Báo động : Hà Nội thu giữ hơn 50 loại thuốc kích dục không rõ nguồn gốc

(lamchame.vn) - Mới đây cơ quan chức năng tại Hà Nội đã phát hiện và thu giữ thành công 56 mặt hàng thuốc và các sản phẩm thuốc kích dục không rõ nguồn gốc tại một cơ sở kinh doanh có địa chỉ tại lô 15, khu đô thị Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm.

Theo báo Tiền Phong, chiều ngày 22/1, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 6 thuộc Cục QLTT Hà Nội phối hợp với Phòng Cảnh sát an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an thành phố Hà Nội) và Công an quận Nam Từ Liêm tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh ở lô 15, khu đô thị Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm do anh Nguyễn Bá Tước (SN 1993) làm chủ.

Tại cơ sở kinh doanh của anh Tước, các nhân viên chức năng đã phát hiện khoảng 56 mặt hàng thuốc và sản phẩm kích dục các loại chủ yếu là các loại nước hoa gợi tình, xịt chống xuất tinh sớm, thuốc cường dương nam, tăng cường sinh lý nữ...

Khi được tra hỏi, chủ cơ sở đã khai nhận số hàng này được mua từ các trang bán hàng điện tử của Trung Quốc như Alibaba.com, taobao.com, 1688.com.

Hơn 50 loại thuốc kích dục không rõ nguồn gốc đã bị thu giữ

Các mặt hàng sau khi mua về được cơ sở bán lại trên trang mua bán điện tử có địa chỉ nhathuoc18.com. Sản phẩm bán ra với giá khá cao, từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Tổng trị giá của lô hàng theo giá website là hơn 1 tỷ đồng.

Ông Hoàng Đại Nghĩa - Đội trưởng Đội QLTT số 6 cho biết, để bắt giữ được lô hàng này, lực lượng liên ngành đã trải qua một quá trình dài điều tra trinh sát, thu thập chứng cứ. Hiện lô hàng đang được cơ quan chức năng tạm giữ để xử lý theo quy định.

Theo sohuutritue.net.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang