Các chị em vào đây mà xem, người ta pose ảnh siêu đỉnh cứ 2s ra một tư thế nên mới có nhiều ảnh đẹp thế này

Tạo dáng sương sương vài phút là đã có cả mấy chục tấm ảnh đẹp lung linh rồi các chị em ạ.

  •  

Tạo dáng chụp ảnh như nào đẹp luôn là nỗi niềm của chị em phụ nữ. Chắc hẳn trong chúng ta không ai là không gặp phải tình huống tạo dáng hết mình nhưng lúc xem ảnh thì... hết hồn.

Vì thế những bí kíp tạo dáng chụp ảnh luôn cần thiết cho chị em chúng mình. 

Hãy cùng xem các những người mẫu Trung Quốc tạo dáng sương sương trong mấy phút mà ra được cả hàng chục tư thế không lẫn nhau đây này. Một điều khá bất ngờ là những người mẫu này cũng phải tầm U40 mà kỹ năng tạo dáng đỉnh cao như vậy.... chả nhẽ các chị em mình lại không làm được?

Các chị em học tập mà xem để còn có những bức ảnh nghìn like nhé!

Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh

Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh

Tạo dáng khi đứng


Khi tạo dáng chụp ảnh đứng, để tránh bị "đơ", chúng ta nên có sự kết hợp linh hoạt giữa tay và chân. Ví dụ có thể đặt chân vắt chéo vừa phải, tay đặt hững hờ ở hông hay vai để tránh cảm giác bị thừa thãi. Nếu muốn bức ảnh sinh động hơn bạn có thể tạo dáng kết hợp các động tác tay chân với quần áo, phụ kiện như tay cầm túi xách hay hất váy.

 
 

Khi đứng thì các chị em có thể vắt chân nhẹ, đặt tay lên hông, lên vai, hoặc lên mặt một cách hờ hững. Nếu cảm thấy tay hơi trống, chị em mình có thể cầm theo một chiếc clutch nhé.

 
 

Nếu mặc một chiếc váy xòe, vải bay, chị em có thể xoay người và dùng tay hất váy để tạo hiệu ứng váy đẹp mắt. Mọi người cũng đừng quên rằng luôn phải giữ khuôn mặt tươi tắn xinh đẹp nhé!

Tạo dáng khi ngồi 

Bí kíp để có một đôi chân dài miên man đó là tạo dáng ngồi. Để ăn gian chiều dài đôi chân bạn hãy vắt chéo chân và hướng đôi chân ra phía xa, tư thế này giúp đôi chân bạn trở nên thon gọn hơn và dáng ngồi cũng vô cùng thanh lịch, kiêu sa.

 
 

Tư thế vắt chân khi ngồi và thả chân ra xa sẽ tạo cảm giác chân dài và kiêu sa, thanh lịch. Bạn đừng quên kết hợp các động tay như để tay hững hờ ra ghế, đặt tay nhẹ lên vai, lên tóc...

 
 

Để bức ảnh đẹp và sinh động hơn bạn có thể sử dụng tách trà làm đạo cụ. Bên cạnh đó tư thế ngồi ghé vào bàn cũng sẽ giúp bạn có được những bức ảnh đẹp và khoe đôi chân dài miên man.

O1CN01C1qwJb1NwPjLbCiSj_!!2159521634

Thành quả của vài phút tạo dáng sương của người mẫu Trung Quốc. Tuy việc tạo dáng là công việc kiếm ra tiền của những người mẫu như này nhưng chúng ta cũng có thể học theo một chút đúng không?

 

Theo helino

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang