Bị chê bai 'ngồi chồm hỗm từ trong nhà ra thế giới', H'Hen Niê tiếp tục đi dép lê, mặc quần đùi ngồi xổm trên bờ ruộng ăn cơm cày

Không giữ hình ảnh sang chảnh theo lời khuyên của vợ cũ Huy Khánh, H'Hen Niê tiếp tục đi dép lê và ngồi xổm, còn tự chụp hình đăng 'phây' nữa kia.

Dù nói lời cảm ơn chân tình tới doanh nhân Lương Hoàng Anh - vợ cũ nam diễn viên Huy Khánh, H'Hen Niê tỏ ra là người có chính kiến riêng khi nhất quyết không thay đổi sở thích đi dép lê của mình.

Không những thế, loạt hình ảnh mới nhất do H'Hen Niê tự đăng tải lên trang cá nhân còn như một câu trả lời rõ ràng thể hiện quan điểm riêng của Top 5 Miss Universe 2018 trước những chê bai, chỉ trích dành cho cô.

Cụ thể, H'Hen Niê chia sẻ bức ảnh mặc trang phục giản dị, thậm chí có phần quê mùa ra đồng lội ruộng. Không chỉ đứng trên bờ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn lội xuống, cả người lấm lem bùn đất, không ngại bẩn ngồi bệt trên bờ ruộng chụp ảnh cùng em nhỏ nông thôn.

hen2

Có lẽ H'Hen Niê là Hoa hậu Việt duy nhất ra đồng đi cày

hen1

"Choáng" hơn nữa, người đẹp gốc Ê Đê vô tư mặc quần đùi ngồi xổm ăn cơm cày với các bác nông dân. Cô thậm chí còn chụp cận cảnh ngón chân bị mưng mủ chưa lành với một con ruồi nhỏ đậu lên vết thương.

hen3

Thế nhưng, thay vì phản đối Hoa hậu không biết giữ gìn hình ảnh, tự làm xấu mình bằng những tấm hình quê mùa, nhếch nhác, người hâm mộ lại nhắn gửi hàng trăm bình luận khen ngợi H'Hen Niê, còn bày cho cô cách để vết thương ở chân mau lành.

Những động thái này cho thấy H'Hen Niê không hề có ý định làm cho tên tuổi của mình trở nên sang trọng hơn, tương xứng với danh hiệu mà cô có cũng như các nhãn hàng mà cô làm đại diện. Hoa hậu người Ê Đê kiên trì cách sống giản đơn vốn có của mình. Đó cũng là lý do mà công chúng ngày càng yêu mến cô hơn sau 2 năm đăng quang.

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang