2 chú rể giống hệt nhau trong bức ảnh cưới khiến dân mạng "hoa mắt chóng mặt": Đã sinh đôi còn làm đám cưới cùng ngày!

Mới đây, một cặp anh em song sinh quyết định cùng tổ chức đám cưới một ngày và đứng chung khung hình cưới khiến quan khách bối rối chẳng phân biệt được đâu là anh, đâu là em.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ tấm hình cưới chụp chung của hai cặp đôi cô dâu chú rể khiến nhiều người nhíu mày đồng thời không khỏi tò mò bởi vẻ ngoài giống hệt nhau của 2 chú rể .

2 chú rể giống hệt nhau trong bức ảnh cưới khiến dân mạng hoa mắt chóng mặt: Đã sinh đôi còn làm đám cưới cùng ngày! - Ảnh 1.

Tấm hình cưới được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao

Theo tìm hiểu của chúng tôi được biết, hai chú rể trong hình cưới trên là anh em song sinh, một cặp gồm Nguyễn Phi Hoàng (SN 1998) và cô dâu Lê Ngân; cặp còn lại là Nguyễn Phi Lâm (sinh năm 1998) và cô dâu Lan Anh ở Hoàng Lâu, Tam Dương, Vĩnh Phúc.

2 chú rể giống hệt nhau trong bức ảnh cưới khiến dân mạng hoa mắt chóng mặt: Đã sinh đôi còn làm đám cưới cùng ngày! - Ảnh 2.

Hai chú rể song sinh điển trai Phi Lâm - Phi Hoàng

Theo chia sẻ từ tài khoản J.T (một người họ hàng của 2 chú rể) cho biết, hai anh em song sinh Hoàng và Lâm quyết định tổ chức đám cưới cùng một ngày khiến nhiều người quen, bạn bè thân thiết cũng khó nhận ra. "Đám cưới của hai anh em cùng diễn ra ngày mai (12/5). Hai cô dâu ở hai nơi khác nhau nhưng sẽ đón dâu cùng một ngày và về đến nhà cùng một giờ".


2 chú rể giống hệt nhau trong bức ảnh cưới khiến dân mạng hoa mắt chóng mặt: Đã sinh đôi còn làm đám cưới cùng ngày! - Ảnh 3.
2 chú rể giống hệt nhau trong bức ảnh cưới khiến dân mạng hoa mắt chóng mặt: Đã sinh đôi còn làm đám cưới cùng ngày! - Ảnh 4.
2 chú rể giống hệt nhau trong bức ảnh cưới khiến dân mạng hoa mắt chóng mặt: Đã sinh đôi còn làm đám cưới cùng ngày! - Ảnh 5.

Người này cũng cho biết, việc cả hai anh em sinh đôi cùng tổ chức đám cưới một ngày cũng đã khiến nhiều người thân và họ hàng bất ngờ, thậm chí là không tin.

Ngay sau khi hình ảnh cưới của cặp anh em song sinh được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người thích thú, đồng thời để lại rất nhiều lời chúc phúc cho cặp anh em song sinh này. Bên cạnh đó, nhiều người còn hài hước trêu rằng, không biết hai cô dâu có phải đánh dấu gì không, nếu không trong lúc bối rối rất dễ nhận lầm chú rể.

Theo helino.ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang