Bộ đầm đỏ rực rỡ của NTK Việt được vinh danh là một trong những thiết kế đẹp nhất trên thảm đỏ BAFTA 2020

Ngay giây phút đầu tiên sải bước trên thảm đỏ, Vick Hope với bộ đầm đỏ tuyệt đẹp này đã chiếm trọn spotlight của hàng trăm ống kính phóng viên và truyền thông quốc tế.

BAFTA là Lễ trao giải về Điện ảnh và Truyền hình danh giá nhất nước Anh, để tôn vinh những tác phẩm truyền hình và điện ảnh xuất sắc nhất trong một năm vừa qua. Và hôm nay Lễ trao giải BAFTA 2020 chính thức được diễn ra, quy tụ dàn diễn viên, sao Hollywood danh tiếng lẫy lừng. 

Một trong những nhân vật nổi nhất thảm đỏ hôm nay chính là BAFTA là Vick Hope, nữ MC khoe sắc trong một thiết kế đầm xẻ cao đỏ rực rỡ như thiêu đốt thảm đỏ, lấn át mọi khách mời ngày hôm nay. Và NTK Trần Hùng chính là người đứng sau sự tỏa sáng rực rỡ của Vick Hope ngày hôm nay.

 
 

Vick Hope diện thiết kế đầm lệch vai bồng bềnh với những đường cắt cúp cầu kỳ, lộng lẫy. Thiết kế lệch vai điểm xuyết nơ to bản, đường xẻ cao chót vót tạo hiệu ứng đôi chân thon dài. Thiết kế đính tua rua vừa mềm mại vừa phóng khoáng tạo nên nét hấp dẫn riêng cho hình ảnh của Vick Hope.

 
 

Sắc đỏ làm bật tông da nâu rắn rỏi của nữ MC, khiến thảm đỏ Lễ trao giải BAFTA 2020 nóng hơn bao giờ hết.

Ngay giây phút đầu tiên sải bước trên thảm đỏ, Vick Hope chiếm trọn spotlight của hàng trăm ống kính phóng viên và truyền thông quốc tế. Bộ đầm của NTK Trần Hùng lập tức lọt vào top những thiết kế đẹp nhất thảm đỏ Lễ trao giải BAFTA 2020, liên tiếp góp mặt trên các tạp chí thời trang danh tiếng thế giới.

Bộ đầm đỏ rực rỡ của NTK Việt được vinh danh là một trong những thiết kế đẹp nhất trên thảm đỏ BAFTA 2020 - Ảnh 4.

Trang Popsugar còn ghi rõ ràng thiết kế mà Vick Hope đang diện của NTK Trần Hùng trong BST mới nhất Xuân/Hè 2020.


Bộ đầm đỏ rực rỡ của NTK Việt được vinh danh là một trong những thiết kế đẹp nhất trên thảm đỏ BAFTA 2020 - Ảnh 5.

Bộ đầm đỏ lộng lẫy, quyến rũ đến mê đắm lọt ngay vào top "The best dress" tại thảm đỏ BAFTA 2020 do tạp chí Harpers Bazaar bình chọn.

 
 
 
 
 

link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/thoi-trang/bo-dam-do-ruc-ro-cua-ntk-viet-duoc-vinh-danh-la-mot-trong-nhung-thiet-ke-dep-nhat-tren-tham-do-bafta-2020-2220203222394430.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang