Á hậu 4 Ngân Anh bức xúc: Nếu tôi mua được giải thì thí sinh các nước khác cũng mua được

(lamchame.vn) - Trước những nghi vấn về việc mình đoạt danh hiệu Á hậu 4 Miss Intercontinental 2018, Ngân Anh đã có những phản hồi đầu tiên sau đêm chung kết.

Ngân Anh có lẽ là đại diện chịu nhiều áp lực nhất trong suốt 16 năm qua kể từ ngày Việt Nam tham dự các đấu trường sắc đẹp thế giới. Quyết định tham dự Miss Intercontinental của cô đã gây ra những tranh cãi không ngớt trong dư luận về tính đúng sai.

Với những người hiểu luật, Ngân Anh hoàn toàn đủ điều kiện để được cấp phép dự thi Miss Intercontinental 2018, nhưng chỉ vì hành động “cảm tính” của Cục NTBD, ban hành văn bản số 806 về việc không đủ cơ sở để xem xét hồ sơ xin cấp phép của Ngân Anh, khiến cho dư luận có những hiểu lầm không đáng có. 

Quyết định tham dự Miss Intercontinental của cô đã gây ra những tranh cãi không ngớt trong dư luận về tính đúng sai.

(Ảnh minh hoạ: Internet)

Chính “sự cảm tính trên” của Cục NTBD đã tạo nên sức ép khủng khiếp từ dư luận với Ngân Anh. Khiến cô buộc phải đi đến quyết định kiện Cục NTBD ra Tòa an Nhân dân TP. Hà Nội để bảo vệ những quyền lợi chính đáng của mình và cũng là để làm rõ “trắng đen” cho dư luận, những ai còn chưa hiểu về vấn đề này, có được cái nhìn khách quan.

 Ngay trong đêm chung kết, Ngân Anh cũng gặp phải những thị phi vô lý khi cô bị Anjo Santos, người từng dạy cô trong khóa học đào tạo hoa hậu ở Việt Nam tố cáo mua câu hỏi ứng xử. 

Về vấn đề này, Ngân Anh nói: "Sau giây phút trao giải, tôi rất hài lòng với kết quả và cứ nghĩ mình sẽ nhận được những lời chúc mừng, vậy mà khi mở điện thoại ra là status của người đó. Tôi luôn tôn trọng người đó bởi họ là thầy giáo quốc tế đầu tiên của tôi ở Việt Nam. Điều khiến thầy phẫn nộ là bởi tôi đi học thêm hai lò đào tạo nổi tiếng khác ở Philippines của thầy Jonas Gaffud, người đã tạo nên kỳ tích giúp Phillippines vượt qua Venezuela, cũng là người đưa chị Pia Wurtzbach đăng quang Hoa hậu hoàn vũ 2015 và thầy Rodin Gibert B.Flores, người vừa tạo nên kỳ tích mới nhất khi giúp Catriona Gray đăng quang Hoa hậu hoàn vũ 2018 . Trong giới đào tạo sắc đẹp, họ đố kỵ nhau nên khi biết tôi qua lò đào tạo khác, thầy đã viết rất nhiều status đá xéo. 

Ngân Anh bức xúc: "Nếu tôi đã có tiền bỏ ra mua giải, sao không mua luôn ngôi Hoa hậu đi, mua Á hậu 4 làm chi?”.

(Ảnh minh hoạ: Internet) 

Tôi rất thất vọng và không nghĩ người mình luôn tôn trọng lại dành những lời nói như vậy cho mình. Tôi không hiểu người ta làm thế để làm gì và được gì? Trước kia chính thầy là người nói tôi có khả năng tiến xa trong sân chơi quốc tế, hôm nay thì thầy lại thay đổi 180%. Tôi không hiểu sao dư luận lại tin lời của Anjo Santos? Ở Philippines không ai biết thầy, thầy chưa đào tạo ra một hoa hậu nào ở Philippines. Nhờ mối quan hệ với Elite Việt Nam, thầy có cơ hội tiếp cận với thí sinh Việt Nam, nâng tầm nhan sắc cho Việt Nam ở các đấu trường quốc tế. Đó là lý do vì sao truyền thông trong nước biết đến thầy".

Người đẹp còn bức xúc: "Thầy bảo sẽ tìm bằng chứng tôi mua câu hỏi ứng xử nhưng thầy có đưa ra được đâu? Tôi mà mua được câu hỏi thì thí sinh các nước khác cũng có thể mua được". Thậm chí Ngân Anh còn cho biết: “Nếu tôi đã có tiền bỏ ra mua giải, sao không mua luôn ngôi Hoa hậu đi, mua Á hậu 4 làm chi?”. 

Đây cũng là lần cuối cùng Ngân Anh đưa ra phản hồi về tất cả những thắc mắc của truyền thông về phần trình diễn của cô trong đêm chung kết Miss Intercontinental 2018 nên cô đưa ra một số những trả lời như sau:

Lý giải về việc trả lời ứng xử bằng tiếng Anh trôi chảy như 'học thuộc bài', Ngân Anh cho biết kỹ năng này cô đã tập luyện rất nhiều cùng huấn luyện viên riêng. Cô dành 2-3 tháng để xem tất cả phần ứng xử của các cuộc thi sắc đẹp thế giới, phân loại theo từng chủ đề để học. "Câu hỏi này khá dễ so với những chủ đề tôi từng tập luyện. Bộ đề tôi soạn ra có khoảng 50-60 câu hỏi, dày khoảng 4 trang A4. Năm nay chủ đề của cuộc thi là 'Power of Beauty' nên câu hỏi chẳng có gì khó. Các thí sinh khác cũng ứng xử rất nhanh và có câu trả lời hoàn thiện, đâu chỉ riêng tôi. Vì thế, nếu người ta cứ muốn bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của tôi thì tôi sẽ đấu tranh đến cùng".

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang