Bức ảnh hot nhất nhì Oscar 2020: Ánh mắt thâm tình cùng cái chạm tay như chứa cả bầu trời yêu thương của Leonardo DiCaprio dành cho Brad Pitt

Những ngày này người ta cứ kể nhau nghe những câu chuyện tình, còn chúng mình lại 'tan chảy' vì ánh mắt đậm chất tình của Leo dành cho người bạn diễn Brad Pitt.

Oscar 2020 với Brad Pitt là một câu chuyện đẹp. Giải nam phụ xuất sắc nhất được xem là thành quả xứng đáng cho lần trở lại của Brad Pitt sau khoảng thời gian dài ngụp lặn tìm lại chính mình. 

Và chắc chắn rằng trong thành công của Brad Pitt tại Oscar 2020 không thể nào bỏ qua Leonardo DiCaprio - người bạn đồng hành của anh trong bộ phim Once Upon A Time in Hollywood. 

Mới đây, cư dân mạng đã cùng nhau chia sẻ hình ảnh khó quên tại lễ trao giải Oscar. Đó không phải là hình ảnh trên sân khấu mà chỉ đơn giản là bức ảnh vội vàng dưới khu ghế ngồi ít ai để ý.

Bức ảnh hot nhất nhì Oscar 2020: Ánh mắt thâm tình như chứa cả bầu trời yêu thương của Leonardo DiCaprio dành cho Brad Pitt  - Ảnh 1.
 

Thời khắc mọi người đang chờ đợi 1 cái tên được xướng lên ở hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất, Leo đã cố gắng đưa người sang chạm vào tay Brad Pitt dù ở giữa của cả hai là bạn gái Camila Morrone của chàng "Romeo". Không chỉ chạm vào tay người bạn diễn, Leo còn dành cho Brad Pitt ánh mắt đầy thâm tình khiến nhiều fan hâm mộ ngay lập tức chỉ muốn "chèo thuyền".


Có fan hâm mộ còn tích cực "ship": "Đời này chẳng mong gì nhiều, chỉ mong có một người nhìn em như Leonardo DiCaprio nhìn Brad Pitt".

Bức ảnh hot nhất nhì Oscar 2020: Ánh mắt thâm tình như chứa cả bầu trời yêu thương của Leonardo DiCaprio dành cho Brad Pitt  - Ảnh 2.
 

Và tất nhiên, để đáp lại sự quan tâm của bạn diễn, sau đó, Brad Pitt xúc động đứng trên sân khấu Oscar trong tay cầm tượng vàng để nói lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè đồng nghiệp cũng không quên nhắc tới Leonardo DiCaprio. 

Giữa bộn bề những câu chuyền showbiz ồn ào, thị phi thì có lẽ khoảnh khắc ấm lòng giữa hai mỹ nam, hai người đồng nghiệp thật khiến người ta tan chảy.

 

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/buc-anh-hot-nhat-nhi-oscar-2020-anh-mat-tham-tinh-cung-cai-cham-tay-nhu-chua-ca-bau-troi-yeu-thuong-cua-leonardo-dicaprio-danh-cho-brad-pitt-222020112224133892.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang