Bức xúc vì tin đồn, vợ tài xế Phiến khẳng định chồng vẫn khỏe mạnh nhưng không muốn nói chuyện với ai

Vợ tài xế Phiến cho biết, mấy hôm nay thấy tin đồn chồng mình tử vong, gia đình bà rất bức xúc. Người phụ nữ chia sẻ, hiện tại không muốn bình luận bất cứ điều gì, chờ mong kết luận của công an để mọi việc được sáng tỏ.

Liên quan đến vụ việc bé trai 6 tuổi tử vong vì bị bỏ quên trên xe ô tô, ngày 21/8 công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vẫn đang điều tra, làm rõ.

Phía cơ quan vẫn đang triệu tập bà Nguyễn Thị Bích Quy, người phụ trách đưa đón học sinh trường Gateway để làm rõ.

Bức xúc vì tin đồn, vợ tài xế Phiến khẳng định chồng vẫn khỏe mạnh nhưng không muốn nói chuyện với ai - Ảnh 1.

Trường học nơi xảy ra vụ việc.

Ngoài những thông tin liên quan đến bà Nguyễn Thị Quy, 2 ngày qua mạng xã hội liên tục đồn thổi thông tin ông Doãn Quý Phiến - tài xế lái chiếc xe ô tô xảy ra vụ việc - đã tử vong. 

Về thông tin này, công an khẳng định đây là tin thất thiệt, sẽ xem xét xử lý các cá nhân tung tin đồn gây ảnh hưởng đến quá trình điều tra.

Bức xúc vì tin đồn, vợ tài xế Phiến khẳng định chồng vẫn khỏe mạnh nhưng không muốn nói chuyện với ai - Ảnh 2.

Khu chung cư nơi tài xế Phiến sinh sống cùng gia đình.

Sau khi tin đồn dấy lên, ngay trong chiều tối ngày 19/8, một số cán bộ công an đã trực tiếp đến nhà ông Phiến để kiểm tra và khẳng định người đàn ông này vẫn khoẻ mạnh. Hiện tại ông Phiến đang sinh sống trong một căn chung cư ở Hà Nội. 

PV tìm đến nhà riêng nơi ông Phiến sinh sống thì được người vợ tài xế cho biết, từ khi ở trụ sở công an trở về, chồng bà vẫn khoẻ mạnh và sinh hoạt bình thường tuy nhiên không muốn nói chuyện với ai trong thời điểm này. Gia đình bà cũng rất bất ngờ về thông tin trên mạng xã hội đồn đoán ông Phiến tử vong.

"Khi nghe tin nói chồng mất gia đình tôi rất bức xúc. Hiện tại sức khoẻ chồng tôi vẫn bình thường, không vấn đề gì. Đến giờ sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi không muốn chia sẻ hay bình luận gì, tất cả chờ kết luận của công an điều tra sẽ rõ", vợ tài xế Phiến nói.

Bức xúc vì tin đồn, vợ tài xế Phiến khẳng định chồng vẫn khỏe mạnh nhưng không muốn nói chuyện với ai - Ảnh 3.

Ông Phiến tại nhà riêng. Ảnh: Infonet.

Về phía bà Nguyễn Thị Quy, người phụ trách đưa đón bé L, hiện tại cũng đã nhờ sự giúp đỡ từ phía luật sư.

Người phụ nữ cho biết, sau khi vụ việc xảy ra bà rất sợ hãi mất bình tĩnh nên không nhớ được tường tận vụ việc. Đến giờ sau khi bình tĩnh lại bà khẳng định vụ việc vẫn còn nhiều chi tiết bất thường cần phải làm rõ.

Bức xúc vì tin đồn, vợ tài xế Phiến khẳng định chồng vẫn khỏe mạnh nhưng không muốn nói chuyện với ai - Ảnh 4.

Bà Quy chia sẻ với PV ngày 21/8.

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang