Bà xã Việt Anh đáp trả gay gắt khi bị chỉ trích 'có chồng là người công chúng mà ứng xử kém'

(lamchame.vn) - Thời gian gần đây bà xã Việt Anh đã chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã và cách ứng xử kém tinh tế với fan trên mạng xã hội. Cô nhận được rất nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả với cách ứng xử thiếu khôn khéo của mình.

Thời gian vừa qua, vợ chồng nam diễn viên Việt Anh - Hương Trần liên tục khiến công chúng 'chóng mặt' với những ồn ào tình cảm đời tư. Không tỏ ra kín tiếng hay giấu giếm chuyện cá nhân như nhiều ngôi sao khác, cặp đôi thường xuyên có những động thái ẩn ý, khó hiểu trên mạng xã hội.

Cũng vì thế, 'nhất cử nhất động', từng dòng trạng thái hay bình luận của Việt Anh và bà xã Hương Trần đều thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Mới đây, bã xã Việt Anh bị nhiều phản ứng trái chiều vì cách ứng xử gay gắt, chẳng ngại 'xù lông nhím', đốp chát với khán giả ngay trên trang cá nhân.

Vợ chồng Việt Anh - Hương Trần.

Cụ thể, vợ của nam diễn viên đã có đăng tải một dòng trạng thái xưng hô "mày - tao" với lời lẽ thô tục: "Đợi ngày tao cầm tiền đập vào bản mặt của mày nhé!". Mặc dù Hương Trần không chỉ đích danh người mình muốn dằn mặt là ai nhưng nhiều người đã vào góp ý.

Một trong số những comment của cư dân mạng nhắc khéo cách cư xử của Hương Trần: "Bà này có chồng là người của công chúng mà không biết khéo gì cả. Cứ mở mồm ra nói bậy thì người ta nhìn vào đánh giá không chỉ một người. Người phụ nữ thông minh là hơn nhau ở cái nết chứ không phải vạch áo cho người xem lưng."

Tuy nhiên, Hương Trần ngay lập tức đã lên tiếng đáp trả: "Mình thế nào không cần bạn phải lên tiếng. Mình cũng không phải là người công chúng nha!".

Không chỉ vậy, khi được nhẹ nhàng nhắc nhở: 'Bạn không phải người công chúng nhưng chồng bạn là người công chúng. Người ta bảo giàu vì bạn, sang vì vợ. Tớ chỉ góp ý vậy thôi', Hương Trần cũng thẳng thừng đáp: 'Cảm ơn bạn góp ý nhưng tôi miễn nhận'.

Điều đặc biệt, đây không phải lần đầu tiên bà xã Việt Anh có những lời lẽ 'khó nghe' trên mạng xã hội. Cô thường xuyên tỏ thái độ thách thức, cảnh cáo anti-fan như xưng hô 'mày - tao', gọi cư dân mạng bằng 'con chim lợn'.

Trước đó, trong lùm xùm tình cảm của Việt Anh - Quế Vân, cô thậm chí chẳng ngại đăng dòng trạng thái 'dằn mặt': 'La liếm ai thì la liếm chứ chừa mặt chồng em ra nhé'.

Không ai ngăn cấm việc thể hiện quan điểm hay suy nghĩ cá nhân, tuy nhiên với một nhân vật được công chúng quan tâm thì từng lời nói, hành động của họ đều bị dân mang soi mói và đưa ra nhận xét. Cũng vì thế, không khó hiểu khi cách ứng xử thiếu khôn khéo, những lời lẽ thiếu văn minh hay thái độ thách thức khán giả của bà xã Việt Anh khiến một bộ phận công chúng không khỏi lắc đầu ngao ngán.

 

 

Theo sohuutritue.net.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang