Bị NTK Việt Hùng tố "sốc" về hoàn cảnh gia đình, Hoa hậu H'hen Niê lên tiếng

H'hen Niê lên tiếng khi bị nói là có hoàn cảnh khá giả, đã vào giải trí từ lâu rồi.

Mới đây, nhà thiết kế Việt Hùng - người được biết tới là chuyên gia đào tạo hoa hậu giàu kinh nghiệm đã đưa ra những thông tin gây "sốc" về thân thế hoa hậu hoàn vũ H'Hen Niê.

Theo Việt Hùng, H'Hen Niê không có xuất thân nghèo khó như những gì cô thể hiện với công chúng.

Việt Hùng cho hay: "Mọi người cứ thêu dệt về cuộc đời cô ấy là khó khăn, chăn bò, trồng cây, nuôi heo. Thật sự, gia đình cô ấy không khó khăn đâu, ngược lại là kinh tế khá giả. Hen không phải lao động như một cô gái dân tộc cùng trang lứa. Hen đã vào giới giải trí từ lâu rồi".

Những chia sẻ của NTK Việt Hùng khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ, vì trước đó chính H'hen Niê đã chia sẻ rằng mình lớn lên như bao đứa trẻ trong buôn làng, đi làm rẫy, nhặt củi, chăn bò.

Chính tuổi thơ đầu trần đi chân đất ngoài cái nắng cháy da cháy thịt của núi rừng Tây Nguyên đã cho H'hen Niê một làn da nâu giòn khỏe khoắn.

Dù cả gia đình H'hen Niê đều phải làm lụng vất vả nhưng cuộc sống vẫn vô cùng khó khăn, thậm chí cơm không đủ ăn ngày 3 bữa.

Thế nhưng, nếu nhiều đứa trẻ khác trong buôn làng chỉ học hết cấp 1 hoặc cấp 2 rồi nghỉ học để lấy chồng lấy vợ thì H'hen Niê vẫn quyết tâm theo đuổi việc học hành.

Bị NTK Việt Hùng tố sốc về hoàn cảnh gia đình, Hoa hậu Hhen Niê lên tiếng - Ảnh 1.

H'Hen Niê và mẹ trong ngôi nhà ở quê nhà Đắk Lắk

Trước những phát ngôn của NTK Việt Hùng, mới đây, Hoa hậu H'hen Niê đã có những lời chia sẻ chính thức trên trang cá nhân.

Dù không nói trực tiếp, nhưng những câu chữ của H'hen Niê ngầm phủ nhận những điều NTK Việt Hùng đã nói.


Cô viết: "Nhạc sĩ Nguyễn Cường từng sống cả chục năm trời để hiểu cuộc sống của bà con Tây Nguyên, mới viết được những bài hát hay lại chân tình lại cảm xúc đến thế.

Cả nhà văn Nguyên Ngọc, tác giả "Rừng Xà Nu" nổi tiếng cũng sống ở Tây Nguyên cả mấy chục năm, mới đủ hiểu người dân nơi đây, rồi mới có những tác phẩm giá trị và ý nghĩa về Buôn Làng.

Còn bạn? Bạn hiểu gì về Hen? Liệu có chăng bạn là hàng xóm hay người thân của Hen mà nói hay đến vậy? 

 

 

Mà thôi, bạn cứ yên tâm, từ nay gia đình Hen sẽ như vậy, sẽ khá giả lên từ vật chất và giàu có trong tinh thần, tình cảm gia đình và xã hội.

Hen hứa, vì cuộc sống đã quá ưu ái cho Hen nên Hen sẽ không phụ lòng của mọi người mà cố gắng!

Các bạn có quyền nói sai về Hen, nhưng Hen không lo lắng lắm vì xung quanh Hen vẫn luôn có người yêu thương – quan tâm – hiểu Hen. Và Hen sẽ cố gắng vì những người yêu thương mình.

Hãy cho đi sự yêu thương để chúng ta nhận lại được sự yêu thương!

Chân thành cảm ơn".

Bị NTK Việt Hùng tố sốc về hoàn cảnh gia đình, Hoa hậu Hhen Niê lên tiếng - Ảnh 3.

Status của Hoa hậu H'hen Niê

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang