Bí quyết 'cưa đổ' chồng Tây của ca sĩ Đoan Trang

(lamchame.vn) - Sau thời gian lui về chăm sóc gia đình, ca sĩ Đoan Trang trở lại với sân khấu nhiều hơn. Cô chia sẻ về chuyện nghề và cả chuyện riêng tư như việc “cưa” đổ chồng Tây.

Ca sĩ Đoan Trang được biết đến từ cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP.HCM. Cô sở hữu phong cách âm nhạc cá tính, sôi động với dòng nhạc Latin hiếm người theo đuổi. Chính vì sự khác biệt từ hình ảnh, dòng nhạc, phong cách biểu diễn, Đoan Trang xây dựng thành công thương hiệu “thỏi socola biết hát”.

Khi đang ở giai đoạn rực rỡ của sự nghiệp ca hát, năm 2012, Đoan Trang bất ngờ rời bỏ ánh hào quang để kết hôn cùng doanh nhân người Thụy Điển - Johan Wicklund và sinh con. Cô nói rằng những cuộc tình trước biến mình thành người khác. “Ai cũng muốn được làm chính mình, tôi đã tìm được bản thân, sống đúng cá tính khi làm vợ của Johan”, cô nói.

Vợ chồng Đoan Trang.

Để có được cuộc hôn nhân với doanh nhân người Thuỵ Điển, ca sĩ chia sẻ nhiều hơn về bí quyết để dung hoà hai nền văn hoá. “Tôi hiểu được ông xã nghĩ gì để chia sẻ với anh ấy. Tôi học ở anh rất nhiều điều, bổ sung những thiếu sót để cả hai có sự hoà hợp và từ đó chiếm được tâm hồn anh”, Đoan Trang nói. Hai vợ chồng cô đều phải tìm hiểu, học hỏi văn hoá lẫn nhau để có được sự hoà hợp.

Đoan Trang cũng nói rằng cô tìm thấy sự cân bằng. “Người ta sống để đi tìm hạnh phúc, người ta hay suy nghĩa về hạnh phúc nhưng không biết hạnh phúc là gì. Tôi biết hạnh phúc là khi tìm được người chồng yêu thương và hiểu được mình, có đứa con ngoan, ba mẹ khoẻ mạnh”, cô nói.

Đoan Trang không giấu được niềm hạnh phúc mỗi khi nhắc đến ông xã doanh nhân và cuộc hôn nhân viên mãn của mình.

Theo https://dantri.com.vn https://www.tienphong.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang