Chồng không cho giảm cân, Triệu Lệ Dĩnh hoãn "comeback" showbiz vì vóc dáng còn nặng nề?

Nguồn tin đồn đoán trên Weibo cho hay, Triệu Lệ Dĩnh hoãn thời gian từ tháng 6 xuống tháng 8.

Triệu Lệ Dĩnh kể từ sau khi tuyên bố sinh con ngày 8/3 đã dành trọn thời gian cho gia đình. Trong suốt quãng thời gian 3 tháng ở cữ này, Triệu Lệ Dĩnh không nhận lời tham gia bất cứ sự kiện nào, bên cạnh đó, có rất nhiều ý kiến đồn đoán về sự trở lại showbiz của "hot mom Cbiz" này khi có nguồn tin cho rằng, nữ diễn viên sẽ "comeback" vào tháng 6 với 1 hợp đồng quảng cáo.

Chồng không cho giảm cân, Triệu Lệ Dĩnh hoãn comeback showbiz vì vóc dáng còn nặng nề? - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, lại có thông tin cho hay, Phùng Thiệu Phong không cho Triệu Lệ Dĩnh giảm cân sau sinh, lý do là bởi cô đang trong thời gian nuôi con, nam tài tử cũng rất xót vợ nếu thấy cảnh cô khổ sở kiêng khem, ăn uống. Hình ảnh hiếm hoi Triệu Lệ Dĩnh phần nào tiết lộ tin đồn vóc dáng nặng nề của Triệu Lệ Dĩnh là sự thật.

Chồng không cho giảm cân, Triệu Lệ Dĩnh hoãn comeback showbiz vì vóc dáng còn nặng nề? - Ảnh 2.
Chồng không cho giảm cân, Triệu Lệ Dĩnh hoãn comeback showbiz vì vóc dáng còn nặng nề? - Ảnh 3.

Vậy nhưng, trong 1 sự kiện lớn của công ty Hoà Tụng - nơi đầu quân mới của Triệu Lệ Dĩnh, nữ diễn viên hoàn toàn vắng mặt, chỉ có 2 "sếp" của công ty là Lý Băng Băng và Lý Tuyết chủ trì. Trang QQ cho rằng, ngoài lý do vóc dáng, không có lý do nào có thể giải thích cho việc Triệu Lệ Dĩnh lại vắng mặt được. 1 nguồn tin kháo nhau trong giới rằng, vì Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa lấy lại vóc dáng lý tưởng nên cô phải dời lịch "comeback" từ tháng 6 xuống tháng 8 để đảm bảo hình ảnh hoàn mỹ nhất.

Chồng không cho giảm cân, Triệu Lệ Dĩnh hoãn comeback showbiz vì vóc dáng còn nặng nề? - Ảnh 4.

Sự kiện thiếu vắng Triệu Lệ Dĩnh diễn ra gần đây

Thực tế, việc lấy lại vóc dáng sau sinh còn dựa vào thể trạng cơ thể. Chắc chắn bản thân Triệu Lệ Dĩnh cũng rất hy vọng mình mau chóng "về dáng". Trang QQ cho hay, sau khi sinh con khoảng hơn 1 tháng, nữ diễn viên bắt đầu suy nghĩ về việc giảm cân, tuy nhiên, thể trạng cơ thể của cô nàng vẫn chưa thực sự lý tưởng ở thời điểm hiện tại. Nếu kịp có mặt tại sự kiện lớn của công ty Hoà Tụng, đây chắc chắn là thông tin hot nhất của truyền thông Hoa ngữ.

Chồng không cho giảm cân, Triệu Lệ Dĩnh hoãn comeback showbiz vì vóc dáng còn nặng nề? - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo, QQ

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang