Socola nâu: 122k/ kg
    [​IMG][​IMG][​IMG]

    7/ Socola chip: cả trắng lẫn đen đều 1 giá 230k/ kg
    [​IMG]

    8/ Socola hình tròn rỗng: để mọi ng tự tay bơm nhân hay tạo hình. Giá 540k/ kg
    [​IMG][​IMG][/IMG][​IMG]

    9/ Socola ice cream: loại socola phủ kem lạnh đặc biệt đem lại cảm giác giòn tan như ngoài tiệm. K chỉ phủ kem lạnh, còn có thể phủ trái cây như các món ngọt bên dưới của nhà Sure, thực hiện lại cực đơn giản. Với công thức đặc biệt, chỉ cần nhúng thực phẩm lạnh vào là xong
    Socola đen: 145k/ kg ---> 715k/ bình 5kg
    Socola trắng: 150k/ kg ---> 745k/ bình 5kg
    Socola nâu: 155k/ kg ---> 770k/ bình 5kg
    [​IMG][​IMG]

    10/ Socola kem phủ bánh: lỏng& mềm hơn dạng dệt, dùng chủ yếu là phủ bề mặt bánh kem chỉ qua phương pháp chà láng, dùng tạo hình& cạo sủi các hình thù socola trang trí bánh kem( VD hoa hồng bằng socola, quạt, xoắn ốc...xem hình mẫu ứng dụng bánh kem bên dưới). Giá 140k/ kg
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

    Lưu ý:
    • Toàn bộ socola của mình mua đúng hộp khối lượng của nó mới có hộp, mua lẻ thì là hộp thường.
    • Riêng loại đặt hàng theo yêu cầu làm quà tặng có hộp riêng& tính tiền hộp riêng.
    • Toàn bộ s/ phẩm socola là 45- 75% thành phần cacao.
    • Đặc biệt chủng loại socola >90% thành phần cacao các bạn vui lòng đặt hàng trước& lấy tối thiểu 5kg.
    [​IMG]

    ***BỘT BÁNH - BỘT TRỘN SẴN***
    1/ Bột bánh bông lan trộn sẵn:
    Hàng VN: 60k/ kg ---> 295k/ bao 5kg
    Hàng Mauri: 55k- 63k/ kg ---> 540k- 620k/ bao 10kg
    [​IMG]
    Hàng nhập khẩu Úc: 54k/ bịch 500gr
    [​IMG]

    2/ Bột bánh mì đen Dark rye& bột bánh mì lúa mạch Multi grain: 95k/ kg ---> 460k/ bao 5kg

    3/ Bột mì ngũ cốc, Đan Mạch: 63k/ kg ---> 300k/ bao 5kg

    4/ Bột bánh bông lan Muffin: hàng VN xuất khẩu hay nhập khẩu của Úc, giá& chất lượng ngang ngửa, chỉ khác về hương vị& độ nở mềm, mịn. Giá 54k/ kg

    5/ Bột kem custard: 92k/ kg ---> 180k/ bao 2kg

    6/ Bột jelly: có mùi dâu& cam, loại k mùi để mọi ng tùy ý pha theo hương vị yêu thích. Giá 8k/ gói 100gr

    7/ Bột bánh phomai: 160k/ bao 1kg
    [​IMG]

    8/ Bột vỏ bánh su: 50k/ bao 1kg
    [​IMG]

    9/ Bột vỏ bánh su dai: loại làm ra loại bánh su như hệ thống Chewy Junior. Giá 150k/ bao 1kg
    [​IMG]

    10/ Bột bánh dẻo: tùy theo loại làm vỏ bánh hay trộn nhân& theo hãng mà giá từ 32-54k/ kg

    11/ Bột pancake:
    - Hàng thủ công: do nhà trộn nên tùy theo các bạn muốn ăn theo khẩu vị bánh như thế nào( tham khảo trang thực phẩm VN-bánh rán), mình sẽ trộn theo như thế, các bạn chỉ cần cho trứng, sữa hay nước vào đánh đều lên rồi cho vào chảo rán cực đơn giản. Giá 72k/ kg
    - Hàng Nhất Hương: 50k/ gói 1 kg

    12/ Bột bánh mì nâu: 86k/ kg

    13/ :

    14/ Bột bánh bông lan dai/ cuốn: tạo nên chiếc bánh bông lan với độ bông mịn đàn hồi cao& hơi dai khác lạ. Giá 51k/ gói 1,5kg

    15/ Bột bánh Brussel waffle/ Mocha butter cake: 50k/ gói 1kg
    [​IMG][​IMG]

    16/ Bột bánh cake bơ/ socola: 45k/ gói 1kg
    [​IMG]

    17/ Bột bánh Dorayaki: 60k/ gói 1kg
    [​IMG]

    18/ Bột vỏ bánh Taiyaki: 54k/ gói 1kg
    [​IMG]

    19/ Bột bánh cookie yến mạch: 63k/ gói 1kg
    [​IMG]

    20/ Bột bánh Muffin cupcake/ socola: 42k/ gói 1kg
    [​IMG][​IMG]

    21/ Bột vỏ bánh bao:
    - Hàng thủ công: do nhà trộn tùy theo khẩu vị mỗi ng yêu cầu mà vỏ bánh đặc mịn hay mềm xốp, dai, bông... Giá 62k/ kg
    - Hàng Nhất Hương: 59k/ kg
    [​IMG]

    ***PHOMAI***
    1/ Phomai Bò Cười:
    - Vị sữa Belcube: 54k/ gói 125gr ---> 1610k/ thùng 30 gói
    - Viên mini vuông: 72k/ gói 120gr ---> 860k/ thùng 12 gói
    - Gói lớn nguyên 200gr: 60k ---> 1150k/ thùng 20 gói
    - Hộp tròn 8 miếng: 32k/ hộp 128gr ---> 1140k/ thùng 38 hộp
    - Hộp tròn 16 miếng: 60k/ hộp 256gr ---> 1910k/ thùng 32 hộp
    - Phomai lát vị sandwich& cheddar.
    Gói 200gr: 50k ---> 1795k/ thùng 36 gói
    Gói 800gr: 155k ---> 1230k/ thùng 8 gói
    [​IMG]

    2/ Phomai Paysan:
    - Khối 220gr: 75k ---> 1495k/ thùng 20 khối
    - Camembert hộp gỗ: 85k/ hộp 250gr ---> 1010k/ thùng 12 hộp
    - Camembert& Brie hộp thiếc: 65k/ hộp 125gr ---> 3110k/ thùng 48 hộp
    [​IMG]
    - Madame Loik: 72k/ khối 150gr ---> 570k/ thùng 8 gói
    - Vị tỏi: 72k/ gói 150gr ---> 860k/ thùng 12 gói
    - Vị tự nhiên: 65k/ gói 150gr ---> 755k/ thùng 12 gói

    3/ Phomai Mascarpone:
    Lat Bri Ý: 160k/ hộp 500gr ---> 950k/ thùng 6 hộp
    [​IMG]
    Tatua NZ: 50k/ gói 250gr ---> 590k/ thùng 12 gói
    [​IMG]

    4/ Phomai khối:
    - Conaprole Mozzarella: 180k/ kg ---> 890k/ khối 5kg
    [​IMG][​IMG]
    - Mozza: 175k/ kg ---> 870k/ khối 5kg
    [​IMG]
    - Anchor Mozzarella: 185k/ kg ---> 920k/ khối 5kg
    [​IMG]
    - Edam: 210k/ kg ---> 415k/ khối 2kg
    - Emmental: 285k/ kg ---> 990k/ khối 3,5kg
    - Parmasan: 450k/ kg ---> 1570k/ khối 3,5kg
    - Bleu: 360k/ kg ---> 465k/ khối 1,3kg
    - Brie: 280k/ kg ---> 560k/ thùng 2 khối
    - Saint Paulin: 285k/ kg ---> 595k/ khối 2,1kg
    - Pecorino Romano: 450k/ kg ---> 1230k/ khối 2,75kg
    - Parmigiano Regiano: 640k/ kg ---> 2710k/ khối 4,25kg
    - Grana Padano: 610k/ kg ---> 2590k/ khối 4,25kg
    - Provolone Valpadana: 385k/ kg ---> 960k/ khối 2,5kg
    - Lat Bri: 350k/ kg ---> 525k/ khối 1,5kg
    - Cheddar: 190k/ kg ---> 380k/ khối 2kg
    - Cheddar Anchor: 216k/ kg ---> 420k/ khối 2kg
    - Even: 280k/ kg ---> 975k/ khối 3,5kg
    - Gouda: 225k/ kg ---> 1000k/ khối 4,5kg
    [​IMG][​IMG][​IMG]

    5/ Phomai bào:
    - Mozza: 170k/ kg
    [​IMG]
    - Even: 30k/ gói 70gr ---> 595k/ thùng 20 gói
    - Paysan: 72k/ gói 200gr ---> 1790k/ thùng 25 gói
    - Anchor: 180k/ kg ---> 1930k/ bao 10,75kg

    6/ Phomai Pamasan bột: 456k/ kg
    [​IMG]

    7/ Phomai dê vị tỏi: 95k/ gói 115gr ---> 1135k/thùng 12 gói

    8/ Phomai Ligueil: 65k/ gói 200gr ---> 1290k/ thùng 20 gói

    9/ Phomai Anchor lát khối: 207k/ gói 80 miếng( ~1kg) ---> 2480k/ thùng 12 gói

    10/ Phomai Chesdale vị tự nhiên/ tỏi/ xông khói: 60k/ gói 250gr ---> 1440k/ thùng 24 gói

    11/ Phomai bột Twist: thông dụng& khá phổ biến trong n món fast food
    - Loại pha: chỉ 1 vị, dùng cho khoai tây lốic xoáy& barbecue. Giá 330k/ kg
    - Loại nguyên chất: 4 vị hành, barbecue, truyền thống, ớt( dùng cho khoai tây lắc, pizza, bánh... & tẩm ướp các món Hàn Quốc). Giá 630k/ kg
    [​IMG]

    ***BỘT NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH***
    1/ Baking soda:
    Hộp 100gr: 23k
    Hộp 500gr: 90k
    [​IMG]

    2/ Bột nổi: do mỗi hãng có 1 công nghệ khác nhau nên độ nở của bột sẽ xê xích nhau 1 tí. Giá dao động từ 60k- 90k/ kg. Hàng của VN- Thái- Mã Lai- TQ- HQ

    3/ Bột sữa:
    - Nutrilat: thích hợp cho ng ăn kiêng. Hàng New Zealand: 95k/ kg ---> 2370k/ bao 25kg
    - Kem sữa thực vật: bột sữa chế biến từ thực vật tạo thành kem ít béo dành cho ng ăn kiêng. Giá 300k/ gói 450gr ---> 5950k/ thùng 20 gói
    [​IMG]
    - Sữa bột gầy/ béo NZ: 120k/ kg ---> 2950k/ thùng 25kg
    - Sữa bột gầy/ béo tan nhanh NZ: 125k/ kg ---> 3100k/ thùng 25kg

    4/ Bột mì 11: tùy theo hãng mà giá dao động từ 18k-36k/ kg

    5/ Bột mì 8: tùy theo hãng mà giá dao động từ 14k-27k/ kg

    6/ Bột tarta: 210k/ hộp 1,35kg

    7/ Bột cacao: 105-650k/ kg. Có 4 loại hàng Malay, Sing, Thái, Bỉ
    [​IMG]

    8/ Bột hạnh nhân: là loại bột mùi hạnh nhân dùng để trang trí, có thể hòa tan ít trong nước làm rau câu. Giá 420k/ kg.

    9/ Hạnh nhân bột: là hạnh nhân được xay thành bột, k hòa tan trong nước. Giá 330k/ kg

    10/ Bột genlentine: hàng Bỉ. 330k/ kg --- 3k/ lá

    11/ Bột yến mạch Oatmeal: 150k/ kg
    [​IMG]

    ***MÀU & MÙI***
    1/ Các loại hương: gồm mùi hương& màu, có 36 mùi hương thông dụng, dạng lỏng.
    Hàng VN: 160k- 500k/ kg
    Hàng châu Âu: 230k- 600k/ kg

    2/ Các loại mùi: dạng bột, tạo mùi vị mà k cần chất tự nhiên. Mùi được chia 2 làm loại
    Mùi trái cây thường: 180k- 250k/ kg
    Mùi hoa, trái cây hiếm hay mùi thơm...: 375k- 540k/ kg

    3/ Màu thực phẩm: 140k- 195k/ kg --- 5k/ lọ nhỏ. Hàng VN xuất khẩu nên các bạn cứ yên tâm

    ***MỨT - NHÂN BÁNH***
    1/ Mứt nhũ bạc: hàng của Đức. Giá 180k/ kg ---> 530k/ hộp 3kg

    2/ Mứt trái cây: loại mứt trong& gần giống như jelly, hàng của New Zealand. 60k/ kg. Ngoài những mùi thông dụng còn có thêm n mùi mới lạ như sen, vải, ổi, me, mít...

    3/ Mứt trái cây thật: hàng ở nhà làm, dùng trái cây xay nhuyễn ra làm mứt, k chất bảo quản, k phẩm màu hay hương liệu. Giá 180k- 300k/ kg. Hiện nay có 11 loại: thơm, me, xoài, dâu, mít, cam, chanh, khoai môn, sầu riêng, kiwi( riêng loại này giá thành cao hơn 30k), táo đỏ( giá thành tùy thời điểm giá cả mà cao hơn hay thấp hơn)

    4/ Cade: 230k/ kg. Loại dùng để làm nhân bánh bao hay các loại bánh ngọt nhỏ khác, có thể phủ lên bánh bông lan làm kem cade. Loại này nhà làm nên các bạn đặt trước 3 ngày nhé! Thành phần là trứng, đường, sữa thôi, ăn rất thơm& béo. Nhà mình làm có 5 mùi, toàn bộ đều là tự nhiên hết, k có màu hay hương liệu: cade trứng truyền thống, cade dâu, cade lá dứa, cade sầu riêng& cade khoai môn

    5/ Nhân bánh: các nhân sệt thông dụng dùng cho bánh bao, bánh nướng, bánh mì ngọt...( đậu đỏ, khoai môn, đậu xanh, thập cẩm, lá dứa...). Giá 50k-81k/ kg ---> 145k- 240k/ bao 3kg

    ***PHỤ LIỆU TRANG TRÍ***
    1/ Kẹo dẻo, socola, bánh qui, kẹo cứng... đủ hình thù ngộ nghĩnh để trang trí bánh. Giá dao động từ 50k- 450k
    [​IMG][​IMG][​IMG]
    [​IMG][​IMG][​IMG]

    2/ Cốm gạo màu- socola& socola maù: 150k/ kg ---> 740k/ xô 5kg
    [​IMG][​IMG]

    3/ Cherry đỏ, xanh lá: dùng để trang trí bánh kem. Giá 73k/ lọ

    4/ Hạnh nhân chẻ đôi: hạnh nhân sống tách vỏ, chưa sấy& cán mỏng dẹt như hạnh nhân lát. Giá 420k/ kg
    [​IMG]

    5/ Hạnh nhân lát: đã được sấy khô, rải lên mặt bánh để trang trí. Giá 630k/ kg

    ***CÁC LOẠI PHỤ GIA***
    1/ Chất béo: thay thế shortening hay magarine. Giá 63k/ kg. Hàng Châu Âu

    2/ Men tươi ngọt/ lạt: dùng cho bánh mì. Đối với s/ phẩm này khi sử dụng luôn đạt được KQ thơm ngon, hiệu quả, dinh dưỡng hơn nhưng hạn chế về thời gian bảo quản& phải trữ ở nhiệt độ lạnh& k kinh tế. Giá 500k/ thùng 10kg. K bán lẻ

    3/ Men khô ngọt/ lạt: bao bì hút chân k với thời gian sử dụng trên 1 năm, nhưng về chất lượng tất nhiên k thơm ngon bằng men tươi. Giá 95k/ kg ---> 890k/ thùng 10kg

    4/ Phụ gia ngọt/ lạt: dùng trong công nghiệp bánh kẹo chuyên nghiệp để cải thiện hương vị& kéo dài thời gian bảo quản. Tùy loại hàng VN hay nhập của Úc, châu Âu mà có giá dao động từ 77k- 95k/ kg. Lưu ý khuyến khích cho các bạn cần dùng để kinh doanh.

    5/ Chất ổn định bánh bông lan: 1 dạng gel để giúp bánh k bị xẹp hay đổ, tạo độ đứng& ổn định với form bánh& khối lượng bột, chất ổn định này đóng vai trò gần như bột tartar. Giá 72k/ kg

    6/ Dầu hoa bưởi: 160k/ kg

    7/ Nước đường màu/ trong: 36k/ kg ---> 180k/ can 5 kg

    ***SẢN PHẨM KHÁC***
    1/ R*** thơm: 180k/ l

    2/ Sữa tươi:
    - Full cream: 51k/ hộp ---> 610k/ thùng 12 hộp
    [​IMG]
    - Mĩ: 42k/ hộp ---> 500k/ thùng 12 hộp
    - Paysan béo/ ít béo: 45k/ hộp ---> 535k/ thùng 12 hộp
    [​IMG][​IMG]
    - Conaprole: 32k/ hộp ---> 380k/ thùng 12 hộp
    [​IMG]
    - Anchor béo/ ít béo: 41k/ hộp ---> 490k/ thùng 12 hộp

    THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

    ***GÀ***
    1/ Đùi gà góc tư Mĩ: 54k/ kg ---> 800k/ thùng 15kg. Mỗi đùi nặng từ 300gr trở lên

    2/ Cánh gà Brasil: 90k/ kg ---> 1340k/ thùng 15kg. Mỗi cánh nặng từ 90gr trở lên

    3/ Chân gà Brazil: 63k/ kg ---> 940k/ thùng 15kg

    4/ Đùi tỏi gà Mĩ: 68k/ kg ---> 1010k/ thùng 15kg. Mỗi đùi nặng 70gr trở lên

    5/ Gà nguyên con HQ: 75k/ kg. MỠi con nặng từ 1,2kg trở lên

    ***HEO***
    1/ Nạc vụn heo Mĩ: 79k/ kg ---> 2100k/ thùng 27kg

    2/ Nạc vai heo nông trại: 87k/ kg ---> 2340k/ thùng 27kg.

    3/ SƯờn heo già Mĩ: 90k/ kg ---> 2425k/ thùng 27kg

    4/ Sườn non Mĩ: 125k/ kg ---> 2450k/ thùng 20kg

    5/ Đùi lợn muối: 590k/ kg ---> 4710k/ thùng 8kg

    6/ Ba rọi muối: 540k/ kg ---> 1340k/ bao 2,5kg

    ***BÒ***
    1/ Đầu thăn ngoại bò:
    Mĩ: 485k/ kg ---> 3380k/ thùng 7kg
    Úc: 435k/ kg ---> 3030k/ Thùng 7kg

    2/ Lõi nạc vai bò Mĩ: 255k/ kg ---> 630k/ bao 2,5kg

    3/ Thăn nội bò: 695k/ kg --->1720k/ bao 2,5kg

    4/ Nạc vai bò: 210k/ kg ---> 1950k/ thùng 9,5kg

    5/ Sườn bò non có xương: 290k/ kg ---> 2890k/ thùng 10kg

    6/ Ba rọi bò: 120k/ kg ---> 590k/ thùng 5kg

    7/ Nạc mông bò: 180k/ kg ---> 2060k/ thùng 11,5kg

    8/ Thăn ngoại bò:
    Mĩ: 450k/ kg ---> 2910k/ thùng 6,5kg
    úc: 300k/ kg ---> 1945k/ thùng 6,55kg

    ***TRÂU***
    1/ Thăn nội trâu Ấn: 153k/ kg ---> 2740k/ thùng 18kg

    2/ Thăn ngoại trâu Ấn: 103/ kg ---> 1850k/ thùng 18kg

    3/ Nạc đùi trâu Ấn: 105k/ kg ---> 2050k/ thùng 20kg

    4/ Gọ trâu Ấn: 105k/ kg ---> 2050k/ thùng 20kg

    5/ Nạc mông trâu Ấn: 100k/ kg ---> 1995k/ thùng 20kg

    6/ Nạc vai trâu Ấn: 97k/ kg ---> 2710k/ thùng 28kg

    7/ Nạm trâu Ấn: 84k/ kg ---> 1500k/ thùng 18k

    ***RAU CỦ - HOA QUẢ***
    1/ Hành tây: 230k/ bao 2,27kg

    2/ Khoai tây cắt 1/4: 100k/ bao 2,04kg

    3/ Bắp ngọt: 50k/ bao 1kg ---> 595k/ thùng 12 bao

    4/ Khoai tây cắt thẳng 3/8: 135k/ bao 2, 27kg

    5/ Khoai tây cắt múi: 140k/ bao 2,27kg

    6/ KHoai tây:105k/ bao 2,04kg

    7/ Khoai tây bánh:
    Dạng mỏng dẹp: 95k/ cây 1,27kg
    Dạng que stick: 120k/ gói 1,81kg

    Mình up tạm vài s/ phẩm, sẽ bổ sung sớm. Khi mua hàng, các bạn được hướng dẫn chế biến, sử dụng, bảo quàn nên các bạn cứ yên tâm nhé
    Đối với thực phẩm HQ và nguyên phụ liệu làm bánh,mình có hơn 1000 chủng loại và thương hiệu khác nhau, mình chỉ up lên những loại tương đối chay hàng hay những loại thông dụng( có xuất xứ, tem, giấy tờ đảm bảo). Các bạn có nhu cầu mua các mặt hàng rẻ hơn hay cao hơn vui lòng liên hệ với mình, mình sẽ báo giá và gởi hình cho các bạn tham khảo thêm. Ngoài ra mình luôn có bản hướng dẫn sử dụng, công thức chế biến và hướng dẫn và bảo quản cụ thể nên các bạn cứ yên tâm.
    ĐT: 094 77 999 55 - 0165 7272 122
    ĐC Mình ở SG.
    Email(YM): hoangthu_bp@yahoo.com.vn

    Tham khảo thêm các s/ phẩm trong trang này nhé
    http://s993.photobucket.com/home/Sure_photo/allalbums

    Toàn bộ các sản phẩm của mình đều có cung cấp số lượng lớn để các bạn mở tiệm, quán ăn, đại lý... Liên hệ với mình để được ưu tiên cập nhật hàng mới và giá cả. Mong các bạn ủng hộ
    Free ship những tuyến đường thuận tiện, còn lại tính ship tùy theo độ xa gần
     
    Sửa lần cuối: 5/4/2014


  2. CPS

    CPS Active Member

    Tham gia:
    21/10/2009
    Bài viết:
    798
    Đã được thích:
    268
    Điểm thành tích:
    63
    Bạn ơi bánh gạo Ddoek làm được những món gì vậy? Mình tò mò muốn mua nhưng chả biết dùng làm gì, hihi.
     
    phunvland thích bài này.
  3. Sure

    Sure Well-known Member

    Tham gia:
    26/2/2009
    Bài viết:
    8,159
    Đã được thích:
    1,642
    Điểm thành tích:
    113
    Bánh gạo làm được rất n món từ món ăn chính tới món nhẹ, món mặn lẫn ngọt, mình gửi bạn những cách thức thông dụng nhất để bạn tham khảo nhé
    CÁCH LÀM MÓN DDOEK- BUK- KI​

    Nguyên liệu: bánh gạo Ddoek, chá cá miếng, tương ớt Ko- chu- chang, đường, nước tương HQ.
    Bước 1: bẻ đôi bánh gạo Ddoek, cắt chả cá thành miếng vuông 2cm.
    Bước 2: đặt chảo lên bếp, cho tí xíu dầu ăn, cho 5 muỗng ăn cơm tương ớt Ko- chu- chang, hơn ½ chén nước nguội vào khuấy đều để được độ sệt theo ý muốn.
    Bước 3: cho đường, ít nước tương vào đảo đều nêm vừa ăn( tỉ lệ 3: 1)
    Bước 4: cho chả cá& bánh gạo Ddoek vào trộn đều.
    Bước 5: bánh gạo nở tròn đều dọn ra đĩa ăn nóng.
    Bí quyết: thay chả cá HQ bằng chả cá VN ăn ngon hơn
    Lưu ý:
    1/ Món này ăn có vị ngọt nên phải cho đường n hơn.
    2/ Có thể thay chả cá HQ bằng chả cá VN, nước tương HQ bằng nước tương VN.
    3/ Bánh gạo Ddoek phải rã đông hoàn toàn trước khi sử dụng. Trong TH thời gian k cho phép, có thể nhúng qua nước sôi 10 giây rồi đem ra xả nước lạnh ngay. Phải xả nước lạnh để bánh gạo dai& k bị bở.
    Bảo quản sau khi mở bao bì: cất vào ngăn đá tủ lạnh, trữ được 2 tháng.

    CÁCH LÀM MÓN DDOEK- BOGGI​

    Nguyên liệu: bánh cá HQ, bắp cải, bánh gạo Ddoek, hành lá, ớt bột, sate, tỏi băm, đường, mè rang.
    Bước 1: cắt bánh cá thành miếng vuông, cắt bắp cải thành miếng vừa ăn, thái khúc hành lá, bẻ đôi bánh gạo Ddoek.
    Bước 2: phi thơm tỏi, đổ vào chảo 1 tô nước nguội.
    Bước 3: đun sôi nước, cho tất cả gia vị vào( ớt bột, sate, đường)
    Bước 4: cho bánh cá& bánh gạo vào khuấy đều.
    Bước 5: cho bắp cải vào nêm lại cho vừa ăn.
    Bước 6: đảo đều tay, nước cạn xuống sệt sệt là dọn ra đĩa.
    Bước 7: rắc mè& hành lá lên ăn nóng.
    Bí quyết: phi tỏi với dầu ăn, cho sate để trông món ăn hấp dẫn.
    Lưu ý:
    1/ Có thể thay bánh cá HQ bằng đậu hũ cá VN.
    2/ Món này ăn vị cay nha.

    CÁCH NẤU CANH DDOEK- KUK​

    Nguyên liệu: bánh gạo Ddoek, trứng gà, nước tương HQ, rong biển Myoek, bột nêm bò, hành boaro.
    Bước 1: đun nước sôi, cho bánh gạo Ddoek vào.
    Bước 2: đánh tan 1 quả trứng cho vào nồi nước đang sôi( như kiểu nấu canh mây hay còn gọi là canh trứng)
    Bước 3: cho rong biển Myoek vào.
    Bước 4: nêm chút nước tương HQ, bột nêm bò cho vừa ăn.
    Bước 5: dọn ra cắt hành boaro rắc lên mặt ăn nóng.
    Bí quyết: thay rong biển Myoek bằng rong biển dầu hạt cải cắt sợi mau chín& cũng thơm hơn, món canh trông hấp dẫn hơn.
    Lưu ý:
    1/ Muốn món ăn thêm hấp dẫn có thể tráng 1 quả trứng thật mỏng( như kiểu làm cho món bún thang) thái sợi ra rồi rắc lên mặt tô canh.
    2/ Món canh này người HQ dùng kèm với kim chi giữ ấm cơ thể trong mùa lạnh rất tốt

    CÁCH CHẾ BIẾN NHANH BÁNH GẠO DDOEK​

    1/ Hấp chín bánh gạo, chấm với mật ong.
    2/ Chiên sơ như xúc xích, chấm đường cát.
     
    Sửa lần cuối: 12/11/2012


    phunvlandCPS thích.
  4. Sure

    Sure Well-known Member

    Tham gia:
    26/2/2009
    Bài viết:
    8,159
    Đã được thích:
    1,642
    Điểm thành tích:
    113
    Các bạn ơi, ngoài việc cung cấp hướng dẫn& công thức cho các bạn, mình cũng rất cần ý kiến cũng như kinh nghiệm của các bạn trong chuyên mục này với các loại s/ phẩm của mình. Rất cám ơn các bạn đóng góp.
     


    phunvland thích bài này.
  5. mesusu76

    mesusu76 Đờithay đổikhita thay đổi

    Tham gia:
    25/10/2009
    Bài viết:
    7,313
    Đã được thích:
    1,272
    Điểm thành tích:
    113
    có sp thử nào là kẹo kg em gái ui...
     


    phunvland thích bài này.
  6. me_lala

    me_lala Banned

    Tham gia:
    15/10/2009
    Bài viết:
    1,606
    Đã được thích:
    125
    Điểm thành tích:
    0
    đánh dấu cái,nhiều cái hay,nhiều món ngon quá từ từ nghiên cứu heheheh
     


  7. me_lala

    me_lala Banned

    Tham gia:
    15/10/2009
    Bài viết:
    1,606
    Đã được thích:
    125
    Điểm thành tích:
    0
    chúc sure ngày chủ nhật vui vẻ nhé
     


    phunvlandSure thích.
  8. mebeluan

    mebeluan leonbaby.com

    Tham gia:
    11/8/2008
    Bài viết:
    3,964
    Đã được thích:
    1,080
    Điểm thành tích:
    113
    vào ủng hộ đồng bọn hội 10/10 cái nào . nhà này có bột làm bánh mỳ high gluten flour ( vital wheat gluten ) ko? tớ đang muốn bon chen loại ấy! có thì pm tớ tớ oder thêm mấy thứ linh tinh ( vì có bột này mới có hứng quay lại vào bếp hihi lò khuôn mốc meo hết rồi )
    chúc đắt hàng nhé!
     


    phunvlandSure thích.
  9. Sure

    Sure Well-known Member

    Tham gia:
    26/2/2009
    Bài viết:
    8,159
    Đã được thích:
    1,642
    Điểm thành tích:
    113
    Có chứ, kẹo dẻo, marshmallow, kẹo cứng các loại, đặc biệt là socola, chuyên trị
     


  10. mebeluan

    mebeluan leonbaby.com

    Tham gia:
    11/8/2008
    Bài viết:
    3,964
    Đã được thích:
    1,080
    Điểm thành tích:
    113
    - có socola 99% của lindt hay hiệu gì đó ngon là được, em thích socola đắng hihih
     


  11. Sure

    Sure Well-known Member

    Tham gia:
    26/2/2009
    Bài viết:
    8,159
    Đã được thích:
    1,642
    Điểm thành tích:
    113
    MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3
    Bắt đầu từ ngày 1 đến hết ngày 8-3-2013

    1. Quà tặng cho tất cả chị em mua hàng
    2. Gói quà miễn phí


    CHÍNH THỨC TỪ NGÀY 15/ 07/ 2012, MỌI THÔNG TIN VỀ GIÁ CẢ& CÁC LOẠI SẢN PHẨM VUI LÒNG HỎI TRỰC TIẾP SURE VÌ DO SẢN PHẨM QUÁ N MÀ CŨNG K CÓ THỜI GIAN CẬP NHẬT, MONG MỌI NG THÔNG CẢM. CÁM ƠN!!!
    [SUP]THÔNG BÁO[/SUP]
    Hiện nay vì vài lí do nên SUre k mở cửa hàng nữa mà chỉ bán online nên thông báo vài điều sau cho mọi ng dễ nắm:
    1/ Khách hàng cần mặt hàng gì vui lòng pm, cm hay SMS để Sure soạn hàng, có 2 cách nhận hàng
    - Khách hàng đền tận nơi lấy& xem hàng, nếu k hài lòng món nào hay đổi ý, có thể k lấy hoặc k cần phải mua( do n khách thấy ngại nên tự ép mình mua dù chỉ 1 món, thế thì mất vui, Sure k khuyến khích điều đó). Xem hàng tại các khu vực sau
    - Lí Chiêu Hoàng P10- Q6
    - Kì Đồng P9- Q3
    - Bạch Vân P5- Q5
    - Bà Hạt P4- Q10
    - Lãnh Binh Thăng P13- Q11
    - Giao hàng tận nơi, nếu k mua bất kì món nào vui lòng thanh toán tiền ship( điều này xin báo trước để tránh tình trạng khó xử cho cả 2 bên)
    2/ Vẫn xuất hóa đơn tài chính bình thường cho khách yêu cầu
    3/ Đối với mặt hàng thực phẩm khô/ đóng gói, giải quyết giao hàng trong nội thành HCM nhanh nhất 48 tiếng, chậm nhất 5 ngày. Giao hàng ngoài phạm vi HCM tùy thuộc vào các CTY CPN
    4/ Đối với mặt hàng thực phẩm tươi, vui lòng đặt trước tối thiểu 2 ngày
    5/ Chỉ giữ đơn hàng trong vòng 24 tiếng từ lúc khách hàng chấp nhận& chờ CK, thay đổi đơn hàng thông báo trước 12 tiếng giao hàng
    6/ Ship tận nơi tùy vào thời gian có ng đi giao hàng hay k.

    LUÔN CÓ ƯU ĐÃI HAY QUÀ TẶNG CHO CÁC BẠN NÀO UP CÁC CÔNG THỨC, CÁC THÀNH PHẨM ĐƯỢC LÀM TỪ SẢN PHẨM NHÀ SURE CŨNG NHƯ CÁC COMMENT ƯU NHƯỢC ĐIỂM CÁC SẢN PHẨM NHÀ SURE ĐỂ CHIA SẺ CHO MỌI NG


    TRANG 23: TẬP HỢP CÁC CÔNG THỨC MÓN ĂN, MÓN BÁNH& GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA CÁC MẸ

    CHIÊU SINH LỚP BẮT BÔNG KEM NGÀY 01/ 08/ 2012
    Thời gian học: sáng 2- 4- 6( 9h- 11h) VÀ sáng 3- 5- 7( 9h- 11h)
    Địa điểm: 16T Lí Chiêu Hoàng, CX Phú Lâm D P10- Q6

    KHAI GIẢNG CẢ 2 LỚP HỌC ĐÀO TẠO THỢ& HỌC ĐỂ BIẾT

    THÔNG BÁO:
    Khai giảng thường xuyên các lớp vào ngày 01& 15 hàng tháng.
    Thời gian học của lớp bắt bông kem
    Tuần 3 buổi
    1. Thứ 2- 4- 6: 8h30- 10h30 hoặc 14h30- 16h30 hoặc 18h- 20h
    2. Thứ 3- 5- 7: 8h30- 10h30 hoặc 14h30- 16h30
    Tuần 1 buổi CN: 8h- 11h hoặc 14h- 17h

    - Lớp học bắt bông kem dành cho các bạn chỉ cần học để biết: 7.200.000/ khóa 3 tháng
    KHóa học hướng dẫn các đường viền căn bản, các mẫu hoa, thú mini& 12 con giáp thú vẽ& lưu ý lớp này sẽ học theo giáo trình, k đảm bảo đào tạo các bạn ra thợ

    - Lớp học bắt bông kem đào tạo ra thợ hay ra tiệm: Tùy theo khả năng& yêu cầu của từng bạn mà khóa học kết thúc sớm hay muộn.
    1. Lớp căn bản: bao gồm các đường căn bản& ứng dụng. Giá 1.500.000/ tháng
    2. LỚp hoa: bao gồm các mẫu hoa đứng- nằm& ứng dụng. Giá 2.300.000/ tháng
    3. Lớp thú mini, thú vẽ: bao gồm các con thú nhỏ chạy viền hay trang trí, 12 con giáp. Giá 2.400.000/ tháng
    4. Lớp vẽ người& cảnh: hướng dẫn vẽ ng( ông bà thọ, tiểu đồng...), vẽ theo mẫu tranh hay nhân vật( công chúa, chó đốm...), vẽ cảnh( ông già Noel kéo xe nai, bé dâng đào,...). Giá 3.200.000/ tháng
    5. Lớp thú nổi: bao gồm ng nổi& thú nổi. Giá 3.600.000/ tháng
    6. Lớp trang trí nâng cao: đây là lớp hoàn thiện ổ bánh với các mức độ sử dụng phụ kiện như chà láng, trang trí với mứt, socola& ứng dụng, bao gồm với các dạng bánh tầng. Giá 3.300.000/ tháng

    - Lớp học trang trí bánh kem bằng socola, vẽ tranh bằng cọ& thực phẩm, chân dung: đây là lớp học khó& yêu cầu học viên ít nhất nắm được các lớp căn bản. Ứng dụng thực tế trên bánh của những kiểu này cũng khá ít, nguyên vật liệu cũng rất cao& khó tìm nên chủ yếu dành cho các bạn yêu thích hay muốn nâng cao tay nghề. Tùy theo khả năng& yêu cầu của từng bạn mà khóa học kết thúc sớm hay muộn. Giá 4.500.000/ tháng

    - Lớp trang trí bằng kem nhồi: đây là loại kem mềm dẻo thông dụng ở các nước châu Âu, đối với VN thì mới lạ nhưng về khẩu vị thì chưa chắc được yêu thích. Tùy theo khả năng& yêu cầu của từng bạn mà khóa học kết thúc sớm hay muộn. Giá 4.200.000/ tháng

    - Lớp học bắt bông kem trọn gói đào tạo ra thợ hay ra tiệm, 1 kèm 1. Liên hệ trực tiếp để biết chi tiết cụ thể về học phí, giờ học& buổi kiểm tra tay nghề

    Thời gian học của lớp học làm bánh
    Tuần 3 buổi
    1. Thứ 2- 4- 6: 8h30- 10h30 hoặc 14h30- 16h30
    2. Thứ 3- 5- 7: 8h30- 10h30 hoặc 14h30- 16h30
    Tuần 1 buổi CN: 8h- 11h

    - Lớp học làm bánh căn bản( những điều cần biết về làm bánh, phân biệt các nguyên vật liệu, 14 loại bánh thông dụng theo 2 công thức gia đình& công nghiệp): 2.400.000/ tháng.
    Khóa học 3 tháng, hỗ trợ bếp& lò nướng, hướng dẫn, tư vấn cho các bạn cần ra tiệm.

    - Lớp học làm bánh châu Á( bánh truyền thống, đặc sản& điểm tâm Việt, Hoa, Hàn, Nhật,...):
    1. 1.800.000/ tháng. Tùy theo khả năng& yêu cầu của từng bạn mà khóa học kết thúc sớm hay muộn, hỗ trợ bếp& lò nướng, cách trình bày. Lưu ý nếu tốc độ& khả năng tiếp thu nhanh, 1 buổi học có thể học từ 1- 3 món bánh.
    2. 50.000/ buổi/ món. Dành cho học viên muốn học theo ý thích, tối đa 2 học viên( tham gia cùng lớp học chính nên k nhận n học viên), tối đa 5 học viên( nếu lớp tự mở& đủ người)

    - Lớp học làm bánh& các món tráng miệng Âu:
    1. 2.000.000/ tháng. Tùy theo khả năng& yêu cầu của từng bạn mà khóa học kết thúc sớm hay muộn, hỗ trợ bếp& lò nướng, cách trình bày. Lưu ý nếu tốc độ& khả năng tiếp thu nhanh, 1 buổi học có thể học từ 1- 3 món bánh.
    2. 60.000/ buổi/ món. Dành cho học viên muốn học theo ý thích, tối đa 2 học viên( tham gia cùng lớp học chính nên k nhận n học viên), tối đa 5 học viên( nếu lớp tự mở& đủ người)

    - Lớp rau câu: 1.800.000/ tháng. Bao gồm lớp đổ rau câu& trang trí bằng rau câu. Tùy theo khả năng& tốc độ tiếp thu của từng bạn mà khóa học kết thúc nhanh hay muộn, hỗ trợ bếp.

    - Lớp dạy nấu ăn: 900.000/ tháng hoặc học theo yêu cầu 30k/ món. Hỗ trợ bếp, cách trình bày, trang trí bàn tiệc
    Tuần 3 buổi
    1. Thứ 2- 4- 6: 8h30- 10h30
    2. Thứ 3- 5- 7: 8h30- 10h30
    Tuần 1 buổi CN: 8h- 11h
    LƯU Ý:
    1. Chỉ mở lớp khi đủ tối thiểu 03 học viên& k nhận quá 05 học viên/ lớp.
    2. Học tại 3 chi nhánh Q3, Q5& Q6
    Các bạn có nhu cầu 1 kèm 1 HOẶC dạy tại nhà vui lòng liên hệ trực tiếp
    Liên hệ: (08) 22000923- 094 77 999 55( Sure)
     
    Sửa lần cuối: 26/2/2013


    đĩa thể dục thích bài này.
  12. ngocthu270

    ngocthu270 Active Member

    Tham gia:
    3/6/2008
    Bài viết:
    910
    Đã được thích:
    132
    Điểm thành tích:
    0
    Chỉ tui cách làm kim chi Hàn Quốc với.
    Đang thèm mì hàn Quốc quá nè.
     


  13. FoodShop

    FoodShop Yến Sào - 0908.888.906

    Tham gia:
    20/12/2009
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    86
    Điểm thành tích:
    0
    Bớ bà Sure đâu mau đi về chỉ cách làm Kim Chi cho chị ngocthu kìa
    Sẵn cho tui order gói rong biển nấu canh lun nha. Níu có đi đâu ngang nhà tui thì quẳng cho tui lun nghen. Thanh củi bà nhìu
     


  14. Sure

    Sure Well-known Member

    Tham gia:
    26/2/2009
    Bài viết:
    8,159
    Đã được thích:
    1,642
    Điểm thành tích:
    113
    Bên tớ loại hàng ấy k có rùi, hic
     


  15. MẸ WINNI

    MẸ WINNI HỘI DÊ 79 SG

    Tham gia:
    10/12/2006
    Bài viết:
    4,914
    Đã được thích:
    3,471
    Điểm thành tích:
    0
    Chổ này giống siêu thị HQ quá ...đánh dấu nhá ...:D
    Nhờ vô link của em Heo mới thấy link này ...lâu quá k vô nhà SG 10/10 ...:D

     
    Sửa lần cuối: 26/3/2010


    Sure thích bài này.
  16. Sure

    Sure Well-known Member

    Tham gia:
    26/2/2009
    Bài viết:
    8,159
    Đã được thích:
    1,642
    Điểm thành tích:
    113
    CÁCH LÀM KIM CHI THÔNG DỤNG​
    Nguyên liệu: 4 bắp cải thảo, muối hột, ớt bột Hàn Quốc, hành lá, tỏi băm, gừng, bột mì( hay bột nếp), nước mắm, 2 củ cải trắng, 2 củ cà rốt.
    CÁCH 1:
    Bước 1: cắt cải thảo ra làm 4 hoặc làm đôi tùy ý
    Bước 2: ngâm nước muối từ 3- 4 tiếng ngập mặt cải
    Bước 3: rửa sạch, vắt kĩ
    Bước 4: cắt cải thành miếng vừa ăn cho dễ làm
    Bước 5: đổ bột mì vào nước đun sôi khuấy đều thành hổn hợp sệt như bột em bé để nguội
    Bước 6: thái 4- 6 lát gừng mỏng
    Bước 7: cho tỏi băm, gừng vào trong 1 cái cối giã nhuyễn, giã 1 lúc cho tiếp ớt bột vào. Giã khỏang 1 tiếng là xong( nếu lười có thề sử dụng máy xay& trộn)
    Bước 8: đổ bột mì vào hỗn hợp trộn, cho nước mắm vào
    Bước 9: hành lá thái khúc, cà rốt& củ cải trắng thái sợi
    Bước 10: cho hỗn hợp bột mì, tỏi, gừng, ớt bột, hành lá, cà rốt, củ cải trắng ra 1 cái thau lớn.
    Bước 11: dùng tay trộn đều, nêm hỗn hợp ko được mặn nhưng cũng ko được lạt
    Bước 12: sau khi hỗn hợp xong cho cải thảo vào, dùng tay trộn đều
    Bước 13: đổ toàn bộ hỗn hợp đó vào hủ đậy nắp kín, để bên ngoài từ sáng đến chiều rồi mới cho vào tủ lạnh.
    CÁCH 2: làm giống từ bước 1- 10, bỏ bước 4.
    Bước 11: trét hỗn hợp tỏi, gừng , bột mì, cà rốt, củ cải trắng vào trong từng lá cải thảo, rồi trét đều hết bên ngoài.
    Bước 12: cho nguyên bó cải thảo vào hộp đậy kín, để bên ngoài từ sang đến chiều cho vào tủ lạnh
    Bí quyết :
    1. Với liều lượng trên cho từ 2- 3 muỗng cơm nước mắm
    2. Sau khi ngâm muối cải thảo phải rửa sạch lại, vắt kỷ, đừng sợ dập vì khi ngâm muối bản chất cải đã èo xuống.
    3. Thay vì ngâm nước muối, có thể thay bằng muối hột nhét vào trong từng lá cải thảo. Làm như vậy thì ko cần phải sợ ngâm lố tay.
    4. Phải rửa sạch cải thảo nếu ko sẽ bị mặn, kim chi sẽ ko ngon.
    5. Hỗn hợp trộn nếu ăn thử thấy hơi mặn cũng ko được.
    Bí quyết và số liệu trộn theo kinh nghiệm:
    4 bắp cải thảo loại vừa - 300gr ớt bột Hàn Quốc - 2- 3.000đ hành lá - 2 củ cải trắng - 2 củ cà rốt – 10- 12.000đ tỏi – 4- 6 lát gừng mỏng – 2- 3 muỗng cơm nước mắm.
    Lưu ý:
    1/ Cải thảo ngâm muối chỉ vừa xẹp xuống là phải vớt ra.
    2/ Kim chi phải bỏ ở ngoài đến chiều mới được cho vào tủ lạnh. Khi trộn xong sẽ hấy hơi ấm nhưng cứ đậy kín ko sợ bị hư.
    3/ Kim chi bảo quản từ 3- 4 tuần ko bị chua là kim chi ngon.
    4/ Kim chi thành công là kim chi ko bị chua
    Bảo quản:
    1. Ớt bột HQ cho vào lọ kín tránh nơi ẩm móc và côn trùng
    2. Kim chi giữ trong tủ lạnh đậy kín, ăn đến đâu múc ra đến đó.
     
    Sửa lần cuối: 12/11/2012


    meodiudang thích bài này.
  17. kenix125

    kenix125 Member

    Tham gia:
    20/11/2008
    Bài viết:
    181
    Đã được thích:
    34
    Điểm thành tích:
    0
    Nhiều thứ quá mờ ở tận Xì Gòng
     


  18. mebeluan

    mebeluan leonbaby.com

    Tham gia:
    11/8/2008
    Bài viết:
    3,964
    Đã được thích:
    1,080
    Điểm thành tích:
    113
    sure ui , bơ phe nhà này ngon quá, giá có 85k mà ăn đứt loại 113k của anchor lan chinh, sẽ ủng hộ đều đều nha... muh hôm nay sn momy tui mới đặt xong 1 hộp dâu bọc socola có 30 viên mà 280k bên diễn đàn 5s rồi mới thấy dâu tây socola ở topic bà ...hixx nhìn design tây hơn bên kia giá lại rẻ hơn thì phải, thôi hẹn lần sau nha hihi
     


    Sure thích bài này.
  19. Sure

    Sure Well-known Member

    Tham gia:
    26/2/2009
    Bài viết:
    8,159
    Đã được thích:
    1,642
    Điểm thành tích:
    113
    Đã chỉ rồi bà. Rong biển hôm bữa loại nào ăn thấy được????
     


  20. me nana

    me nana Member

    Tham gia:
    13/5/2008
    Bài viết:
    324
    Đã được thích:
    30
    Điểm thành tích:
    0
    cho mình bon chen một chút nhen: người Hàn Quốc làm kim chi còn có một loại ruốc để bỏ vào trộn nữa, có cái này vào thì ăn đúng mùi và vị kim chi của Hàn. con ruốc này mình nhìn nó vừa giống cá (màu trắng, nhỏ như cá tên gì của Nhật ấy nhỉ), vừa giống tôm (không có xương và vị cũng gần giống)

    hồi trước nhà mình làm thì thấy không có bột mỳ/bột nếp, chắc tùy công thức; tỏi băm/xay riêng; gừng (chỉ một ít) cũng băm/xay riêng; mình còn thấy có cả ớt trái màu đỏ (loại ớt to sừng trâu ấy) cũng bỏ hạt băm/xay riêng; củ cải thì tùy option nhưng cà rốt cũng xay/băm riêng, lúc làm mới bắt đầu trộn chung với món ruốc ở trên. ngon hơn thì cho thêm nước ép lê/táo. một lưu ý nữa là mấy món xay trên càng khô thì kim chi lúc trộn xong càng ngon và dòn.

    kim chi cải thảo này ăn chung với mỳ tôm thì ngon ngon lắm. nhưng mình lại khoái ăn kim chi su hào (dòn) hoặc cải cay hơn (cải hàn quốc thì ngon hơn cải của việt nam, nhưng thay thế cũng được vì dễ tìm nguyên liệu hơn).


    Bon chen xong rồi :) giờ đánh dấu topic để nghiên cứu mấy loại gia vị thôi.